5 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับทรงผมที่ดี

สวัสดีเพื่อนสมาชิกที่ไม่เป็นภาคภูมิใจของสโมสรแบนผมแบนเรียบลื่น ประเภทเส้นผมของเรา & # x2019; s a ยาก.

แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณต้องยอมรับว่าการขาดปริมาณเป็นสถานะธรรมชาติของกิจการให้คิดอีกครั้ง คุณไม่ & # x2019; t แต่คุณยังไม่ต้องทุ่มเทให้กับชั่วโมงในการจัดรูปแบบเวลา (อ่าน: ต่อสู้กับมัน) เพื่อให้ได้ปริมาณร่างกายที่เลวทรามต่ำช้าเช่นกัน.

ฉันมีแปรงทรงผมที่สามารถเดินได้ 5 ชุดในเพลงของฉันที่ฉันต้องการแชร์กับคุณในวันนี้ ไม่ต้องใช้ทักษะพิเศษหรือเล่นซอกับเตารีดและคลิปคลิปผมดัดผม และที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาทำงาน! ฉัน & # x2019; m แม้กระทั่งการสร้างแบบจำลองให้พิสูจน์.

แน่นอนผมหนาแน่นมักจะเริ่มต้นในห้องอาบน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าแชมพูและสภาพกับผลิตภัณฑ์ปริมาณก่อนแล้วเตรียมกับเครื่องจัดแต่งหน้าที่เหมาะสมในขณะที่ผมของคุณยังคงเปียกชื้น ไปเลย!

Bouncy Blowout

นี่คือรุ่นของแฟนซีแฟนซี ยังคงตรง แต่มันเป็นเส้นตรงที่มีการตีกลับและมีปริมาตร ทั้งสองสิ่งที่ดีมาก และคุณสามารถทำเช่นนี้ได้!

 1. ฉีดพ่นหมอกควันให้กับผมชื้นจากรากสู่ปลายแหลม (ฉันใช้ John Frieda® Luxurious Volume เพื่อให้เป็นแบบเป่าแบบเต็มเป่า)
 2. นอกจากนี้บนผมที่เปียกชื้นให้ฉีดพ่นเสริมรากให้อยู่ใกล้กับหนังศีรษะของคุณเพื่อช่วยยกกระชับบริเวณมงกุฎ (ฉันใช้ John Frieda®แชมพูแรงโบร็กซ์ที่มีระดับความเข้มข้นสูง)
 3. เป่าผมให้แห้ง (ถ้าคุณมี) ก่อนด้วยแปรงกลมเพื่อยกออกจากใบหน้าและสร้างรูปร่างที่ดี พลิกหัวของคุณคว่ำลงเพื่อเช็ดเส้นผมที่เหลืออยู่.
 4. เมื่อแห้งแล้วพลิกหัวตรงอีกครั้งและใช้แปรงกลมเพื่อจัดทรงชั้นบนสุดเพื่อให้ปลายด้านล่างหันเบาลง (คุณต้องการระเบิดผมที่รีดขึ้นมาสักสองสามวินาทีกับเครื่องอบผ้าจึงถือครองไว้)
 5. ใช้แปรงพายเพื่อแปรงผมของคุณให้เป็นรูปทรงเรียบสุดท้าย.
 6. ไม่บังคับ: สำหรับบิตของปริมาณพิเศษคุณสามารถ backcomb รากของบางส่วนของชั้นภายใต้ด้วยพายเรือของคุณแปรง.

คลื่นที่ง่าย

ไม่สามารถแขวนดัดผมด้วยเหล็กได้หรือไม่? ไม่มีปัญหา วิธีง่ายๆในการโยนเส้นผมของคุณให้เป็นลูกกลิ้งร้อนเพื่อสร้างคลื่นอ่อน ๆ.

 1. แจกจ่ายปริมาณของมูสผ่านรูปไข่ที่ผ่านผมชื้นจากรากถึงปลาย (ฉันใช้ John Frieda®คอนเดนเสทที่มีระดับความดังของปริมาณสูง)
 2. พลิกหัวคว่ำเพื่อเป่าผมของคุณ.
 3. เมื่อแห้งแล้วตัดส่วนของเส้นผมบนลูกกลิ้งอุ่นและยึดคลิปให้แน่น กลิ้งพวกเขาออกจากใบหน้าของคุณสำหรับเซ็กซี่คลื่นฮอลลีวู้ด; ไปทางใบหน้าของคุณจะทำให้เกิดหยิกหยักแบบโบราณมากขึ้น.
 4. ไม่บังคับ: สำหรับคลื่นที่มีความยาวนานให้ฉีดพ่นแต่ละส่วนของเส้นผมที่แห้งด้วยสเปรย์ฉีดผมทันทีก่อนนำไปวางบนลูกกลิ้งร้อน (ฉันเคยใช้สเปรย์สเปรย์แฮร์สปาร์ไฟด์ John Frieda®ทุกวันแล้ว)
 5. ปล่อยให้เม็ดลูกปืนอยู่ในจนกว่าจะเย็นลงจนสุด ถอดและขยับผมด้วยนิ้วหรือลูบไล้ด้วยแปรงพาย.

ปริมาณในส่วน

เรื่องนี้ง่ายเกินไป และก็เป็นหนึ่งในทรงผมที่ฉันโปรดปรานในตอนนี้ & # x2014; the supermodel-esque swoosh ที่อยู่ใกล้ส่วนหนึ่ง ทำงานได้ดีพอ ๆ กับผมตรงหรือคลื่น.

