65 ไอเดียตกแต่งบ้านคริสต์มาส

น่าสนใจ-HGTV-คริสต์มาส-ตกแต่งความคิดที่มีรูปถ่ายบนผนังและสีดำโซฟายังตารางตาราง

ตั้งค่าบ้านของคุณในรูปแบบคริสตมาสที่ดูเรียบง่ายและสง่างาม คันชักสีแดงเล็ก ๆ น่ารัก ๆ บนกรอบรูปที่มีรายละเอียดสีแดงอื่น ๆ ทั่วห้องทำขึ้นเพื่อเฉดสีขาวและสีเทาของสิ่งแวดล้อม สัมผัสเล็ก ๆ แต่ไม่มหัศจรรย์.

วางแผนวันหยุดของคุณไปข้างหน้า

หนึ่งในฤดูกาลที่คาดว่าจะมากที่สุดทุกปีคือวันคริสมาสต์ นี่คือช่วงเวลาหนึ่งของปีที่ทุกคนจะได้กลับบ้านและอยู่กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของพวกเขาเพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาส นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในโอกาสที่มีการเฉลิมฉลองมากที่สุดทั่วโลก คริสมาสต์ที่ไม่มีเครื่องตกแต่งคริสต์มาสคลาสสิกคืออะไร? นอกเหนือจากการรอเดือนธันวาคมที่จะเปิดในรอบมุมคนจำนวนมากได้วางแผนล่วงหน้าแล้วตกแต่งวันหยุดของพวกเขา แน่นอนว่านอกเหนือจากของขวัญและอาหารแล้วคุณจะนำคริสต์มาสเข้ามาในบ้านได้อย่างไร.

อะไรคือสิ่งสำคัญที่คุณควรพิจารณาเมื่อเริ่มตกแต่งคริสต์มาสของคุณ? มีหลายสิ่งหลายอย่างเมื่อคุณคิด แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องให้ความสนใจเป็นอันดับแรกในสิ่งที่สำคัญและสิ่งที่ควรทำเร็วกว่าที่อื่น ๆ การเตรียมพร้อมจะช่วยคุณในระยะยาว คุณต้องการหลีกเลี่ยงการวิ่งวันหยุดและจบลงด้วยการตกแต่งที่หายนะที่บ้าน.

เริ่มตกแต่งคริสต์มาสของคุณ

เช่นเดียวกับการเริ่มต้นทุกสิ่งที่คุณต้องเลือกธีม มีชุดรูปแบบคริสมาสต์แบบดั้งเดิมที่มีสีแดงและสีเขียวผสมหรือคุณสามารถไปสำหรับรูปลักษณ์คริสต์มาสสีขาว หากคุณได้ทำธีมนี้แล้วคุณสามารถไปธีมทองชุดรูปแบบธรรมชาติธีมวินเทจหรือแม้กระทั่งธีมชายหาดคริสต์มาส แม้กระทั่งรูปแบบตัวการ์ตูนที่คุณสามารถใช้งานได้ ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุด!

เริ่มต้น wreaths แขวน นี่อาจเป็นภาพตกแต่งคริสต์มาสที่ชัดเจนที่สุดที่คุณจะเห็นคนที่แขวนอยู่ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมหรือแม้กระทั่งเดือนพฤศจิกายน คุณสามารถตีสองนกด้วยหินหากคุณเริ่มต้นและแขวนพวงหรีดที่ทำงานสำหรับทั้งวันขอบคุณพระเจ้าและโอกาสคริสมาสต์ คุณสามารถแขวนไว้ได้จนกว่าจะถึงวันคริสต์มาส แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปสำหรับพวงหรีดธรรมชาติทั้งหมดแล้วก็ถึงเวลาที่จะรวบรวมใบ, กิ่ง, ริบบิ้น, nits, ดอกไม้แห้งและผลไม้เล็ก ๆ faux ถ้าคุณต้องการให้พวงหรีดมีอายุการใช้งานนานขึ้นให้นำผลเบอร์รี่และดอกไม้สังเคราะห์.

