ความหมายของ Rose Tattoo

กุหลาบเป็นสัญลักษณ์ที่สามารถหาบ้านทั้งหญิงและชาย ความรักและความงามเป็นส่วนที่อยู่เหนือเขตแดนทางสังคมและวัฒนธรรมทั้งหมด คุณลักษณะของดอกกุหลาบสามารถเปิดเผยความหมายและแนวคิดที่ซ่อนอยู่มากมาย ช่วยให้ความงามภายในของคุณสามารถจารึกไว้บนผืนผ้าใบบนร่างกายของคุณได้ คนดังหลายคนเลือกที่จะประดับตัวเองด้วยดอกกุหลาบด้วยเพื่อให้รู้ว่าคุณอยู่ใน บริษัท ที่มีชื่อเสียงและน่าอับอายเหมือนกัน.

กุหลาบ 1

ความหมายของ Rose Tattoo

1. ความรักและความซื่อสัตย์

กล่าวกันว่าโฟรเทพเทพธิดาแห่งความรักในเทพนิยายกรีกได้เปลี่ยนดอกกุหลาบจากสีขาวเป็นสีแดงเพราะพระนางเจ้าได้ย้อมสีแดงด้วยเลือดของพระเจ้า เลือดที่มีต่อคนรักของเธอ Adonis ถูกกล่าวว่าได้ทำให้กุหลาบเป็นพุ่ม พบในช่วงวันวาเลนไทน์และช่วงฮันนีมูนกุหลาบถูกกำหนดให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก.

2. ความเป็นหญิง

ในขณะที่กุหลาบสามารถประดับทั้งชายและหญิงดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง พบในกะลาสีดอกกุหลาบอาจหมายถึงแฟนภรรยาหรือแม่ กุหลาบถูกเสนอให้ทั้ง Aphrodite และ Isis ซึ่งเป็นหนึ่งในเทพธิดาแห่งอียิปต์ พระแม่มารีมักจะเกี่ยวข้องกับกุหลาบเช่นกัน ความงามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพลังงานของผู้หญิงก็แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนด้วยดอกกุหลาบ

กุหลาบ 2

3. ความตายและการสูญเสีย

ดอกกุหลาบอาจเป็นสัญลักษณ์ที่ใช้เตือนคนตายและความไม่สม่ำเสมอ มอร์ทิคชีซึ่งเป็นแม่ของครอบครัว Addams ได้ใช้ดอกกุหลาบสีดำเป็นสัญลักษณ์ของความเจ็บป่วยและความตาย ในทางกลับกันดอกกุหลาบสีดำมักใช้เพื่อแสดงถึงการสูญเสียระหว่างอนุสาวรีย์ กุหลาบที่ผสมพันธุ์หรือตายอาจเป็นสัญลักษณ์ของการสูญเสียความรักอย่างถาวรอันเนื่องมาจากความไม่ซื่อสัตย์หรือการกระทำผิด นอกจากนี้ยังอาจใช้เป็นสัญลักษณ์ของอำลา.

4. ความบริสุทธิ์และความสง่างาม

ในทางกลับกันดอกกุหลาบอาจเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตที่ยกระดับเช่นกัน เยาวชนและความบริสุทธิ์มักจะเกี่ยวข้องกับดอกกุหลาบสีขาว หญิงสาวประดับด้วยดอกกุหลาบสีขาวหรือสีชมพูเพื่อแสดงถึงความบริสุทธิ์ของพวกเขา สง่างามและสง่างามสามารถแสดงผ่านกุหลาบขาวเช่นกัน ผู้หญิงหลายคนอาจพบว่ากุหลาบสีขาวเหมาะกับบุคลิกของพวกเขาอย่างสมบูรณ์.

5. ความกระตือรือร้นและเสน่ห์

กุหลาบอาจประกาศอารมณ์ที่น่าตื่นเต้นเช่นกัน กุหลาบสีส้มอาจถูกนำมาใช้เพื่อแสดงถึงความกระตือรือร้นและความรักต่อชีวิต ดอกกุหลาบสีม่วงอาจเป็นสัญลักษณ์ของเสน่ห์และความลึกลับ กุหลาบสีน้ำเงินอาจแสดงความสัมพันธ์ที่ต้องการ แต่ไม่ควรมี รูปแบบเหล่านี้อาจใช้โดยผู้เลื่อมใสลับเพื่อเปิดเผยความปรารถนาที่ซ่อนเร้นของผู้ให้.

กุหลาบ 3

รูปแบบความหมาย Rose Tattoo

1. สี

สีสามารถเปิดเผยได้มากขึ้นตามที่อธิบายข้างต้น ดอกกุหลาบสีเหลืองและสีพีชเป็นสัญลักษณ์สำหรับความสุขความเป็นมิตรและความเป็นมิตร ดอกกุหลาบหลากสีอาจแสดงอารมณ์ผสมผสาน ด้วยการวางดอกกุหลาบสีขาวดอกเดียวในทุ่งกุหลาบแดงหนึ่งอาจบ่งบอกถึงความปรารถนาอันแรงกล้าที่ถูกควบคุมโดยความบริสุทธิ์ คู่ดอกกุหลาบสีดำและสีฟ้าอาจเป็นสัญลักษณ์ของหญิงม่ายหรือพ่อม่ายที่ไม่ได้แสวงหาความรัก ลูกพีชที่มีสีแตกต่างกันไปจะมีสีแดงเข้มอาจเผยให้เห็นมิตรภาพในวัยเด็กที่เบ่งบานขึ้นมาเป็นชีวิตสมรส.

2. หนาม

หนามสามารถทำดอกกุหลาบได้ในความหมายที่แตกต่างกัน หนามอาจเป็นสัญลักษณ์ของอันตรายที่เกี่ยวข้องกับความรัก หนามอาจแสดงให้เห็นว่าความไม่สมบูรณ์คือสิ่งที่ทำให้บางสิ่งบางอย่างสมบูรณ์แบบ คนที่ถูกทำร้ายด้วยความรักอาจมีหนามเลือด กะโหลกและหนามมักพบร่วมกันในขณะที่กุหลาบที่ไม่มีหนามอาจแสดงความปลอดภัยหรือความบริสุทธิ์.

กุหลาบสามารถเต็มไปด้วยความหมายหลากหลาย ไม่ว่าคุณกำลังพยายามที่จะแสดงการเชื่อมต่ออารมณ์ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่หรือการเป็นตัวแทนทางศาสนาคุณจะพบกุหลาบที่มีให้คุณ ศิลปินรอยสักของคุณจะมีประสบการณ์มากมายที่มีดอกกุหลาบและความหมายและเป็นทรัพยากรที่มีค่าซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกรอยสักที่สมบูรณ์แบบ.

Leave A Comment

+ 15 = 23