15 ของทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมหยักยาว

ครั้งสุดท้ายเรามองไปที่ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมยาวและยาว วันนี้เราก้าวไปสู่ทรงผมหยักด้วยอีก 15 สไตล์สำหรับแรงบันดาลใจในการจัดแต่งทรงผมของคุณ! ใช้คู่มือนี้เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับดาราชั้นนำที่มีเส้นผมของคุณ & # x2014 และวิธีที่สวยที่สุดที่พวกเขาชอบที่จะสวมใส่.

กลุ่มคนดังที่แสดงที่นี่มีขนหยักแบบธรรมชาติหรือพวกเขามักจะแต่งสไตล์ด้วยวิธีนั้น ขึ้นอยู่กับรูปลักษณ์คุณอาจสามารถใช้ DIY กับผมที่แห้งหรืออาจจำเป็นต้องแตะคลื่นด้วยเครื่องมือความร้อน. 

พร้อมสำหรับความคิดผมบาง? ปล่อย's ไป!

ส่วนลึก

นี่อาจจะเป็นเคอร์รีวอชิงตัน'ดูดีที่สุด EVER ส่วนด้านลึกจะเพิ่มบทละครตอนเย็นทันทีเพื่อปัดเป่าคลื่น (ซึ่งอาจจะสมบูรณ์แบบด้วยเหล็ก) กุญแจสำคัญคือพื้นผิวนุ่ม ๆ และไม่มีการแยกคลื่นออกและมีส่วนโค้งงอด้านล่างอย่างอ่อนโยน.

ส่วนนอกศูนย์

เจมี่ชุงสวม "ฮอลลีวูด" แบบคลาสสิกซึ่งเป็นเพียงแค่ดาราหนุ่มทุกคนที่ทำอยู่ในจุดหนึ่งเท่านั้น คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเริ่มต้นจากระดับหูและทิศทางจะปิดหน้า (แทนที่จะไปทางซึ่งจะทำให้เหล้าองุ่นดูเก่ากว่าฮอลลีวูด) แจ้งให้ทราบด้วยว่าปลายด้านซ้ายตรงนั้นแทนที่จะม้วนอยู่ข้างใต้ อีกครั้งให้แน่ใจว่าคุณมีเนื้อนุ่มปัดออกแทนหยิกหยักซึ่งจะทำให้มันเกินไปลงวันที่.

ส่วนศูนย์

ถ้าคุณต้องการดูมากที่สุดของ Rapunzel ให้ทำตามคิวจาก Amanda Seyfried และสวมผม wavy ยาวเป็นพิเศษและตรงไปตรงกลาง คลื่นมีขนาดใหญ่และอ่อนนุ่มและไม่มากเกินไป "ทำ" - ดู เนื้อเนียนนุ่มเป็นกุญแจสำคัญ ผมจินตนาการบริสุทธิ์ที่นี่!

ด้าน Swept

โยนผมไปที่ไหล่ข้างเดียวเช่น Paula Patton และคุณ'ได้รับความเย้ายวนใจ, ดูด้านข้างกวาดด้วยความรู้สึก Hollywood เก่า ส่วนของคุณอาจนุ่มนวลเช่นนี้หรือระบุไว้ด้านหนึ่งและคลื่นจะหลวมและสัมผัสได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปลายม้วนงอด้านล่างเพื่อให้เสร็จสิ้นการขัดสีมากที่สุด.

หน้าม้า

คุณ wouldn'คิดว่ากระแทกกับคลื่นจะทำงานได้ดี แต่ Lea Michele ก็พิสูจน์ได้เป็นอย่างอื่น ริมหน้ากรอบรูปของเธอพ่นแสงสปอตไลต์บนดวงตาของเธอในขณะที่ความยาวของเส้นผมของเธอมีคลื่นตันและเนื้อสัมผัส มัน'สิ่งสำคัญคือปลายที่เหลือตรงเพื่อให้ดูสบายและ beachy.

Side Bangs

วิธีที่ง่ายยิ่งขึ้นในการสวมใส่ผ้าพันคอกับคลื่นเป็นวิธีที่เจนนิเฟอร์การ์เนอร์ทำที่นี่และผลักดันไปยังอีกด้านหนึ่ง เธอเรียบขึ้น't ตรงหรือแบนเพื่อให้ดูคงทนเหนียวในเนื้อ (คุณ don't ต้องการความแตกต่างระหว่างเส้นตรงและความยาวหยักมากเกินไป) การมีหน้าผากมากขึ้นทำให้แน่ใจว่าเส้นผมทั้งหมดไม่ได้'ครอบงำคุณลักษณะต่างๆของคุณ.