เมื่อคุณประหยัดหรือมีงบประมาณ จำกัด สำหรับการตกแต่งคริสต์มาสของคุณคุณสามารถเลือกที่จะทำเทียนของคุณเองได้เสมอ เลือกช่วงบ่ายที่คุณสามารถเริ่มต้นงานฝีมือของคุณคุณยังสามารถเชิญสมาชิกในครอบครัวหลายคนเพื่อช่วยคุณออกและเปลี่ยนให้เป็นช่วงเวลาในการทำพันธะ ทำเทียนของคุณเองในสีต่างๆและการออกแบบที่คุณต้องการคุณสามารถผูกริบบิ้นที่พวกเขาเพื่อให้พวกเขามองพิเศษพิเศษ.

สิ่งต่อไปที่คุณควรทำคือถุงน่องคริสต์มาส นี้เป็นสิ่งจำเป็นในวันหยุดคริสต์มาส! คุณสามารถหาถุงเท้าคริสมาสต์ที่ยอดเยี่ยมในร้านค้าที่มีขนาดแตกต่างกันถึงแม้ว่าคุณยังสามารถทำถุงน่องของคุณเองได้จากที่บ้าน ทำให้เป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้นและสร้างขึ้นสำหรับสมาชิกในครอบครัวโดยการใส่ชื่อลงในถุงน่อง.

เมื่อคุณทำเสร็จแล้วกับถุงน่องแล้วก็ถึงเวลาที่คุณเพิ่มคริสต์มาสเอลฟ์ซานต้าหรือแม้กระทั่งการตกแต่งของการประสูติของพระเยซูในบ้านของคุณ รถไฟคริสต์มาสและของสะสมจะเป็นเครื่องตกแต่งที่ยอดเยี่ยมในช่วงนี้ เติมผ้าห่ม, พรม, ม่าน, ประตูและอื่น ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีเชิญชวนอบอุ่นและแน่นอน ทำให้บ้านรู้สึกมีชีวิตชีวาและต้อนรับจิตวิญญาณแห่งวันคริสต์มาส.

เมื่อเสร็จสิ้นการตกแต่งภายในแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องเน้นด้านนอก สร้างสนามหญ้าของคุณเพิ่มรูปกวางเรนเดียที่คุณสามารถตกแต่ง; คุณสามารถแต่งตัวมนุษย์หิมะได้ เคล็ดลับคือการหลีกเลี่ยงบันไดและติดกับการเปิดเขียวขจีหรือมาลัยที่ด้านหน้าของบ้าน โบว์แดงขนาดใหญ่จะทำงานได้ดีเช่นกัน.

ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะแขวนโคมไฟคริสต์มาส! ช่วยให้บ้านของคุณสว่างขึ้นและมีแสงไฟคริสต์มาส คุณสามารถออกแบบได้ด้วยรูปทรงต่างๆบนพื้นของบ้านคุณ คุณสามารถเล่นรอบกับวิธีการที่ไฟกะพริบและสร้างวิธีการทางศิลปะของการวางตำแหน่งระยะเวลาของไฟในบ้านของคุณ ในกรณีอื่น ๆ ผู้คนจะสะกดคริสมาสต์ด้วยแสงไฟ.

สุดท้าย แต่อย่างน้อยก็คือต้นคริสต์มาสของคุณ มีต้นคริสต์มาสมากมายขาย แต่ราคาของพวกเขาสูงขึ้นมากเมื่อฤดูกาลเข้าใกล้ ถ้าคุณต้องการประหยัดมากขึ้นดีกว่าได้รับต้นเทียมให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถ ตัวเลือกอื่น ๆ คือการได้รับต้นไม้สด นี่คือเวลาที่ดีที่สุดในการค้นหาต้นไม้ที่ดีที่จะใช้ ตรวจสอบจำนวนเส้นใยที่คุณจะวางบนต้นไม้ คุณสามารถไปสำหรับ 5 หรือ 6 ฟุตต้นไม้ขึ้นอยู่กับเท่าใดไฟและตกแต่งที่คุณตั้งใจจะใส่ไว้ในนั้น.

ดีที่สุดของทั้งหมดคุณควรสนุกกับการเตรียมการสำหรับคริสต์มาสกับครอบครัวและเพื่อน คุณสามารถทำโครงการ DIY ทั้งหมดเหล่านี้ร่วมกันและสร้างช่วงเวลาแห่งการเชื่อมโยงซึ่งจะทำให้คุณมีความทรงจำที่ดีตลอดไป.

