เคล็ดลับการแต่งหน้าสำหรับ Hazel Eyes

hazel1

เคล็ดลับการแต่งหน้าสำหรับ Hazel Eyes:

เมื่อใช้การแต่งหน้ากับดวงตาขึ้นอยู่กับสีผิวและสีตามีสีเฉพาะและการใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับสีตาแต่ละ. ดวงตาสีน้ำตาลแดงๆ อยู่ในหมู่สีที่พบมากที่สุดและคู่ดีกับเฉดสีของสีเหลือง, สีเขียวและสีม่วง เฉดสีอื่น ๆ ที่จับคู่ได้ดีกับดวงตาสีน้ำตาลแดงรวมถึง; ทอง, สีส้มและสีน้ำตาล.

hazel2

การเลือกสีอายแชโดว์สำหรับดวงตาสีน้ำตาลเข้ม

ตาสีน้ำตาลแดงเป็นสีน้ำตาลอ่อนที่ดวงตามนุษย์ อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิดสีน้ำตาลแดงตามีจุดสีเหลืองและสีเขียว โดยการใช้เฉดสีเหลืองและสีเขียวจะช่วยให้สีเหล่านี้ออกมาในสายตา ความลับในการใช้สีที่ถูกต้องของอายแชโดว์คือการทำให้มั่นใจได้ว่าคุณกำลังใช้สีสันที่ช่วยเพิ่มและสว่างดวงตา.

เมื่อใช้เฉดสีม่วงกับดวงตาสีน้ำตาลเข้มจะปรากฏเป็น "ป๊อป" เฉดสีจากสีน้ำตาลและสีม่วงจะจับคู่เข้าด้วยกันได้ดีและซึมซับรูปลักษณ์ที่ลึกลับ เฉดสีม่วงบางส่วนที่ควรพิจารณา ม่วง, ลาเวนเดอร์, ม่วง, พลัมและมะเขือยาว.

เฉดสีที่ชัดเจนที่สุดสำหรับสีของดวงตาสีน้ำตาลแดงคือสีทองสีส้มและสีน้ำตาล สีเหล่านี้มีไว้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งในดวงอาทิตย์หรือ "ยามเย็นในเมือง" เฉดสีทองและสีส้มเป็นที่รู้จักสำหรับการทำให้ผิวสว่างขึ้นและสร้างประกาย สีเข้มกว่าเช่นสีดำและสีน้ำตาลเป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างภาพลักษณ์ที่น่าทึ่ง รูปลักษณ์หนึ่งอาจพยายามจับภาพเพื่อ "ออกไปเที่ยวในเมือง" หรือ "คืนวันที่"

hazel3

ใช้อายแชโดว์กับดวงตาสีน้ำตาลเข้ม

เมื่อแต่งหน้าด้วย ตาสีน้ำตาลแดง, ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยสีอ่อน สีอ่อนช่วยเพิ่มสีน้ำตาลแดงและสีเขียว จากนั้นเริ่มต้นที่ขอบด้านนอกของดวงตาใช้สีที่เป็นสื่อกลางในการจดจำเฉดสีที่พูดถึงก่อนหน้านี้ สุดท้ายใช้สีเข้มตามขอบด้านนอกของดวงตาที่ทำงานด้านในลงด้านล่างของเปลือกตาและเสร็จสิ้นด้วยการสัมผัสของสีที่ใช้แสงบนใส่เปลือกตาเพื่อต่อไปสูงเบา.

เมื่อใช้แต่งหน้ากับตาแนะนำให้ใช้สีเฉพาะตามสีตา วิธีนี้เป็นสีตาที่โดดเด่นไม่ใช่สีตาเงา (s).

เครดิตภาพจาก: weheartit.com

Leave A Comment

+ 63 = 70