30 ชุดน่ารักฤดูใบไม้ผลิ

การเปลี่ยนแปลงแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ฤดูใบไม้ผลิเคาะที่ประตูของคุณ เมื่อคุณเห็นพฤกษชาติอันเขียวชอุ่มดอกไม้บานและท้องฟ้าสีครามที่ปกคลุมธรรมชาติรอบ ๆ ตัวคุณคุณจะรู้ว่าถึงเวลาที่จะทิ้งเสื้อผ้าฤดูหนาวที่หนักหน่วงและวางสิ่งที่เบาสว่างและอ่อนนุ่ม.

เกี่ยวกับ Perfect Combination

ในความพยายามที่จะดูสดและกระปรี้กระเปร่าหลายคนจบลงด้วยชุดที่เลวร้ายที่สุดของเสื้อผ้าเท่าที่จะเป็นไปได้ คำสำคัญที่นี่คือการรวมกัน คนส่วนใหญ่มีชุดเสื้อผ้าที่ถูกต้องในตู้เสื้อผ้า แต่ไม่สามารถผสมและจับคู่ได้ในแบบที่เหมาะสมกับฤดูกาล คนเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะสิ่งที่เราเรียกว่า "บล็อกเกอร์แต่งตัว" ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ.

การได้รับความคิดที่สดใสสำหรับชุดสปริงของคุณถือเป็นงานที่ยุ่งยากจริงๆ คนส่วนใหญ่ตระหนักถึงพื้นฐานการสวมใส่เช่นเสื้อวินเทจและกระโปรงผ้าไหมที่พวกเขาต้องใส่ในช่วงฤดูนี้ แต่พวกเขาไม่สามารถจับคู่ได้อย่างถูกต้องตามที่กล่าวมาก่อน บางคนถึงกับช็อปปิ้งช็อปปิ้งเพื่อหาเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกของพวกเขาและทำให้พวกเขาสนใจผู้ชมมากขึ้น ความจริงก็คือคุณไม่จำเป็นต้องทำลายธนาคารของคุณให้ดูงดงามในฤดูใบไม้ผลิ สิ่งที่คุณต้องทำคือคิดนอกกรอบและทำแบบสำรวจเสื้อผ้าของคุณให้ดี ตู้เสื้อผ้าของคุณอาจมีรายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับใส่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ คุณตัดสินใจเลือกเครื่องแต่งกายที่จะทำให้คุณดูดีที่สุด.

สร้างสรรค์ตัวเลือกของคุณ
เมื่อต้องการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมจากตู้เสื้อผ้าของคุณทั้งหมดเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ คุณไม่สามารถแต่งตัวแบบเดียวกับที่ทุกคนทำในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะมากับรูปลักษณ์ใหม่สดใหม่และนวัตกรรม มีหลายร้อยรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถเลือกได้ คุณต้องจำไว้ว่ารูปแบบบางอย่างจะเหมาะกับคุณมากกว่าคนอื่น ๆ แฟชั่นในฤดูใบไม้ผลิเป็นเรื่องเกี่ยวกับการหาช่องของคุณ เมื่อคุณรู้ว่าสไตล์ใดที่จะปฏิบัติตามคุณสามารถลองใช้รูปแบบต่างๆในแบบต่างๆได้ตลอดทั้งปี.

30 เคล็ดลับแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิ

หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อสร้างชุดชุดฤดูใบไม้ผลิที่สมบูรณ์แบบที่ไร้รอยต่อในหัวของคุณแล้วไม่มีเหตุผลใดที่จะมีความสุข เรากำลังนำเสนอแนวคิดเครื่องแต่งกายชุดฤดูใบไม้ผลิที่น่ารัก 30 ชิ้นที่มั่นใจได้ว่าจะนำรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณและช่วยให้ช่างภาพสไตล์ถนนคลิกจากนั้น ดังที่คุณจะเห็นบางส่วนของแนวคิดเหล่านี้มีความสร้างสรรค์และเป็นต้นฉบับมากในขณะที่คนอื่น ๆ มีความคิดและความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ เพราะฉะนั้นคุณจะได้รับมือกับตู้เสื้อผ้าของคุณเพราะความคิดแบบชุดแต่งกาย 30 ชุดเหล่านี้จะทำให้สปริงของคุณคว่ำลง.

