ภาพวาดดอกไม้โดย Marie Claire Moudru

เกิดใน Grenoble ศิลปินชาวฝรั่งเศส Marie Claire Moudru แสดงความคิดสร้างสรรค์และความสามารถด้านความงามในวัยเด็กของเธอ เธอได้ศึกษาศิลปะที่ Ecole des Beaux Arts ในเมือง Grenoble โดยมุ่งเน้นไปที่การวาดภาพวาดและสีน้ำของเธอในระหว่างการศึกษา ทักษะและความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะสีน้ำของเธอขยายออกไปหลังจากที่เธอได้รับการศึกษา ภาพสีน้ำจากดอกไม้เป็นหัวข้อที่เธอโปรดปราน ดอกไม้ไม่ได้เป็นเพียงวัตถุที่ยังคง แต่อุปมาอุปไมยในการแสดงความงามและบุคลิกภาพของศิลปะ. ดู […]

ภาพวาดดอกไม้ Andrey Nikulin

ศิลปิน Andrey Nikulin เกิดอาศัยและทำงานในกรุงมอสโก Andrey ทำงานในด้านการทาสีขาตั้ง เขาใช้รูปแบบการวาดภาพที่เป็นเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับความบริสุทธิ์ของสีที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงเทคนิคการแสดงออกของสีที่เป็นต้นฉบับ ภาพวาดของเขาโดดเด่นด้วยการแปรงฟันที่คึกคักและความเรียบง่าย แต่ละชิ้นเต็มไปด้วยความรู้สึกและชีวิตที่สว่างสดใสเห็นพ้องต้องกัน อาชีพของนายช่วยให้เราเข้าสู่โลกแห่งสีสันอันมหัศจรรย์ผู้อาศัยชีวิตที่ยอดเยี่ยมในพื้นที่อันเหนือชั้น ดอกไม้แตกต่างกับที่อยู่อาศัยตั้งแต่แบบไดนามิกจนถึงแบบคงที่โดยอนาถจากโทนสีที่สดใสโทนสีม่วง.                  [.....]

ภาพวาดโดย David Palumbo

จุดอ่อนแย่มาก   ภาพพื้นผิวที่ออกแบบมาโดยเน้นอารมณ์บรรยากาศและผลกระทบทางอารมณ์ ในฐานะนักวาดภาพอิสระ David Palumbo ได้จัดเตรียมงานศิลปะไว้สำหรับปกหนังสือเกมการ์ดรวบปกการ์ตูนปกอัลบั้มโปสเตอร์ภาพยนตร์ปกนิตยสารโฆษณาโฆษณาภาพยนตร์และการออกแบบแนวคิดสวนสนุกและมีผลงานทางศิลปะปรากฏอยู่ในคราฟท์ศิลปะต่างๆรวมถึง Spectrum, Creative Quarterly และ Star Wars: วิสัยทัศน์. ยึด   ตุ๊กตา   คนเดียวและแรนเจอร์ tonto[.....]

ภาพวาดโดย Cathie Bleck

Cathie Bleck เริ่มต้นอาชีพที่ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินในชิคาโกเมื่อยี่สิบปีก่อน. เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์หลังจากศึกษาภาพวาดและการออกแบบ ภายหลังย้ายนำเธอไปนิวยอร์กซิตี้ซานฟรานซิสโกดัลลัสและอังกฤษ.                 ดูเว็บไซต์

