วิธีการรักษาเส้นผมของคุณให้กระชับทุกวัน

ดิ้นรนเพื่อให้เส้นผมของคุณดูเนียนเรียบตลอดทั้งวัน? ตรวจสอบรายชื่อของ 7 วิธีที่จะทำให้เส้นผมของคุณตรงรวมถึงเคล็ดลับการจัดแต่งทรงผมบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อและสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง คุณอาจจะประหลาดใจว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะมีแม้กระทั่งความโง่เขลาที่สุด!

ใหญ่

ใหญ่

1. แชมพูสระผมและแชมพูแบบยืดผม

ในฐานะที่เป็นส่วนใหญ่ผมเริ่มได้รับการดื้อด้านในขณะสัมผัสน้ำมันทำไมไม่ต่อสู้ frizz และหยิกจากแหล่ง: ฝักบัว ค้นหาแชมพูดัดผมด้วยเครื่องเสริมและสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของเส้นผมได้เป็นอย่างมาก หากคุณไม่มีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเพิ่มเติมให้เพิ่มครีมนวดผมหลังจากอาบน้ำเพื่อเพิ่มพลังการยืดและความชื้น สำหรับคนจำนวนมากนี้พอที่จะจับหยิกและคลื่นได้เล็กน้อย อย่างไรก็ตามหากคุณยังพบว่าเส้นผมของคุณดูแย่ ๆ ให้ลองทำตามเคล็ดลับต่อไป.

ขนาดใหญ่ 1

2. ยืดผมจัดแต่งทรงผม

มีผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมากมายในท้องตลาดที่มีการสู้รบหยิกและหงุดหงิดจากภายนอก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะถูกนำมาใช้กับผมหลังจากอาบน้ำหรือใช้เวลาได้ตลอดเวลาตลอดทั้งวันเมื่อเส้นผมของคุณเริ่มถูกสับสน ดังกล่าวข้างต้นมีสินค้าหลายอย่างที่มุ่งเน้นที่การยืดผมตั้งแต่ราคาถูกจนถึงราคาที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆจนกว่าคุณจะพบผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลระบบล็อคของคุณได้.

ขนาดใหญ่ 2

3. การเยียวยาธรรมชาติ

มีการเยียวยาธรรมชาติจำนวนมากที่ช่วยในการยืดเส้นผมของคุณ หนึ่งที่นิยมมากที่สุดคือนมและน้ำผึ้งส่วนผสมส่วนใหญ่สำหรับความจริงที่ว่าพวกเขาทั้งสอง มาก ส่วนผสมทั่วไปที่พบในห้องครัวส่วนใหญ่ ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการรวมหนึ่งถ้วยนมกับหนึ่งช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง ผสมส่วนผสมลงในหน้ากากและใช้กับเส้นผมของคุณ ทิ้งส่วนผสมไว้ในเส้นผมประมาณสองชั่วโมงแล้วล้างออก คุณจะสังเกตได้ว่าเส้นผมของคุณไม่เพียงแค่เรียบและเรียบเนียนอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ยังเพิ่มความเงางามให้กับคุณอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใช้ส่วนผสมยอดนิยมอื่น ๆ เช่นการเพิ่มน้ำมันอัลมอนด์ลงในครีมมะนาวและกะทิและอื่น ๆ อีกมากมายจนกว่าคุณจะพบกับผลิตภัณฑ์ที่คุณรักอย่างแท้จริง.

ขนาดใหญ่ 3

4. แปรงแบบแบนและเป่าเป่า

ถ้าคุณต้องการผมตรงมีรายการแปลก ๆ ที่คุณต้องการ: แปรงแบน นอกเหนือจากแปรงผมทั่วไปแปรงแบนร่อนผ่านเส้นผมของแต่ละเส้นดึงผมอย่างไม่เห็นแก่ตัวให้กลายเป็นรูปร่างที่กระชับขึ้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นรายการที่ต้องมีและคุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างที่สำคัญหลังจากใช้งานครั้งเดียว แต่เพื่อให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นให้ใช้แปรงแบนพร้อมกับเครื่องเป่าลม (เมื่อความร้อนต่ำ) หันลงไปและดึงออกจากศีรษะในแนวตรง ดำเนินการต่อจนกว่าผมจะแห้งสนิท.