ประเทศคริสต์มาสตกแต่ง-ความคิดวันหยุดตกแต่ง-4

เพิ่มความรู้สึกของบ้านและความสะดวกสบายในบ้านของคุณโดยใช้ไม้และกิ่งไม้ เล่นตามสีน้ำตาลโดยตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยลูกเงินแท้และพวงหรีดเงิน.

เพลงบลูส christmas ideas

การตกแต่งด้วยชุดรูปแบบคริสต์มาสสีน้ำเงินและสีขาว ให้รูปแบบการพักผ่อนและการเฉลิมฉลองคริสต์มาสของคุณ เพิ่มริบบิ้นเบาและมีสีสันให้กับพืชกระถางด้วยผ้าสีขาวเพื่อให้บรรยากาศที่เป็นระเบียบและเงียบสงบ.

คริสต์มาส decor

นำชีวิตไปตกแต่งคริสต์มาสของคุณโดยใช้ชุดรูปแบบสีแดงและสีขาวนี้ ทำงานร่วมกับดาวสีขาวขนาดใหญ่เพื่อตกแต่งผนังของคุณและเพิ่มชุดตกแต่งสีขาวและสีแดงต่างๆทั่วสถานที่.

คริสต์มาส home decor-6

คริสมาสต์เป็นความรู้สึกของความอบอุ่นและความรักและสิ่งที่ดีกว่าสีที่จะสร้างความรู้สึกที่มากกว่าสีแดง ตกแต่งคริสต์มาสของคุณให้เต็มด้วยลูกบอลคริสต์มาสสีแดงและของตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน.

คริสต์มาส INSPIRATION- MODERN BLACK & WHITE

การทดลองใช้ธีม ลองตกแต่งวันคริสมาสต์ด้วยสีดำและสีขาว สร้างต้นคริสต์มาสแบบกำหนดเองและเครื่องประดับโดยใช้สิ่งขาวดำที่คุณสามารถค้นหาและรวบรวมไว้รอบ ๆ บ้าน.

คริสต์มาส Home Tour

สร้างสรรค์เทียนคริสต์มาสด้วยรูปแบบการตกแต่งนี้ คุณสามารถใช้ใบและผลเบอร์รี่สำหรับผลสีแดงและสีเขียวของขวด หากคุณต้องการให้การออกแบบมีอายุการใช้งานนานขึ้นคุณสามารถซื้อสินค้าสังเคราะห์แทนการแสดงผลแบบสดได้.

คริสต์มาส home decor-1

ตรวจสอบการตกแต่งวันคริสต์มาสที่น่ารักและทันสมัยนี้ เติมบ้านของคุณด้วยสีขาวแดงและเขียวจากต้นไม้ไปจนถึงถุงน่องพวงหรีดปลอกหมอนและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ทำด้วยไม้ Box filled with seasonal decorations

ปล่อยให้วันคริสต์มาสเป็นบ้านของคุณโดยการใช้สีเขียวสำหรับการออกแบบคริสต์มาส เติมกระถางและแจกันของคุณที่บ้านด้วยพฤกษชาติต้นคริสต์มาส นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มการตกแต่งเช่นกวางขนาดใหญ่และลูกบอลคริสมาสต์สำหรับตารางศูนย์ของคุณ.

65 ไอเดียตกแต่งบ้านคริสต์มาส

มีวันคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยสีขาวและสีทองด้วยการตกแต่งคริสต์มาสที่ดีงามนี้ เติมบ้านด้วยเครื่องประดับสีขาวและสีทองจากต้นคริสต์มาสของคุณไปที่ถุงน่องเก้าอี้และแม้แต่ของที่ระลึก.

น่าอัศจรรย์ Outdoor Christmas Decorations

พวงมาลาหิมะที่สร้างสรรค์มากโดยใช้กิ่งไม้ริบบิ้นและลูกบอลคริสต์มาส โยนหมวกและผ้าพันคอและคุณมีตัวเองมนุษย์หิมะมนุษย์หิมะบนประตูหน้าของคุณ.

ที่น่าตื่นตาตื่นใจ-กลางแจ้งคริสต์มาสตกแต่ง-48

พวงหรีดคริสต์มาสที่น่ารัก ประดับประดาต่างๆภายในพวงหรีดทำให้มันยิ่งพิเศษขึ้นด้านบนปิดด้วยโบว์ใหญ่ด้านบนและประตูหน้าของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่จะไป.

