15 ของทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมยาวตรง

wouldn'จะดีมากถ้ามีการอ้างอิงที่ไหนสักแห่งของคนดังชั้นนำที่มีเส้นผมของคุณ & # x2014; ดังนั้นคุณจึงได้แรงบันดาลใจจากทุกรูปแบบที่แตกต่างกัน?

ดีคุณ'กำลังมองหาที่นี่อีกครั้งที่นี่! 

ในชุดผมใหม่นี้เรา'จะเน้นเนื้อผ้าและความยาวที่แตกต่างกันในแต่ละสัปดาห์ครอบคลุมทั้งเส้นตรงหยักและหยิกและยาวปานกลางและสั้นสำหรับแต่ละชิ้น.

ปล่อย's เตะสิ่งที่ออกด้วยประเภทผมยาวและตรง ส่วนใหญ่ของ 15 celebs ฉัน'm แสดงให้คุณเห็นในวันนี้มีผมตรงตามธรรมชาติหรืออย่างน้อย (เช่นในกรณีของ Kim Kardashian) พวกเขามักจะสวมใส่แบบนั้น. 

ความคิดในการจัดแต่งทรงผมนี้ง่ายและไม่ต้องใช้ช่างทำผมที่มีชื่อเสียง และที่ด้านล่างของบทความนี้คุณ'จะพบแผ่นโกงที่มีประโยชน์ทุกรูปลักษณ์!

ส่วนศูนย์

บางครั้งก็'ดีที่สุดที่จะให้ผมยาวตรงเพียงทำสิ่งที่ Devon Aoki เน้นการล็อคที่ยาวเป็นพิเศษและมีร่องกับส่วนที่เป็นศูนย์กลาง'น่าแปลกใจที่การทำตัวให้ผอมบนใบหน้ากลมโดยวิธีการ) รูปลักษณ์นี้ดูดีที่สุดเมื่อเส้นผมเป็นประกายและซุปเปอร์ตรงดังนั้นให้ใช้เหล็กแบนผ่านแม้ว่าเส้นผมของคุณจะตรงตามธรรมชาติก็ตาม นอกจากนี้ยังใช้งานได้ดีที่สุดถ้าการแบ่งชั้นมีน้อยและ doesn'เริ่มต้นจนถึงระดับหน้าอกเช่น Devon's.

ส่วนศูนย์หลังหีบ

เรา'ฉันจะเพิกเฉยกับการแต่งหน้าสองสีนี้และมุ่งเน้นไปที่เส้นผมเพราะชอบหรือไม่ Kim Kardashian มีผมสวย ที่นี่เธอกำลังสวมใส่เทรนด์ผมคนดังคนล่าสุด: ซุปเปอร์ตรงและซุกไว้ข้างหลังทั้งสองข้าง มัน'สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นเรื่องง่าย แต่อย่างที่คุณเห็นมันมีผลกระทบมากมาย (และมัน's สมบูรณ์แบบถ้าคุณ'มีบางชิ้นที่สั้นกว่ารอบใบหน้า เพียงแค่เหน็บหรือปักหมุดไว้ด้านหลัง) ส่วนกลางที่แหลมคมเพิ่มให้กับละคร.

ส่วนนอกศูนย์

อ๊ะ Selena Gomez ดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติที่นี่ และที่'จุดที่ฉันต้องการจะทำเกี่ยวกับทรงผมของเธอ ถ้าคุณ'อีกครั้ง ซอง bangs ส่วนนอกศูนย์ที่'ไม่เข้มงวดมากเกินไปทำให้ดูสวยขึ้นในเวลากลางวันสบาย ๆ ฉันคิดว่าการทำงานนี้ดีถ้าความยาวมีพื้นผิวแห้งเล็กน้อยกับพวกเขา.

ส่วนลึก

อะไรจะตัดผมขึ้นโดยไม่ต้องด้านลึกแบบคลาสสิก? มัน'สิ่งที่ฉันโปรดปรานในการแต่งทรงผมและ Elle Fanning สวมมันด้วยความยาวของผมที่ขว้างไปเหนือไหล่ ชอบเดวอน'ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดถ้าคุณใช้เหล็กแบนเพื่อให้ปลายของคุณดูดีและคมชัด.

