10 วิธีสวมใส่รองเท้าบู๊ทกลางลูกวัว

กับฤดูใบไม้ผลิรอบมุมเป็นเวลาที่จะชุบตัวตู้เสื้อผ้าของคุณและเราพูดคุยที่นี่ไม่เพียง แต่เกี่ยวกับเสื้อผ้า ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่ยุ่งยากเมื่อยังเร็วเกินไปที่จะสวมรองเท้าแตะในขณะที่รองเท้าบูทสูงจะมองออกไปนอกสถานที่ในสภาพอากาศที่อบอุ่นนี้ นั่นคือเมื่อรองเท้าบู๊ตลูกวัวกลางเข้ามาช่วยเหลือ รองเท้าที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้กลับมาแล้วและมีเหตุผลมากมายที่จะต้อนรับพวกเขาในตู้เสื้อผ้าฤดูใบไม้ผลิของเรา พวกเขามาในรูปทรงต่างๆและรูปแบบและสามารถปรับตัวได้มากกับสิ่งที่คุณกำลังสวมใส่ เลือกรองเท้าส้นสูงเพื่อสวมใส่กับกระโปรง Maxi และรองเท้าส้นสูงสูงพิเศษหากคุณทำงานในออฟฟิศ ไปที่รองเท้า cowgirl กลางลูกวัวเมื่อคุณรู้สึกว่าการสวมใส่กางเกงยีนส์และรองเท้าบูทยางจะดีสำหรับเทศกาลกลางแจ้ง ใช่รองเท้าบู๊ตเหล่านี้สมบูรณ์แบบและด้านล่างเราจะแสดงวิธีที่ดีที่สุดในการรวมไว้ในตู้เสื้อผ้าของคุณ.

  1. ด้วยชุดสั้น ๆ.
บรูค Burke

Brooke Burke

นี่เป็นวิธีดั้งเดิมที่สุดในการสวมรองเท้าบู๊ตกลางลูกวัว ตามกฎเก่ารองเท้าเหล่านี้ควรสวมใส่ด้วยชุดเหนือหัวเข่าของคุณเพื่อยืดขาของคุณไปเรื่อย ๆ และสร้างความสมดุลระหว่างด้านบนและด้านล่างของคุณ สวมรองเท้าบู๊ตกลางรองเท้ากับชุดเหนือหัวเข่าของคุณเพื่อเน้นว่าแม้ว่าฤดูร้อนจะไม่ถึงที่นี่ แต่ฤดูหนาวก็หมดไปแล้วและคุณพร้อมที่จะครองโลกแล้ว.

  1.  กับกางเกงยีนส์ผอม.
โรซี่ Huntington Whiteley

Rosie Huntington Whiteley

อีกวิธีหนึ่งในการโยกรองเท้าเหล่านี้คือการสวมใส่กางเกงยีนส์ผอมของพวกเขา กางเกงยีนส์ผอมมีจุดแข็งอยู่ในตู้เสื้อผ้าของทุกคนดังนั้นจึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะให้รูปลักษณ์ใหม่ ๆ โดยไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารองเท้าที่คุณเลือกจับคู่กับ skinnies ของคุณไม่กว้างและใหญ่เกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการให้ขาของคุณติดรูป โรซี่ฮันติงตัน - วิทเลย์ได้เพิ่มชั้นผ้าบางลงในชุดของเธออย่างชาญฉลาดจึงทำให้เป็นวันสบาย ๆ ในฤดูใบไม้ผลิที่ดูอบอุ่น.

  1. กับกางเกงยีนส์แฟน.
ซาร่าห์ Jessica Parker

ซาร่าห์เจสสิก้าปาร์กเกอร์

กางเกงยีนส์แฟนของหลวมเป็นวิธีที่สบายมากขึ้นในการใส่รองเท้าบู๊ทลูกวัว ในลักษณะที่คุณยังสามารถมองเห็นทั้งบูต แต่รูปลักษณ์ทั้งหมดเป็นที่ผ่อนคลายมากขึ้นและไม่เป็นทางการ เพิ่มกระเป๋าสะพายไหล่เช่น Sarah Jessica Parker และคุณพร้อมสำหรับการเดินตอนบ่าย.

  1. มีกระโปรง Maxi.
โซเฟีย Bush

โซเฟียบุช

รองเท้าบู๊ทกลางรองเท้าดูดีกับกระโปรง Maxi หรือชุด เลือกรองเท้าที่หนักกว่าสำหรับรูปลักษณ์นี้ รองเท้าบู๊ตหนาสรรค์ความยาวของผู้หญิงและความขี้เกียจของพวกเขาช่วยให้คุณอยู่ในด้านที่สบายมากขึ้นโดยไม่ต้องโรแมนติกมากขึ้นกว่าที่คุณต้องการ.

