28 DIY Beauty Hacks สำหรับแฮร์, แต่งหน้า, เล็บและผิวหนัง

ตามที่คุณอาจ'ฉันเดาฉัน'มหลงรัก (หมกมุ่นจริงๆ) ฉันก็เกิดขึ้นในการรวบรวมเคล็ดลับจาก Lifehacker เช่นกัน'งานของฉัน. 

ดังนั้นสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณผสมผสานความงามและ lifehacks? 

ความงาม hacks! การตัดแต่งความงามเป็นความพยายามแบบง่ายๆและ # x2014 อาจใช้รายการของใช้ในครัวเรือนที่ไม่คาดคิดและ # x2014 ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดเวลาและแก้ปัญหาความงามเฉพาะ. 

นี่คือ 28 hacks ความงามที่ฉันสาบานด้วย (ตามที่แสดงโดยลูกพี่ลูกน้องที่สวยงามของฉัน) แจ้งให้เราทราบหากคุณ'เคยลองใช้ # & 2020 หรือถ้าคุณมีสับหรือสองตัวเอง!

Contents

1. ดับเบิ้ลไพล้าของคุณ 

ต้องการหางม้าของคุณ wasn't ดังนั้น wimpy? เคล็ดลับคือการสร้างหนึ่งหรือสองม้า. 

ดึงครึ่งบนของผมขึ้นเป็นหางม้าและยึดแน่นด้วยยางยืด จากนั้นให้ใช้ผมที่เหลืออยู่ในผมหางม้าใต้ศีรษะแรก คุณ'จะบรรลุปริมาณและความยาวได้ทันที! ถ้าผมงอนมากเกินไปมองเห็นได้ให้ใช้ส่วนที่เป็นเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้วจากท้ายม้าและห่อไว้รอบ ๆ หางม้าทั้งสองข้าง.

2. De-Frizz Curls ของคุณ

ถ้าคุณ'มีผ้าเช็ดตัวสะอาดแล้วไม่ต้องกังวล # x2014; เสื้อยืดแบบฝ้ายเป็นวิธีที่ดีกว่าในการรักษาเสียงแฉลบ สาวหยิกจด! เพียงแค่จำไว้ว่าให้บีบน้ำออกดอน't ถู; แล้วห่อผมของคุณในผ้าโพกศีรษะให้แห้ง.

3. เก็บ Bobby Pins ไว้ใน Place

เคยพบว่า bobby pins don'อยู่ในเส้นผมของคุณ? ที่นี่'สิ่งที่โปรทำผมทำ วางไว้บนผ้าเช็ดตัวกระดาษและหมอกด้วยแชมพูแห้งหรือสเปรย์ฉีดผม มัน'จะเพิ่ม "จับ" เพื่อให้พวกเขาได้รับรางวัล'ขยับเขย้ำผม. 

เคล็ดลับ Pro: อย่าลืมใส่หมุดของคุณด้วยด้านเรียบเพื่อรอให้ดีที่สุด.

4. ยึดรูปทรงของคุณไว้ข้างเคียง

ต้องการให้ผมของคุณอยู่เหนือไหล่หรือซ้อนหลังหูข้างหนึ่ง? สร้างถักเปียเล็ก ๆ ที่ด้านข้าง & # x2014;'จะช่วยแนะนำเส้นผมของคุณไปในทิศทางที่คุณต้องการให้มันเก็บไว้ในสถานที่.

5. ทรงผมของคุณโดยไม่มีเครื่องมือความร้อน

ถ้าคุณเกลียดการดิ้นรนด้วยเครื่องมือความร้อนนี่เป็นเคล็ดลับที่ชื่นชอบของฉัน: ใช้หมุดของ bobby บนผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เพื่อสร้างรูปร่างที่ต้องการให้เส้นผมของคุณมี. 

