ความหมายสักดวงจันทร์

รอยสักดวงจันทร์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่เชื่อในพลังดาราศาสตร์หรือผู้ที่ชอบการสักเพียงเล็กน้อย ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์มนุษย์ได้รับความสนใจจากธรรมชาติอื่น ๆ ของดวงจันทร์ การเปลี่ยนแปลงของดวงจันทร์ที่เชื่อมโยงกับกระแสน้ำและเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด บางวัฒนธรรมเชื่อว่าดวงจันทร์ถืออำนาจพิเศษหรือถูกควบคุมโดยพระเจ้า ขึ้นอยู่กับการออกแบบรอยสักของคุณและความสนใจส่วนบุคคลรอยสักดวงจันทร์ของคุณสามารถมีความหมายที่ไม่ซ้ำกัน.

ดวงจันทร์ที่ 2

ความหมายสักดวงจันทร์

ในขณะที่มีความหมายหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับรอยสักดวงจันทร์บางส่วนของความหมายที่พบมากที่สุด ได้แก่ :

- ผู้หญิงขลัง
- ภาวะเจริญพันธุ์
- วัฏจักรธรรมชาติ
- ความเชื่อของ Wiccan
- Mischief
- ปล่อยพลังงานเชิงลบ
- ความบ้า
- มายากล
- ความคิดสร้างสรรค์
- พลังแห่งโหราศาสตร์
- ความมืด
- ความทรงจำของคนที่คุณรัก
- ความแรเงา
- การเจริญเติบโต

มีความหลากหลายของรูปแบบที่แตกต่างกันที่สามารถทำเพื่อเปลี่ยนความหมายของรอยสัก นอกจากนี้คุณสามารถรวมสัญลักษณ์อื่น ๆ ไว้ในรอยสักของคุณเพื่อสร้างสัญลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ดวงจันทร์เป็นขี้ผึ้งและลดลงในแต่ละเดือนขั้นตอนแรกของคุณคือการตัดสินใจเลือกรอบดวงจันทร์ที่คุณต้องการ กระแสน้ำถูกควบคุมโดยดวงจันทร์ดังนั้นคุณอาจต้องการรวมองค์ประกอบของน้ำเข้ากับรอยสักของคุณเพื่อแสดงถึงธรรมชาติหรือความเชื่อมโยงระหว่างกันของโลก.

ดวงจันทร์-1

พระจันทร์เต็มดวงความหมาย

พระจันทร์เต็มดวงเป็นแหล่งกำเนิดของความเชื่อโชคลางตั้งแต่ต้นมนุษย์ เมื่อดวงจันทร์เต็มก็มีอำนาจเหนือท้องฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ขณะนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับกระแสน้ำในมหาสมุทรหลายวัฒนธรรมเชื่อว่าพระจันทร์เต็มดวงเชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงและความวิกลจริต ตามความเชื่อโชคลางบางอย่างพระจันทร์เต็มดวงเป็นเวลาที่เขตแดนระหว่างที่นี่กับโลกหน้าเป็นของเหลวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

เมื่อสร้างรอยสักพระจันทร์เต็มดวงบุคคลบางกลุ่มเลือกที่จะยอมรับการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก พวกเขาอาจใช้สัญลักษณ์จากนิกายหรือภาพเหมือนแม่มดบินข้ามดวงจันทร์ สัญลักษณ์โกธิคเช่นการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์หมาป่าในช่วงพระจันทร์เต็มดวงยังเป็นที่นิยม สำหรับรอยสักสมจริงมากขึ้นคุณสามารถวาดใน Sea of ​​Tranquility และสถานที่อื่น ๆ จากดวงจันทร์ สไตล์นี้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในกลุ่มคนที่รักการศึกษาดาราศาสตร์.