ส่วนลึกเบื้องหลังหู

ที่นี่'ความเปลี่ยนแปลงในรูปลักษณ์ของคิมเคคือการเล่นกีฬา อีกครั้งผมจะซุกไว้ข้างหลังหูทั้งสองข้าง (ดีกว่าเพื่อดูบางอย่างที่น่าทึ่งต่างหูและแต่งหน้าด้วยตา) แต่วิลเลียมส์เปลี่ยนสองสิ่ง ก่อนส่วนที่อยู่ด้านข้างซึ่งจะทำให้ผลนุ่มนวลเล็กน้อย และประการที่สองเธอทิ้งผมไว้ด้านหลังบ่า นี่เป็นเรื่องง่ายไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวด แต่พวกเขาสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้ทั้งหมด.

เลเยอร์เฟรมใบหน้า

เจนนิเฟอร์อนิสตันเป็นทวีปอเมริกาเหนือ's ไอคอนผมด้วยเหตุผล ที่นั่น's บางสิ่งบางอย่างเพื่อให้น่าสนใจเกี่ยวกับทรงผมลายเซ็นแคลิฟอร์เนียสาวของเธอซึ่งไม่เคยดูประดิษฐ์เกินไปหรือมากกว่าสไตล์ เหตุผลที่มัน'เธอสอพลอสำหรับเธอเป็นเพราะชั้นเฟรมใบหน้าซึ่งนุ่มใบหน้าลดลงเชิงมุมของเธอและยังเพิ่มความสนใจไปที่ปลาย โปรดทราบว่าชั้น don'เริ่มต้นจนกระทั่งผ่าน jawline.

พื้นผิว

ฉันชอบภาพของ Julianne Hough & # x2014;'s ต้องเป็นหนึ่งในทรงผมคนดังที่ชื่นชอบของเวลาทั้งหมด ก่อนอื่นเลย'ทุกสิ่งทุกอย่างมีปลายทื่อที่ฉันรัก ประการที่สอง's หนาบ้า; ลองใช้รองพื้นและส่วนหลังเพื่อสร้างมันขึ้นมา ประการที่สาม's มีจำนวนเนื้อที่ที่ว่องไวที่สุดผ่านมัน ไม่เป็นคลื่น แต่ไม่ตรงทั้งหมดเช่นกัน ควรใช้ลิ้นเบาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นโดยเริ่มจากช่วงกลาง.

หน้าม้า 

แน่นอนเรียบต้องทำให้ปรากฏตัวที่นี่เพราะพวกเขา'เช่นการจับคู่ที่น่ารักกับผมยาวตรง Anna Faris นำเสนอตัวอย่างของผมที่ดีโดยมีเพียงขอบด้านล่างของคิ้วของเธอและรูปร่างก็ค่อนข้างทื่อ (เพื่อให้ตรงกับส่วนที่เหลือของผม) นี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนแปลง แต่ don'อยากเสียความยาวของคุณ การรีดผ้าโดยใช้แบนเป็นสิ่งสำคัญในการแต่งตัวขึ้น.

หนักขึ้น

ที่นี่'เป็นตัวหนาขึ้นใน Jessica Biel (ดอน'คุณมองไม่เห็นรูปลักษณ์ของเธอ?!) ผมของเธอถูกตัดออกเล็กน้อยหนักกว่า แต่อีกครั้งเพียงแค่หล่นลงมาที่ด้านล่างของคิ้ว เธอมีชั้นยาวบางตัดเป็นความยาวซึ่งมีผิวเป่าออก (แทนคมและแบนรีด).

