10 ต้องดูหนังแฟชั่น

แฟชั่นไม่ใช่เรื่องเกเรและความฟุ่มเฟือย มันมีหลายด้านที่แตกต่างกันมากมายไม่ปรากฏแก่สาธารณชนทั่วไป จากภาพยนตร์สารคดีไปจนถึงภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตจริงภาพยนตร์ทั้ง 10 เรื่องนี้จะนำแฟชั่นอันยิ่งใหญ่ของคุณมาสู่ตัวคุณและจะช่วยให้คุณได้เห็นว่าใครเป็นคนชอบแฟชั่นที่โดดเดี่ยวจริงๆและสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความเรียบง่ายของไอคอนแฟชั่นคืออะไร.

  1. ปีศาจสวมเสื้อผ้า (2549). .

1

เรื่องราวเกี่ยวกับนักข่าวคนใหม่ชื่อว่า Andrea (Anne Hathaway) รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยที่สองในการแก้ไขนิตยสารแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง เจ้านายของเธอ (Meryl Streep) เป็นคนที่ไร้ความปรานีและเลือดเย็นและหญิงสาวไม่ค่อยเหมาะกับโลกแฟชั่น แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนร่วมงานของเธอ Andrea เปลี่ยนไปเป็น fashionista ที่แท้จริงซึ่งจะเปลี่ยนความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดของเธอ ในที่สุดเธอก็รู้ว่าชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเลือก ต้องดูสำหรับทุกคนที่ฝันของอาชีพในหนังสือพิมพ์สื่อสาร.

  1. โคโค่ก่อนชาแนล (2009).

2

เมื่อไม่กี่ปีหลังจากออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเกเบรียลชาแนลซึ่งเล่นโดยออเดรย์โตตูเริ่มทำงานในบาร์ท้องถิ่น เธอทำงานเป็นช่างเย็บเสื้อผ้าในระหว่างการเปลี่ยนแปลงของเธอและเธอก็ร้องเพลงได้ดีทีเดียว เพลงที่เธอใช้ในการร้องเพลงทุกคืนกับพี่สาวของเธอทำให้เธอได้ชื่อเล่นใหม่ชื่อว่า Coco ที่มีชื่อเสียง การติดต่อประสานงานกับบารอน Balsan ทำให้เธอมีโอกาสได้เข้าสู่สังคมฝรั่งเศสและให้โอกาสเธอในการพัฒนาของขวัญสำหรับการออกแบบหมวกที่เป็นที่นิยมมากขึ้น เมื่อเธอตกหลุมรักกับนักธุรกิจชาวอังกฤษมากขึ้นโอกาสเปิดขึ้น แต่ชีวิตกลายเป็นที่เคยซับซ้อนมากขึ้น นี่เป็นคลาสสิกที่ต้องดูสำหรับทุกคนที่รักโลกของแฟชั่นและบูชาโคโคชาแนล.

  1. เซ็กซ์และเมือง (2551).

3

ภาพยนตร์คลาสสิกเกี่ยวกับเมืองแฟชั่นคอลัมนิสต์ Carrie Bradshaw ดำเนินการอย่างยอดเยี่ยมโดย Sarah Jessica Parker เยี่ยมยอด คอลเลกชันที่กว้างใหญ่ของ Carrie รองเท้าเป็นที่น่าอัศจรรย์และเลือกเสื้อผ้าของเธออยู่เสมอไม่มีที่ติเสมอ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการรวบรวมทุกสิ่งที่ดีที่สุดจากการแสดงแฟชั่น, สไตล์, เพศ, ความรัก, ทางเลือกในชีวิตและยังคงเป็นนิยายสมัยใหม่ที่มียุคใหม่ที่แข็งแกร่ง Cinderella ที่เป็นอิสระ ชุดแต่งงานที่โด่งดังของ Carrie ออกแบบโดย Vivienne Westwood และคุ้มค่ากับการชมภาพยนตร์สำหรับงานชิ้นเอกแฟชั่นชิ้นนี้.