ผม'เป็นแฟนตัวยงของเทคนิคนี้สำหรับการสร้างประเภทของ Michelle ระดับหน้าได้รับการพูดถึง (ดู Nina Agdal ที่ Guys' Choice Awards) หรือลองสาวขี้เกียจ's นิ้วคลื่น:

6. สร้างสเปรย์ชายหาดของคุณเอง

ใครต้องการ Bumble and Bumble? ในขวดสเปรย์ที่ว่างเปล่าใส่น้ำอุ่นเกลือที่ไม่มีส่วนผสมและช้อนโต๊ะเกลือทะเล เขย่าเบา ๆ และหมอกควันจากผมของคุณ.

7. รับคลื่นที่ไม่มีความร้อน

ถ้าคุณ'ฉันไม่เคยได้รับเทคนิคการดัดผมเหล็กของคุณถูกต้องลองสิ่งที่ฉันชอบเรียก "วิธีสุนัขหู" แบ่งเส้นผมของคุณออกเป็นสองส่วน (พยายามทำให้เป็นไปได้มากที่สุด) ในแต่ละด้านบิดผมออกจากใบหน้าและยึดแน่นด้วยยางยืดที่ด้านล่าง. 

เมื่อทั้งสองฝ่ายบิดเบี้ยวแล้วนำปลายปลายทั้งสองข้างหน้าคางและยึดสองส่วนพร้อมกับยางยืด แน่นอนคุณ'จะดูโง่เล็กน้อย แต่นอนหลับบนมัน & # x2014; และเมื่อคุณเอาผมออกตอนเช้าคุณ'จะมีคลื่นที่สวยงาม.

8. รักษาระดับการเป่าแห้งของคุณ

ที่นี่'วิธีป้องกันไม่ให้เส้นผมหล่นลง หมุนเส้นผมที่ถูกเป่าออกใหม่ของคุณให้เป็นขนมปังขนาดใหญ่ที่มีฟลูมพลอยู่ด้านบนของศีรษะและคลิปให้หลวม ๆ เพื่อความปลอดภัย ถ้าคุณปล่อยให้มันเจ๋งด้วยวิธีนี้ & # x2014; ในขณะที่รากของคุณถูกยก & # x2014; คุณ'จะมีปริมาตรสูงสุดเมื่อคุณ'พร้อมที่จะเอามันลงและออกทางประตู.

9. เชื่องลูกน้อยของคุณ

สวม'โยนทิ้งแปรงสีฟันเหล่านั้นที่คุณได้รับจากการเดินทางไปหาหมอฟัน! พวกเขา'เหมาะสำหรับการทำให้เส้นผมของคุณเรียบขึ้นตามแนวเส้นผมของคุณเข้าที่ เพียงหมอกแปรงสีฟันกับสเปรย์สำหรับถือพิเศษ.

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แปรงสีฟันสะอาดสะอาดเพื่อแปรงคิ้วของคุณในสถานที่เพื่อขัดริมฝีปากที่ขุยและแม้กระทั่งการทำความสะอาดขนแปรงของคุณ.

10. ป้องกันลิปสติกจากการใช้ฟันของคุณ

ตัดสินจากภาพถ่ายพรมแดงที่เราเห็นที่นี่ที่ Beauty Editor คนดังหลายคนยังคง don'รู้สับนี้! เพื่อป้องกันปัญหาลิปสติกบนฟันของคุณเพียงแค่ใช้ลิปสติกตามปกติแล้วจับริมฝีปากไว้รอบ ๆ นิ้วชี้และเลื่อนออก. 

11. Make Lipstick ของคุณครั้งสุดท้าย

หากคุณต้องการให้ริมฝีปากของคุณอยู่ตลอดทั้งวัน (และ don't we all ?!) จากนั้นทำตามขั้นตอนนี้ ทาลิปสติกแล้วลูบไล้เบา ๆ ด้วยเนื้อเยื่อ แยกกระดาษทิชชูออกเป็น 1 ชั้นแล้วจับมันไว้เหนือริมฝีปากของคุณขณะที่คุณทาแป้งด้วยผงโปร่งแสง ทาลิปสติกที่สองและคุณ'ดีไป!

12. ทำ Lip และ Cheek Stain ด้วยตัวคุณเอง

คุณสามารถทำงานได้หลายอย่างด้วยลิปสติกเพียงอย่างเดียว ทาลงบนริมฝีปากด้วยปลายนิ้วและเน้นสีที่กึ่งกลางของริมฝีปากล่าง ใช้ส่วนเกินบนนิ้วของคุณและตบเบา ๆ บนแก้มของคุณผสมกันเพื่อล้างให้เข้ากันได้ดีที่สุด.

