Feather Tattoo ความหมาย

สวยและเต็มไปด้วยความหมายรอยสักขนสามารถหาบ้านกับบุคคลใดก็ได้ ขนสามารถมีความหมายหลากหลายและถูกนำมาใช้ในวัฒนธรรมที่อาจเกิดขึ้นตลอดประวัติศาสตร์ พวกเขาถูกนำมาใช้เพื่อสร้างเครื่องมือสำหรับงานศิลปะเพื่อแสดงสถานะและประเพณีทางวัฒนธรรมอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งต่อไปนี้เป็นรายการของความหมายสักขนพองที่คุณอาจพบว่าเป็นประโยชน์ในขณะที่คุณกำหนดชนิดของรอยสักจากขนตามที่คุณต้องการ.

ขน-3

Feather Tattoo ความหมาย

1. ความหยิ่งและความงาม

ขนนกถูกใช้ในหลายวัฒนธรรมเป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจสถานะความงามเยาวชนและคุณลักษณะอื่น ๆ ขนนกยูงเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเชื่อมโยงสัญลักษณ์ด้วยความภาคภูมิใจ ขนนกอินทรีเป็นที่รู้จักผ่านวัฒนธรรมอาจสะดุดตาวัฒนธรรมอเมริกันพื้นเมืองสำหรับความหลากหลายของตัวบ่งชี้สถานะตาม ขนนกพิราบอาจเป็นสัญลักษณ์ของสันติภาพในขณะที่ขนนกรากำมะหยี่อาจทำให้เกิดความคิดลึกลับหรือกลอุบาย ขนมักเป็นเครื่องประดับที่วางไว้ในเส้นผมในสร้อยคอและสถานที่อื่น ๆ เพื่อแสดงถึงความงามและความเยาว์วัย.

ขนนก 2

2. เที่ยวบินและเสรีภาพ

คำเตือนที่ชัดเจนของปีกของนกขนอาจเป็นตัวบ่งชี้การบินบินลอดหรือร่อน นักบินและคนอื่น ๆ ที่ขึ้นไปบนท้องฟ้าอาจพบว่ามีสถานที่พิเศษในหัวใจของพวกเขาสำหรับขนนก เสรีภาพยังพบบ้านภายในขนนก การมีแสงเป็นขนอาจหมายถึงความรู้สึกของเสรีภาพและการขาดความเครียด นอกจากนี้ยังอาจใช้ความหมายที่แท้จริงมากขึ้นเนื่องจากนักมวยรุ่นเฟเธอร์เวทเป็นที่รู้จักเนื่องจากความรวดเร็วในการเดินเท้า.

3. องค์ประกอบและจิตวิญญาณ

อากาศซึ่งเป็นหนึ่งในสี่องค์ประกอบดั้งเดิมในหลายวัฒนธรรมมักมีความหมายโดยขนนก เทพแห่งฟ้าสวรรค์รูปและอวตารของพวกเขาและร่อซู้ลของพวกเขาอาจเกี่ยวข้องกับขนนก รองเท้าของ Hermes ถูกประดับประดาด้วยขนที่ทำให้เขามีความเร็วที่เกี่ยวข้องกับชื่อโรมันของเขา Mercury ขนนกไฟฟีนิกซ์เป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่และการเกิดใหม่ จิตวิญญาณและจิตวิญญาณมักเป็นสัญลักษณ์ของขนด้วยเช่นกัน.

ขนนก 1

รูปแบบความหมายของ Feather Tattoo

1. สีสัน

สีสันสามารถให้ความหมายกับรอยสักและขนมักจะสดใสและเป็นตัวหนา สีดำและขาวสามารถพบได้เช่นกัน ความมืดมิดของขนของนกราเวนจะเป็นสัญลักษณ์ของความฉลาดปราดเปรียวหรือความตาย การแรเงาสีขาวและสีเทาของขนนกนางนวลอาจเป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพและท้องทะเลที่เปิดโล่ง สีสามารถพบได้ในนกสวรรค์นกยูงและนกที่สวยงามอื่น ๆ เพื่อแสดงความภาคภูมิใจความงามหรือความเยาว์วัย สีสีสเปกตรัมสามารถเป็นสัญลักษณ์ของการสนับสนุนการเคลื่อนไหวสิทธิตามรัฐธรรมนูญหรือความคิดเชิงนามธรรมมากขึ้นในการผสมผสานรูปแบบและเอกลักษณ์ คุณอาจพบว่าการตัดขนนกสีขาวของนกเขาและนกขนนกสีเขียวของนกฮัมมิ่งเบิร์ดจะทำให้คุณรู้สึกสงบและเรียบง่ายในแบบที่ไม่มีอะไรสามารถทำได้ ทดลองความคิดของคุณจนกว่าคุณจะกำหนดว่าสีใดเหมาะสมกับบุคลิกของคุณได้ดีที่สุด.

2. สไตล์

ความเรียบง่ายของขนอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ขนง่าย ๆ ลอยอยู่บนสระน้ำสะท้อนแสงอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ บางทีขนที่เหมือนจริงมากขึ้นจะเหมาะกับความต้องการของคุณมากขึ้น การแสดงสีน้ำอาจเน้นความปรารถนาของคุณที่จะแสดงถึงความไม่แน่นอนของโลกและสิ่งที่อยู่ในนั้น การวาดภาพเหนือชั้นที่ทำจากรอยฟักและจุดสามารถเปิดเผยขนที่ถูกยับยั้งด้วยห่วงเหล็ก.

ไม่มีข้อ จำกัด ในสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อทำให้รอยสักขนของคุณเป็นของคุณเอง ให้ความคิดของคุณสร้างแรงบันดาลใจรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ของโลก ให้ความหมายของคุณเองและการสัมผัสส่วนตัวของคุณเอง อย่าลืมทิ้งเครื่องมือที่มีคุณค่าของศิลปินสักสักคนเพื่อพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับความคิดและความคิดของพวกเขาก่อนที่คุณจะเริ่มต้น.

Leave A Comment

34 − 25 =