ตัดที่ดีที่สุดสำหรับ Fine, ผมหยิกและหน้าผากสูง

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: สวัสดีบิล! ผมหยิกผมหยิกและน้ำมันหนักและบังคับให้ผมล้างมันทุกสองวัน (อย่างน้อย) ผมร่วงหลุดออกไปเนื่องด้วยความเครียด ฉันปล่อยให้อากาศแห้งหลังจากที่นิ้วมือและ scrunching เพื่อเพิ่มร่างกายและเพื่อให้หยิกเป็นเหมือนเดิมที่สุดเท่าที่ทำได้ แต่ผมไม่ค่อยมีปัญหาในลักษณะที่ผมสามารถทิ้งไว้ได้. 

มันเบาบางมากจนกระปรี้กระเปร่าและเทน้ำมากที่สุดเท่าที่ฉันจะเอามันขึ้นมาในกระโปรงต่ำทำให้คลื่นของฉันเพิ่มพื้นผิวและความสูงให้กับมงกุฎของฉันและดึงชิ้นส่วนบางส่วนออกรอบ ๆ ผมและหูเพื่อให้รูปลักษณ์นุ่มนวล การทำงานการจัดเรียง & # x2014; แต่ฉันต้องการหาการตัดและสไตล์ที่มีน้อย blah และ mousy. 

ถ้าฉันเก็บผมยาวนี้ฉันต้องการที่จะสามารถใส่มันลงบ่อยขึ้น ถ้าฉันตัดมันลงไปที่นางฟ้าฉันต้องการให้รูปแบบที่เหมาะกับใบหน้ากลมของฉัน อย่างที่คุณเห็นฉันมีหน้าผากสูงซึ่งฉันสวม'ฉันจำเป็นต้องรู้สึกเหมือนต้องซ่อน แต่ฉันอยากจะหารูปแบบที่ตัดผมและเรียบๆ. 

ฉันเปิดกว้างสำหรับความคิดใด ๆ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ไปจนถึงเทคนิคการจัดแต่งทรงผมใหม่เพื่อตัดสั้นสุด ๆ ผมของฉันเติบโตช้ามากดังนั้นรูปแบบยาวไม่ได้'จริงๆตัวเลือก ขอบคุณมากสำหรับเวลาของคุณ! ผมพบว่าทั้งหมดของผมให้คำปรึกษาเพื่อจุด. & # x2014; แอลลิสัน

A: Allison ขอขอบคุณสำหรับคำขอของคุณสำหรับการให้คำปรึกษา.

ผมสวยมากเมื่อได้รับการดูแลอย่างถูกต้องและฉันคิดว่าคุณมีด้ามจับที่ดีมาก.

นี่คือเสื้อยักษ์ที่จะเป็นรูปร่างที่ดีสำหรับคุณ คุณสามารถปล่อยให้มันแบนราบลงไปในคลื่นของคุณ.

รูปร่างนี้จะมีลักษณะหยักหรือตรงกัน คุณสามารถสวมใส่มันตรงในโอกาสสำหรับความหลากหลาย:

วางแม่พิมพ์เช่น KMS California เล่นผมปั้นวางจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับผมของคุณ:

สำหรับหยิกและคลื่นผมจะใช้มันกับผมเปียก เมื่อคุณต้องการสวมใส่เส้นผมของคุณตรงใช้มันบนผมแห้ง.

ใช้มันเท่าที่จำเป็นเพราะมากเกินไปจะทำให้เส้นผมของคุณหนัก ยังให้แน่ใจว่าคุณอย่างละเอียด emulsify ไว้ในมือของคุณก่อนที่จะใช้.

นี่คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการตัดแต่งนี้:

นี้เป็นตัดสั้นสุดที่จะทำงานร่วมกับผมและใบหน้าของคุณ:

มันสามารถสวมใส่ไปข้างหน้าหรือปิดใบหน้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์และมันจะทำงานได้ดีกับคลื่นของคุณ.

ฉันได้กล่าวสไตล์ที่ชื่นชอบสำหรับประเภทผมของคุณเป็นหยักหยักคลาสสิก:

โชคดีที่สุด.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

1 + 5 =