สิ่งที่ต้องสวมใส่ในสภาพอากาศ 60 องศา

สภาพอากาศหกสิบองศาเป็นชนิดของ 'ในระหว่าง' สภาพอากาศ; มันไม่หนาวพอที่จะหน้าอกออกเสื้ออบอุ่นสบาย ๆ แต่ไม่ค่อยอบอุ่นพอที่จะออกไปข้างนอกในเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น เมื่อคุณรู้ว่าสภาพอากาศจะอยู่ที่ประมาณ 60 องศาคุณอาจต้องจ้องหน้าตู้เสื้อผ้าของคุณเพื่อสงสัยว่าโลกจะสวมใส่อะไร ดีสตรีพวกเราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการแต่งกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเมื่อสภาพอากาศกระทบยอดอายุหกสิบเศษ ชุดเหล่านี้ SUPER น่ารักและมั่นใจว่าจะทำให้คุณอบอุ่นหรือเย็นเหมือนที่คุณต้องการ.

สิ่งที่ต้องสวมใส่ในสภาพอากาศ 60 องศา

เสื้อกันหนาวชุด + เข่ารองเท้าบูทสูง

สภาพอากาศหกสิบองศาเป็นสภาพอากาศที่เหมาะที่จะใส่ชุดเสื้อกันหนาวอันเป็นที่รักของคุณ! ชุดเสื้อกันหนาวเป็นเครื่องแต่งกายที่น่ารักที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดโดยมีการถักแบบสบาย ๆ ซึ่งกระทบเหนือเข่า แต่ยังตีขวาที่ข้อมือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอุ่นขึ้น จับคู่เสื้อกันหนาวของคุณกับคู่รองเท้าบู๊ตหัวเข่าและอย่าลืมใส่ชุดสร้อยคอยาวและกระเป๋าคลัทช์ คุณกำลังเดินทางไป!

สิ่งที่ต้องสวมใส่ในสภาพอากาศ 60 องศา

เสื้อแขนยาว + กางเกงขาสั้น + เสื้อรัดรูปสั้น + บู๊ทส์

ในขณะที่ชุดเสื้อกันหนาวได้รับการออกแบบด้วยการถักเพื่อให้แน่ใจว่าความอบอุ่นของคุณกางเกงขาสั้นในมืออื่น ๆ ไม่ได้; ดังนั้นในขณะที่คุณสามารถข้ามแน่นเมื่อสวมใส่ชุดเสื้อกันหนาวของคุณดีที่สุดที่จะโยนคู่ของถุงน่องถ้าคุณต้องการที่จะร็อคกางเกงขาสั้นของคุณในสภาพอากาศ 60 องศา.

กางเกงขาสั้นคู่ขึ้นอย่างมีเพียงเกี่ยวกับด้านบนแขนยาว คุณอาจหรือไม่จำเป็นต้องแจ็คเก็ตขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณจัดการสภาพอากาศเย็น แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือคุณ จำเป็นต้อง เพื่อปิดท้ายรูปลักษณ์ของคุณด้วยรองเท้าบางตัว รองเท้าบู๊ตสูงเข่าเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น แต่คุณยังสามารถเล่นได้โดยมีรูปแบบที่สั้นกว่าหรือแม้แต่รองเท้าบูทข้อเท้า หากคุณยังพบตัวเองอยู่นิดหน่อย เกินไป เย็นข้างนอก แต่คุณไม่ต้องการที่จะทำลายสไตล์ทั้งหมดของคุณด้วยเสื้อขนสัตว์ใหญ่หรือเสื้อสเวตเตอร์จากนั้นคุณก็สามารถหินผ้าพันคอรอบคอ ผ้าพันคออยู่เสมอในแนวโน้มและเป็นวิธีที่ง่ายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความอบอุ่นและ toasty ขึ้นด้านบน.

มีวิธีการหลายอย่างในการทำให้เป็นร็อคสั้น ๆ ในช่วง 60 องศาสภาพอากาศทำให้พวกเขาไปถึงจุดหมายได้อย่างชัดเจนเมื่อคุณไปโรงเรียนหรือเพิ่งไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงของคุณ.

สิ่งที่ต้องสวมใส่ในสภาพอากาศ 60 องศา

ชุด Maxi + ผ้าพันคอ + เสื้อกันหนาว

ชุด Maxi มักจะสงวนเฉพาะสำหรับสภาพอากาศในช่วงฤดูร้อน แต่ทำไมคุณควรละเว้นชุดที่น่ารักเหล่านั้นในช่วงอากาศที่มีอุณหภูมิ 60 องศา? ลืมมันซะ! หน้าอกออกชุดแม็กซี่ที่คุณชื่นชอบและร็อคด้วยความภาคภูมิใจแม้ว่าจะเย็นเล็กน้อยด้านนอก.

