วิธีการแต่งตัวสำหรับประเภทของร่างกายของคุณ

ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนรู้ว่ามันเป็นอย่างไรเมื่อเราเห็นนางแบบหรือนางแบบสวมชุด fab แล้วเมื่อมันมาถึงเราพยายามในเสื้อผ้าเดียวกันแน่นอนสำหรับตัวเองชุดก็ดูเหมือนแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง บางทีมันอาจจะ nips เราในมากเกินไปที่เอวหรือด้านบนถุงก็จมน้ำขึ้นบางทีขอบเสื้อคลุมยาวที่ไม่ประจบเราที่ทั้งหมดหรือกระโปรง flared เพียงไม่ทำงาน จุดสำคัญของฉันคือชุดที่ดูแตกต่างจากคนสู่คนด้วยเหตุผลหนึ่งหรืออีกนัยหนึ่งแม้ว่าคนที่เกี่ยวข้องจะมีขนาดเสื้อผ้าที่เหมือนกัน.

แต่มันไม่เกี่ยวกับขนาดแม้ว่าเป็น? เกี่ยวกับรูปร่าง! คุณอาจมีร่างกายที่สวยที่สุดในโลก แต่ถ้าคุณแต่งผิดทั้งหมดที่น่าสนใจเกี่ยวกับคุณก็จะหายไป ด้วยเหตุนี้อาจทำให้เกิดความสับสนในการทราบว่าร่างกายคุณมีรูปร่างและวิธีแต่งกายด้วย ไม่ต้องกลัวฉันมาที่นี่เพื่อนำเสนอข้อเท็จจริงและคำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับการแต่งกายให้เหมาะกับร่างกายของคุณ!

โครงสร้างลูกแพร์

รูปร่างของลูกแพร์หนากว่าที่ด้านล่างซึ่งหมายความว่าผู้หญิงที่มีรูปร่างประเภทนี้มีแนวโน้มที่จะมีไหล่และทรวงอกที่เพรียวบาง แต่ขยายออกไปต่ำกว่ารอบเอว สะโพกหน้าแข้งและต้นขาจะค่อนข้างกว้าง วิธีที่ดีที่สุดในการแต่งกายถ้าคุณมีรูปร่างรูปลูกแพร์ (หรือที่เรียกว่ารูประฆัง) คือการหาเสื้อผ้าที่ให้ความสมดุลกับรูปร่างของคุณ เสื้อผ้าที่ให้ภาพลวงตาของการขยับขยายหน้าอกหรือไหล่ของคุณจะสมบูรณ์แบบ แต่คุณยังสามารถลองสะโพก skimming tunics และกระโปรงเกินไป.

0347b04de2eecb3314a6be1a3c91e3c2

Apple Shaped Bodies

ผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายแอปเปิ้ลมักมีขนาดใหญ่สะโพกและทรวงอกที่มีขนาดเท่ากันโดยไม่มีรอบเอวในระหว่าง พวกเขาไม่มีความหมายของเอวทำให้ดูเหมือนกับว่าเอวมีความกว้างเช่นเดียวกับหน้าอกและสะโพกของพวกเขา หากต้องการแก้ไขปัญหานี้ให้ลองสวมใส่เสื้อผ้าที่เปียกและลอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่ชุดและท็อปส์ซู เข็มขัดบางรอบเอวจะทำงานมหัศจรรย์ในการทำให้ดูเหมือนกับคุณมีเอวเพียงอย่าลืมทำให้แน่นเกินไปหรือเส้นโค้งของคุณจะโดดเด่นมากเกินไป กางเกงยีนส์ขาตรงจะมีลักษณะ fab เกินไปเป็นในขณะที่คุณอาจมีสะโพกกว้างที่คุณขาจะบางลงไปที่ข้อเท้า เพิ่มคู่ของส้นเท้าเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับข้อเท้าและเท้าที่บางเฉียบของคุณ.

a9758553e710968da3e63dbdd73fa39c

โครงสร้างของรูปทรงคอลัมน์

ผู้หญิงที่มีรูปร่างคล้ายกับคอลัมน์มีแนวโน้มที่จะสูงและไม่ค่อยมีแนวโน้มที่จะโบกโค้งมาก พวกเขากำลังมากขึ้นและลงมีขายาวและรอบเอวตรง ถ้าเป็นเช่นคุณแล้วขอแสดงความยินดี - คุณสามารถสวมใส่อะไรจริง! ไม่มีเสื้อผ้าชนิดใดที่แนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงดังนั้นอย่าลังเลที่จะแต่งกายด้วยตัวคุณเอง! สิ่งหนึ่งที่คุณอาจต้องการลองคือการสวมใส่เสื้อผ้าที่หยิกที่เอวเพื่อให้ภาพลวงตาของเส้นโค้ง.

