ที่ดีที่สุด (และแย่ที่สุด) Bangs สำหรับ Inverted Triangle Faces

สัปดาห์ที่แล้วเราได้พูดคุยเกี่ยวกับการทำเรียบสำหรับใบหน้ารูปหัวใจ สัปดาห์นี้เรา'กำลังสำรวจญาติสนิทของมันอีกครั้ง: รูปใบหน้าสามเหลี่ยมกลับหัวกลับหาง (ถ้าคุณพลาดพวกเขายังตรวจสอบตัวเลือกปังสำหรับรอบกลมยาวและรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสถัดไปในชุดจะเป็นลูกแพร์เพชรและรูปไข่.)

รูปสามเหลี่ยมกลับหัวกลับเป็นพื้น ในอุดมคติ สำหรับผมม้า พวกเขาสามารถเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับปลอมตัวหน้าผากกว้างและ # x2014 เพื่อให้หน้าของคุณดูเป็นรูปวงรีมากขึ้นและเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตา นอกจากนี้คุณยังไม่'มีอาการแทรกซ้อนของหญิงม่าย's ซึ่งหมายความว่าเรียบของคุณจะทำงานได้ดีขึ้นมาก เป้าหมายหลักสำหรับบุคคลสามเหลี่ยมฤinษีคือการสร้างภาพลวงตาของความกว้างที่ด้านล่างของใบหน้าในขณะที่สมดุลและการปลอมตัวของความกว้างที่ด้านบน.

ก่อนที่คุณจะมุ่งมั่นที่จะเรียบให้พูดคุยเกี่ยวกับรูปถ่ายเหล่านี้กับนักออกแบบของคุณโดยคำนึงถึงลักษณะเส้นผมแต่ละแบบและสิ่งที่จะทำและไม่ทำ พิจารณาว่าคุณอาจจะผสมผสานรูปร่างใบหน้า (เช่นพูดได้ว่าChloë Moretz ซึ่งเป็นทั้งรูปสามเหลี่ยมคว่ำและรูปร่างหน้ากลม) ไปกับรูปร่างที่ปรากฏเด่นชัดที่สุด & # x2014; หรือเพียงเลือกสไตล์แบบบางที่เหมาะสำหรับทั้งสองรูปทรง.

คุณมีใบหน้าที่เหมือนรูปสามเหลี่ยมคว่ำ?

เมื่อใดก็ตามที่ผู้คนพูดถึงใบหน้าของหัวใจ Reese Witherspoon ก็มาถึง 99 เปอร์เซ็นต์ของเวลา แต่คุณรู้อะไรไหม? เธอ's จริงสามเหลี่ยมฤinษีเพราะเธอ doesn'ไม่มีแม่ม่าย'(อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่) มิฉะนั้นเส้นที่ใบหน้าของเธอเหมือนกันส่วนที่กว้างที่สุดคือที่หน้าผากและแคบลงที่หน้าผากจนถึงคางแหลม รูปสามเหลี่ยมคว่ำขากรรไกรเป็นพื้นที่ที่แคบที่สุดของใบหน้าและสามารถโค้งหรือโค้งมน.

Bangs ดีที่สุดสำหรับใบหน้าสามเหลี่ยมกลับหัวกลับหาง

ยาวเรียบด้านข้างกวาด: Chloë Moretz สวมบางที่นี่ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมของเธอคว่ำกลม ผมแยกส่วนลึกลงด้านหนึ่งแล้วกวาดข้ามครึ่งหน้าผากซึ่งจะช่วยกระจายความกว้างที่ด้านบนและสร้างเส้นยาวที่ดี.

Choppy, กวาดด้านข้างกวาดเรียบ: รูปแบบด้านปัดกวาดเป็นฉบับสั้น ๆ นี้กับ Reese Witherspoon คุณภาพของพื้นผิวช่วยให้หันเหความสนใจออกไปจากคางแหลมของเธอ มันยังครอบคลุมมากที่สุดของหน้าผากสร้างรูปไข่มากขึ้น.

