ทำไมคุณควรล้างออกก่อนที่คุณจะใช้ Face Mask

เอาล่ะฉันเลย've ได้เพิ่มขึ้นเพื่อ bandwagon ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ เกิดขึ้นทุกสัปดาห์ NBD คราวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนักสุนทรียศาสตร์ Anna ของฉันที่ Concepts Salon & Spa ในโตรอนโต เธอทำ pedis ของฉันทุกเดือนและบางครั้ง manis ... และคิ้วเร็ว ๆ นี้ (!! แต่ฉัน'พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง).

แปลกใจเมื่อพิจารณาจากการโพสต์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเธอ'ฉันไม่เคยให้ฉันใบหน้าเพราะฉันมักจะ don'รำคาญกับพวกเขา แต่ไม่ว่า! ฉันยังคงคิดว่าคำแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเธอค่อนข้างเป็นที่สนใจ.

ครั้งสุดท้ายที่ฉันอยู่ในฉันตัดสินใจที่จะหลายงาน ฉันต้องการทำเล็บเท้า และฉันต้องการแหล่งที่มาสำหรับบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ฉันกำลังทำงานอยู่ เปลวไฟ. ใช่, ฉันไปที่นั่น& # x2014; ฉันได้สัมภาษณ์ขณะที่เธอตัดเล็บเท้าของฉัน (ขอโทษ, หมากฮอสความเป็นจริง!'ได้ยินอีกครั้งบนเทปเป็นของเธอ ... อืม ... ยื่นเท้าของฉัน.)

ฉันทำรายได้ให้คุณโดยสิ้นเชิงหรือไม่? ไม่มี? จากนั้นให้อ่านต่อเพราะฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับแอนนา'ปรัชญาการดูแลผิว ขั้นตอนแรกคือ...

ทำเปลือกก่อนที่คุณจะใช้หน้ากากใบหน้า

แอนนามีขนาดใหญ่มากใน "กำบัง" (don'คุณรักการทำกริยา?) แต่เธอยืนกรานว่าคุณสามารถ't mask โดยไม่ต้องขัดก่อน มันดูสมเหตุสมผลเมื่อคุณคิดถึงมัน ส่วนผสมทั้งหมดในหน้ากากจะเจาะหากคุณ'เคยมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วจำนวนหนึ่งบนพื้นผิวที่ปิดกั้นพวกเขา?

ดังนั้น. ถ้าคุณ'ไม่ใช่วันธรรมดาตามปกติและ # x2014; และคุณไม่ได้'จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น FYI & # x2014; อย่างน้อยก็ทำทุกครั้งที่คุณใช้หน้ากาก (ซึ่งควรเป็นสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง)

คุณสามารถใช้สครับอ่อนโยน & # x2014; Anna's ที่ชื่นชอบแน่นอนนี้ Dermalogica หนึ่งซึ่งฉันยังไม่ได้ลอง:

หรือใช้หนึ่งในสองขั้นตอน thingies peeling pad เช่นนี้จาก Dr. Dennis Gross ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว:

เห็นได้ชัดว่าเมื่อกรดแอลฟาและเบต้า - ไฮดรอกซีรวมกันในสูตรหนึ่งในเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำ'ไม่เป็นที่ระคายเคืองเช่นเมื่อพวกเขา'อีกครั้งด้วยตัวเอง.

และตอนนี้'เวลาสำหรับขั้นตอนที่สอง!

ใช้หน้ากากกันแดด

คุณสวมหน้ากากไหม? ฉันไม่ได้'t mask เกือบ พอ. แต่ฉันสาบานที่จะเปลี่ยน, damnnit! แอนนาทำให้ฉันเป็นผู้ศรัทธา เธอเรียกหน้ากากว่า "อาหารเพื่อผิว" และบอกว่า'จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผิวให้อวบอ้วนและไฮเดรท ให้ฉันให้จุดต่อไปนี้เป็นบรรทัดของตัวเอง ... และเป็นตัวหนาและขีดเส้นใต้สำหรับการวัดที่ดี.

การไฮเดรชั่นเป็นกุญแจสำคัญ.

มัน's สำคัญเพราะคุณสามารถใช้ทั้งหมดที่มีเทคโนโลยีสูงส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยในโลก แต่ผิวของคุณยังคงเป็นไปได้เหมือนอึถ้ามัน's ถูกคายน้ำ คุณรู้จักภาพก่อนและหลังทั้งหมดที่ บริษัท ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั่วโลกใช้เพื่อแสดงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของตนหรือไม่? ใช่แล้วร้าน befores ทุกตัว ซอง ครีมบำรุงผิว ของหลักสูตรครีมจะทำให้ผู้ทดสอบ' ผิวดูดีขึ้น ผิวแห้งแสดงรอยยับมากขึ้น! ดังนั้นแม้เพียงโดยความชุ่มชื้นดีคุณ'ต่อต้านริ้วรอยก่อนแล้ว เย้!