Half-Up

ลักษณะครึ่งเอวขึ้นมาดูน่าทึ่งกับคลื่นยาวที่ Bella Thorne แสดงให้เห็นที่นี่ คุณสามารถดึงกลับด้านบนและด้านข้างตามที่แสดงหรือเพียงส่วนบนเพื่อดูเต็มอิ่ม ผม'รักด้านข้างในด้านหน้าเพื่อทำให้นุ่ม (แม้ว่าจะทำงานได้โดยไม่ต้อง bangs เกินไป).

ตรึงกลับด้านหนึ่ง

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เธอมีผมยาว Lauren Conrad รู้ดีว่าจะแต่งอย่างไร ที่นี่เธอถูกตรึงไว้ด้านใดด้านหนึ่งด้วย barrette sparkly เพื่อให้ง่ายและน่ารักเพื่อเพิ่มความสนใจ คลื่นของเธอยังสมบูรณ์แบบด้วยการดัดผมและ # x2014 แต่ยังคงหลวมและนุ่ม.

ผ้าพันหัว

เราสามารถทำได้'พูดคุยเกี่ยวกับผมยาวหยักหน่อยโดยไม่กล่าวถึง Blake Lively! ในขณะที่เธอมักจะสวมมันหลวมและบีชสไตล์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับทศวรรษที่ 1960 แถบคาดศีรษะผ้าซาตินช่วยผลักผมออกจากใบหน้าเพื่อเน้นคุณสมบัติของคุณในขณะที่ช่วยในการสร้างภาพลวงตาของความดังของเสียงที่ด้านหลัง สำหรับรูปแบบ boho ในธีมนี้ให้ลองใช้ที่คาดศีรษะที่หน้าผาก.

หน้าถัก

ผมหยักเป็นประเภทที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่ม braids น้อยเช่นนี้น่ารักพร้อมด้านหน้าของเคทฮัดสัน'เส้นผมของ ความยาวดูดีกับพื้นผิวธรรมชาติเพิ่มขึ้นด้วยตันของสเปรย์เกลือและอาจบิดรอบเหล็กดัดในส่วนที่ไม่สมบูรณ์แบบสุ่ม.

Messy Braid

แน่นอนสไตล์ที่ร้อนในขณะนี้ & # x2014; braid ยุ่งและ # x2014 เป็นเกมง่ายๆสำหรับผมยาวหยักเป็น Nina Dobrev พิสูจน์ได้ที่นี่ ดูเหมือนจะทำดีที่สุดในด้านหนึ่งมีส่วนด้านลึกและจำนวนมากหลวมดึงออก. 

หางม้าสูง

คุณเคยเห็นหางม้าสวยขึ้นหรือไม่?! คลื่นทำงานได้ดีสำหรับเรื่องนี้ เสียงขรม 'em ให้มากที่สุดด้วยการสเปรย์ texturizing จากรากเพื่อเคล็ดลับและจากนั้นดึงกลับเข้ามาในม้าขัน beachy la Doutzen Kroes เพื่อให้ได้ปริมาณมากขึ้นลองทำสอง ponytails (หนึ่งภายใต้อื่น ๆ ) แทนเพียงหนึ่ง; นี้จะช่วยให้ภาพลวงตาของหนาขนฟูลเลอร์ยาว.

หางม้าต่ำ

รูปแบบ Doutzen Kroes' ขนหางม้าเป็นชายหาดที่ต่ำกว่านี้เมื่อลูซี่เฮล มันมากเกินไปเป็น super - textured กับคลื่นและปลายตรง ที่นั่น's ยังกระทำ twisty เล็กน้อยที่สร้างขึ้นโดยการบิดและตรึงครึ่งด้านหน้าของผมรอบครึ่งหลัง (ซึ่งถูกรักษาความปลอดภัยด้วยความยืดหยุ่น) แจ้งให้ทราบว่าเธอยังผลักดันมันไปข้างหน้าเล็กน้อยสำหรับชนอ่อนที่มงกุฎ.

High Updo

ผมหยักเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับ updos! Zoë Saldana ทำมุมอ่อนนุ่มด้านหลังสูงขึ้นบนศีรษะพร้อมกับชิ้นส่วนที่นุ่มน่ารักที่ด้านหน้า นี่เป็นเรื่องที่โรแมนติกและน่ารัก. 

Updo ต่ำ

สุดท้ายรูปแบบ updo อื่น ๆ ซึ่งมีเนื้อหาด้านล่างของ Kat Dennings อีกครั้งความงามของคลื่นที่อยู่ในชิ้นที่คุณสามารถดึงออกมาเพื่อกรอบใบหน้า สวม'ไม่ต้องกังวลว่ามันจะสมบูรณ์แบบ ... นี่คือเรื่องที่โปร่งและมีชีวิตชีวา.

ผมหยักยาวลอน

ดูสิ่งที่คุณชื่นชอบเป็นเวลานานไหมหยัก? 

Leave A Comment

55 − 45 =