เรียบศูนย์แยก: สิ่งหนึ่งที่คุณไม่เคยต้องการจะทำกับรูปใบหน้าสามเหลี่ยมกลับหัวกลับกลายเป็นภาพกราฟิกเต็มรูปแบบตรงข้ามทู่และ # x2014 ทำให้ใบหน้าดูสั้นลงและแคบลงครึ่งล่าง เจสสิก้า Szohr อย่างชาญฉลาดแบ่งผมของเธอขึ้นกับส่วนตรงกลางและบิตของ choppiness บิตของหน้าผาก peeking ผ่านตรงกลางเป็นกุญแจสำคัญที่นี่.

ฟลอปปี้โทนตรงข้ามเหตุผล Rashida Jones' ตรงข้ามข้ามทำงานบนรูปร่างหน้าตาของเธอกลับหัวแม่มือเป็นเพราะพวกเขา'ใหม่และอ่อนฟลอปปี้ เรายังคงเห็นหน้าผากเล็กน้อยในสถานที่ต่างๆดังนั้นพวกเขาจึงทำงานได้ดีเพื่อลวงตาหน้าผากสูงและกว้างโดยไม่ทำให้หน้าล่างของเธอดูแคบเกินไป.

Curtain bangs: สไตล์แบบนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์ในรูปสามเหลี่ยมคว่ำ ม่านที่ทำจากผ้าม่านสามารถตรงกลางหรือแยกออกจากกึ่งกลางเช่น Julianne Hough ใส่เธอที่นี่ จากนั้นผมจะลดทอนลงทั้งสองข้างของใบหน้าโดยหยุดที่บริเวณโหนกแก้ม เนื่องจากเส้นผมกระทบที่จุดที่ใบหน้าแคบลงเส้นผมเหล่านี้จะมีผลต่อการขยับขยายอย่างยอดเยี่ยมในที่ที่คุณต้องการ.

สั้นเรียบพื้นผิว: เรียบสั้น เป็น ตัวเลือกสำหรับรูปสามเหลี่ยมคว่ำ (กับตัดผมสั้น); เพียงแค่ทำพวกเขาเช่นแครี่มัลลิแกนและสร้างพื้นผิวจำนวนมากและการเคลื่อนไหวลง เส้นผมของเธอเผยให้เห็นขนคิ้ว แต่ aren't สูงบนหน้าผากของเธอและ # x2014 คุณยังต้องการให้พวกเขาครอบคลุมส่วนที่กว้างที่สุดใกล้กับเส้นผม อะไร's สำคัญที่นี่คือการแบ่งชั้นทั้งหมดและแม้กระทั่งงานสีเพื่อสร้างความสนใจและดึงดูดความสนใจของคุณไปที่ดวงตาของเธอ แท้จริงทรงผมที่น่าอัศจรรย์.

ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับใบหน้าสามเหลี่ยมด้านหลังแบบ Inverted Triangle Faces

สงสัยว่าจะไม่ทำอะไร? ต่อไปนี้คือตัวอย่างที่น่าสนใจบางส่วน:

สั้นและโค้งงอใต้เรียบ: Rashida Jones เอาฟ้าร้องฟ้าร้อง (ซึ่งเป็นที่ดีเมื่อพวกเขาวางแบน) และตัดสินใจที่จะขดพวกเขาภายใต้ ย้ายไม่ดี Rashida การดัดผมทำให้บริเวณหน้าผากของเธอดูโดดเด่นมากขึ้นและมี's มากเกินไปแยกใน bangs บางของเธอสำหรับลักษณะนี้ในการทำงาน (ไม่ว่าฉัน'ขอแนะนำให้เธอตัดมันให้หนาขึ้น) นี้จะเป็นล้านเท่าดีกว่าถ้าเธอเพียงแค่ปล่อยให้พวกเขาตรง.

