20 DIY สอนเสื้อผ้าที่คุณต้องการจริงๆ

เราใช้จ่ายเงินที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับเสื้อผ้าใหม่เกือบทุกเดือน ไม่มีอะไรผิดพลาดกับการเข้ารับการปรับปรุงด้วยแนวโน้มแฟชั่นใหม่ ๆ และดูใหม่ด้วยเสื้อผ้าใหม่ทุกสัปดาห์ อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่กังวลเรื่องการรั่วไหลของเสื้อผ้ามากเกินไปนี่เป็นทางออกที่ง่ายสำหรับคุณ เสื้อผ้า DIY สามารถทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ด้วยเทคนิคไม่กี่แขนเสื้อของคุณคุณสามารถหาเสื้อผ้าใหม่ ๆ ได้ทันทีโดยใช้เสื้อผ้าเก่า ๆ จากตู้เสื้อผ้าของคุณ.

เมื่อรีไซเคิลและนำเสื้อผ้าเก่าของคุณกลับมาใช้ใหม่คุณจะสามารถประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมากทุกเดือน เงินนี้สามารถใช้เพื่อซื้อเสื้อผ้าที่มีราคาแพงกว่าที่คุณไม่สามารถมีได้ก่อนหน้านี้ เสื้อผ้าเก่า ๆ เป็นห่วงคุณไม่ต้องใช้เสื้อผ้าสกปรกฉีกขาดและถูกปฏิเสธที่ซื้อมาเมื่อ 5 ปีก่อน คุณสามารถใช้เครื่องแต่งกายที่ยังคงมีรูปร่าง แต่ไม่ได้อยู่ในแนวโน้ม ความคิดคือการทำให้มันกลายเป็นสิ่งที่คล้ายคลึงกับเสื้อผ้าสุดเก๋ที่กำลังแสดงอยู่ในร้านเสื้อผ้าแฟชั่น.

หากคุณกังวลว่าจะไม่มีเวลาพอที่จะสร้างสรรค์เสื้อผ้า DIY ได้แล้วให้สงบลงและผ่อนคลายเรามีสิ่งปกคลุมสำหรับคุณ การเลือกของเราจากบทแนะนำเกี่ยวกับเสื้อผ้า DIY ที่น่าตื่นตาตื่นใจมีประโยชน์และสร้างสรรค์มากที่สุดจำนวน 20 ชิ้นจะนำตู้เสื้อผ้าของคุณไปใช้โดยพายุและทำให้คุณได้เห็นการแต่งตัวที่สมบูรณ์แบบภายในไม่กี่วัน ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปนำมาออก notepad ของคุณและเริ่มต้นเก็บรวบรวมเหล่านี้มหัศจรรย์ของ DIY เคล็ดลับเสื้อผ้า.

 1. ชีวิตใหม่ของเสื้อยืดเก่า.

1

เราค่อนข้างมั่นใจว่าคุณมีทีนอนอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณที่คุณแทบไม่เคยใช้ บางทีคุณอาจไม่ชอบสีอาจไม่เหมาะกับคุณมากเกินไปอีกต่อไป ดีเพียงตัดเป็นสอง ใช่คุณได้ยินอย่างนั้น! ใช้กรรไกรและตัดตรงกลาง ใช้เทปปิดปากเพื่อสร้างขอบสม่ำเสมอในแต่ละด้านและ voila! คุณมีเสื้อสเวตเตอร์ถักใหม่เพื่อใส่ไว้ แหล่ง

 1. ผ้าพันคอ Infinity.

2

ด้วยเสื้อยืดเก่าและเทปและกรรไกรเก่าที่ดีคุณสามารถมาพร้อมกับผ้าพันคอที่ดีเยี่ยมแบบอินฟินิตี้ ยิ่งเสื้อยืดมีขนาดใหญ่เท่าใดผ้าพันคอของคุณจะยาวขึ้น และมันดูน่าประทับใจมาก แหล่ง

 1. ชุดปาร์ตี้.

3

คุณต้องการที่จะโยนเสื้อที่มีขนาดใหญ่ที่คุณได้รับในโปรโมชั่นที่คุณไม่สามารถสวมใส่นอก? ดีคุณไม่ต้องอีกต่อไป! คุณไม่จำเป็นต้องมีสิ่งอื่นใดเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ไร้ประโยชน์ให้กลายเป็นชุดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะทำให้คุณโดดเด่นได้ แหล่ง

 1. ถุงสิริ.