 1. กางเกงยีนส์สีขาวที่โดดเด่นควบคู่ไปกับปุ่มอินเทรนด์ลงเสื้อ.
Alexa Chung

Alexa Chung

คุณสามารถใส่ส้นรองเท้าที่ดีที่สุดของคุณกับชุดนี้ได้ กระเป๋าสีดำจะเป็นความคมชัดที่ยอดเยี่ยมสำหรับกางเกงยีนส์สีขาวที่ดีงาม สำหรับเสื้อเชิ้ตสิ่งที่ลายด้วยสีขาวจะเหมาะกับกางเกงยีนส์ ขอแนะนำให้ใช้นาฬิกาที่มีสายหนังสีขาวหนา.

 1. เสื้อยืดแขนยาวลายวินเทจพร้อมกระโปรงยาวเต็มตัว.
เจนนิเฟอร์ Lawrence

เจนนิเฟอร์อเรนซ์

กับเครื่องแต่งกายนี้คุณจะมีลักษณะคล้ายกับตูดน้อยน่ารักเล็กน้อยจากยุค 80 หากคุณรู้สึกกล้าและสูบบุหรี่นี่เป็นชุดที่คุณควรทดลองใช้ รองเท้าสปริงที่ไม่ยืดหยุ่นจะเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องแต่งกายนี้ คุณอาจต้องการตัดสายคล้องถุงสีน้ำตาลเล็ก ๆ รอบเอวของคุณ.

 1. หมวกหนังสีน้ำตาลและกระโปรงสีดำสนาม.
เบลค Lively

Blake Lively

ชุดนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของความเรียบง่ายและความสง่างาม มันสวยมากสวมใส่ได้อย่างง่ายดายที่จะใช้เวลาเพียง 5 นาทีของเวลาของคุณ ไม่จำเป็นต้องใส่นาฬิกาหรือพกกระเป๋า เพียงแค่สวมเสื้อผ้าที่ดูยุ่ง ๆ บนใบหน้าของคุณเช่นเดียวกับ Blake Lively ที่นี่.

 1. กางเกงสีกากีพอดีกับเสื้อหลวมสีขาว.
ลอเรน Conrad

Lauren Conrad

นี่คือรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในฤดูใบไม้ผลิ ถ้าคุณต้องการเป็นคนคร่ำเคร่งคุณก็สามารถสวมรองเท้าส้นสูงลายเสือดาวกับชุดสุดเจ๋งนี้ได้ เฉดสี B และข้อมือที่เต็มไปด้วยกำไลจะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำ accessorize.

 1. ขาวขาว.
เทย์เลอร์ Swift

Taylor Swift

ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการหยุดพักจากการสวมแจ็คเก็ต แทนที่จะใส่ใจกับเสื้อผ้าเครื่องหนังที่หนักทำไมไม่เลือกชุดเครื่องแต่งกายแบบสปริงที่สบายน้ำหนักเบาและผ้าฝ้ายทำด้วยชุดเดรสสีขาว? คุณไม่จำเป็นต้องจับคู่รองเท้าสีขาวกับชุดนี้เนื่องจากมีความโดดเด่นและสวยงาม.

 1. เสื้อแจ็คเก็ตพอดีกับกางเกงยีนส์แฟนซีฉีกขาด.
เจนนิเฟอร์ Aniston

เจนนิเฟอร์อนิสตัน

เราขอให้คุณโยนแจ็คเก็ตออกไหม? ดีเกาที่ สวมกางเกงคับหนึ่งที่ด้านบนของด้านบนหลวมกระชับและหินบางกางเกงยีนส์ ripped ด้านล่าง สำหรับรูปลักษณ์ของนักฆ่าที่ดีที่สุดสวมใส่คู่ของเฉดสีฟุ่มเฟือยและส้นกริชสุกใสสดใส.

 1. เสื้อกันหนาวและเสื้อเชิ๊ตวินเทจพร้อมกระโปรงสีดำและหมวกคลาสสิก.

7

ไม่ได้สง่างามกว่านี้ คุณต้องการที่จะมีลักษณะเหมือนเจ้าหญิงจากปารีส? นี่คือรูปลักษณ์ที่คุณควรมุ่งหมาย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ยังรู้สึกหนาวสั่นตั้งแต่ฤดูหนาว และแน่นอนคลัตช์ผ้าพันคอถ้าสภาพอากาศช่วยให้คุณ.