ขนาดใหญ่ 5

5. หลีกเลี่ยงความชื้น

ความชื้นทำให้เกิดเสียงแฉะ และนั่นก็เป็นเช่นนั้น มีจริงๆไม่มีทางที่จะหนีมัน ถ้าคุณต้องการเพลิดเพลินไปกับผมตรงที่สวยงามคุณจะต้องอยู่ไกลจากความชื้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

ใหญ่

6. ใช้ผ้าเช็ดตัวอย่างถูกต้อง

อย่าลืมว่าในครั้งต่อไปที่คุณอาบน้ำ: อย่าให้ฉันหมายถึง DON'T อย่าใช้ผ้าขนหนูประมาณเส้นผมของคุณดึงและแกว่งทุกวิถีทางเพื่อพยายามดึงความชุ่มชื้น แรงเสียดทานและการเคลื่อนไหวที่รุนแรงทั้งหมดจะเพิ่มหยิกและคลื่นเข้ากับเส้นผมของคุณบางอย่างไม่ต้องเอ่ยถึงมันทำให้เกิดการกระทำที่ยุ่งเหยิงเล็กน้อย (ซึ่งเราทุกคนรักใช่มั้ย?) แทนที่จะใช้ผ้าขนหนูของคุณในลักษณะที่หยาบกร้านพยายามทำให้ผมแห้งเร็วที่สุดเพียงห่อผ้าขนหนูไว้รอบ ๆ เส้นผมและให้บีบเบา ๆ นี้จะนำน้ำออกจากเส้นผมของคุณโดยไม่ต้องค้นหาขึ้น หลังจากที่คุณทำเช่นนั้นแล้วให้คลี่ผ้าเช็ดตัวและใช้เครื่องเป่าผมและแปรงแบนเพื่อเช็ดผม หากคุณไม่มีเวลาหรือไม่ต้องการใช้เครื่องเป่าผมให้ใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมให้เรียบและแปรงแบนจนกว่าเส้นผมจะแห้งสนิท.

ขนาดใหญ่ 1

ใช้ที่หนีบผมตรง

เมื่อทั้งหมดได้รับการกล่าวและทำและคุณยังคงดิ้นรนกับเส้นผมที่ไม่ตรง (หรือคุณเพียงแค่ต้องการแก้ไขปัญหาให้กับการโกหกที่ไม่ดี) ให้ใช้เครื่องหนีบผม เครื่องหนีบผมไม่ต้องสงสัยเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ง่ายที่สุดในการใช้งานและจะช่วยให้คุณได้รับผมเรียบตรงไม่เกรอะ ข้อเสียเดียวที่ใช้เครื่องหนีบผมเป็นความร้อนสูงอาจทำให้เส้นผมเสียหายได้ในระยะยาว เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ลองใช้เครื่องหนีบผมตรงที่ความร้อนต่ำสุด (ซึ่งอาจใช้เวลานานกว่านี้อีก) หรือซื้อผลิตภัณฑ์พิเศษที่จะช่วยป้องกันล็อคของคุณจากความเสียหายจากความร้อน อีกครั้งมีผลิตภัณฑ์ป้องกันเส้นผมจำนวนมากในท้องตลาดและเป็นการซื้อที่ดีอย่างจริงจังหากคุณต้องการล็อคที่ดูไร้ตำหนิ ในฐานะที่เป็นมาตรการเพิ่มเติมในการป้องกันให้ลองหาเครื่องหนีบผมตรงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้สารอาหารและความชื้นของเส้นผมของคุณ ในขณะที่ มันตรงกับความร้อน เป็นฝ่ายชนะ!

Leave A Comment

7 + = 17