  1. มีมินิ.
นิคกี้ Hilton

นิคกี้ฮิลตัน

นี่คือรูปแบบหนึ่งของการสวมรองเท้าบู๊ทลูกวัวที่มีชุดสั้น ๆ การจับคู่กับกระโปรงมินิช่วยให้คุณสามารถตัดชุดของคุณออกเป็นสองสามส่วนได้จึงทำให้ดูซับซ้อน สวมรองเท้าบู๊ทกลางลูกโป่งที่มีกระโปรงผ้ายีนส์หรือผ้าสำหรับสไตล์ผู้หญิงที่เซ็กซี่.

  1. กับกางเกงขาสั้น.
วาเนสซ่า Hudgens

Vanessa Hudgens

สวมรองเท้าบู๊ตกลางกางเกงขาสั้นกับกางเกงขาสั้นถ้าคุณอายุน้อยและกล้าหาญและไม่กลัวที่จะแถลง ลักษณะนี้เป็นที่เห็นได้ชัดมาก แต่ในเวลาเดียวกันเจียมเนื้อเจียมตัวค่อนข้างเป็นรองเท้า cowgirl กับกางเกงขาสั้นดูดีกว่าตัวอย่างเช่นกางเกงขาสั้นกับรองเท้าแตะแพลตฟอร์ม ถ้าคุณต้องการให้ขาของคุณดูยาวขึ้นไปให้รองเท้าส้นสูงขึ้นซึ่งจะทำให้คุณดูเซ็กซี่มากขึ้น.

  1. มีสลัด.
10 วิธีสวมใส่รองเท้าบู๊ทกลางลูกวัว

แอชลีย์ทิสเดล

บู๊ทส์กับ leggings บางครั้งแยกออกไม่ได้ ถ้าคุณต้องการเพิ่มความยาวให้กับขาให้จับคู่รองเท้ากับรองเท้าหุ้มปลายสีเหมือน Ashley Tisdale ที่นี่ สำหรับสาว ๆ ที่สามารถอวดขายาว ๆ ได้ลองใช้สีและรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดจากทุกอย่าง.

  1. เหมือนดาวหิน.

8

รองเท้าร็อคเหล่านี้โดยการจับคู่กับชุดดาวหิน - แจ็คเก็ตหนังและกระโปรงมินิจะทำ รูปลักษณ์นี้ดูไม่รุนแรงและสามารถตีความได้หลายวิธีดังนั้นหากคุณพร้อมที่จะทำคำแถลงเกี่ยวกับหินอย่างจริงจังลองใช้บางสิ่งบางอย่างที่โดดเด่นยิ่งขึ้นและใช้อุปกรณ์โยกโยกกลางรองเท้าอื่น ๆ ที่สามารถโยกย้ายได้ทั้งหมดและอื่น ๆ.

  1. ด้วยถุงเท้าเข่า.
Alexa Chung

Alexa Chung

เมื่อยังคงอากาศหนาวเย็นคุณสามารถสวมรองเท้าบู๊ตกลางๆได้โดยใช้ถุงเท้าเข่าและในกรณีนี้สวมใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงเล็ก ๆ ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์แบบไหนคุณก็จะได้รูปลักษณ์ใหม่ ๆ กว่าถุงเท้าเข่าจะทำเพียงแค่รองเท้าเหล่านี้! พวกเขาจะทำให้หัวเข่าของคุณอบอุ่นและภาพลักษณ์ของคุณทั้งหมดที่แตกต่างและน่าจดจำ.

  1. ไปที่ออฟฟิศ.
โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

ใช่ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่เป็นที่นิยมรองเท้าบู๊ตกลางลูกวัวสามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมของสำนักงานเมื่อเลือกอย่างระมัดระวัง พวกเขาสามารถสูงกว่า Olivia ปาเลอโมเลือกได้ แต่ในสถานการณ์ทางธุรกิจเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับธุรกิจที่ตรงกับสีของรองเท้าจะมีลักษณะที่ยอดเยี่ยมเพียง.

เหล่านี้เป็นวิธีที่พิสูจน์ว่าควรมีสถานที่สำหรับรองเท้าบูทกลางลูกวัวในตู้เสื้อผ้าใด ๆ ไม่ว่าคุณจะใส่ชุดใด.

Leave A Comment

47 − = 43