ดวงจันทร์ที่ 3

พระจันทร์ครึ่งดวงและพระจันทร์เสี้ยวพระจันทร์

ดวงจันทร์ครึ่งดวงเป็นองค์ประกอบทางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบเพื่อเป็นตัวแทนของหยินและหยางของโลก ในขณะนี้ดวงจันทร์อยู่ในสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างแว็กซ์และแรม นี่อาจเป็นสัญลักษณ์ของการกำจัดพลังงานทางจิตวิญญาณเชิงลบระดับมืออาชีพหรือส่วนบุคคล ในช่วงเสี้ยวของแว็กซ์คุณสามารถสร้างสัญลักษณ์แห่งความคิดสร้างสรรค์และการเติบโตได้.

เนื่องจากดวงจันทร์เสี้ยวมีขนาดค่อนข้างเล็กเหมาะสำหรับส่วนเล็ก ๆ ของร่างกายเช่นหลังหูข้อมือหรือข้อเท้า สามารถใส่หรือใส่ไว้ในสีดำได้ สัญลักษณ์อื่น ๆ เช่นผีเสื้อหรือองุ่นสามารถทำให้ดวงจันทร์เป็นผู้หญิงได้มากขึ้น ในขณะที่ดวงจันทร์มักถูกวาดเป็นสีเหลืองหรือสีขาวไม่มีเหตุผลที่จะ จำกัด ตัวเองให้ใช้สีเหล่านี้ ดวงจันทร์มักเกี่ยวข้องกับผู้หญิงดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างดวงจันทร์หญิงได้ เนื่องจากถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความบ้าคลั่งคุณจึงสามารถสร้างฉากธรรมชาติอันบ้าคลั่งหรือดวงจันทร์ที่ดูป่าเพื่อเป็นตัวแทนในอุดมคตินี้ได้.

ความชั่วร้ายความหมายสักดวงจันทร์

แสงมักเกี่ยวข้องกับความบริสุทธิ์ความซื่อสัตย์สุจริตและความดีงาม ด้วยเหตุนี้ดวงจันทร์จึงถือว่ามืดหรือชั่วร้ายบางครั้ง คุณสามารถสร้างรอยสักที่นำเสนอด้านที่น่ากลัวมากขึ้นของดวงจันทร์ คุณสามารถสร้างใบหน้าที่ดูเป็นลาง ๆ บนดวงจันทร์หรือดวงตาที่บอบบาง.

ดวงจันทร์-6

Half Moon และ Half Sun

สำหรับการจำลองแบบหยินและหยางตามธรรมชาติคุณสามารถออกแบบรอยสักที่ทำขึ้นครึ่งหนึ่งของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ครึ่งหนึ่ง ดวงจันทร์แสดงถึงลักษณะทางจันทรคติเช่นสัญชาตญาณและอารมณ์ ดวงอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของลักษณะของแสงอาทิตย์เช่นความเป็นผู้นำสติปัญญาเหตุผลและอัตตา ความสมดุลของทั้งสองลักษณะนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตที่กลมกลืนกัน ถ้าคุณอยู่ในความสามัคคีกับตัวเองและโลกคุณอาจต้องการให้ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์เผชิญหน้ากันในความพึงพอใจ หากคุณกำลังเผชิญหน้ากับการต่อสู้ภายในและไม่อยู่ในความสามัคคีคุณอาจต้องการทำให้ดวงจันทร์และดวงอาทิตย์หันหน้าหนีออกจากกัน ในกรณีที่รุนแรงคุณสามารถออกแบบสักที่ดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ดึงออกจากกัน.

ดวงจันทร์-5

ความหมายของ Blue Moon Tattoo

ดวงจันทร์สีน้ำเงินเป็นเหตุการณ์ที่หาได้ยากดังนั้นจึงมักใช้เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันหรือความสำเร็จส่วนบุคคล สำหรับรอยสักดวงจันทร์มักถูกทำเป็นสีฟ้า คุณยังสามารถทำให้ดวงจันทร์สีขาวกับ aura สีฟ้าล้อมรอบ อาจมีองค์ประกอบแปลก ๆ เช่นแมวดำหรือดาวฤกษ์อื่น ๆ เนื่องจากดวงจันทร์สีน้ำเงินเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่หาได้ยากดาวแต่ละดวงอาจเป็นคนที่คุณรักที่ล่วงลับไปแล้ว ดาวแสดงถึงเอกลักษณ์ของพวกเขาในขณะที่ดวงจันทร์สีน้ำเงินแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นคนพิเศษที่หาได้ยากในโลกนี้.