 1. ไปทั้งหมดรองเก๋กับกางเกงสีขาว, blazer สีขาว.
Amal Clooney

Amal Clooney

มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายชุดนี้ที่ทำให้คุณดูน่าพอใจอย่างไม่อาจต้านทานได้และมี Badass ในเวลาเดียวกัน มันจะเป็นทางเลือกที่ดีที่จะใส่ในนี้ถ้าคุณกำลังขึ้นสำหรับการประชุมฤดูใบไม้ผลิ.

 1. สีดำทั้งหมด.
ซี้ Teigen

Chrissy Teigen

นี่คือเครื่องแต่งกายที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยกระตือรือร้นในการเป็นแสงแดดและรุ้งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ยึดถือความลึกลับฤดูหนาวของคุณอีกสองสามวันด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของเมือง คุณอาจคลำงานไปจับตาถุงแดงเพื่อเพิ่มคิ้วคิ้วขึ้นเล็กน้อย.

 1. เสื้อคลุมยาวสีเทาและกางเกงหนังที่มีรองเท้าผ้าใบ.
Adriana Garcia

Adriana Garcia

มันสามารถรับใด sportier กว่านี้? รวมทั้งหมดเหล่านี้กับคู่ของเฉดสีฟ้าสดชื่นและคุณจะมองเช่นนางงามวิมเบิลดันเวลา 3.

 1. กระโปรงที่เต็มไปด้วยสุภาพสตรีสีเขียวหรือสีเหลืองพร้อมเสื้อสีขาวและเสื้อแจ็คเก็ตสั้น ๆ.

11

นี่คือชุดค่าผสมที่มีแนวโน้มในขณะนี้และคุณต้องการใช้ประโยชน์ให้เต็มที่ก่อนที่มันจะกลายเป็นเก่าและภายหลัง กำไลแก้วน้อยน่ารักน่าจะทำให้ชุดนี้มีลักษณะทางวัฒนธรรมที่หลากหลายมากขึ้น.

 1. เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำตาลอ่อนยาวเป็นประกายสีฟ้า.
สีเหลืองอำพัน Heard

อำพันได้ยิน

ตอนนี้คุณมีอิสระที่จะเลือกรองเท้าที่คุณต้องการ แต่เราไม่สามารถช่วย แต่แนะนำให้คุณรวมชุดนี้กับคู่ของแฟลต sequined โอ้และคุณอาจต้องการใส่เฉดสีเข้มเพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์.

 1. ด้านบนสีขาวหลวมกระชับกับกางเกงกระชับหลวมกับหมวกทอสีขาว.
Mila Kunis

Mila Kunis

คุณสามารถ "สปริง" มากกว่านี้ได้หรือไม่? มันง่ายที่จะสวมใส่และเป็นสิ่งที่จะเป็นความสุขที่จะสวมใส่ตลอดทั้งวัน นี้ควรจะเหมาะสำหรับการออกนอกบ้านวันยาวในชนบท.

 1. เสื้อหนังมีกระโปรงสีขาว.

14

นี้ดูไร้เดียงสาและในเวลาเดียวกันร็อคมองหาสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการมองออกไปนอกสถานที่ด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส แม้จะขาดความกระปรี้กระเปร่าเครื่องแต่งกายชุดนี้ยังเก๋พอที่จะหันศีรษะและจะไปอย่างสมบูรณ์แบบกับผู้ที่ออกแบบหนังนุ่มถุงฉลาก.

 1. เสื้อยีนส์สีน้ำเงินอ่อนกับชุดฤดูใบไม้ผลิแสนโรแมนติก.
Pippa Middleton

Pippa Middleton

ถ้าสิ่งนี้ไม่ทำให้คุณดูสดชื่นเหมือนดอกเดซีแล้วไม่มีอะไรจะทำได้ เป็นชุดที่ดูน่ารักและน่ารักอย่างเหลือเชื่อในเวลาเดียวกัน คุณอาจต้องการสวมใส่ด้วยเฉดสีที่กลมกลืนกันอย่างลงตัว.

 1. ด้านบนมีแถบสีดำและสีขาวพร้อมกางเกงขายาวสีดำ.