น่าขบขัน hgtv xmas decor-ideas with white flower and hanging candles also grey wall color

ผู้ถือเทียนคริสต์มาสแบบเรียบๆและเป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้าคุณประหยัดเนื้อที่ แต่ยังต้องการให้บ้านของคุณดูฉูดฉาดคุณสามารถทำอะไรกับผนังเทียนเหล่านี้ พวกเขาให้เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับแสงและสามารถให้พื้นที่มากขึ้น n ตารางด้วย.

อุทธรณ์ decor ideas for christmas with small pine cones combined star in top also red candle and silv

ต้นคริสต์มาสต้นสนต้นสน ไม่มีอะไรที่น่ารักกว่าต้นไม้ต้นคริสต์มาสแบบเล็ก ๆ และคุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยการวาดภาพด้วยสัญญณ์ที่เพิ่งค้นคว้าด้วยวานิชเพื่อรักษาความแข็งแรงและรักษาไว้เป็นเวลานาน.

น่ากลัวบ้านการตกแต่งความคิดห้องนั่งเล่นที่มีคริสมาสต์ห้องนั่งเล่นตกแต่ง-ความคิดในช่วงฤดูหนาวในดินแดนมหัศจรรย์-รับแขก

ธีมคริสต์มาสสีขาวและเขียว ถ้าคุณต้องการที่จะติดที่ไม่มีสีแดงความคิดคริสต์มาสนี้แล้วคุณก็สามารถใช้คำแนะนำจากการผสมสีสง่างามของการตกแต่งนี้.

สวย christmas decoration for stairs

ทำให้บันไดของคุณดูน่าสนใจโดยการตกแต่งด้วยเครื่องประดับ คุณสามารถเพิ่ม mistletoes และเครื่องประดับคริสต์มาสอื่น ๆ บนบันไดได้และคุณสามารถแขวนภาพถ่ายครอบครัวในกล่องเก็บของริบบิ้นส่วนบุคคล.

ที่สวยงามและทันสมัยโคมไฟระย้าคริสมาสต์การออกแบบ

โคมระย้าที่สวยงามของกิ่งไม้ขาวและลูกคริสต์มาสสีทอง เป็นส่วนที่สมบูรณ์แบบสำหรับโต๊ะอาหารเย็น คุณสามารถทำด้วยตัวคุณเองได้ง่ายๆ.

สดใส Holiday Decorations

เติมความสดชื่นให้กับบ้านของคุณในวันหยุดด้วยการตกแต่งคริสต์มาสที่มีสีทองสีขาวและสีครีม ห่อของที่ระลึกของคุณขึ้นในสีขาวเพื่อผสมผสานกับสภาพแวดล้อมและเก็บรวบรวมกิ่งไม้สำหรับแจกันของคุณเพื่อชมเชยสถานการณ์.

งบประมาณคริสต์มาสตกแต่ง-ความคิด

กำลังมองหาสถานที่ที่คุณสามารถวางขนมคริสมาสต์ได้หรือไม่? นี่เป็นต้นคริสต์มาสของคุณ เพียงแค่รวบรวมกิ่งไม้บางอย่างในสนามหลังบ้านของคุณใส่ไว้ในแจกันและรักษาความปลอดภัยถือว่าคริสต์มาสกับเส้นด้ายที่จะแขวนจากกิ่งไม้.

คริสต์มาส blues

เบี่ยงเบนจากปกติคริสต์มาสสีแดงกับสีฟ้าเป็นสีหลักของคุณ ช่วยผ่อนคลายดวงตาและผ่อนคลาย เริ่มห่อของขวัญของคุณด้วยกระดาษห่อสีฟ้าและออกแบบต้นคริสต์มาสด้วยการประดับประดาด้วยสีฟ้าและสีทองและคุณควรทำแบบเดียวกันกับส่วนที่เหลือของการตกแต่งภายใน.

คริสต์มาส Decorating Ideas for Any Room

หากคุณได้พบคอลเล็กชันขนาดใหญ่ของผลไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วคุณควรทำอย่างไรเพื่อจัดการกับพวกเขามากกว่าการเพิ่มลงในเครื่องประดับ เติมของกลางด้วยผลเบอร์รี่และเพิ่มละครมากขึ้นโดยใช้เทียนริบบิ้นใบและระฆัง.

