7 เคล็ดลับในการสร้างตู้เสื้อผ้าที่มีสไตล์

ตู้

เพื่อที่จะสร้างตู้เสื้อผ้าที่มีสไตล์ในฐานะผู้หญิงคุณต้องมีทักษะในการทำให้คุณได้งานและทำให้คุณโดดเด่นกว่าที่อื่น ๆ ที่น่าสนใจผู้หญิงจำนวนมากไม่พอใจเกี่ยวกับตู้เสื้อผ้าของพวกเขาและหลายครั้งที่สิ้นสุดการใช้เวลาในแต่ละคืนพยายามที่จะ strategize กับสิ่งที่พวกเขาจะสวมในวันรุ่งขึ้น ดังนั้นผู้หญิงทุกคนควรทำอย่างไรจึงจะสามารถปรับตัวให้เข้ากับคู่หูของตนในการเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าให้คุ้มค่าได้? ดีนี่เป็น 7 เคล็ดลับในการสร้างตู้เสื้อผ้าที่มีสไตล์.

เริ่มต้นด้วยการเลือกแบบจำลองที่นำพาร่างกายของคุณเอง
ถ้าคุณอายุสี่สิบปีขึ้นไปความท้าทายอาจเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ แต่อย่างไรก็ตามมีคนดังที่กำลังประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีต่อ ๆ มาและยังคงมีร่างกายที่น่าทึ่งของพวกเขา นี่คือคนที่คุณต้องการใส่ลงใน Playbook ของคุณเมื่อคุณพยายามที่จะเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าของคุณ.
โน้ตบุ๊คสไตล์

ถนน girl
นี่คือสิ่งที่คุณควรพกติดตัวไปกับคุณในกระเป๋าของคุณถ้าคุณถามฉัน ผู้หญิงจำนวนมากออกมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่จะเขียนในสมุดบันทึกของพวกเขาไม่ คุณจะสังเกตเห็นผู้หญิงบนท้องถนนที่เห็นดวงตาของคุณและโน้ตบุ๊คจะใช้งานได้.

ลองสิ่งที่แตกต่างออกไป
ในบางครั้งคุณจะพบผู้หญิงที่ใช้ในการแต่งกายและสไตล์ต่างๆที่ในบางจุดเพื่อนของพวกเขาได้ตีความว่าสำหรับเครื่องแบบ คุณต้องใช้เวลาและแต่งตัวแตกต่างกัน ในความเป็นจริงคุณควรลองสิ่งที่คุณไม่ได้สวมใส่บางครั้ง.
รองเท้าที่ดีบางเกินไป

รองเท้า-4
ทุกเช้าคุณสามารถใช้เวลาผ่านคอลเลกชันรองเท้าของคุณพยายามที่จะคิดออกว่าจะสวมใส่ถ้าคุณมีบางอย่างหน้าด้านเหมือนรองเท้าลองพวกเขาบนและคุณจะเห็นความแตกต่าง.
ช็อปปิ้งกับเพื่อน ๆ สิ่งที่เกี่ยวกับประสบการณ์นั้น?

ช้อปปิ้ง

หลีกเลี่ยงการช็อปปิ้งกับเพื่อนที่จะพูดให้คุณออกจากการซื้อสิ่งที่คุณได้วางแผน; คุณควรมีอิสระในการเลือกสิ่งที่สวมใส่และสวมใส่เมื่อไม่มีใครตัดสินใจให้คุณ นี่คือสิ่งที่เราต้องพิจารณาเสมอ.
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณไม่รู้จัก

แฟชั่น 2
การให้ความรู้แก่ตนเองอาจดูเหมือนต่ำเกินไป แต่เป็นอย่างไร มันไม่เคยผิดพลาดที่จะแสวงหาความรู้ในสิ่งที่คุณไม่รู้จัก เป็นอุตสาหกรรมแฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงทุกวันเป็นถึงวันที่มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งจำเป็น.

Leave A Comment

+ 56 = 58