แต่เพียงแค่สวมชุดแม็กซี่อาจไม่ใช่ความคิดที่ดีในช่วงอากาศที่หนาวเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นเสื้อไม่มีแขนหรือมีสายคล้องขนาดเล็กมาก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้แช่แข็งให้ตายเมื่อคุณออกและเกี่ยวกับโยนเสื้อกันหนาวที่ดีเพื่อให้ตรงกับ maxi ของคุณและอย่าลืมผ้าพันคอที่สวยงาม.

รูปลักษณ์โดยเฉพาะนี้เหมาะสำหรับคืนวันที่อากาศเย็นสบายเล็กน้อย แต่คุณยังต้องการดูดีไซน์ที่สวยงามและเป็นผู้หญิงที่มั่นใจได้ว่าจะได้เห็นดวงตาของเธอ สวมผมของคุณขึ้นหรือลงเพิ่มเล็กน้อยแต่งหน้าและจบสไตล์ของคุณกับ booties หรือรองเท้าแตะขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไร Viola! คุณมีวันที่คืนพร้อมและดูไร้ที่ติ.

สิ่งที่ต้องสวมใส่ในสภาพอากาศ 60 องศา

เสื้อแขนยาว + กางเกงกายเดิ้ล + เสื้อกั๊ก + ชุดสตรี

เราทุกคนรู้ดีว่ากางเกงยีนส์ที่ผอมเป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบันโดยมองว่าพวกเขาเป็นกางเกงยีนส์ที่ทันสมัยที่สุดในตลาดและในอุตสาหกรรมแฟชั่น สภาพอากาศหกสิบองศาเป็นเวลาที่เหมาะที่จะสวมใส่ skinnie ที่คุณรักไม่ว่าจะเป็นสีเข้มหรือไฟแช็ก แต่สิ่งที่คุณควรจับคู่กับ skinnies ที่คุณชื่นชอบเมื่อสภาพอากาศกระทบประมาณ 60 องศา?

กางเกงยีนส์ผอมมีหลากหลายมากและเกือบ สิ่งใด สามารถจับคู่กับพวกเขาได้ แต่วิธีหนึ่งที่คลาสสิกที่สุดในการสวมใส่กางเกงยีนส์ผอมคือรองเท้าคู่น่ารักที่คุณรู้จักรองเท้าบู๊ทที่ตีตรงที่ข้อเท้าด้วยคำแนะนำเล็กน้อยสำหรับส้นเท้าเพื่อความสูงบางส่วน (หมายเหตุ: สุภาพสตรีเพิ่มความสูงเล็กน้อยกับรองเท้าของคุณจะทำให้ขาดูยาวและเพรียวขึ้นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณโยกยีนส์ผอมที่แสดงขาและเส้นโค้งของคุณได้อย่างสวยงาม).

เมื่อคุณมีรองเท้าบู๊ตที่คุณโปรดปรานได้เลือกเอาไว้แล้วก็ถึงเวลาที่คุณจะได้สวมเสื้อแขนยาว แขนยาว ๆ จะทำไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรบางอย่างที่สดใสและฉูดฉาดหรือเชื่องขึ้นเล็กน้อย แขนยาวทำงานร่วมกับกางเกงยีนส์ที่ผอมและถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาว ๆ เหล่านี้ที่ชื่นชอบปุ่มและผ้าสักหลาดโปรดอย่าลังเลที่จะจับคู่กับรูปลักษณ์ของคุณ.

ตกแต่งสไตล์คลาสสิกด้วยเสื้อกั๊กที่คุณเลือก ขนสัตว์ Faux เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะมันทำให้ได้ความรู้สึกที่มีความซับซ้อนสง่างามและทันสมัยซึ่งเต็มไปด้วยทัศนคติแบบหน้าซื่อ แต่ถ้าคุณไม่มีคนรักขน faux, เสื้อกั๊กสวยมาก ๆ จะทำ จะทำให้คุณอุ่นขึ้นเมื่อสภาพอากาศใกล้ถึง 60 องศา แต่ในกรณีที่สภาพอากาศแปรปรวนได้ถึง 70 ปีคุณสามารถใช้เสื้อกั๊กได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายและแสดงเครื่องแต่งกายที่ทันสมัยของคุณ.

ชุดเดรสกางเกงยีนส์ผอมเสื้อและผ้าพันคอมีวิธีต่างๆมากมายในการแต่งกายที่คุณชื่นชอบในช่วงอากาศที่มีอุณหภูมิ 60 องศาและไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าควรผสมและจับคู่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณอุ่นและสบาย.

เราชอบชุดสภาพอากาศ 60 องศาที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ แต่เราต้องถามว่าชุดใดในชุดเหล่านี้เป็นที่โปรดปรานของคุณและคุณสวมอะไรเมื่อสภาพอากาศลดลงเหลือ 60 ปี? ฝากความคิดเห็นไว้!

 

Leave A Comment

− 3 = 4