คริสต์มาส home decor

ถ้าคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติและน่ารักสำหรับคริสต์มาสนี้น่าจะเป็นการอ้างอิงที่ดี ตกแต่งบ้านด้วยชุดเครื่องเรือนไม้คุณยังสามารถเพิ่มสาขาที่คุณพบในบ้านของคุณเพื่อเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น.

คริสต์มาส home decor-2

ดูดีมากตาและการผสมสีเป็นที่สวยงามอย่างแน่นอน จัดเตรียมที่อยู่อาศัยสำหรับคริสต์มาสด้วยชุดตกแต่งคริสต์มาสที่น่าตื่นตาตื่นใจในชุดรูปแบบสีน้ำเงินและสีขาว.

คริสต์มาส home decor-3

เริ่มเล่นรอบกับดาวคริสต์มาส คุณสามารถรับพวกเขาในขนาดต่างๆและตกแต่งห้องรับประทานอาหารของคุณกับมันพร้อมกับ centerpieces รูปกรวยไม่กี่ต้นสนที่สร้างสรรค์.

คริสต์มาส home decor-4

มีกรวยคริสต์มาสสน รวบรวม pinecones และออกแบบตามที่คุณต้องการสำหรับการตกแต่งวันคริสมาสต์ส่วนบุคคล เลื่อนไม้เลื่อนและกล่องใส่กรวยสนและคุณยังสามารถเพิ่มผลเบอร์รี่เพื่อตกแต่งสำเนียง.

คริสต์มาส home decor-5

นี่คือการออกแบบของคุณเมื่อคุณต้องการตกแต่งของคุณให้ดี แต่ไม่รีบร้อน ตกแต่งเตาผิงด้วย mistletoes และวางถุงน่องสำหรับต้นคริสต์มาส คุณยังสามารถโยนหลอดไฟเก่าอายุที่มีผล.

คริสต์มาส home decor-7

แจกันคริสต์มาสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลไม้เล็ก ๆ เลือกผลเบอร์รี่คริสต์มาสและจัดเรียงตามบนแจกันของคุณ ผูกริบบิ้นคริสต์มาสด้วยเพื่อให้น่ารักยิ่งขึ้น.

christmas_decorations.jpg

มีความคิดสร้างสรรค์กับเทียนคริสต์มาสของคุณ ใช้หม้อเก่าและเพิ่มใบและผลเบอร์รี่ในพวกเขาเพื่อล้อมเทียนคริสต์มาส ง่ายมากที่จะทำและดูสวยงามอย่างแน่นอน.

ห้อง in loft, decked out for the holidays

ของตกแต่งคริสต์มาสสีขาวและสีแดงคลาสสิก ออกไปทั้งหมดและกรอกต้นคริสต์มาสและพวงหรีดของคุณด้วยการปรุงแต่ง เพิ่มไฮไลต์สีแดงในการตกแต่งของคุณด้วยหมอนอิงและพรม.

คริสต์มาสตกแต่ง-ideas.jpg

ถ้าคุณต้องการตกแต่งคริสต์มาสแบบสบาย ๆ นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ไปกับเครื่องประดับคริสต์มาสแบบดั้งเดิมและโดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์ที่คุณแขวนประดับประดาและวิธีการแขวนไว้.

คริสมาสต์เตาผิง-decoration.jpg

ไปกับสีพื้นดินสำหรับตกแต่งคริสต์มาสของคุณ เก็บถุงน่องในเฉดสีทองพร้อม pinecones ที่มีสีพื้นดินตามธรรมชาติในการออกแบบตกแต่งภายในบ้านของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปไมล์พิเศษโดยการเพิ่มดอกไม้สีขาวกับแจกันของคุณ.

คริสมาสต์เฮ้าส์ตกแต่ง-1024x1024

การตกแต่งคริสต์มาสที่มีธีมสีแดงและสีขาวอย่างแท้จริง คุณสามารถสร้างบ้านของคุณให้กลายเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้คริสต์มาสโดยการทาสีผนังด้วยสีแดงและจับคู่ส่วนที่เหลือของเฟอร์นิเจอร์ด้วยชุดสีแดงและสีขาว การสัมผัสดาวสีขาวและสีแดงและเกล็ดหิมะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน.

