วิธีสวมกระโปรงดินสอ

กระโปรงดินสอเป็นบางกระโปรงกอดขาที่มักจะมีรอยหรือจีบเพื่อให้ช่วงที่ดีขึ้นของการเคลื่อนไหว สร้างโดย Christian Dior ในทศวรรษ 1950 โดยเป้าหมายคือการออกแบบที่สวมใส่สบายของผู้หญิง การออกแบบเดิมมักทำให้ผู้หญิงเคลื่อนไหวได้ไม่มากนักเมื่อพวกเขาเดินไปได้ดังนั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมากระโปรงจึงพัฒนาขึ้นเพื่อรวมรอยด้านหลังหรือด้านข้างเพื่อให้การเคลื่อนไหวง่ายขึ้น เป้าหมายคือการดึงดูดความสนใจไปที่สะโพกมากกว่าเอว ทำให้กระโปรงเหมาะสำหรับทุกประเภทของร่างกาย.
กระโปรงดินสอได้รับชื่อเพราะมันเป็นรูปแบบที่บางเฉียบกระชับตัดที่สร้างขึ้นเฉพาะเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่ผู้หญิงของผู้หญิงที่สวมใส่ เมื่อสวมใส่ใต้เข่าแม้จะมีรอยหรือจีบมันก็ยากที่จะเดินเข้าไปได้เพราะมันจะมากขึ้นกว่ารูปแบบอื่น ๆ ของกระโปรง แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิงบังคับให้เล็กลง ขั้นตอน.
มันมักจะใช้เวลาปฏิบัติบางอย่างที่จะสวมใส่กระโปรงดินสอเนื่องจากลักษณะแน่นที่ จำกัด การเคลื่อนไหว นี้จะทำให้มันยากสำหรับผู้หญิงที่จะเข้าและออกจากรถด้วยพระคุณ ข้อดีอย่างหนึ่งคือในช่วงอากาศหนาวเย็นอากาศอุ่นขึ้นและลมไม่สามารถยกขึ้นและกระพริบให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อได้ (คิด Marilyn Monroe!)
เมื่อคุณเลือกที่จะสวมใส่กระโปรงดินสอให้แน่ใจว่าคุณไปอีกต่อไปแล้วปลายนิ้วหัวเข่า / สำหรับการตั้งค่าเป็นทางการมากขึ้น กระโปรงดินสอที่สั้นลงสามารถสวมใส่ลวกหรือวันที่ แต่ตามเนื้อผ้ากระโปรงดินสอทำงานในธุรกิจหรือการตั้งค่าอย่างเป็นทางการเพราะครอบคลุมทุกส่วนของคุณในขณะที่ alluding ว่าผู้หญิงเป็นรูปของคุณ.

ขนาดรูปร่างรูปร่างและรูปทรงของคุณยังมีส่วนสำคัญในการเลือกกระโปรงดินสอ
คำนึงถึงรูปทรงและขนาดของคุณเช่นกัน ขึ้นไปขนาดและปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการหากด้านล่างของคุณหนัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มองไปที่กระโปรงของคุณจากด้านข้างเนื่องจากคุณไม่ต้องการให้สุนัขลองใช้เครื่องนวดตัวหากจำเป็นเพื่อให้เป็นเส้นสะอาด ความสามารถในการใช้ Shaper ร่างกายช่วยให้ผู้หญิงมีรูปร่างหรือขนาดใด ๆ ที่สวมกระโปรงดินสอกับชั้น; แม้กระโปรงจะพอดีกับสัดส่วนและคุณอาจจำเป็นต้องปรับแต่งให้เหมาะสมกับขนาดของคุณเองเพื่อให้พอดีกับเอวของคุณ.
ความสูงของคุณมีส่วนร่วมด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกความยาวของกระโปรงที่เหมาะสมสำหรับสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำและความสูงของคุณ ตัดสินใจเกี่ยวกับเสื้อเชิดตัวหรือหลุดออก ผู้หญิงสั้น ๆ ที่ต้องการมองสูงขึ้นหรือดึงความสนใจไปที่สายของเธออาจเลือกที่จะใส่เสื้อเชิ้ตซึ่งผู้หญิงสูงกว่าอาจต้องการลดความสูงของเธอและปล่อยให้เสื้อไม่ติด.