16

ใครจะรู้ว่าภาพยนต์ใบ้สามารถดูเซ็กซี่ได้? กระเป๋าสตางค์พิมพ์ลายเสือดาวที่มีล่อที่มีแนวโน้มจะเป็นของที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ที่ไม่เหมือนใครนี้ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือนี่คือสิ่งที่คุณจะไม่เห็น Jane ทุกครั้งแต่งงานและเบ็ตตี้ใส่ในโรงเรียนหรือที่ทำงาน นอกจากนี้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายนี้ยังทำให้คุณรู้สึกถึงปารีส!

 1. หัวแม่มือขนาดใหญ่อยู่ด้านบนของด้านบนสีเทาและกระโปรงธรรมดา.
มิแรนดา Kerr

มิแรนดาเคอร์

นี่คือเครื่องแต่งกายที่เรียบรื่นรมย์และน่ารักที่ตั้งหัวและไหล่ของคุณเหนือส่วนที่เหลือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า anorak มีสีเข้มกว่าด้านบนด้านใน รองเท้าส้นเข็มก็จะเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องแต่งกายนี้ด้วย.

 1. ไปเฉพาะกับแจ็คเก็ตผ้ายีนส์ชั้นด้วยเสื้อสเวตเตอร์ถักสีสันสดใส.

18

ถ้าคุณออกไปกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณสำหรับมื้อกลางวันเบา ๆ ที่บิสโทรแล้วนี่คือการสึกหรอที่จะเหมาะกับคุณที่ดีที่สุด เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอินเทรนด์และสบาย ๆ สิ่งสำคัญที่สุดคือเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำให้เด็กผู้ชายไปปรบกับคุณโดยไม่ต้องซื้อเครื่องประดับหนักและอุปกรณ์เสริมที่มีราคาแพง.

 1. ด้านบนและด้านล่างของผ้ายีนส์และเสื้อโค้ตคูลเลอร์.
เจสสิก้า Biel

Jessica Biel

นี่คือชุดที่คุณต้องการสำหรับวันที่อากาศเย็นและมีลมแรงในฤดูใบไม้ผลิ มันแตกต่างจากเสื้อผ้าฤดูหนาวที่ได้รับการแสดงผลเป็นเวลาหลายเดือน แต่ก็ยังครอบคลุมคุณมากพอที่จะปกป้องคุณจากลมหนาว เพิ่มเสื้อโค้ทเพื่อดูเลเยอร์เพิ่มเติม.

 1. เสื้อกันหนาวที่สง่างามควบคู่ไปกับกระโปรงที่ถักและกระเป๋าขนาดใหญ่ที่จับคู่.

20

ฤดูใบไม้ผลิคือช่วงเวลาแห่งการเล่นกีฬาและถ้าคุณออกไปข้างนอกเพื่อเฝ้าดูเด็ก ๆ เล่นแล้วไม่มีชุดที่ดีกว่านี้ คุณอาจต้องการสวมสร้อยคอขี้ขลาดเพื่อนำเสนอด้านผู้หญิงของคุณ.

 1. ชุดลูกวัวที่แกว่งไปมานานนิดหน่อยเฉดสีน้ำตาลเย็นจัดเป็นคู่ของรองเท้าส้นสูงแบบ T-strap.
เจนนิเฟอร์ Lopez

เจนนิเฟอร์โลเปซ

ชุดชั้นในไม่ได้รับความสดชื่นมากกว่านี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุดของคุณได้รับการออกแบบอย่างดีและคุณอาจต้องการพกถุงสีชมพูสีฟ้าหรือสีชมพูร้อนติดตัวด้วยชุดนี้ ความคิดคือการดูเจ๋งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เป็นชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการโดดเด่นในกลุ่มสีเทา.

 1. Chinos กับเสื้อเชิ้ตลายทแยงมุมและรองเท้าผ้าใบเบรตัน.
เจนนิเฟอร์ Garner

Jennifer Garner

นี้เป็นที่ทันสมัยมากใช้ในฤดูใบไม้ผลิชุด หากคุณไม่แน่ใจว่าจะดึงออกมาได้อย่างไรให้ดูที่ชุดลำลองของเจนนิเฟอร์การ์เนอร์ เมื่อคุณสวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์คุณจะมีลักษณะเหมือนหญิงสาวที่น่ารักที่สุดในโลก.

 1. กางเกงขากว้างและปุ่มคลาสสิกลงเสื้อกับกระเป๋าขนาดใหญ่.

