8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

บางคนบอกว่ามันเป็นพรและบางคนบอกว่ามันเป็นคำสาปแช่ง.

แต่ไม่ว่าคุณจะมองจากที่ใดคุณก็จะไม่มีวันปฏิเสธได้ว่าผู้หญิงที่มีหน้าอกขนาดใหญ่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับเธอ.

ผู้หญิงที่ถูกจับขนาดใหญ่ชอบเครื่องแต่งกายที่จะทำให้เธอดูน้อยลงและปล่อยให้ส่วนที่เหลือของเธอสวยขึ้น.

ดีผู้หญิงไม่ต้องกลัว: เราได้มากับ 8 ต้องทราบเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งกายที่สมบูรณ์แบบที่ประจบทุกครั้ง.

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

ชุดกระโปรง Flared

ชุดใด ๆ ที่ติดตั้งหรือตรงและแคบจากบนลงล่าง (คิดว่าเป็นชุดแบบเส้น) อาจทำให้ร่างกายของคุณดูไม่สมส่วนมากกว่าที่เป็นจริง เพื่อป้องกันไม่ให้ความอึดอัดใจนี้ในขณะที่ยังเหลืออยู่บนแนวโน้มและน่ารักไปสำหรับชุดที่มี 'ลุกเป็นไฟ' ในตอนท้าย.

ชุดเปลวไฟไม่ต้องสงสัยเป็นสีชมพูและน่ารักเหมาะสำหรับผู้หญิงในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน.

และเนื่องจากชุดเหล่านี้มักจะถูกตัดเย็บในเอวก่อนที่จะถูกออกแบบมาให้เป็นเปลวไฟที่มีประกายคุณจะลดความสนใจน้อยลงไปถึงครึ่งบนที่น่าเบื่อของคุณและสร้างกระแสที่งดงามซึ่งสามารถจับคู่ได้ดีกับรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าส้นสูง.

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

ท็อป + ทึบกระโปรง

บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาชุดที่เหมาะสมกับเปลวไฟ 'พอ' เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้นและคุณต้องหมดหวังในการแต่งกายที่น่ารักมาพร้อมกับคุณในงานปาร์ตี้ในช่วงฤดูร้อนที่สุดสัปดาห์นี้มีวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วซึ่งทำงานได้ดีเสมอไป: ด้านบนที่เป็นของแข็งและกระโปรงที่มีสีสัน!

ขั้นตอนแรกในการค้นหานี้คือการค้นหา a ของแข็ง สีเสื้อยืด คุณจำเป็นต้องเลือกใช้สีทึบเพื่อดึงดูดความสนใจให้ห่างจากหน้าอกและให้ความสำคัญกับครึ่งล่างของคุณ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้กระโปรงของคุณเป็นจุดสนใจหลักและถ้าคุณพบว่าน่ารักในรูปแบบกระโปรงบานกับการออกแบบที่น่ารักบางอย่างแน่นอนคุณจะมีสายตาทุกอย่างกับคุณ.

ส่วนที่สองของรูปลักษณ์นี้ชัดต้องกระโปรงบาน คุณสามารถเลือกกระโปรง Maxi ยาวหรือกระโปรงสเก็ตสั้นที่น่ารัก แต่ด้วยวิธีใดที่คุณต้องการให้แน่ใจว่าเป็นกระโปรงที่เต็มไปด้วยเปลวไฟที่เต็มไปด้วยเอว.

ถ้าคุณจบด้วยแฟลตคุณจะดูน่าทึ่ง แต่ถ้าคุณผูกดูของคุณกับชุดเซ็กซี่ของส้นเท้าคุณจะยืดขาของคุณและทำให้คุณสมบัติงดงามเหล่านั้นเป็นศูนย์กลางของความสนใจ.

ผสมและจับคู่จนกว่าคุณจะพบการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของคุณสำหรับทุกโอกาส!

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

Jumpsuit / อึกทึกครึกโครม

ชุดสูทและเสื้อคลุมหลวม ๆ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด รอบเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของ jumpsuits ทั้งหมดและเสื้อคลุมหลวม ๆ กำลังจะถูก cinched รอบเอวซึ่งหมายความว่ารูปลักษณ์นี้ทันทีให้ร่างกายของคุณดูเหมาะสมและประจบคุณในทุกสถานที่ที่เหมาะสม.

