15 วิธีที่มีสไตล์ในการใส่ Cardigan

Cardigans ใส่ตู้เสื้อผ้าของเราและใช้ชีวิตไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสินค้าที่มีสไตล์ซึ่งมีความอเนกประสงค์และปรับตัวได้กับเครื่องแต่งกายใด ๆ ยังไม่แน่ใจว่าจะใส่มันนอกจาก buttoned ขึ้นหรือเปิด? เหล่านี้ 15 เคล็ดลับจะช่วยให้คุณเครื่องเทศขึ้นตู้เสื้อผ้าของคุณและได้รับรูปลักษณ์ใหม่สำหรับชุดสบาย ๆ และปาร์ตี้ของคุณ.

 1. โคร่ง.

Selena Gomez

เซเลนาโกเมซ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเลือกเสื้อสเวตเตอร์เกิลคือซื้อขนาดไม่ใหญ่กว่าขนาดของคุณ จะช่วยสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ไปสำหรับหนาถักหนึ่งหรือเพียงแค่ขอยืมของแฟนของคุณและจับคู่กับชุดลำลอง เสื้อสเวตเตอร์ถักขนาดใหญ่เหมาะสำหรับทุกคน มันจะทำให้คุณดูผอมลงและเป็นผู้หญิงมาก Selena Gomez ดูดีขึ้น.

 1. เข็มขัด.

ลอเรน Conrad

Lauren Conrad

Cardigans เช่นเดียวกับรายการที่ได้รับการถักนิตติ้งเสื้อผ้าใด ๆ อาจมีรูปร่างค่อนข้าง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีขนาดใหญ่) และมันอาจไม่ประจบภาพของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีกระบังลมเต็มและต้องการหลีกเลี่ยงการเน้นมัน มีวิธีที่ฉลาดออกมาซึ่งจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสื้อสเวตเตอร์ถักที่คุณชื่นชอบและดูน่าตื่นตาตื่นใจเพียงแค่คาดเข็มขัด คุณสามารถใช้สายพาน - บางหรือหนาหรือแม้กระทั่งลองผ้าพันคอแทนทางเลือกจะถูก จำกัด ด้วยจินตนาการของคุณเท่านั้น สายพานสีดำหนาของ Lauren Conrad เปลี่ยนเสื้อสเวตเตอร์ถักของเธอให้เป็นชุดฤดูหนาวที่แตกต่าง.

 1. หลวม.

เบลค Lively

Blake Lively

Blake Lively เป็นราชินีแห่งสไตล์สบาย ๆ ในกรณีนี้เธอเลือกเสื้อสเวตเตอร์ถักแบบเปิดหลวมที่ดูดีสำหรับผู้หญิงสูง ไม่มีปุ่มและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีเพิ่มพื้นผิวให้กับชุดที่เรียบง่าย ไปสำหรับก้อนหนึ่งสำหรับรูปแบบที่มีโครงสร้างมากขึ้นหรือบางอย่างสำหรับผลการเคลื่อนไหว ในกรณีใด ๆ เสื้อสเวตเตอร์ถักแบบหลวม ๆ อยู่เสมออย่างมากและน่าตื่นเต้น.

 1. ปุ่มขึ้น.

Hailee Steinfeld

Hailee Steinfeld

รับเสื้อสเวตเตอร์ถักสั้นแบบมีลวดลายเพื่อสวมใส่กับเครื่องแต่งกายแบบเป็นทางการและรูปลักษณ์ของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างมาก กระโปรงและเสื้อเชิ๊ตอย่างเป็นทางการจะช่วยให้ธุรกิจของคุณดูเป็นแบบธุรกิจในขณะที่เสื้อสเวตเตอร์เกิลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผ้าตาหมากรุกสดใสจะทำให้ดูทันสมัยและดูสง่างาม ดู Hailee Steinfeld ค่อนข้างแตกต่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งจับคู่กับคลัทช์ชาแนลสดใส อย่าลืมใส่เสื้อสเวตเตอร์ถักของคุณเพื่อดูประดับที่เหมาะสม.

 1. มีเสื้อ.