คริสมาสต์บ้านตกแต่งภายใน-yeedypdnh

ทำให้บ้านของคุณเป็นแบบสบาย ๆ และเป็นเทศกาลที่น่าจะเป็นได้ในวันหยุดคริสต์มาสนี้ ตกแต่งบ้านด้วยพวงหรีดถุงน่องคริสต์มาสและต้นคริสต์มาสและเทียนคริสต์มาสของคุณเอง การผสมสีแดงและเขียวเป็นสิ่งที่ดีที่สุด.

คริสมาสต์ตาราง decor.jpg

ลองใช้สิ่งใหม่ ๆ ในการตกแต่งคริสต์มาสด้วยการผสมสีขาวและม่วง เติมบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเครื่องแต่งกายสีม่วงเช่นลูกคริสต์มาสสีม่วงพร้อมใบและกิ่งเพื่อเติมเต็มสีขาว.

ร่วมสมัยเรียบง่ายวันหยุดเก้าอี้ตกแต่ง-ความคิด 1024x795

มอบเครื่องเทศให้เป็นจุดศูนย์กลางของคุณโดยการเพิ่มของตกแต่งคริสต์มาสที่น่ารักเหล่านี้ แคนดี้แคนยอนและช็อคโกแลตไม่เพียงช่วยให้คุณมีวันคริสมาสต์ที่แสนอร่อย แต่ยังสามารถทำหน้าที่เป็นโต๊ะได้อีกด้วย.

ตกแต่ง-ความคิดสำหรับคริสมาสต์

ถ้าคุณต้องการเน้นตกแต่งผนังคุณสามารถวางสายพวงมาลาวันคริสต์มาสสวย ๆ ได้ คุณสามารถทำพวงหรีดกับผลไม้เล็ก ๆ เพื่อทำให้พวกเขาโดดเด่นและเน้นตกแต่งผนังของคุณ.

ผสมความคิดบ้านการออกแบบความคิด

ง่ายและดีงามในเทศกาลคริสต์มาสด้วยการตกแต่งนี้ คุณสามารถรวบรวมกิ่งไม้เพื่อใช้เป็นต้นคริสต์มาสของคุณได้โดยการออกแบบด้วยไฟสวยและลูกคริสต์มาส เพิ่มทัศนคติให้กับจุดศูนย์กลางของคุณด้วยการจัดกลุ่มลูกบอลคริสต์มาสสีแดงขาวและสีเงินของคุณเป็นสีสันที่เติมเต็มกันและกัน.

งาม White Christmas Table Decorations New In Decor Design Ideas

ชุดคริสต์มาสสีขาวอันสง่างามและบริสุทธิ์ คุณสามารถออกแบบหัวใจของคุณด้วยเทียนสีขาวดอกไม้สีขาวและพืชสีขาวฝ้ายที่คุณสามารถสร้างตัวเองด้วยความช่วยเหลือของกิ่งและลูก Styrofoam เพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น.

วันหยุดตกแต่งเสื้อคลุมสีขาวต้นไม้

ทำให้เตาผิงของคุณเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจที่สุดภายในบ้านของคุณ คุณสามารถสร้างต้นคริสต์มาสสีขาวขนาดเล็กและก้าวขึ้นไปบนเตาผิงของคุณ เพิ่มถุงน่องคริสต์มาสเพื่อให้โดดเด่นยิ่งขึ้น.

บ้านตกแต่งคริสมาสต์

เติมความสว่างให้กับบ้านด้วยไฟคริสต์มาสที่สวยงามเหล่านี้ ปรับไฟของคุณเองให้เป็นเกล็ดหิมะที่วาดภาพตัวเองตกจากเพดานไปยังห้องนั่งเล่นของคุณ.

ไอเดีย For Christmas Pictures Best Template Collection Cylhqbik

เป็นต้นคริสต์มาสที่เล่นโวหาร แต่สร้างสรรค์มากทำจากไม้สับ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆเข้ากับต้นคริสต์มาสและเพิ่มหลอดไฟเพื่อเน้นประดับตกแต่ง.