เมื่อมีข้อสงสัยให้ซื้อเสื้อกันหนาวหรือเสื้อคลุมหลวม ๆ เสมอ โบนัสไม่มีการผสมหรือการจับคู่ที่จำเป็นดังนั้นถ้าคุณเป็นเพียงเล็กน้อยในด้านแฟชั่นท้าทายคุณแน่ใจที่จะชื่นชมนี้ชุดที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับผู้หญิงที่วุ่นวาย.

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

กางเกงยีนส์แบบปรับได้

กางเกงยีนส์ผอมอาจจะเป็นความโกรธทั้งหมดในขณะนี้ แต่ถ้าคุณเป็นสาว bustier คุณอาจมองบิตหนักกับแน่นเกินไปของกางเกง เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณได้รับการยกย่องอย่างสมบูรณ์คุณจะต้องการซื้อกางเกงยีนส์ที่อยู่ด้านข้าง.

แน่นอนว่ากางเกงยีนส์ของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นกระเป๋าใบใหญ่และมีการหย่อนยาน แต่กางเกงยีนส์สไตล์แฟนซี 'น่ารัก' จะทำเคล็ดลับ.

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

คอวี

เสื้อที่มีปลอกคอสูงโดยเฉพาะเต่าเต่าจะทำให้หน้าอกของคุณดูยิ่งใหญ่กว่าที่เป็นจริง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่น่ารำคาญนี้ให้ยึดติด v คอให้มากที่สุด ไม่เพียง แต่พวกเขาเป็นที่ประจบมาก แต่พวกเขาแสดงออก * เพียง * ผิวพอที่จะทำให้คุณดูเซ็กซี่มากไม่ว่าคุณจะอยู่ในงานหรือในเมือง!

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

Cinched-in อะไร!

ผู้หญิงที่มีหน้าอกขนาดใหญ่อยู่ด้านบนต้องยึดติดกับกฎข้อหนึ่ง: เสมอให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าคุณจะซื้อเสื้อชั้นในที่น่ารักชุดที่มีความคมชัดและเปลวไฟหรือเพียงแค่โยนลงบนเข็มขัดไปจนถึงเสื้อปกติเพื่อจับคู่กับกางเกงยีนส์ของคุณโปรดทราบว่าคุณไม่สามารถผิดพลาดได้.

Cinching นำสายตาออกจากหน้าอกและสร้างภาพเงาที่สวยงามซึ่งจะทำให้ดวงตาของทุกคนเห็นได้ชัดเจน สำหรับทุกส่วนที่สมบูรณ์แบบเสมอมองหาสิ่งที่แน่นอนและค้นหาความคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับการทำให้เอวของคุณเป็นไปอย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งเสื้อแจ็คเก็ตที่อยู่ในเอวคุณก็สามารถอุ่นเครื่องในขณะที่ยังคงรักษาความ!

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

สายรัดหนา

ปาเก็ตตี้สายรัดมากไม่มีไม่ถ้าคุณมีหน้าอกใหญ่ด้วยเหตุผลมากกว่าหนึ่งข้อ.

สายคล้องขนาดเล็กจะดึงดูดความสนใจไปที่หน้าอกของคุณซึ่งเป็นสิ่งที่เรากำลังพยายามทำ หลีกเลี่ยง. ไม่เพียงแค่นั้น แต่เราต้องเผชิญหน้ากับมันด้วยหน้าอกขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่คุณอาจพบว่าเป็นเรื่องยากสำหรับสปาเก็ตตี้เสื้อเชิ้ต "ถือ" สาว ๆ ด้วยเหตุนี้ให้พยายามหาเสื้อที่มีความหนาขึ้น.

8 ชุดที่ประจบสำหรับผู้หญิง Busty

เสื้อแจ็คเก็ต
ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเราเคยพูดกันมากเกี่ยวกับสิ่งที่จะสวมใส่ แต่ในบางช่วงเวลาคุณจะหนาวเย็น แล้วสิ่งที่ลูกสาว bustier ที่จะทำ?

เสื้อแจ็คเก็ตที่เหมาะที่สุดคือดีที่สุดเมื่อพูดถึงแจ็คเก็ตสำหรับหน้าอกใหญ่! แจ็คเก็ตที่เหมาะจะทำให้ภาพเงาของคุณดูสวยขึ้นโดยที่ไม่ต้องเกินขนาดที่ทำให้คุณดูเป็นมนุษย์.

ยึดติดเสื้อแจ็คเก็ต!

คุณชอบใส่อะไรในฐานะสาวที่น่าชัง?

Leave A Comment

+ 17 = 27