23

เสียงเหมือนสิ่งที่คุณแม่จะสวมใส่ แต่เราสามารถเดิมพันก้นของเราว่าเป็นสิ่งที่เย็นพอที่จะสวมใส่แม้กระทั่งโดยวัยรุ่น ตราบเท่าที่คุณเก็บมือของคุณไว้ในกระเป๋าเสื้อและโทนสีขี้ขลาดบางอย่างคุณจะไม่เป็นไร.

 1. แจ็กเก็ตหนังสีดำพร้อมกระโปรงหนังสีดำ.

24

นี่เป็นเสื้อผ้าที่มีอยู่มากมาย แต่เหมาะสำหรับผู้ที่หนาวเย็นในช่วงฤดูหนาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงฤดูหนาวที่เลวร้ายที่เพิ่งผ่านไป นอกจากนี้ยังทำให้คุณดูเป็นภาพร้อนของ บริษัท ดังนั้นทำไมไม่ลองใช้?

 1. เสื้อแจ็คเก็ตสีขาวบนกางเกงและส้นเท้า.
นิโคล Richie

Nicole Richie

ถ้าคุณได้รับการทดสอบกับสีดำทั้งหมดในช่วงฤดูหนาวแล้วไปสำหรับความคมชัดสมบูรณ์ด้วยสีขาวทั้งหมดในฤดูใบไม้ผลิ ถ้าคุณคิดว่ามันจะทำให้คุณดูไร้สาระคุณก็ผิด ถ้ามีอะไรก็จะทำให้คุณดูมีความซับซ้อนมากขึ้นกว่าเดิม เพียงให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้หกกาแฟกับคุณ.

 1. กระโปรงโปโลลายจุดและเสื้อยืดลายวินเทจ.
เอ็มม่า Stone

Emma Stone

นี่เป็นส่วนผสมที่เรียบง่ายและน่ารักที่คุณควรทดลองใช้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วงฤดูใบไม้ผลิทั้งหมด เป็นอุปกรณ์เสริมที่คุณสามารถคว้ากระเป๋าเงินหนังสีขาวนุ่มและห่อข้อมือของคุณกับวงดนตรีที่มีสีสันและสร้อยข้อมือ.

 1. ชุด Maxi ที่พิมพ์พร้อมกับเสื้อหนัง.
คริสตินา Milian

Christina Milian

ชุดแม็กซี่จะเก็บไว้ห่าง ๆ จนถึงฤดูร้อน แต่เมื่อคุณจับคู่กับเสื้อหนังแล้วจะทำให้ชุดฤดูใบไม้ผลิเป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะทำให้ผู้คนชื่นชมความรู้สึกของแฟชั่น.

 1. กางเกงยีนส์คู่ที่มีลูกบอลสีแดงที่สวยงาม.

28

เครื่องแต่งกายนี้กรี๊ดจากฤดูใบไม้ผลิที่เย็นสบาย ให้แน่ใจว่าได้เล่นคู่สีน้ำเงินเข้มและกระเป๋าเงินสีดำเคลือบเพื่อให้สีสันของคุณขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะ.

 1. สไตล์อนาคต.
เบลค Lively

Blake Lively

ถ้าคุณเป็นชุดที่อุดมไปด้วยแล้วนี้แน่นอนเลือกของคุณ อย่าลืมเฉดสีของตำรวจด้วยรูปนี้.

 1. Espadrilles กางเกงยีนส์สีน้ำเงินกระเป๋าและเสื้อกันหนาวชุด.

30

ชุดที่ดูเรียบง่ายนี้ดูค่อนข้างเป็นเรื่องธรรมดา อย่างไรก็ตามเมื่อผู้คนเข้ามาดูใกล้ ๆ พวกเขาจะประทับใจกับรสชาติของแฟชั่นที่แท้จริง.

ที่นั่นคุณมี 30 ความคิดที่น่ารักน่ารักชุดสำหรับฤดูใบไม้ผลิ ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีต่อหน้ากระจกเพื่อทดลองใช้แนวคิดเหล่านี้และสะดุดกับสิ่งที่ทำให้คุณดูราวกับเจ้าหญิงพราวในฤดูใบไม้ผลิที่น่าเอ็นดู.

(ภาพทั้งหมดจะมาจาก pinterest)

Leave A Comment

+ 74 = 83