ดังนั้นเช่นฉันกล่าวว่าธุรกิจการกำบังนี้ควรเกิดขึ้นหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์.

และคุณควรจะมีในการหมุนของคุณเลือกที่แตกต่างกันไม่กี่ เช่นกรดไฮยาลูรอนที่ใช้สำหรับชุ่มชื้น My go-to คือสกินแคร์บำรุงผิว B5 Masque:

แอนนายังกล่าวว่าคุณควรจะมีหน้ากากมัลติวิตามิน แน่นอนเมื่อใครบอกว่าคุณคิดถึง Dermalogica โดยอัตโนมัติ's พลังงานหน้ากาก:

แต่ฉันยังมี Masque No. 1 จาก Yonka และอีกด้วย'มีความหลากหลายและอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการหากไม่ระบุว่าเป็น "วิตามิน"

ทั้ง Dermalogica และ Yonka เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชุ่มชื้นให้ความชุ่มชื่นซ่อมแซมและโดยทั่วไปคุณจะได้รับสเปรย์สปา.

คุณอาจต้องการพิจารณาหน้ากากอื่น ๆ สำหรับตู้เสื้อผ้าสวมหน้ากาก: ชี้แจงผ้าดินเหนียว ฯลฯ's กับทุกคำ c? ผม'ไม่แน่ใจค่ะ) นี่คือผ้าที่ฉันชอบ (แผ่นงาน).

และตอนนี้'เวลาไป...

ความชื้นหลังจากหน้ากากของคุณ

isn นี้'t สำหรับการโพสต์มาสกาวเท่านั้น's สำหรับทุกวันสองครั้งต่อวัน และมีอยู่สองส่วนด้วยกัน.

คนแรกใช้ซีรั่ม พวกเขา'เพียงหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ชื่นชอบเท่านั้น ฉันคิดว่าพวกเขาชอบพลังเวทมนต์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันสามารถผสมได้ 'n ตรงกับผิวของฉัน's ความต้องการ เพราะพวกเขา'อยู่ในรูปแบบของเหลว & # x2014; ไม่ใช่ครีม & # x2014;'สามารถอัดหมัดได้: โมเลกุลมีขนาดเล็กลงและสามารถเจาะเข้าไปในผิวหนังได้ดีขึ้น.

ฉันไม่ได้'ไปได้ทุกวันโดยไม่ต้องใช้ SkinCeuticals ของฉัน Phloretin CF แน่นอน (ซึ่งไม่ใช่เพื่อความชุ่มชื้น แต่ยับยั้งอนุมูลอิสระ).

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉัน'นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอยู่ในเซรุ่มกรดไฮยาลูโรนิคเช่น Pure + Simple's Collagen Elastin Serum:

หลังจากที่คุณปล่อยให้ซีรั่มของคุณจมลง (ควรรอนาน 10 นาที) ใส่ครีมบำรุงผิว การทำงานของมอยส์เจอร์ไรเซอร์คือการให้ความชุ่มชื่นใช่ แต่'s จะไม่เจาะที่ใดก็ได้ใกล้ถึงซีรั่ม มัน'ให้ความรู้สึกสดชื่นและปกป้องผิวพร้อมกับฟังก์ชั่นอื่น ๆ เช่นการควบคุมความเงางามปรับความสมดุลของค่า pH ทำให้ผิวแห้งกร้านลดความมันวาวหรืออะไรก็ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณซื้อ.

ตอนนี้เนื่องจากสภาพอากาศอบอุ่นฉัน'm ใช้ moisturizer เจลที่มีน้ำหนักเบาจาก Boscia:

มัน'สีดำจริงซึ่งเป็นเย็นสวยในตัวเอง (obvi มันหายไปเมื่อคุณถูใน) และมัน'เพียงพอที่จะให้ความชุ่มชื้นภายใต้ครีมกันแดดของคุณซึ่งคุณควรมั่นเหมาะที่สุดในการใช้งานด้านบนหลังจากที่คุณทำทั้งหมดนี้.

Oh! และถ้าคุณต้องการที่จะเติมพลังประจุนี้ให้เพิ่มในส่วนของการพ่นหมอกที่ฉันพูดถึงในโพสต์นี้.

คุณ PMM หรือไม่? (มัน's เช่น GTL แต่เย็นกว่า)

คุณทำอะไรหน้ากากในการหมุนของคุณ?

คุณอยู่บนเรือกับกรด hylauronic เป็นเช่น evah ส่วนผสมความชุ่มชื้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด?

Leave A Comment

+ 68 = 74