13. วาดกามเทพที่สมบูรณ์แบบ's Bow

บางครั้งก็'ของเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อคุณ'อีกครั้งสวมสีริมฝีปากสดใสหรือสีเข้มทำให้กามเทพของคุณ's ก้มมากขึ้นกำหนดสามารถดูของคุณไปอีกระดับ. 

ในการวาดกามเทพที่ดีที่สุด'คุณน้อม'ไม่ต้องหวือที่เค้าร่างรูปร่างริมฝีปากของคุณ เพียงแค่ใช้ลิปสติกสีเดียวกับลิปสติกของคุณและวาด X ที่กามเทพของคุณ's bow. จากนั้นเติมส่วนที่เหลือด้วยลิปสติก. 

14. สร้างรูปทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ 

ผงแป้งสีน้ำตาลแบบดั้งเดิมดูโคลนบนผิวของคุณหรือไม่? มัน'เป็นปัญหาที่พบบ่อยสำหรับผิวที่เจิดจรัส ลองใช้อายแชโดว์สีม่วงฟูฟ่า ใช่จริงๆ! 

ชาแนลรู้เรื่องนี้ทั้งหมดแบรนด์นี้ออกมาพร้อมกับเพลงฮิต Notorious Ombre Contraste / Sculpting Veil เมื่อ 2 ปีที่แล้วและขายหมดแล้ว! มองหาคนดักแซงเช่น Bobbi Brown Eye Shadow ใน Heather และอย่าลืมว่าแอพพลิเคชันที่ใช้แสงมือจะให้รูปทรงที่สมจริงที่สุด.

15. รับเซ็กซี่ "Morning After" Liner

คุณ don't จริงต้องนอนในการแต่งหน้าของคุณเพื่อให้ได้ดูที่อยู่ในซับ เพียงแค่ลดระดับน้ำที่ต่ำลง (ด้านบนเช่นกันถ้าคุณ'รู้สึกสดชื่น) ด้วยอายไลเนอร์จากนั้นให้บีบตาปิดสองครั้งเพื่อถ่ายโอนผลิตภัณฑ์ไปยังทั้งบนและล่าง lashlines ทำความสะอาดคราบสกปรกบนฝาปิดด้วยแผ่นรองพื้นเมคอัพและ voila: กึ่งกลาง, ตอนเช้าหลังจากที่ซับ!

Bonus hack: ถ้าคุณไม่ต้องการ'ไม่มีอายไลเนอร์ใด ๆ อายแชโดว์ที่เปียกชื้นสามารถใช้ทดแทนได้ดี แต่ดอน't ลองมาสคาร่าเนื่องจากอาจทำให้ระคายเคืองต่อสายน้ำของคุณ และแน่นอนว่าอย่า't เทย์เลอร์สวิฟท์ที่เคยใช้ a sharpie ทำตาแมว.

16. แก้ไขภาพแต่งหน้าของคุณ

ไม่คุณไม่ได้'ไม่ต้องโยนแพนที่ชื่นชอบของผงกด, อายหรือเงาที่'s แตกและ crumbled เพียงแค่เพิ่ม 3-5 หยดแอลกอฮอล์ถูลงในกระทะและปล่อยให้มันดูดซับ ผสมลงในการวางและใช้ด้านหลังของช้อนเพื่อให้แน่นกลับเข้าที่ ทิ้งไว้ค้างคืนและแต่งหน้าของคุณจะแข็งตัวอีกครั้ง มายากล!

ทำตายิ้มแย้มแจ่มใส

ปลายสายตลอดกาล & # x2014; หรือเพียงไม่ลงตัว? คุณยังสามารถดึงดวงตาควันออกได้ตลอดเวลา เพียงวาดแฮชแท็กที่เอียง (#) ในมุมทแยงมุมที่มุมด้านนอกของเปลือกตาแต่ละข้าง ใช้แปรงอายแชโดว์เพื่อผสมผสานขอบเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เป็นประกายทันที.