4e8f10a5d92335d2647a31fe2185a25e

รูปทรงนาฬิกาทราย

ร่างกายของนาฬิกาทรายยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่าโครงร่างของเชลโล่ดังนั้นฉันแน่ใจได้เลยว่าคุณสามารถจินตนาการได้ว่าพวกเขามีรูปร่างแบบไหน ผู้หญิงที่มีร่างกายประเภทนี้เท่า ๆ กันบนและล่างหนักและร่างกายของพวกเขา nips ในเอว พวกเขามีเส้นโค้งที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการแสดงออก ถ้าคุณเลือกเสื้อผ้าที่แสดงเส้นโค้งของคุณเพื่อให้ร่างกายของคุณดูดี กว้างเสื้อคอวียังดีเช่นนี้ลดผลกระทบของหน้าอกของคุณเป็นมักจะครอบคลุมพวกเขามากเกินไปสามารถทำให้พวกเขาดูเหมือนใหญ่เกินไป.

86366fb506ec813fb652cb1e28a10e77

ตัวรูปกุณโฑ

กุณโฑเป็นอีกหนึ่งรูปทรงที่ง่ายต่อการถ่ายภาพและฉันแน่ใจว่าคุณได้เดาว่าหมายความว่าผู้หญิงประเภทนี้มีเรียวขายาวและเอวบางที่เปิดออกเป็นไหล่กว้าง โอกาสที่ผู้หญิงเหล่านี้มีความสูงด้วย หากต้องการแต่งกายแบบนี้ให้ติดกับกระโปรงและกางเกงขายาวที่จะทำให้ขาของคุณดูประจบมากขึ้นเนื่องจากอาจเป็นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของคุณ อย่าจมน้ำตายและซ่อนมันไว้ หากต้องการเน้นออกจากไหล่กว้างของคุณสวม necklines กว้างเพื่อให้โฟกัสเคลื่อนที่ไปที่หน้าอกของคุณ.

1d75d0dec0d60e7a288aeb8c0a1fcbb7

ร่างของ Lollypop Shaped Bodies

การมีรูปตัวเล้อเลโพปหมายความว่าคุณมีขาและสะโพกที่บางเฉียบและเอวแคบซึ่งเปิดออกสู่หน้าอกเต็มรูปแบบ กับอาหารที่ดีชนิดของร่างกายนี้จะกลายเป็นเด่นชัดมากขึ้นด้วยอายุมากเกินไป ถ้าเป็นคุณลองสวมกางเกงยีนส์ bootcut หรือกระโปรงบานเพื่อให้สมดุลออกจากหน้าอกของคุณ คุณยังสามารถลองเพิ่มเข็มขัดรอบเอวของคุณเพื่อช่วยให้ภาพลวงตาของเอว curvaceous และสะโพกที่กว้างขึ้น ถ้าคุณทำตามเข็มขัด แต่อย่าทำให้แน่นเกินไปในขณะที่อาจแสดงถึงเอวที่คุณต้องการเอวที่แคบยังทำให้หน้าอกใหญ่ของคุณโดดเด่นและดูเด่นชัดกว่า.

393c686c37d30448f3e9cadaecc6b4e9

ร่าง Cornet

นี่เป็นรูปแบบคลาสสิกของแบบจำลองส่วนใหญ่ นั่นหมายความว่าคุณมีไหล่กว้าง, หน้าอกขนาดเล็กและค่อนข้างเอว, แทบไม่มีเอวและสะโพกเล็ก ๆ ซึ่งยาวเป็นขายาวที่หรูหรา วิธีที่ดีที่สุดในการแต่งกายสำหรับประเภทร่างกายนี้คือการเน้นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณ - กางเกงยีนส์ที่ผอมซึ่งแสดงหมุดที่น่าทึ่งและสะโพกเล็ก ๆ ของคุณจะเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับคุณ เข็มขัดหรือด้านบน tha clinches คุณในการให้ลักษณะของเอวจะดูดีเกินไป.

de58327aa6fd50a8a73df5482c1646e3

รูปทรงแจกัน

รูปร่างของรูปกลมเป็นรูปนาฬิกาทรายที่ยาวนาน นั่นหมายความว่าคุณมีเอวยาวเอวโค้งหน้าอกและสะโพกและขากรรไกรยาว เป็นตัวเลขที่น่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อเลยโชคดีถ้าคุณมี! ร่างกายประเภทนี้สามารถดึงเสื้อผ้าได้เกือบทุกประเภท แต่ต้องแสดงให้เห็นว่ารูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของคุณลองไปที่เสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณ เสื้อแจ็คเก็ตแบบเดี่ยวและชุดลำลองและจัมเปอร์จะดูสวยงามมากสำหรับคุณ Wide, scooping necklines จะมีลักษณะเป็น fab เมื่อดึงความสนใจไปยังเนื้อหาของคุณ.

859192603e865c92c536dc770211343f

นิ้วมือข้ามสิ่งที่ช่วยได้! หากคุณยังไม่ทราบชนิดของร่างกายของคุณแล้วฉันขอแนะนำให้คุณหารู้ว่าจริงง่ายๆและวิธีการแต่งกายสำหรับประเภทของร่างกายของคุณจะทำงานปาฏิหาริย์เมื่อคุณเลือกเสื้อผ้า!

(ภาพทั้งหมดที่ถ่ายจาก pinterest.com)

Leave A Comment

+ 47 = 49