5

การสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ถักที่มีเครื่องแต่งกายสำหรับทำธุรกิจจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับคุณในช่วงนี้ จับคู่เสื้อสเวตเตอร์ถักด้วยเสื้อโบว์เพื่อให้ได้รูปลักษณ์สุดเก๋ ใช้สีตัดกันเพื่อให้โดดเด่นหรือใช้จานสีเดียวกันเพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนละมุนและดูบริสุทธิ์ Cardigan นี่เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเสื้อแจ๊คเก็ตที่เข้มงวด.

 1. ด้วยชุดผ้าไหม.

เอลลี่ Fanning

Elle Fanning

การจับคู่ชุดถักด้วยชุดเครื่องแต่งกายผู้หญิงจะทำให้รูปลักษณ์ของคุณกระชับขึ้นและเน้นความโรแมนติกของคุณ Elle Fanning ใส่เสื้อสเวตเตอร์ถักที่แข็งลงไปในชุดครีมธรรมดา ๆ ยกระดับขึ้นไปและทำให้ชุดมีความซับซ้อนและแสดงออกมากขึ้น.

 1. ลวก.

เจนนิเฟอร์ Lopez

เจนนิเฟอร์โลเปซ

เสื้อคาร์เนชั่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการสวมใส่อะไรก็ได้จากกางเกงยีนส์ไปจนถึงชุดออกกำลังกายของคุณ จับคู่กับชุดลำลองที่คุณชื่นชอบและคุณจะดูดีและรู้สึกดี เจนนิเฟอร์โลเปซสวมเสื้อสเวตเตอร์ถีอทึ่มที่ถักด้วยกางเกงยีนส์และพร้อมที่จะไปช้อปปิ้ง.

 1. ไปงานเลี้ยง.

เจมี่ King

Jamie King

Cardigans สามารถเห็นได้ชัดมาก สิ่งที่ดีเกี่ยวกับพวกเขาคือพวกเขามาในทุกประเภทของสีพื้นผิวการออกแบบและความยาว พวกเขาสามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ขึ้นอยู่กับสไตล์ของพวกเขา เสื้อสเวตเตอร์ถักประดับด้วยเลื่อมจะเปลี่ยนชุดของคุณให้กลายเป็นของพร้อมกันได้ทันที จับคู่กับชุดที่เรียบง่ายหรือกระโปรงเพิ่มรองเท้าที่ดีและอุปกรณ์เสริมสำหรับการดูประณีตและคุณจะยิ่งแจ่มใสเจมี่คิง.

 1. พื้นผิวที่ผสมและจับคู่ (เรียบกับอ้วน).

พีบี Tonkin

Phoebe Tonkin

ในกรณีที่คุณยังไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรกับเสื้อสเวตเตอร์ถักให้ใช้เลเยอร์ ผสมและจับคู่เสื้อสเวตเตอร์ถักด้วยผ้าพันคอแจ็คเก็ตเสื้อยืด ฯลฯ ใช้พื้นผิวและโครงสร้างที่แตกต่างเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ใหม่ ถ้าเสื้อสเวตเตอร์ถักของคุณหนาสวมใส่ด้วยเสื้อเชิ๊ตอย่างเชื่องช้าถ้าบางและยาวมีเสื้อกันหนาวขนาดใหญ่ Phoebe Tonkin ผสมเสื้อสเวตเตอร์ถักสีเทากับกางเกงยีนส์และรองเท้าบู๊ตสีสดใสและเสื้อเชิ้ตลายบาง ๆ และเธอไม่ได้ดูทันสมัยมากในชุดนี้?

 1. เป็นชุดที่.

Rihanna

Rihanna

เสื้อชั้นในที่มีความยาวและสะโพกและสิ่งที่ดีเกี่ยวกับผู้ที่คุณสามารถสวมใส่ได้เป็นชุด เพิ่มเครื่องประดับคำแถลงและกระเป๋าสตางค์เงินลงทุนและชุดราตรีของคุณพร้อมแล้วที่จะไป เสื้อสเวตเตอร์ถักชนิดไม่มีริ้วของ Rihanna ช่วยให้ดูเซ็กซี่ได้ อย่าลืมเลือกรุ่นทินเนอร์ถ้าคุณต้องการทำซ้ำรูปลักษณ์ ใช้เข็มขัดกับมันเพื่อสร้างรูปร่างบางอย่าง.

