สิ่งที่ต้องใส่ในคอนเสิร์ตคันทรี่

ดังนั้นคุณจึงเพิ่งได้รับเชิญให้ไปแสดงคอนเสิร์ตในประเทศกับเพื่อน ๆ ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเห็น Keith Urban, Eric Paisley หรือ Jason Aldean มีสิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้คือชุดของคุณ คุณไม่ต้องการที่จะแสดงคอนเสิร์ตที่ดูคล้ายกับปลานอกบ้านใช่มั้ย? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่จิตวิญญาณแห่งการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศด้วยเคล็ดลับที่น่ากลัวเหล่านี้เกี่ยวกับสิ่งที่ควรสวมใส่ในการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศ.

5ff6bb5ff2e1633169547750eb5e6648

1. เดรส: เสมอตัวเลือกที่ชนะ

หากมีบทความหนึ่งของเสื้อผ้าที่ได้รับการยอมรับในคอนเสิร์ตของประเทศอยู่เสมอชุดรูปแบบนี้ และไม่เราไม่ได้พูดถึงชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เซ็กซี่นี้คุณสงวนไว้สำหรับดวงตาของแฟนหนุ่มเท่านั้น เรากำลังพูดถึงชุดสาวน่ารัก ๆ ชุดน่ารัก ๆ ของผู้หญิงที่มีลูกไม้และลูกไม้ คุณจะเห็นสาว ๆ ทุกคนสวมชุดและมีตัวเลือกมากมาย เสื้อกันหนาวสีเหลืองน่ารักชุดน่ารักที่มีลวดลายดอกไม้หรูหราหรือชุดสีขาวที่มีเสื้อรัดรูปและเข็มขัดสีน้ำตาลอ่อนรอบเอวเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ไม่สามารถล้มเหลวได้ ชุด Maxi ที่สะดวกสบายยังเป็นที่ยอมรับของการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศ!

7cf08144df44fb61c7e79228474c1e39

2. Denim: A + Option อีกตัว

ถ้าชุดไม่ได้จริงๆสิ่งที่คุณมีอยู่เสมอตัวเลือกที่ 2: DENIM มีอย่างจริงจัง ดังนั้น ตัวเลือกที่แตกต่างกันมากเมื่อมันมาถึงผ้ายีนส์ แต่หมายเลขหนึ่งทางเลือกที่เห็นได้ชัดคือกางเกงยีนส์ denim รู้สึกอิสระที่จะสวมใส่กางเกงยีนส์ผอมที่คุณชื่นชอบกางเกงยีนส์แฟนซีกางเกงยีนส์ศิลปินหรือพลุ กางเกงยีนส์ Denim มักจะชนะที่คอนเสิร์ตประเทศไม่ว่ารูปแบบด้านล่างอาจจะมี.

ในทางกลับกันคุณยังสามารถไปกับกระโปรงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น เหล่านี้ยังมีสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เป็นบิตเซ็กซี่มากขึ้น แต่ยังคงปฏิเสธไม่ได้น่ารัก และเพื่อผูกดูทั้งหมดด้วยกัน (หรือสวมใส่กับชุดของคุณ), เลือกสำหรับแจ็คเก็ต denim! มีสไตล์และน่ารักมาก ๆ เสื้อแจ๊กเก็ตผ้ายีนส์จะแสดงชุดเครื่องแต่งกายของประเทศได้ทุกชิ้น (ขอแนะนำ !!)

fafb32795acf861bd1ce8d385fb19146

3 เสื้อ: ให้มันง่าย

หากคุณตัดสินใจที่จะไปหากางเกงยีนส์หรือยีนส์กางเกงยีนส์คุณอาจสงสัยว่าจะจับคู่อะไรกับ แล้วคุณจะสวมชุดชั้นในของเน็คไทผ้าไหมที่เวกัส? อืมใช่แล้วล่ะ เมื่อพูดถึงท็อปส์ซูอย่าลืมระเบียบข้อบังคับอันดับ 1 ของคอนเสิร์ต country: เก็บเครื่องแต่งกายของคุณให้ผู้หญิงดูน่ารักและน่ารัก ที่ถูกกล่าวว่าคุณควรเลือกแท่นถังที่มีสีสดใสสดชื่นเช่นสีชมพูหรือสีเหลืองหรือหาด้านบนถังด้วยลายดอกไม้ที่สวยงาม เสื้อยืดสีขาวล้วนเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ในงานคอนเสิร์ตของประเทศและมีท็อปส์ซูที่มีท็อปส์ซูลูกไม้และลูกไม้ที่มีความสัมพันธ์ทั้งด้านหน้าและด้านข้างยังเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่!

c95dda40c4b9c388b3b168df7737650e

4. ผ้าคลุมไหล่: ตัวเลือกอันน่าประทับใจในการเปลี่ยนสิ่งต่างๆ

ถ้าคุณไม่ได้เป็นซุปเปอร์ในแนวโน้มของผู้หญิงและต้องการเปลี่ยนมันขึ้นเล็กน้อยแล้วลายสก๊อตเป็นคำตอบของคุณ ผ้าคลุมไหล่มักทำงานในคอนเสิร์ตของประเทศถ้าสวมใส่อย่างถูกต้อง คุณไม่ต้องการที่จะหินกระโปรงลายสก๊อต ที่มีการอุทธรณ์ punk / gothic ที่ไม่ควรเป็น บริษัท ที่คอนเสิร์ตในประเทศ แทนที่จะคิดว่าผ้าสกปรกลายสก๊อต เหล่านี้สามารถสวมใส่รอบเอวเป็นอุปกรณ์น่ารักกับกางเกงขาสั้นผ้ายีนส์ของคุณหรือพวกเขาสามารถสวมใส่กับกางเกงยีนส์น่ารักของคุณกางเกงยีนส์.