ความคิดสำหรับคริสมาสต์

มีกรณีที่น้อยสามารถจะดีกว่า เบี่ยงเบนจากต้นคริสต์มาสแบบดั้งเดิมกับไม้เหล่านี้ต้นคริสต์มาสประดับด้วยเทียน, ของขวัญแขวนขนาดเล็กลูก Christmas และอุปกรณ์อื่น ๆ.

ทันสมัย Christmas Living Room Decor

ใช้สิ่งที่ดีที่สุดจากโคมระย้าคริสต์มาสของคุณโดยใช้ลูกบอลคริสต์มาส จัดกลุ่มลูกบอลคริสต์มาสสีแดงและผูกไว้ด้วยริบบิ้นเพื่อสร้างผลโคมระย้าที่มีเสน่ห์.

ทันสมัยคริสต์มาสตกแต่ง-ความคิดสไตล์ชนบท-2

มีความคิดสร้างสรรค์ให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะเป็นคริสต์มาสนี้ได้ด้วยต้นคริสต์มาสที่เพรียวบาง แต่สง่างาม รวบรวมกิ่งไม้ทั่วลานของคุณและตั้งไว้ในขวดแก้วที่เต็มไปด้วยทราย แขวนตกแต่งสีขาวกับชุดของขวัญสีขาวข้างใน.

โมเดิร์นคริสต์มาสตกแต่งภายในตกแต่งไอเดีย

สร้างบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านแห่งความสนุกในวันคริสมาสต์ เล่นพร้อมกับใช้ลูกคริสต์มาสขนาดยักษ์เกล็ดหิมะและตุ๊กตาหมีขั้วโลกน่ารักเป็นของตกแต่ง.

เป็นกลางคริสต์มาสตกแต่ง

เก็บเทียนและขวดแก้วขนาดเล็กเพื่อใช้เป็นป้อมปราการแห่งคริสต์มาสของคุณ เพิ่มกวางขนาดเล็กเพื่อดูรูปหัวใจของคุณ.

เครื่องดินเผา barn christmas socks home decoration

เป็นความคิดสร้างสรรค์กับเตาผิงของคุณโดยการวางกรวยสนด้านบนและตกแต่งพวกเขาด้วยผลไม้เล็ก ๆ faux คุณยังสามารถแสดงมินิของขวัญและรูปแกะสลักคริสต์มาสบนชั้นวางด้านบน.

-คิดเครื่องปั้นดินเผายุ้งฉางคริสต์มาสตกแต่ง

ได้สนุกกับการตกแต่งแจกันของคุณด้วยดอกไม้ไม่เพียง แต่มีผลเบอร์รี่เช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มกรวยสนแบบสุ่มลงบนโต๊ะเพื่อให้ได้ผลที่เยี่ยมยอด.

น่ารัก Christmas decor

เปิดบ้านของคุณให้กลายเป็นสถานที่คริสต์มาสสีขาวและเต็มไปด้วยหิมะ เพิ่มผลกระทบให้กับต้นคริสต์มาสของคุณโดยการเพิ่มการประดับด้วยทองคำที่โดดเด่นและลุกออกจากห้วงวิธีการจัดหาดาวขนาดยักษ์และลูกบอลคริสต์มาสให้แขวนเหนือเพดานและครองผนังของคุณ.

น่ารัก pink christmas decor

เริ่มทดลองสีสันในวันคริสต์มาสนี้ แทนที่จะเป็นสีแดงปกติให้เปลี่ยนเป็นสีแดงม่วงและดูว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร ค่อนข้างสดชื่นใช้เวลาในการตกแต่งคริสมาสต์.

น่ารัก white Christmas decor

ตกแต่งคริสต์มาสที่เรียบง่ายและสง่างาม ให้บ้านของคุณชุดรูปแบบสีขาวในวันคริสต์มาสนี้และเลือกใช้ต้นไม้กิ่งบางเพื่อแขวนเครื่องประดับคริสต์มาสของคุณเข้าด้วยกันเทียนและดอกไม้สีขาวยังช่วยในการตกแต่งอย่างสวยงาม.

สีแดงคริสต์มาส-decor-

เติมชีวิตให้กับหัวใจของคุณด้วยภาพเงาสีขาวของต้นคริสต์มาสที่มีเครื่องประดับสีแดง การตกแต่งสีขาวให้ความสง่างามในห้องในขณะที่สีแดงให้ความรู้สึกที่รื่นเริงมากขึ้น.