 1. เตรียมผมที่เปียกชื้นด้วยมูสและ / หรือหมอกควัน (ฉันใช้ John Frieda®คอนเดนเสทที่มีระดับความดังของระดับเสียงสูงและ John Frieda®เป็นปริมาณที่ดีเยี่ยมสำหรับ Spray เต็มเป่า)
 2. พลิกหัวของคุณคว่ำเพื่อเป่าผมแห้งให้มันตกอยู่ที่ไหนคุณมีส่วนที่เป็นธรรมชาติของคุณ.
 3. ไม่บังคับ: ม้วนผมของคุณด้วยลูกกลิ้งร้อนสำหรับรูปลักษณ์แบบหยักศกนี้.
 4. ตัดผมของคุณไว้ที่ด้านตรงข้ามและ # x2014 ควรยกขึ้นโดยอัตโนมัติตามปริมาณธรรมชาติ จัดรูปทรงและส่วนที่เหลือของผมให้เข้าที่ด้วยแปรงพาย.
 5. สเปรย์ & # x201C; swoosh & # x201D; ใช้สเปรย์ฉีดผมไว้ในสถานที่ (ฉันเคยใช้สเปรย์สเปรย์แฮร์สปาร์ไฟด์ John Frieda®ทุกวันแล้ว)

ปริมาณการขายครึ่งหนึ่ง

ความลับของเส้นผมครึ่งหนึ่งที่ไม่น่าเบื่อคือปริมาณของมันที่ด้านขวา สิ่งนี้สร้างสถานการณ์ pompadour เล็กน้อยที่น่าสยดสยองและแนวโน้มในเชิงบวกมาก.

 1. เตรียมผมที่เปียกชื้นให้มีรูขุมขนและหมอกควัน (ฉันใช้ครีมลดระดับความนุ่มนวลสุดโรแมนติกของ John Frieda®และจอห์นฟรีด้าที่มีระดับความละเอียดสูงเพื่อให้ได้น้ำพุเต็มเป่า)
 2. พลิกหัวคว่ำเพื่อเป่าผมของคุณ.
 3. เมื่อแห้งแล้วพลิกหัวตรงอีกครั้งและใช้แปรงกลมเพื่อจัดทรงชั้นบนสุดเพื่อให้ปลายด้านล่างหันเบาลง (ระเบิดผมรีดขึ้นไม่กี่วินาทีกับเครื่องอบผ้าจึงถือ.)
 4. ปิดส่วนหน้า ใช้แปรงพายเรือเบา ๆ กลับเข้าที่รากเพื่อสร้างความนุ่มนวล.
 5. ดึงส่วนออกจากใบหน้าและค่อยๆดึงส่วนนั้นไว้ด้านหลังศีรษะด้วยหัวพิมพ์บาร์เร็ตต์.
 6. กดส่วนเล็กน้อยไปข้างหน้าด้วยนิ้วมือของคุณเพื่อเพิ่มระดับเสียงขั้นสุดท้าย.
 7. ฉีดพ่นหน้าด้วยสเปรย์เพื่อให้ไดรฟ์อยู่ในสถานที่ (ฉันเคยใช้สเปรย์สเปรย์แฮร์สปาร์ไฟด์ John Frieda®ทุกวันแล้ว)

มังสวิรัติ

สุดท้าย แต่ไม่น้อย, หางม้าคลาสสิก! ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมรวมทั้งการดัดผมและการดัดผมเป็นสิ่งที่ยกให้ม้าที่น่าเศร้าและราบเรียบเข้าสู่ความกระปรี้กระเปร่า.

 1. แจกจ่ายปริมาณของมูสผ่านรูปไข่ที่ผ่านผมชื้นจากรากถึงปลาย (ฉันใช้ John Frieda®คอนเดนเสทที่มีระดับความดังของปริมาณสูง)
 2. เป่าผมให้แห้ง (ถ้าคุณมี) ก่อนด้วยแปรงกลมเพื่อยกออกจากใบหน้าและสร้างรูปร่างที่ดี พลิกหัวของคุณคว่ำลงเพื่อเช็ดเส้นผมที่เหลืออยู่.
 3. เมื่อแห้งแล้วตัดส่วนของเส้นผมบนลูกกลิ้งอุ่นและยึดคลิปให้แน่น (ทิศทางของเส้นหยักไม่มีอยู่ที่นี่)
 4. ปล่อยให้เม็ดลูกปืนอยู่ในจนกว่าจะเย็นลงจนสุด ถอดและพันเส้นผมด้วยนิ้วมือ.
 5. ใช้แปรงพายให้เบา ๆ กลับเข้าใต้ชั้นของเส้นผมที่ราก คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ทั้งหมดหรือเพียงแค่มุ่งเน้นไปที่ครึ่งบน.
 6. ดึงเส้นผมของคุณกลับเข้าสู่ปลายหางม้าสูงและปลอดภัยด้วยความยืดหยุ่น.
 7. ใช้นิ้วมือขยับผมไปข้างหน้าเล็กน้อยเพื่อเพิ่มระดับเสียงขั้นสุดท้าย.

คุณคิดอย่างไรกับทรงผมแบบนี้?
คุณมีลักษณะที่ชื่นชอบสำหรับผมหนาแน่น?

Leave A Comment

22 − = 21