20574d1d835e017eb4e33a6431156a63

5. หมวก: อุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่สุด

ใช่มันเป็นความจริง. หมวกคาวบอยเป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศดังนั้นหากคุณยังไม่มีแฟนเพลงแนะนำให้ไปซื้อเพลงนี้ให้เร็วที่สุด ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิมด้วยหมวกสีน้ำตาลอ่อนที่น่ารักหรือเป็นชีวิตของปาร์ตี้ที่มีหมวกสีชมพูและผู้หญิงสีชมพูเพื่อให้เหมาะกับชุดของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์แบบใดคุณจะมีสไตล์และผสมผสานอย่างลงตัวกับคอนเสิร์ตของประเทศ.

b336335ef107a934fc1f4e073c666a2e

6. อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา

สร้อยคอและแหวนแฟนซีของคุณไม่ควรเข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศ ในความเป็นจริงส่วนใหญ่ของเวลาที่ดีที่สุดเพียงคลองอุปกรณ์ทั้งหมด แต่ถ้าคุณมีอาการคันจริงๆเพื่อเพิ่มเครื่องแต่งกายของคุณให้ลองเครื่องประดับที่มีลูกปัดหรือสิ่งที่ทำจากหนังเช่นหนังผูกเชือกผูกหนัง เป้าหมายที่นี่คือการสวมใส่เครื่องประดับที่ไม่ฉูดฉาดหรือดีงาม แต่ผ่อนคลายมากขึ้นและน่ารัก แน่นอนคุณสามารถนำแว่นตากันแดดนักบินและกระเป๋าเดินทางติดตัวไปด้วยเสมอ!

77120132706ec8f311f0592ace7511a1

7. บู๊ทส์.

เราเคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าหมวกเป็นต้องมีในคอนเสิร์ตของประเทศ แต่มีอีกรายการหนึ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง: รองเท้าบู๊ต !! เพราะคุณคิดยังไง สิ่งใด ที่บอกว่า 'ประเทศ' มากกว่ารองเท้าบู๊ตคาวบอยหรือไม่? แน่นอนไม่ได้ !! สำหรับโอกาสที่กำลังจะมาถึงนี้คุณควรจะโยนรองเท้าคู่ของคุณอย่างไม่ว่าคุณจะเลือกใส่เดรสผ้ากันเปื้อนหรือยีนส์.

1c536e132e4f6df7f88c0a7becd4584b 8. แต่งหน้า: ธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าสำหรับคอนเสิร์ตในประเทศไม่มีอะไรที่จำเป็นต้องหาอะไรทำขึ้นเลย คุณต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติและเป็นผู้หญิงมากขึ้น นี้สามารถทำได้ด้วยเฉดสีที่เบาของลิปสติกและริมฝีปากหุ้น (อะไรสีชมพูจะทำ!) และอายสีชมพูอ่อนที่แทบจะไม่สามารถมองเห็นได้ทั่ว cheekbones ของคุณ และสำหรับการแต่งหน้าด้วยตาให้ดูเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติด้วย ติดกับแสงสีของอายแชโดว์ (แม้ว่าจะไม่มีอายแชโดว์เป็นที่ต้องการ) และอายไลเนอร์น้อยที่สุด มาสคาร่ายินดีต้อนรับแน่นอน!

หมายเหตุ: ลิปสติกสีแดงบางครั้งอาจเป็นที่ยอมรับได้ในงานคอนเสิร์ตของประเทศตราบใดที่เครื่องแต่งกายของคุณตรงกับชุดของคุณและไม่ยอมแพ้เกินไป.

29f02e7d6411ad9cdf4a6ab04dc22b4b 9. ผม: ชิ้นสุดท้ายของปริศนา

ลักษณะหมายเลขหนึ่งเมื่อพูดถึงเส้นผมสำหรับคอนเสิร์ตของประเทศคือหยิกหลวมแน่นอน เหล่านี้หยิกหยิกหย่อนคล้อยเช่นเดียวกับผู้หญิงและผู้หญิงตามที่ได้รับ คุณยังสามารถได้รับโดยมีคลื่นบางส่วนหรือคาดผมของคุณขึ้นไปยุ่งขนมปังหรือหางม้า ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะทำอะไรฟุ่มเฟือยอย่าลืมปล่อยให้เส้นผมของคุณเนียนและเรียบ.

การหาชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอนเสิร์ตในประเทศค่อนข้างง่าย เลือกว่าคุณต้องการสวมชุดหรือผ้ายีนส์และไปจากที่นี่ เสมอ แต่อย่าลืมสวมรองเท้าคาวบอยและนำหมวกคาวบอยติดตัวไปด้วย เตรียมพร้อมที่จะพูด YEEHAW!!

ผู้หญิงอุปกรณ์คอนเสิร์ตในประเทศที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

Leave A Comment

+ 65 = 66