4

ไม่ต้องมีเงินเพื่อซื้อกระเป๋าสิริมหัศจรรย์ที่คุณเห็นที่ห้างสรรพสินค้า? ไม่มีปัญหา! คว้าแผ่นผ้าใบ คลี่ออกด้วยเหล็ก ใช้ไม้บรรทัดกรรไกรและชุดหมุดพร้อมกับเทปบางตัวที่มาพร้อมถุงเย็บแบบโฮมเมด ใช้ทั่งและตัวตั้งเพื่อวางหมุดในผืนผ้าใบ ใช้กาวเพื่อพับถุงและไม้บรรทัดเพื่อวัดรอยพับได้อย่างแม่นยำ แหล่ง

 1. เสื้อฤดูร้อน.

5

คุณต้องการที่จะเปิดทีง่ายๆของคุณเป็นหนึ่งที่มีแขนก้ม? วิธีที่ง่ายที่สุดคือการตัดแขนเสื้อรอบ ๆ ไหล่ของคุณในมุมที่แม่นยำ ถ้าเป็นเสื้อทีแขนสั้นอย่าตัดแขนทั้งใบ ปล่อยให้สองสามนิ้วที่ด้านล่างและจากนั้นตัดไหล่ นี้จะทำให้คุณไม่มีที่ติไม่มีโบว์ แหล่ง

 1. หัวใจอยู่ในแขนเสื้อของคุณ.

6

ถ้าคุณมีแจ็กเก็ตสีแดงที่คุณไม่ได้ใช้หรือชิ้นส่วนของผ้าสีแดงแล้วตัดรูปร่างหัวใจออกจากมันด้วยกรรไกร หัวใจควรมีขนาดเล็กไม่ใหญ่กว่าฝ่ามือของคุณ ยึดหัวใจไว้บนแขนเสื้อที่มีสีทึบเล็กน้อย นี้จะทำให้คุณสวมใส่ที่สมบูรณ์แบบหัวใจของคุณในเสื้อแขนของคุณ ใช้กาวยึดหัวใจแทนการเย็บผ้าเข้ามา

 1. Lattice tee.

7

คุณเคยสงสัยไหมว่าตาหมากรุกจะมองหาคุณอย่างไร? หยุดสงสัยและเข้าทำงานกับกรรไกร รับไม้บรรทัดและชอล์กสำหรับความแม่นยำและที่สำคัญที่สุดคือซื้อคู่ studs จากร้านสะดวกซื้อ ตอนนี้คุณมีสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการตัดทีเก่าในรูปทรงตาข่ายและแนบสายในแนวทแยงมุมกับ studs แหล่ง

 1. โบว์ผม.

8

เสื้อผ้า DIY ไม่จำเป็นต้องเป็นของตัวเองเสมอไป หนึ่งในสิ่งที่น่ารักที่สุดที่คุณสามารถทำได้สำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่บ้านคือตัดชิ้นส่วนสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก ๆ ออกจากผ้าเสื้อเชิ๊ตของคุณแล้วแนบไปกับเชือกที่ทำจากสายคล้องคอของคุณเพื่อให้ โบว์ผ้าไม่มีเย็บผ้าน่ารัก แหล่ง

 1. กระโปรงแฟนซี.

9

กรณีหมอนมักจะทำด้วยผ้าที่สบายจริงๆที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดเวลาของปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวของฤดูใบไม้ร่วง แยกหมอนอิงจากปลอกหมอน ตัดปลายอีกด้านของปลอกหมอน ตัดขอบที่ด้านบนและวางสายในที่นั่นด้วยปลายของสตริง popping ออกผ่านสองหลุม ตอนนี้สามารถใช้เป็นกระโปรงแฟนซี แหล่ง

 1. ผ้ากันเปื้อน.

10

ถ้าคุณมีผ้าพันคอที่คุณไม่ได้ใช้แล้วอย่าโยนทิ้งไป รวมสองของพวกเขาเข้าด้วยกันและใช้เหล็กปิดล้อมเพื่อเปลี่ยนให้เป็นผ้ากันเปื้อนที่ดูหวาน ไม่จำเป็นต้องใช้เข็มเย็บแผลหรือรูปแบบอื่น ๆ ในการเย็บผ้า แหล่ง

 1. กระเป๋าน่ารัก.

11

คุณมีเสื้อยืดที่คุณโปรดปรานที่คุณไม่ต้องการโยนออกแม้ว่ามันจะสมบูรณ์แบบไม่เป็นที่นิยม? ดีคุณสามารถคว้ากรรไกรตัดชิ้นผ้าสี่เหลี่ยมออกจากผ้าเช็ดหน้าที่มีสีเดียวกับเสื้อของคุณแล้วแนบผ้านี้กับเสื้อเชิ๊ตเป็นกระเป๋าด้านหน้าที่น่ารัก แหล่ง

 1. กระโปรงถัก.