 1. เป็นเสื้อคลุม.

คิม Kardashian

Kim Kardashian

นี่เป็นลักษณะที่ง่ายที่สุดในการดึง สวมเสื้อสเวตเตอร์ถักแทนขนเพื่อให้ดูใหม่ขึ้น เลือกผ้าถักที่อบอุ่นสำหรับวันที่อากาศหนาวและจับคู่กับผ้าพันคอถักและหมวก ถ้ายังอุ่นอยู่ข้างนอกให้ไปหาเสื้อแขนกุดเหมือน Kim Kardashian จะทำให้ภาพของคุณอยู่ด้วยกันและจะนำมาซึ่งการสัมผัสครั้งสุดท้าย.

 1. เป็นสุดยอด.

รีส Witherspoon

Reese Witherspoon

สวมเสื้อสเวตเตอร์ถักสั้นแทนของคุณด้านบนไม่มีอะไรที่อยู่ด้านล่าง ทำให้ดูเซ็กซี่และในเวลาเดียวกันผ่อนคลายและเจียมเนื้อเจียมตัว Reese Whitherspoon ดูสบายและผ่อนคลายในเสื้อสเวตเตอร์ถักสีเทานี้จับคู่กับกางเกงขายาวสีดำ ชุดดูดีพอที่จะสวมใส่ในสำนักงาน.

 1. มีสลัด.

13

ใครจะคิดว่า cardigans จริงสามารถดูดีกับ leggings! ไปอีกต่อหนึ่งเพื่อให้ครอบคลุมสะโพกของคุณและให้ทั้งชุดของคุณดูสมบูรณ์ เสื้อสเวตเตอร์ถักสีสันสดใสจะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับชุดเครื่องแต่งกายแบบโมโนโครมของคุณและจะช่วยให้ร่างกายของคุณอบอุ่นและสมบูรณ์แบบ.

 1. เป็นเครื่องแบบ.

เอ็มมี่ Rossum

เอ็มมี่รอสซัม

เสื้อสเวตเตอร์ถักสามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์ทั้งหมดของคุณให้เป็นรูปเด็กนักเรียนขี้เล่นได้เมื่อจับคู่กับกระโปรงจีบผูกเน็คไทคู่รองเท้าอ็อกฟอร์ดและเสื้อเชิ๊ตง่ายๆ ผลสุดท้ายน่ารักและน่ารัก อีกวิธีหนึ่งคือไปจับคู่กับกางเกงยีนส์ของแฟนหนุ่มและเสื้อขึ้น - ลง อย่าลืมเพิ่มองค์ประกอบแบบผู้หญิงอย่างน้อยหนึ่งชิ้นในกรณีดังกล่าว เอ็มมี่รอสซุมดูเป็นเด็กนักเรียนที่เบิกบานใจและบานสะพรั่งในชุดนักเรียนที่เหมือนเด็กนักเรียน.

 1. ผูกรอบเอวของคุณ.

Selena Gomez

เซเลนาโกเมซ

รูปลักษณ์เรียบง่ายนี้ดูสบาย ๆ และสบาย ๆ และเสื้อสเวตเตอร์ถักผูกรอบเอวของคุณจะเป็นงานที่สมบูรณ์แบบในการส่งข้อความ ชุดนี้เหมาะสำหรับการเดินทางช็อปปิ้งห้อยกับเพื่อน ๆ ทุกอย่าง Selena Gomez ดูสงบและเงียบสงบในชุดลำลองของเธอ และในตอนเย็นเสื้อสเวตเตอร์ถักจะช่วยปกป้องคุณจากความหนาวเย็น.

หวังว่าเคล็ดลับ 15 ข้อในการสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ถักนี้จะช่วยให้คุณรวมรายการที่มีสไตล์ลงในชุดของคุณและสวมใส่ได้อย่างมั่นใจและมีสไตล์.

(ภาพทั้งหมดที่ผ่านทาง pinterest)

Leave A Comment

73 − 63 =