  1. ใน Vogue: The Editor's Eye, Vogue (2012).

4

) แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนหนังสารคดีภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณตื่นตัวและซึมซับไปจนถึงที่สุด Vogue เอดิเตอร์ Anna Wintour เป็นจุดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ในหมู่ Babs Simpson, Grace Coddington, Tonne Goodman และอื่น ๆ "In Vogue" นำเสนอเรื่องราวด้านหลังของภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงในนิตยสารสัญลักษณ์จากภาพลักษณ์อันอ่อนโยนไปจนถึงภาพถ่ายที่น่าอับอายของนางแบบในวงเล็บปีกกาซึ่ง Vogue เห็นว่าเป็นเครื่องประดับแฟชั่นมากกว่าการเชื่อมต่อกับความเป็นจริง.

  1. Dior และฉัน (2014).

5

เดิมชื่อ Dior et moi ภาพยนตร์ฝรั่งเศสนำผู้ชมไปสู่โลกแห่งความน่าสนใจของแฟชั่นคริสเตียนดิออร์ คุณจะได้รับโอกาสในการได้เห็นภาพเบื้องหลังการสร้างคอลเลกชัน Haute Couture ครั้งแรกของ Raf Simons ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนใหม่ซึ่งเป็นเรื่องราวของการอุทิศและความหลงใหลที่แท้จริง สารคดีเรื่องนี้เป็นบทเพลงที่มีชีวิตชีวากับช่างตัดเสื้อที่ให้ความสำคัญกับวิสัยทัศน์ของไซมอน แนะนำการทำงานหนักและความกระตือรือร้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบแฟชั่นและความคิดของอาชีพในการออกแบบแฟชั่น.

  1. คำสารภาพของ Shopaholic (2009).

6
พล็อตมุ่งเน้นไปที่นักเขียนแฟชั่นสาวที่รักเสื้อผ้าสวย ๆ สักหน่อย ดีมากที่เธอไม่สามารถจ่ายเงินออกมากที่สุดของพวกเขา คำสารภาพของ Shopaholic เป็นเรื่องที่น่ารักและตลกขบขัน (และบางครั้งก็น่ากลัว) ใช้ชีวิตท่ามกลางเสื้อผ้าที่น่าทึ่งสำหรับตัวชูโรงหลัก Rebecca Bloomwood (Isla Fisher) ไม่สามารถรับมือกับความหลงใหลในการทำลายล้างของเธอกับการช็อปปิ้งและการล่มสลายอย่างกะทันหันของแหล่งรายได้ของเธอรีเบคก้าบลูวูดบังเอิญได้รับจดหมายจากนิตยสารการเงินหลังจากเมาเหล้าจดหมาย - เมลล์ผสมขึ้น เธอต้องเขียนเกี่ยวกับความระมัดระวังของผู้บริโภคที่เธอไม่รู้ตัว แต่เป็นการเปรียบเทียบนวัตกรรมและแฟชั่นที่ไม่เป็นทางการและคำอุปมาอุปมัยด้านการค้าสำหรับเศรษฐศาสตร์ทำให้เธอได้รับคำชมเชยความสำเร็จของสาธารณชนและความชื่นชมจากเจ้านายที่สนับสนุนลุคของเธอ ในตอนท้ายเธอยังต้องเอาชนะสภาพช็อปปิ้งและตัดสินใจเลือกอาชีพเพิ่มเติมอีกด้วย ภาพยนตร์เกี่ยวกับความสุขความซื่อสัตย์และอีกครั้งทางเลือกที่เหมาะสม.

  1. อาหารเช้าที่ Tiffany's (1961).