ครึ่งขึ้น

ดูน่ารักนี้ Victoria Justice ตัดออกจากด้านหน้าของผมของเธอและดึงมันตรงกลับสำหรับดูครึ่งขึ้น แน่นอนให้เคล็ดลับนี้ในกระเป๋าของคุณไม่ว่าคุณจะมีเรียบหรือไม่เพราะมันทำงานร่วมกับทั้งสอง กุญแจสำคัญคือการรักษาส่วนที่อยู่ด้านบนแทนการรวมทั้งด้านข้าง (ซึ่งดูไม่เป็นระเบียบหรือ Brigitte Bardot-ish) ยังให้แน่ใจว่ามีความยาวที่ดีและราบรื่น; วิกตอเรีย's จะเปิดเบา ๆ ภายใต้.

ถัก

สวม'อย่าลืมเรื่องถักเปีย! Isla Fisher แสดงให้เห็นว่ายาวผมตรงไม่ต้องน่าเบื่อ สำหรับรูปลักษณ์นี้เธอแบนรัดศีรษะทั้งศีรษะของเธอและถักส่วนเล็ก ๆ ขึ้นไปทางด้านข้างไปทางด้านหลัง นี้จะสร้างคำจำกัดความสำหรับที่ผมถูกบังคับให้ตกบวกถักเพิ่มความสนใจแขวนในความยาว นอกจากนี้คุณยังสามารถทำถักเปียของคุณผ่านด้านหน้าหรือมีด้านหนึ่งใกล้กับหูเพื่อดูด้านข้างกวาด.

Side Braid

บางทีสิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะทำในรายการนี้คือด้านที่น่ารักถักเปียที่ Alessandra Ambrosio'ได้ไปที่นี่ คุณต้องการหยาบผมก่อนด้วยแชมพูแห้งและ / หรือสเปรย์ texturizing แล้วสร้างถักเปียยุ่ง ๆ ไปด้านใดด้านหนึ่ง ดึงเส้นผมที่สุ่มออกไปรอบ ๆ ใบหน้าและใช้นิ้วมือของคุณขึ้นถักเปียเพื่อทำให้เกิดความกระวนกระวายมากขึ้น.

หางม้าสูง

ขนหางม้าสูง't สำหรับเชียร์ลีดเดอร์เท่านั้น พวกเขาสามารถเป็นซุปเปอร์สอพลอ (ตั้งแต่พวกเขายกคุณสมบัติของคุณ) และยาวผมตรงทั้งหมดสามารถดึงพวกเขาออก Cara Delevingne ห่อม้าของเธอด้วยส่วนของผมเพื่อยกระดับรูปลักษณ์ เธอ's ยังมีบิตของเนื้อในความยาวดังนั้น'ไม่ตรงและสมบูรณ์มากเกินไป.

หางม้าต่ำ

ไม่ค่อยลืมหางม้า แต่อย่างใด Beyoncéสวมเธอด้วยส่วนศูนย์กลางที่แข็งแกร่ง (และแม้ว่าคุณจะสามารถทำได้'เห็นมันห่อความยืดหยุ่นกับผมเช่นเดียวกับ Cara ได้) เมื่อมัน'ปลอดภัยให้ใช้มือของคุณเพื่อดันม้าขึ้นเล็กน้อย & # x2014; เพียงเพิ่มบิตยกให้'ไม่สมบูรณ์และติดอยู่กับศีรษะ.

Knot ด้านบน

ฉันได้บันทึกคนที่หวานที่สุดไว้แล้วหรือยัง? ค่อนข้างเป็นไปได้เพราะฮันนาห์ซิโมนี่น่ารักในปมด้านบนนี้ ฉันรักมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรียบและชิ้นยาวของผมที่ด้านหน้าของหูเพื่อให้นุ่ม เพื่อให้ดูเหมือนกับสไตล์ (และไม่ใช่เช่นคุณโยนมันขึ้นมาที่นั่นโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ ) ให้แน่ใจว่าจะเป่าแห้งเรียบด้วยแปรงกลมเพื่อให้พวกเขา'ดีและราบรื่น จากนั้นผลักดันพวกเขาไปที่ด้านใดด้านหนึ่งเช่นฮันนาห์ได้.

ผมยาวโกงแผ่นเรียบ

สิ่งที่คุณชอบดูเป็นเวลานานผมตรง? 

Leave A Comment

− 3 = 2