วิธีสวมกระโปรงดินสอสำหรับงาน

 1. ทำความสะอาดเส้น.
แองเจลิ Jolie

แองเจลิน่าโจลี่

ให้เส้นของคุณทำความสะอาดโดยใช้เครื่องนวดตัวใต้ชุด สวมกระโปรงดินสอสีดำกับเสื้อสีขาวและเสื้อ ใช้ปั๊มและจับคู่กับกระเป๋าสะพายไหล่หรือกระเป๋าถือ.

 1. กระโปรงสีขาว.
เจนนิเฟอร์ Lopez

เจนนิเฟอร์โลเปซ

กระโปรงดินสอสีดำถือว่าโดยทั่วไปในที่ทำงาน แต่พิจารณากระโปรงดินสอสีขาวคู่กับรองเท้าและรองเท้าด้านขวาแทน กระโปรงสีขาวสามารถทำงานได้เพียงใช้เพื่อเน้นชุดของคุณแทนด้านบนและรองเท้าของคุณ.

 1. ใช้เข็มขัด.

3

กระโปรงดินสอยาวเข่าพร้อมเข็มขัดสีน้ำตาลและเสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นผู้ชนะเสมอ เพียงให้แน่ใจว่าคุณจับคู่รองเท้ากับชุดเพื่อให้คุณดูไม่ค่อยสบายดี ส้นและปั๊มเป็นผู้ชนะที่นี่ หลีกเลี่ยงรองเท้าผ้าใบรองเท้าแตะและรองเท้าน้อย ๆ.

 1. กระโปรงดินสอสีเทา.
คิม Kardashian

Kim Kardashian

พิจารณากระโปรงดินสอสีเทา นี้เป็นอเนกประสงค์เพื่อให้คุณสามารถแต่งตัวเครื่องแต่งกายกับรองเท้าหรือด้านบนของคุณเพื่อให้ดู คุณสามารถจับคู่กับเสื้อกันหนาวหรือเสื้อ.

 1. กระโปรงสีฟ้า.
โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

กระโปรงดินสอสีฟ้าเป็นทางเลือกที่ดีกับเสื้อกันหนาวและเข็มขัดสีน้ำตาล สวมเสื้อสีขาวเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ นี้ทำงานได้ดีกับผมของคุณขึ้นในขนมปัง.

วิธีใส่กระโปรงดินสอในวันที่

 1. ด้านบนเชียร์.
คิม Kardashian

Kim Kardashian

กระโปรงดินสอกอดที่ยาวนานจับคู่กับการดูผ่านชุดชั้นในและชุดชั้นในสีดำกรีดร้องเซ็กซี่และเหมาะสำหรับคืนวันที่สนิทสนมสำหรับสองคน เพิ่มรองเท้าส้นสูงสีแดงและเครื่องประดับทองหรือเงินเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์.

 1. กระโปรงหนัง.

7ตอนนี้กระโปรงดินสอมาในหลากหลายของผ้าที่คุณสามารถลองใส่หนังหนึ่งที่มีด้านบนเซ็กซี่ส้นบางและกระเป๋าสะพายไหล่น่ารัก.

 1. ครอบตัดด้านบน.

8

กระโปรงหนังยาวผสมกับลูกไม้บนผ้าที่แสดงความแตกแยกจับคู่กับคู่สูงของส้นสูงทางเพศเป็นผู้ชนะเสมอ.

 1. เครื่องรัดตัว.

9

กระโปรงดินสอกับเครื่องรัดตัวเสมอผู้ชนะมากเกินไป รู้สึกอิสระที่จะทดลองสีต่างๆและส้นสไตล์ที่แตกต่างกันเพื่อค้นหารูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและรูปร่างของคุณ.

 1. กิ้งก่า.

10

โยนเครื่องรัดรัดเอวในรถของคุณเพื่อให้คุณสามารถไปได้โดยตรงจากเลขานุการสำนักงานในกระโปรงดินสอและเสื้อของคุณจนถึงวันที่อากาศร้อนภายในไม่กี่วินาที.

วิธีสวมกระโปรงดินสอลวก ๆ

 1. รองเท้าผ้าใบ.
คาโรไลน่า Kurkova

Karolina Kurkova

รองเท้าผ้าใบเป็นวิธีที่ดีในการมองข้ามรูปลักษณ์ที่เป็นทางการของกระโปรงดินสอ นอกจากนี้ยังอาจช่วยให้คุณเดินได้ดีขึ้นหากคุณมีปัญหาในการเดินตามรองเท้าส้นสูงด้วยวิธีที่กระโปรง จำกัด การเคลื่อนไหว.