ศิลปะบทคัดย่อ

วิกเตอร์วาสเวลีเวก้า 1957 Vasarely เป็นหนึ่งในตัวแทนที่ดีที่สุดของ Op Art ซึ่งก่อตั้งขึ้นในนามธรรม แต่ใช้ภาพลวงตาเป็นองค์ประกอบแสดงออกหลัก องค์ประกอบของเขามักจะเป็นสีดำและสีขาวเล่นกับตาผ่านการตีข่าวที่ซับซ้อนขององค์ประกอบที่เรียบง่าย. บทคัดย่อเป็นคำทั่วไปที่อธิบายการสร้างสรรค์ทางศิลปะโดยไม่ใช้การอ้างอิงภาพจากทั่วโลก ถือว่าเป็นความขัดแย้งของความสมจริง ศิลปะนามธรรมจะปรากฏเป็นรูปแบบกึ่งนามธรรมหรือแบบนามธรรม งานศิลปะกึ่งนามธรรมมีรูปร่างบางอย่างของบุคคลหรือวัตถุ แต่เก๋และลดลง ในขณะที่สิ่งที่เป็นนามธรรมเป็นอย่างปราศจากการอ้างอิงใด ๆ ศิลปะนามธรรมหมดจดมุ่งเน้นไปที่ส่วนประกอบขององค์ประกอบภาพขั้นพื้นฐาน ได้แก่ สีรูปแบบการแปรงลวดลายเสียงปริมาตรโทนและพื้นผิว ศิลปะบทคัดย่อเกี่ยวข้องกับขอบเขตของภาพจริงอารมณ์และครุ่นคิด[.....]

จิตรกรรมโดย Cesar Santos

Cesar Santos เกิดที่คิวบาในปีพ. ศ. 2525 อพยพไปอยู่สหรัฐอเมริกาเมื่อปีพ. ศ. 2538 และเริ่มพัฒนาความสนใจด้านศิลปะของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้ซานโตสอาศัยและทำงานที่สตอกโฮล์มประเทศสวีเดนซึ่งเขาได้สอนและฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในรูปแบบดั้งเดิมของการวาดภาพและการวาดภาพที่ Atelier Stockholm ซึ่งเป็น Atelier ที่ผ่านการรับรองจาก ARC Atelier.

ภาพวาดของเมืองโดย Philip Bannister

ภาพวาด Cityscapes จากจิตรกร Philip Bannister จากประเทศอังกฤษ ฟิลิปจบการศึกษาจาก Batley College of Art ใน West Riding of Yorkshire เขาทำงานในน้ำสีแปรงสีน้ำเปียกและสี ผลงานของเขาเต็มไปด้วยความสว่างความสดชื่นภูมิทัศน์เมืองการรวบรวมชีวิตของถนนในเมืองและช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์ ...  [.....]

ภาพสีน้ำโดย Nguyenshishi

ดอกทิวลิป Nguyenshishi เป็นศิลปินจากเวียดนามที่สร้างภาพสีน้ำน่ารัก. แสดง ปลาหมึก ฤดูใบไม้ผลิ ฟองสบู่ shishihouse วันที่ฝนตก สีชมพู แมกโนเลีย สาวน้อย ช่อลาเวนเดอร์ มันเป็นวันที่สวยงาม ฉันไม่สามารถ ไฮเดรนเยีย ไฮเดรนเยีย ดอกไม้ไฮเดรนเยีย ตุ๊กตา กำลังกลับบ้าน[.....]

ภาพเขียนรายวันโดย Ali Cavanaugh

กำลังรอมุมมองใหม่ g Ali Cavanaugh เกิดใน St. Louis ในปีพ. ศ. 2516 และเคยทำงานเป็นศิลปินมืออาชีพเป็นระยะเวลา 15 ปี องค์ประกอบของเธอแข็งแกร่งและใช้งานง่ายขอบคุณไม่ใช่แค่การเป็นภรรยาและมารดาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงในประสบการณ์ของเธอเช่นการสูญเสียการได้ยินซึ่งทำให้เธอสามารถปรับตัวและสร้างโลกใหม่รอบตัวได้. การแฉ Cavanaugh พัฒนากระบวนการที่ดีที่สุดที่อธิบายว่าเป็นภาพใหม่ secco ที่เธอใช้สีน้ำเพื่อปูนปลาสเตอร์;[.....]