18. เติมช่องว่างอายไลเนอร์ของคุณ

มีช่องว่างในแอปพลิเคชันซับของคุณ & # x2014 แต่สามารถทำได้'ไม่ค่อยเห็น 'มีตาข้างเดียวปิด? ที่นี่'สิ่งที่คุณทำ เมื่อทาอายไลเนอร์กับเส้นขนตาบนของคุณให้เอียงหน้าผากกลับเพื่อให้คางของคุณขยับไปข้างหน้าและดวงตาของคุณจะถูกปิดเกือบ ตอนนี้ได้ใกล้ชิดกับกระจกและคุณ'คุณจะสามารถมองเห็นช่องว่างระหว่างเส้นขนตาของคุณได้ที่คุณ'พลาดการใช้ซับ.

19. เชื่องให้คิ้วของคุณ

ตอนนี้มีแปรงมากและ # x2014 แต่ถ้าคุณดูเกเรเกินไปคุณสามารถทำให้พวกเขามีลิปบาล์มที่ชัดเจน เพียงทาบนแล้วแปรงเข้าที่ด้วยแปรง spoolie ไม่ต้องใช้ขี้ผึ้งหรือคิ้ว!

เคล็ดลับ Pro: Clear Lip Balm ยังทำให้ไฮไลท์น่ากลัวสำหรับใต้คิ้วและยอดของโหนกแก้ม.

20. แต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบ

ใครบอกว่าคุณต้องเป็นมืออาชีพกับซับน้ำ? (หรือแต่งหน้าอื่น ๆ สำหรับเรื่องนี้) ถ้าคุณ didn'รับสายของคุณค่อนข้างมากหรืออยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมใช้ผ้าฝ้ายชุบชุบด้วยเครื่องสำอางแต่งหน้าเพื่อเพียงแค่เช็ดแต่งหน้าที่คุณ don't ต้องการมัน & # x2014; โดยไม่ต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง.

เคล็ดลับนี้ยังเหมาะกับการสร้างอายแชโดว์สไตล์แมวซึ่งมีแนวทแยงมุมที่เรา'เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เห็นคนดังมากมาย หลังจากที่คุณใช้เงา Q-tip ช่วยสร้างมุมที่คมชัดที่คุณต้องการที่ขอบ.

สับโบนัส: สร้าง swabs ปลายแหลมของคุณเองโดยการจับหนึ่งในสามของฝ้ายออกจากผ้าเช็ดปกติแล้วบิดฝ้ายที่เหลืออยู่ในจุด.

21. Blot Oily Skin ระหว่างเดินทาง

คุณ don'ไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษกรองแฟนซีเพื่อช่วยให้ผิวมันดูหย่อนคล้อย สิ่งที่มีคุณสมบัติในการดูดซับจะทำ: คิดว่าผ้าเช็ดจานของ Starbucks, ฝาครอบที่นั่งในห้องน้ำและแม้แต่ตัวกรองกาแฟจะดูดซับจาระบีชั่วคราว. 

22. ทำให้ขนตาที่โค้งงอของคุณเป็นครั้งสุดท้าย

มีขนตาที่ตรงไปตรงปากกว้างที่ไม่เคยดูเหมือนจะถือ curl? ลองจับเครื่องดัดขนตาโลหะของคุณไว้ในช่องแขนหรือต้นขาประมาณ 30 วินาที ความร้อนจากความร้อนในร่างกายของคุณจะร้อนขึ้นช่วย "ตั้ง" ม้วน.

หมายเหตุ: นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใช้เคล็ดลับนี้กับเครื่องเป่าลมเพื่อให้ความร้อนแก่เครื่องดัดผม แต่ให้แน่ใจว่าจะต้องทดสอบเครื่องดัดผมด้วยมือก่อนที่จะวางลงบนดวงตาของคุณ'ไม่อยากเผาตัวเอง!

23. สร้างชุดอุปกรณ์แต่งรถของคุณเอง

ใครอยากจะดึงหลอดขนาดใหญ่สำหรับการแต่งหน้าแบบสัมผัส? Ain'ไม่มีใครมีพื้นที่สำหรับบรรจุภัณฑ์ทั้งหมด. 