7

การอภิปรายเกี่ยวกับแฟชั่นในภาพยนตร์จะไม่สมบูรณ์แบบหากไม่มีภาพยนตร์แฟชั่นที่โดดเด่นนี้เป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริงที่ไม่มีกรอบเวลาและยังคงเป็นเทรนด์และดีงามในปัจจุบัน การรวมกันของไอคอน Audrey Hepburn, นักออกแบบแฟชั่น Hubert Givenchy และ Edith Head ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายในตำนานเป็นสูตรที่แน่นอนสำหรับความสำเร็จของวงศ์ตระกูล อัจฉริยะที่รวมกันของ Givenchy และได้รับการยกย่องใน Hollywood Edith Head ไม่เพียง แต่ทำให้ Hepburn เป็นสถานที่ที่โดดเด่น แต่ยังรวมไปถึงตระการตาที่เธอสวมในภาพยนตร์: ชุดเครื่องแต่งกายมากมายจากอาหารเช้าที่ Tiffany's สามารถระบุได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงมีอิทธิพลต่อแฟชั่นและความงามในทุกวันนี้แม้จะเป็นเวลาห้าสิบปีนับตั้งแต่เปิดตัว อิทธิพลของการออกแบบเครื่องแต่งกายและแนวคิด "สไตล์คลาสสิก" เป็นแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับโลกการโฆษณาในการรับรู้ถึงความสำคัญของภาพยนตร์.

  1. ฉบับเดือนกันยายน (พ.ศ. 2552).

8

สารคดีมุ่งเน้นไปที่นิตยสาร Vogue ฉบับเดือนกันยายน 2550 ซึ่งมีน้ำหนักเกือบห้าปอนด์และเป็นฉบับเดียวที่ใหญ่ที่สุดในนิตยสารที่เคยเผยแพร่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของบรรณาธิการ Vogue ในตำนานของ Anna Wintour และทีมงานบรรณาธิการใหญ่ของเธอที่สร้างประเด็นและปกครองโลกแฟชั่น อย่าสับสนกับภาพยนตร์เรื่อง In Vogue: The Editor's Eye ในขณะที่อดีตพงศาวดารชีวิตและผลงานของคนเบื้องหลังฉบับเดือนกันยายนภาพหรูหราและในเวลาเดียวกันธุรกิจที่รุนแรงที่จำเป็นในการวางกันปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของปี นาฬิกาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่คิดว่าแฟชั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับความหรูหราและความแวววาว.

  1. Zoolander (2001).

9

เบนสติลเลอร์ใช้ชีวิตแบบแผนของ "ชายหนุ่มที่ไม่สว่างเกินไป" กับแฟชั่นที่ชื่นชอบนี้ Stiller ของ Derek Zoolander เป็น VH1 สามครั้งชายรุ่นปี แต่เมื่อ Hansel, antagonist ของเขาลมรางวัล, Derek ของโลกจะคว่ำ. เพื่อนของเขาหายไปพ่อของเขารู้สึกผิดหวังอย่างสุดซึ้งกับเขาและเขารู้สึกว่าเขาควรจะหยุดอาชีพแบบนี้ตั้งแต่เขาล้มเหลว อย่างไรก็ตามเมื่อชั่วร้ายแฟชั่นกูรู Mugatu จ้าง Zoolander เขาคิดว่าชีวิตของเขาได้หันกลับมาอีกครั้งนั่นคือจนกว่าเขาจะพบว่า Mugatu ได้ล้างสมองเขาฆ่านายกรัฐมนตรีของประเทศมาเลเซีย นาฬิกาที่สนุกและง่ายสำหรับทุกคนที่รักแฟชั่นและโลกของการสร้างแบบจำลอง.

  1. บิลคันนิงแฮมนิวยอร์ก (2010).

10

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของช่างภาพที่มีชื่อเสียงและมีความสุขเป็นพิเศษในเมืองนิวยอร์กซิตี้ เต็มไปด้วยความสุขและความมีเสน่ห์เจิดจ้า Bill Cunningham New York นำเสนอภาพบิลเลียดแสนขันและตลกขบขันของ Bill Cunningham ต้องดูสำหรับทุกคนที่เป็นแฟชั่นถ่ายภาพ.

และภาพยนตร์แฟชั่นที่คุณโปรดปรานคืออะไร?

Leave A Comment

3 + 6 =