โยกเก้าอี้คริสมาสต์บ้านตกแต่ง ItsOverflowing

ปรับแต่งคริสมาสต์ของคุณด้วยการออกแบบธีมคริสต์มาส ถ้าคุณขึ้นอยู่กับมันคุณยังสามารถใช้เวลาในการถักพวกเขาก่อนที่จะเริ่มต้นเทศกาลคริสต์มาส.

ดาว christmas decor

เครื่องประดับตกแต่งคริสต์มาสสีดำและสีเทา DIY น้อยของตกแต่งของคุณเองไม่ยากที่จะทำ; กับบิตของความช่วยเหลือจากสายและห่อของขวัญที่คุณสามารถสร้างการตกแต่งคริสต์มาสของคุณเองมาก.

แบบดั้งเดิม christmas decorations

ดูการตกแต่งคริสต์มาสที่น่ารักในร่มนี้ พวงหรีดที่แขวนให้บรรยากาศที่สวยงามไปยังห้องนั่งเล่นในขณะที่ดอกไม้สำหรับกลางให้ความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนและเป็นกันเองมากขึ้น.

Whimiscal Christmas Flower Arrangements

วันคริสต์มาสนี้ลืมเกี่ยวกับการจัดช่อดอกไม้ให้กับหัวใจของคุณแทนที่จะสร้างสรรค์ ออกแบบช่อดอกไม้ของคุณด้วยลูกอมอวยพรคริสต์มาสคริสต์มาสและเครื่องประดับเพื่อให้ดูสนุกสนานและไม่เหมือนใคร.

ขาว Christmas Decorations

เป็นต้นคริสต์มาสสีขาวที่ดูสง่างาม เล่นได้อย่างสง่างามและเรียบง่ายด้วยต้นคริสต์มาสสีขาวประดับด้วยการประดับประดาสีแดงและสีขาวขนาดเล็ก.

ขาว christmas home decor

การตกแต่งด้วยชุดรูปแบบสีขาวและสีทอง ถ้าคุณชอบความเงียบสงบที่คริสต์มาสสีขาวทำให้การจัดระเบียบที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดนี้จะเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับคุณ.

ขาว Christmas Table Decorations.

ช่อดอกไม้สีขาวและสีฟ้า เพิ่มความเย้ายวนใจให้กับฐานดอกไม้ของคุณด้วยการโยนกิ่งไม้ดอกไม้สีขาวและลูกคริสต์มาสสีน้ำเงินไปสู่การจัดเรียง.

ขาว Xmas Tree Decoration Ideas Popular Arredare Casa A Natale Foto At Decoration Ideas

การตกแต่งในวันคริสต์มาสที่แสนสบายและน่ารักจริงๆ การเพิ่มแท่นสาลี่ลงในแบบจัดวางทำให้ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นและสัมผัสกับความอบอุ่นของครอบครัวในการเฉลิมฉลองคริสมาสต์.

สีขาวคริสมาสต์บ้านการตกแต่ง

ตกแต่งคริสต์มาสคลาสสิกสีขาวและสีแดง ง่ายมาก แต่น่าชื่นชมกับตา คุณสามารถเพิ่มความสนใจให้กับการออกแบบนี้ได้โดยการตัดคำที่สร้างความสุขสันต์วันคริสต์มาสและวางไว้เหนือเตาผิงของคุณ.

สีขาวคริสต์มาสต้นไม้ตกแต่ง-ความคิดที่เป็นที่นิยมปี 2014 เพลิดเพลินกับคริสมาสต์สี แต่สามารถที่คุณจินตนาการคริสต์มาสใน-W

ชิ้นเทียนสีขาวและสีเงินที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ทำให้เทียนขาวของคุณโดดเด่นขึ้นโดยการเพิ่มเครื่องประดับประดับและใบสีเขียวลงในการจัด,

widscreen ตกแต่ง-ความคิด

ให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยดาวฤกษ์ที่เต็มไปด้วยดวงดาวด้วยการตกแต่งที่แขวนอยู่ คุณสามารถแขวนลูกบอลคริสต์มาสดาวและรูปแกะสลักบนเพดานของคุณขณะที่พวกเขาล่มสลายลงในบ้านของคุณสร้างผลสวยงาม.

Leave A Comment

5 + 1 =