คุณสามารถเทวันหยุดสุดสัปดาห์'มูลค่าของผลิตภัณฑ์ครีมและของเหลวของคุณลงในกล่องใส่คอนแทคเลนส์ช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายในขณะเดินทาง นี้เหมาะสำหรับการเดินทางในช่วงกลางวันหรือคืนออกด้วยคลัทช์เล็ก ๆ.

24. แห้งเล็บโปแลนด์ของคุณรวดเร็ว

ไม่มีใครชอบรอรอบเล็บของพวกเขาให้แห้งดังนั้นที่นี่'s ทางลัดเล็กน้อย หลังจากที่คุณ'ทำภาพวาดรอสามนาที จากนั้นให้แช่ปลายนิ้วไว้ในน้ำเย็นอย่างน้อย 30 วินาที ยกมือขึ้นจากข้อมือออกเพื่อให้น้ำหยดลงบนเล็บของคุณ เย็นช่วยให้ชุดขัด, เร่งขึ้นเวลาอบแห้ง. 

25. ป้องกันการย้อมสี

ถ้าคุณ'เคยมีประสบการณ์ cuticles เปื้อนจากเฉดสียาทาเล็บที่คุณชื่นชอบมี'เป็นวิธีง่ายๆในการป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น ทำให้ผิวของคุณไม่ให้เปื้อนได้โดยการปัดลิปบาล์มเล็กน้อยบนหนังกำพร้าก่อนทาสีเล็บของคุณ (เพียงให้แน่ใจว่าคุณ don'รับมันบนเตียงเล็บตัวเองเนื่องจากจะป้องกันไม่ให้สีจากการยึดมั่นอย่างถูกต้อง.)

 เคล็ดลับนี้ยังใช้งานได้กับสีผมที่บ้าน ครอบคลุมเส้นผมและหูของคุณด้วยวาสลิน (หรือเทียบเท่าที่ไม่ใช่ปิโตรเลียม) ก่อนที่คุณจะย้อมสี.

26. ทำให้มือและเท้าของคุณ Super-Soft

คนแก่ แต่คนดี: เทครีมให้ความชุ่มชื่นบนมือและเท้าของคุณแล้วใส่ถุงมือและถุงเท้าบางตัวก่อนนอน ถ้าคุณสามารถจัดการกับการสวมใส่ชั้นพิเศษเหล่านี้ไปที่เตียงคุณได้'จะรู้สึกทึ่งกับผิวของคุณรู้สึกนุ่มนวลในตอนเช้า.

สำหรับความชุ่มชื้นที่ลึกยิ่งขึ้น, supercharge โดย layering น้ำมันใต้ครีม.

27. รับ Smooth Shave

ต้องการโกนขาและ 'หลุม แต่คุณ'ออกจากครีมโกนหนวด? ไม่ต้องห่วง. ครีมนวดผมเป็นตัวทดแทนที่ยอดเยี่ยม creamier ที่ดีกว่าครีมจะทำให้เส้นผมนุ่มขึ้นและทำให้ง่ายต่อการโกนหนวด.

28. ลบแต่งหน้าของคุณโดยไม่ต้อง Makeover Remover

คุณ don'ฉันต้องการน้ำยาทำความสะอาดเพื่อลบแต่งหน้าของคุณ & # x2014; ฉันหมายความว่า ALL ปิด น้ำมันมะพร้าวทำให้เครื่องสำอางที่ดี (และถูก!) นวดเบา ๆ เล็กน้อยเพื่อแบ่งเครื่องสำอางและจากนั้นทำความสะอาดตามปกติเพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกออก.

คำแนะนำ: น้ำมันมะพร้าวยังทำให้มอยเจอร์ไรเซอร์ของร่างกายน่าประทับใจและหน้ากากผมค้างคืนที่ยอดเยี่ยม (สิ้นสุดลงเท่านั้น!). 

คุณเคยลองใช้แฮ็กเสริมความงามเหล่านี้หรือไม่?
อะไรคือความงามที่คุณลักพาตัวไป?

Leave A Comment

54 − 48 =