 1. เสื้อยืดคอกลม.
Rihanna

Rihanna

สวมเสื้อยืดง่ายๆและปล่อยให้กระโปรงพูดคุยกับชุดเป็นสัมผัสผู้หญิง พิจารณาสีหนาหรือพิมพ์สำหรับกระโปรงดินสอของคุณจับคู่กับรองเท้าแตะสีน้ำตาลหรือส้นเท้า แต่งตัวเครื่องแต่งกายด้วยทรงผมน่ารัก headbands และ earrings.

 1. แจ็คเก็ต Jean.
โรซี่ Huntington Whiteley

Rosie Huntington Whiteley

โยนแจ็คเก็ตยีนส์ไปกับกระโปรงดินสอสีธรรมดา คุณยังสามารถสวมกระโปรงสั้นดินสอเพื่อแสดงขาของคุณ หากต้องการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายให้สวมหมวกเบสบอลหรือรองเท้าผ้าใบเพื่อแสดงความเป็นกันเองของคุณ.

 1. โรแมนติก.
เจมี่ Chung

Jamie Chung

ลองลวดลายดอกไม้ที่จับคู่กับรองเท้าแตะสายหนังและเสื้อเชิ้ตชาวนาที่เรียบง่ายน่ารัก ๆ สร้อยข้อมือและสร้อยคออ้วนดูดีด้วยลายดอกไม้ หากคุณต้องการให้นักออกแบบมืออาชีพพิมพ์เสื้อหรือเสื้อของคุณให้แน่ใจว่าคุณใช้สีเรียบหรือพิมพ์สำหรับกระโปรงของคุณ.

 1. กระโปรงดินสอมินิ. 
เคนดอล Jenner

Kendall Jenner

พิจารณารองเท้าข้อเท้า, กระโปรงดินสอมินิและด้านบนพืช คุณสามารถ accessorize กับกระเป๋าไหล่และแจ็คเก็ตเสื้อกันหนาวน้ำหนักเบา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้กระโปรงดินสอสีธรรมดาและด้านบนและใช้อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่เครื่องแต่งกาย.

วิธีสวมกระโปรงดินสอที่มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์

 1. เหนือชุด.
เบลค Lively

Blake Lively

ลองใส่ชุดแล้วใส่กระโปรงดินสอไว้ เสียงกรีดร้องนี้เป็นเรื่องที่เล่นโวหาร แต่เนื่องจากคนดังหลายคนได้ทำมันคุณอาจจะได้รับไปกับมันเกินไป.

 1. เราอยู่ในกองทัพตอนนี้.

17

คุณสามารถลองจับคู่กระโปรงดินสอกับเสื้อพิมพ์กองทัพ เสียงกรีดร้องทอมบอย แต่คุณเพิ่มรูปแบบผู้หญิงของกระโปรงดินสอ สีเขียวมะกอกหรือกระโปรงดินสอสีน้ำตาลจะทำงานได้ดีที่สุดด้วยวิธีนี้และพิจารณาใช้รองเท้าผ้าใบ Converse หรือ Keds แทนรองเท้าส้นสูง.

 1. กระโปรงยีนส์.
Rihanna

Rihanna

โดยทั่วไปถือว่าเป็นทางการ / ธุรกิจสวมคุณสามารถสวมกระโปรงดินสอในความหลากหลายของพื้นผิวเช่นผ้ายีนส์และคู่กับด้านบนผ้ายีนส์และแต่งตัวมันลงไปดูทั้งขี้เล่นและสนุกสนาน.

 1. สัตว์ป่า.
วิกตอเรีย Beckham

วิคตอเรียเบ็คแฮม

เลือกเสือดาวพิมพ์กระโปรงสำหรับกล้าได้กล้าเสียกล้าหาญและมีลักษณะเฉพาะ.

 1. เสื้อไหมพรม.

20

จับคู่กระโปรงดินสอยีนส์กับเสื้อสักหลาดแว่นตากันแดดขนาดใหญ่และรองเท้าแตะหรือส้นรองเท้าคู่ นี่คือรูปลักษณ์ที่ผ่อนคลายสนุกสนานและเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันแบบสบาย ๆ หรือออกนอกบ้านกับเพื่อนหรือครอบครัว.

Leave A Comment

63 + = 66