ความหมายของมังกรและมังกร

องค์ประกอบหนึ่งที่นิยมสำหรับรอยสักดวงจันทร์คือมังกร ในวัฒนธรรมจีนมังกรเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความแข็งแรง เมื่อรวมกับพระจันทร์เต็มดวงก็อาจเป็นสัญลักษณ์ของพลังเหนือธรรมชาติของดวงจันทร์ ดวงจันทร์และมังกรแวกซ์อาจบ่งบอกถึงความรู้สึกที่เพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่ดวงจันทร์มีพลังมากที่สุดเมื่อเต็มมังกรกับพระจันทร์เต็มดวงจะเพิ่มความแข็งแกร่งและความมั่งคั่งของมังกรและดวงจันทร์.

ความหมายของหมาป่าและดวงจันทร์

หมาป่าเป็นที่รู้จักสำหรับการเป็นสัตว์อัจฉริยะที่ทำงานได้ดีกับสมาชิกของเส้นทาง ในวัฒนธรรมอเมริกันพื้นเมืองหมาป่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตหลังความตาย เมื่อคุณใช้หมาป่าและดวงจันทร์ในภาพเดียวกันจะสร้างการเชื่อมต่อลึกกับชีวิตหลังความตาย กลุ่มหมาป่าสามารถนำมาใช้เพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้นำหรือเชื่อว่าคุณสื่อสารได้ดีมาก หมาป่ายังใช้ในรอยสักโดยคนที่มีการเชื่อมต่อลึกกับธรรมชาติหรือความคิดด้านสิ่งแวดล้อม.

ดวงจันทร์-4

ความหมายขลัง

ในการเล่นแร่แปรธาตุดวงจันทร์จะถือว่าเชื่อมต่อกับเงิน เงินเป็นพลังงานที่ให้ความกระจ่างและบริสุทธิ์ มีความแข็งแรงอ่อนนุ่มและสะท้อนแสง เมื่อเชื่อมต่อกับดวงอาทิตย์ (ทอง) เงินจะสร้างความสมดุลของจักรวาล ความหมายนี้เป็นจริงในรอยสักที่ใช้ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์บรรทัดฐาน.

ความหมายทางศาสนาของดวงจันทร์สัก

ในวัฒนธรรมอเมริกันพื้นเมืองคุณอาจพบเรื่องราวเกี่ยวกับดวงจันทร์ในฐานะ Great Woman เธอคานจากดวงจันทร์ในฐานะที่เป็นผู้ทรงนิรันดร ในวัฒนธรรมอียิปต์ดวงจันทร์เชื่อมต่อกับ Queen of the Heavis, Isis ในขณะเดียวกันลัทธิเต๋าถือได้ว่าดวงจันทร์เป็นหยิน เป็นดวงตาที่ส่องผ่านความมืดและเป็นสัญลักษณ์ของการส่องสว่างของคนรู้แจ้ง ในตำนานหลายดวงเป็นสัญลักษณ์ของเทพธิดานักบวชแม่หรือคนรัก.

ในขณะที่คุณสามารถเลียนแบบดวงจันทร์ในตำนานหรือสร้างดวงจันทร์สีเหลืองขั้นพื้นฐานรอยสักของคุณอาจเป็นอะไรก็ได้ที่คุณสามารถจินตนาการได้ มันสามารถล้อมรอบด้วยดาวที่มีสีสันหรือวาดในสีดำและสีขาว ดวงจันทร์ของคุณสามารถมีแมวนอนหลับอยู่ตามขอบหรือหมาป่าที่โห่ร้องที่ด้านล่าง เพียงให้แน่ใจว่าจะตรวจสอบกับศิลปินรอยสักของคุณก่อนที่จะได้รับรอยสักเพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบของคุณสามารถวาดได้ดีในจุดที่คุณต้องการให้เป็นที่.

Leave A Comment

8 + 2 =