คุณควรลองใช้สีผมแอนโมน INOA ฟรีหรือไม่?

หลังจากอ่านรายงานที่น่ากลัวบางอย่างเกี่ยวกับสารเคมีที่เป็นสารก่อมะเร็งในสารย้อมผมแล้วยังไม่พูดถึงการมีชีวิตอยู่ด้วยความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการย้อมสี MAJOR เมื่อไม่กี่ปีก่อนฉันพยายามอย่างยิ่งที่จะลอง INOA.

มัน's ใหม่แอมโมเนียฟรีในร้านทำสีถาวรระบบโดย L'Oréal Professionnel (INOA สั้นจากนวัตกรรมแอมโมเนีย).

ตอนนี้บางร้านใช้สีแอมโมเนียที่ไม่มีอยู่แล้ว & # x2014 แต่ความแตกต่างกับสีนี้ก็คือ's ถาวร (ไม่ demi) ให้ครอบคลุมสีเทา 100 และ doesn'ความเสียหายหรือทำให้เส้นผมแห้ง.

ฉันให้มันลองไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาที่โตรอนโต's Taz ผม (โดยวิธีการถ้าคุณ'กำลังมองหา colourist ใหม่ฉัน'เคยเห็น Joanna ไม่กี่ปีแล้วและเธอก็น่าทึ่งมาก)

อย่างไรก็ตาม INOA เป็นภาพสุดท้ายของฉันที่ฉันเคยชินกับสีถาวรทั้งหมด เกี่ยวกับคำแนะนำของคนที่แต่งตัวประหลาดผมใหม่ที่ชื่นชอบของฉัน Charles Baker Strahan, I'ฉันตัดสินใจที่จะกลับไปที่ฐานสีน้ำตาลสว่างของฉันกับไฮไลท์สีบลอนด์ ดังนั้นผมจึงใช้ Joanna เพื่อใช้ INOA เพื่อแก้ไขสีที่ไม่เน้นชิ้นส่วนเพื่อที่จะนำสีแดงออกก่อนหน้านี้.

สีย้อมใช้เวลานานกว่ามากที่สุดในการผสมเพราะมัน's น้ำมันที่ใช้ แต่ที่'s นอกจากนี้สิ่งที่ทำให้ปลอดภัยแม้บนหนังศีรษะที่สำคัญ ไม่เพียง แต่จะให้กลิ่น ZERO (คุณรู้วิธีมากที่สุด salons ผมมีกลิ่นแอมโมเนียที่เป็นอันตรายใช่มั้ย?) ก็ยังได้รับรางวัล'ไหม้หรือระคายเคือง ผมของฉันรู้สึกอ่อนนุ่มเนียนตั้งแต่ & # x2014; และจากสิ่งที่ฉันสามารถบอกได้จากไฮไลต์สีสันดูดี.

คาดว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่มอีกนิดหน่อย (ประมาณ 15 เหรียญขึ้นไป) กว่าที่คุณจะทำด้วยสีย้อมปกติ และเข้าใจว่า'โดยไม่มีหมายถึงธรรมชาติ 100% & # x2014 แม้ว่าจะมี's แน่นอนขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง.

คุณเคยลอง INOA แล้วหรือยัง?

คุณใช้ระบบสีผมอะไร?

รู้จักตัวเลือกอื่น ๆ ที่ปราศจากแอมโมเนีย?

Leave A Comment

64 − = 61