Piecey bangs: มีบางเรียบเช่น Rashida Jones', จากนั้นจะมีบางเรียบเช่น Brooklyn Decker's Piecey ไม่ดี ในขณะที่เราไม่ได้'ไม่ต้องการให้เรียบหนาและแนวนอนที่พวกเขานำความกว้างมากขึ้นเพื่อหน้าผากเรายังดอน't ต้องการคนที่กระจุกกันแบบนี้ ~ # x2014 พวกเขาเอาชนะจุดประสงค์ทั้งหมดของการมีเสียงดัง ในสายตาผมพวกเขาให้ความสนใจกับ Brooklyn มากขึ้น'คางจิ๋ว หากพวกเขาถูกตัดออกไปนิดหน่อยและอาจจะแปรงไปด้านใดก็จะสอพลอมากขึ้น ชนิดของการบอกว่าเราสวรรค์'t เห็น Brooklyn ใน bangs นับตั้งแต่.

กวาดเรียบด้านข้างจำได้มั้ยเมื่อ Ashlee Simpson เดินผ่านช่วงผมนี้? มันอยู่ในวัน Pete Wentz และเธอสวมเรียบบางและแหลมของเธอ; กวาดไปด้านใดด้านหนึ่ง แต่ยังครอบคลุมตาข้างหนึ่งด้วยวิธีแปลก ๆ อีกครั้งมีเพียง isn'ผมพอในการเล่นเพื่อให้เป็นตัวเลือกที่ประจบสำหรับรูปสามเหลี่ยมคว่ำ (ไม่พูดถึงว่า pointy, หนามแหลมเป็น kindy รสนิยมที่ดีในตัวเอง) การกวาดด้านข้างอย่างเต็มรูปแบบเช่นChloë Moretz น่าจะสวยกว่ามาก.

ทรงผมปัดเศษ: ผม'ไม่ใช่แฟน จริง ๆ แล้วผมคิดว่าครีบหลังอาจจะยิ่งแย่ลงบนใบหน้ารูปสามเหลี่ยมคว่ำกว่าเส้นตรงตรงข้ามเพราะการปัดเศษอย่างสมบูรณ์ปิดปิดหน้า & # x2014 ทำให้ดูเล็กสุด ดังที่คุณเห็นใน Jennifer Love Hewitt หน้าล่างของเธอดูแคบและแคบและเส้นผ่าศูนย์กลางไม่ทำอะไรเพื่อคาง.

ทู่กราฟฟิตี: เอาล่ะ'Tyra Banks และเธอค่อนข้างจะดึงออกทรงผมใด ๆ ก็ได้เพราะเธอ's Tyra. แต่สไตล์นี้ (วิกผม?) อาจ isn'ทางเลือกที่ดีที่สุดของเธอเพราะแนวนอนของเส้นผมตรงทำให้ใบหน้าของเธอ'ครึ่งบนดูกว้าง ในขณะเดียวกันส่วนที่เหลือของใบหน้าของเธอจะเหลือน้อยและแคบ (ยิ่งถ้าเธอไม่ได้'t ยิ้ม) ผมยาวตรงที่ไม่มีเลเยอร์จะเล่นต่อไปได้เลย.

เด็ก bangs: เปรียบเทียบและเปรียบเทียบ Carey Mulligan'สไตล์สั้น ๆ กับ Victoria Beckham's ดูว่ามีความแตกต่างอะไรบ้างที่ทำให้นิ้วสั้นลงไม่กี่นิ้ว? ในทางที่ไม่ดีนั่นคือ การตัดนี้ด้วยเส้นที่ตัดมาใกล้เส้นผมเพียงเน้นความกว้างที่มี แม้แต่สายที่ร้อนระอุได้'เก็บมันไว้.

สิ่งที่คุณชอบสไตล์ของ bangs สำหรับใบหน้าสามเหลี่ยมกลับหัวกลับหาง?

หากคุณมีรูปร่างใบหน้านี้ทรงผมที่เหมาะสำหรับคุณ?

สไตล์ที่แย่ที่สุดสำหรับรูปสามเหลี่ยมกลับหัวกลับหาง?

Leave A Comment

41 − = 33