12

คุณเคยเห็นว่าผู้ชายในอนุทวีปอินเดียใส่ผ้าผูกเชือกแทนกางเกงไหม? คุณสามารถใช้เวลาของคุณเองในการสวมใส่ชาติพันธุ์นี้ ใช้ผ้าขนาดใหญ่เช่นผ้าปูโต๊ะและห่อหุ้มรอบเอวของคุณจนกลายเป็นกระโปรงที่พับเป็นชิ้น แหล่ง

 1. headbands.

13

มีมากที่คุณสามารถทำอะไรกับ tees เก่า ตัดสายบางออกจากแต่ละอันโดยเฉพาะสีชมพู 1 อัน ม้วนสายบางนี้แน่นและผูกไว้ในไม่ได้อยู่ตรงกลางเพื่อสร้างห่วงยืดหยุ่นยืดหยุ่น ตอนนี้สามารถใช้เป็นแถบคาดศีรษะ แหล่ง

 1. เสื้อออกกำลังกาย.

14

ใช้เสื้อทีเชิร์ตแล้วตัดไปตามแนวคอและไหล่ตามแนวขวางจะมีสองชิ้นที่เหมือนกันกึ่งหลังที่ด้านหลังและด้านหน้า ไม่ตัดมันไปตลอดทางหนึ่งในสี่ทางจะพอเพียง ผูกมุมของทั้งสองชิ้นที่ไหล่กับนอตน้อยน่ารัก แหล่ง

 1. กางเกงยีนส์ที่มีปัญหา.

15 jeans

คุณสามารถใช้วิธีการต่างๆสำหรับวิธีนี้เพียงแค่ใช้เครื่องขูดที่เหมาะกับตัวคุณเอง แต่ในกรณีใด ๆ ผลลัพธ์จะเป็นที่น่าพอใจเสมอ แหล่ง

 1. เสื้อยืด Ripped.

16

ทำการตัดแนวนอนบาง ๆ ที่ด้านหลังของที 10 ถึง 15 บาดแผลควรทำเคล็ดลับ สิ่งที่คุณเป็นพื้นพยายามที่จะบรรลุที่นี่ด้วยเทคนิคเสื้อผ้า DIY นี้เป็นรูปแบบ ripped ทั่วด้านหลังของทีของคุณ.

 1. กางเกงขาสั้นโรแมนติก.

17

นำชีวิตใหม่ไปสู่กางเกงยีนส์เก่าของคุณด้วยตัวอย่าง DIY ง่ายๆนี้ ค้นหาชิ้นผ้าที่ดีอาจเป็นลูกไม้หรือโครเชต์หรืออะไรก็ได้ที่เป็นสากลมากขึ้นอย่าลืมเก็บไว้ในส่วนที่เป็นผู้หญิง ตัดลวดลายที่พอดีกับด้านข้างของผ้ายีนส์สั้น ๆ และเทปด้วยเทปปิดปาก Voila คุณพร้อมสำหรับฤดูร้อนแล้ว แหล่ง

 1. ตัดรองเท้าแตะ.

18

รองเท้าแตะตัดเป็นที่นิยมมากในฤดูกาลนี้และมันค่อนข้างง่ายที่จะทำให้ตัวเอง ทั้งหมดที่คุณต้องมีคู่ของ flip flops ง่ายและผ้าพันคอบางดี ผลที่ได้คือเหมาะสำหรับวันหยุดฤดูร้อนที่ชายหาด แหล่ง

 1. เดรสน่ารัก.

19

วิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนทีออฟที่มีขนาดใหญ่ให้เป็นชุดคือการตัดแนวนอนให้สมบูรณ์ตามจุดกึ่งกลางของที ตอนนี้ทำปมยาวระหว่างสองชิ้นของผ้าที่ศูนย์และใส่ไว้ในเป็นชุดที่มีเสื้อรัดรูป.

แหล่ง

 1. เข็มขัดงาม.

20

การกวดวิชาเสื้อผ้า DIY ที่ได้รับความคลาสสิกได้รับการบันทึกไว้ก่อนแล้ว คุณสามารถทำเข็มขัดเดิมแฟนซีที่มีพวงของเชือกรองเท้าสีสดใสและโบรชัวร์วินเทจบางชิ้น ตอนนี้คุณพร้อมแล้วที่จะส่องแสงในฤดูกาลนี้ แหล่ง

นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนของการสร้างสรรค์เสื้อผ้าเก่า ๆ ในตู้เสื้อผ้าของคุณ เริ่มต้นจากสิ่งพื้นฐานเหล่านี้แล้วก้าวขึ้นสู่งานที่ยากขึ้น คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการล้างเงินของคุณลงท่อระบายน้ำในการซื้อเสื้อผ้า.

Leave A Comment

84 − = 78