Haircuts ที่ดีที่สุดสำหรับผมใหญ่

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ช่วยด้วย! ผม'ฉันมีผมที่บ้าคลั่ง มัน's ย้อมสีน้ำตาลธรรมชาติของฉัน (เพื่อให้ครอบคลุมสีเทา) และที่คุณสามารถดูได้'s ธรรมชาติและเต็มไปด้วยฟู ผม'ฉันมีจำนวนมากและจะพูด'มีความหนาปานกลาง. 

สิ่งที่ตัดผมคุณจะแนะนำว่าจะดูทันสมัยมากขึ้นด้วยความยุ่งยากน้อยที่สุด? ฉันอายุ 60 ปีและต้องหมดหวังในการปรับปรุง. 

ฉันเพียงล้างมันสัปดาห์ละสองครั้งและมักจะเป่าผมแห้งและแบนผมเพื่อให้เรียบ แถมฉันไม่ได้'ใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ (ยกเว้นแชมพูและครีมล้าง) ผมมีแนวโน้มที่จะทำงานในช่วงฤดูหนาว แต่ฤดูใบไม้ผลิแอตแลนตาฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงจะร้อนและชื้น! โดยปกติในเดือนนี้ฉันเพียงแค่ดึงมันขึ้นในผมหางม้าหรือคลิปขนาดใหญ่ที่จะได้รับมันออกจากคอของฉัน นี้จะช่วยให้ฉันรู้สึกบางอย่างของการควบคุม.

คำแนะนำหรือข้อคิดเห็นใด ๆ ที่ได้รับการต้อนรับ ขอบคุณที่ช่วยฉัน & # x2014; เอเลน

A: เอเลนผม'สงสัยว่าทำไมคุณถึงไม่'ใช้ผลิตภัณฑ์นอกเหนือจากแชมพูและครีมล้าง?

ถ้ามันเป็นเรื่องสุขภาพแล้วมีผลิตภัณฑ์เช่นน้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะกอก ฯลฯ จะเพิ่มน้ำหนักให้กับเส้นผมของคุณและทำให้มันมีความหนืดน้อย.

ถ้าไม่แนะนำของฉันคือการล้างบ่อยๆล้างบ่อยขึ้นและเพิ่มครีมนวด ทิ้งครีมบางอย่างไว้ในเส้นผมของคุณเช่นกัน & # x2014; คุณได้รับรางวัล'ไม่ว่าจะนุ่มนวลมากแค่ไหน ขัดกับความเชื่อที่เป็นที่นิยมผมฟัซซี่ต้องการแชมพูน้อยกว่าผมแบนมันเยิ้ม ทุกคนเราทุกคน'ขอแนะนำวิธีนี้ที่ร้านเสริมสวยมีความสุขกับผลลัพธ์.

ฉันคิดว่าการตัดครั้งนี้น่าจะเป็นเรื่องน่าขันที่คุณ & # x2026;

มันจะทำงานแห้งอย่างเป็นธรรมชาติ หรือคำแนะนำของฉันคือการปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติแล้วเพิ่มหยักเรียบกับเหล็กดัด การทำให้เป็นแนวตรงเพิ่มความเสียหายที่ทำให้เกิดเสียงแฉะ ในความชื้นนี้จะดูดี.

ถ้าคุณจะแห้งตามธรรมชาติแล้วฉันจะแนะนำให้เพิ่มการปั้นวางลงบนผมเปียก หวีมันผ่านด้วยหวีซี่ละเอียด นี้จะเรียบลงหนังกำพร้าที่เปิดบนเพลาผม.

จากนั้นค่อย ๆ หย่อนจากปลายขึ้น ตอนนี้ดอน'อย่าแตะต้องอีกจนกว่าจะแห้งสนิท อย่าวิ่งนิ้วผ่านคลื่นเพราะจะเพิ่มเสียงแฉะ.

เมื่อถึงจุดนี้คุณสามารถเพิ่มหยิกหรือไม่ & # x2014; การโทรของคุณ.

หากคุณต้องการเก็บรักษาไว้นานใช้เทคนิคการจัดแต่งทรงผมแบบเดียวกัน.

การตัดนี้จะต้องมีชั้นบางส่วนตามด้านล่างสามถึงสี่นิ้วจากปลายขึ้น นี่จะกล่าวถึงรูปทรงสามเหลี่ยมที่คุณได้รับในขณะนี้ทิ้งไว้ด้านบนเพื่อไม่ให้เกิดความชื้นใหญ่เกินไป.

นี่คือตัวอย่างสำหรับความยาวที่ยาวขึ้นอีกครั้งเพื่อให้แห้งตามธรรมชาติด้วยเลเยอร์.

สีน้ำตาลอ่อนนี้จะดีกว่าสำหรับคุณ มีความลึกมากขึ้นกับสีซึ่งทำให้ดูมีสุขภาพดีขึ้น.

ฉันหวังว่านี้จะช่วยให้คุณ, Elaine.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

62 + = 68