วิธีการ Curl หนาผม

ผมหนาเป็นพร - และคำสาปแช่งบางครั้ง.

ในขณะที่แผงคอหนาเป็นสิ่งที่อิจฉามากที่สุดอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงสามารถครอบครองได้ แต่ก็ยังคงมาพร้อมกับชุดปัญหาของตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องพยายามขดล็อคที่หนาเหล่านั้น.

หากคุณเหนื่อยกับการพยายามขดเส้นผมของคุณโดยไม่มีโชคคุณต้องลองใช้เคล็ดลับ 7 ประการที่ควรรู้เหล่านี้ในการทำให้ผมหนาหยิกหยิก.

วิธีการ Curl หนาผม

ให้ผมของคุณสกปรก

ฉันไม่สนใจว่าใครพูดอะไรหรือใครก็ตามที่พยายามจะบอกคุณ: ผมสกปผางมีเส้นหยิกที่ดีกว่าผมสะอาด! นี่เป็นเพียงกฎหรืออะไรบางอย่าง ฉันไม่ได้บอกว่าจะไม่สระผมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่คุณจะพยายามขด แต่อย่างจริงจังอย่าล้างมันในวันเดียวกันกับที่คุณต้องการขดตัว อย่างน้อยควรมีช่วงเวลา 24 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะลองดัดผม ถ้าคุณพยายามที่จะทำมันเร็ว ๆ นี้หลังจากที่ล้างเส้นผมของคุณคุณอาจจะพบผมของคุณสูญเสียหยิกภายในเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากดัดผมและที่เป็นภัยพิบัติอย่างจริงจัง!

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามทำให้เส้นผมหนาขึ้น อาจใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทดลองและข้อผิดพลาดก่อนที่คุณจะหาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบของคุณ แต่จะสร้างความแตกต่าง.

ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการหยิกหยิกทำอย่างที่ว่าไปเป็นระยะทางพิเศษด้วยส่วนผสมที่ถูกต้องเพื่อให้มั่นใจว่าหยิกเหล่านี้จะมีอายุการใช้งานไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในแบบของคุณในคืนนั้น!

อย่างจริงจังออกไปและลองผลิตภัณฑ์หยิกบางและดูผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง.

วิธีการ Curl หนาผม

สเปรย์!

และเหมือนสิทธิ ก่อน ผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งจำเป็นด้านขวา หลังจาก สินค้าเป็นต้องมากเกินไป คุณต้องใช้สเปรย์ฉีดผมเมื่อคุณทำกับการดัดผมของคุณ แต่อย่าไปหาสเปรย์ฉีดยาที่มีส่วนผสมของยุค 80 ซึ่งจะทำให้เส้นผมของคุณรู้สึกเหมือนเป็นฝันร้ายแบบสถิตและไม่แม้แต่จะขยับเล็กน้อย คุณจำเป็นต้องหาสเปรย์ฉีดผมที่มีน้ำหนักเบาซึ่งจะเก็บไว้โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจและน่าเกลียด.

พวกเขาอยู่ที่นั่นไว้วางใจฉัน ค้นหาสเปรย์ฉีดผมที่มีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะเพื่อล็อคหยิกของคุณและยังคงมีการเคลื่อนไหวที่งดงามและตีกลับด้วยทุกขั้นตอน.

เครื่องมือที่เหมาะสม

ขั้นตอนต่อไปเพื่อหยิกที่สมบูรณ์แบบคือการหาเครื่องมือดัดผมที่สมบูรณ์แบบของคุณ! สำหรับผู้หญิงบางคนเหล็กดัดที่ไปถึง 400 องศาจะทำเคล็ดลับในแต่ละครั้งและทุกขณะขณะที่คนอื่น ๆ ไม่ได้มองหาเครื่องมือพิเศษที่เฉพาะเจาะจง หากคุณไม่สามารถใช้เหล็กดัดเพื่อช่วยชีวิตคุณได้ (คุณไม่สามารถทำได้) คุณอาจต้องลองอะไรอีก.

ตัวเลือกหนึ่งที่ดีในการลองคือไม้กายสิทธิ์ดัดผม พวกเขาใช้เวลาสักเล็กน้อยในการทำความคุ้นเคย แต่ฉันมีผลลัพธ์ที่น่าทึ่งโดยใช้ไม้กายสิทธิ์ดัดผม มันแตกต่างกันมากไปกว่าการดัดผม - คุณต้องห่อผมรอบตัวเอง แต่ในขณะที่มันแตกต่างกันเล็กน้อยมันง่ายมากและฉันไม่เคยมีปัญหากับหยิกหมัด.

อีกวิธีหนึ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจในการทำให้เส้นผมหนาของคุณขดคือการใช้เครื่องหนีบผมของคุณ! เราได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมดปรากฏการณ์ใหม่และถ้าคุณยังไม่ได้พยายามที่จะยังคุณต้องให้มันยิง! หลังจากค้นพบแล้วคุณจะสามารถหยิกผมหยิกอันวิจิตรด้วยเครื่องหนีบผมของคุณได้คุณจะสามารถบรรลุความฝันทั้งหมดของคุณด้วยเครื่องมือเพียงอย่างเดียว ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือมีบทแนะนำเกี่ยวกับ YouTube จำนวนมากเพื่อช่วยคุณหยิกจากที่ยืดผม.

วิธีการ Curl หนาผม

คลิป

คุณต้องมีหมุดพลตำรวจถ้าคุณกำลังจะขดผมของคุณ ไม่จริงจังคุณต้องการพวกเขา. และในฐานะผู้หญิงคุณอาจจะมีเรื่องโกหกอยู่แล้ว ดีที่พวกเขาสามารถเป็นความช่วยเหลืออย่างมากเมื่อพยายามที่จะได้รับผมหนาของคุณที่จะขด เมื่อคุณทำผมดัดผมแล้วให้เอาเหล็กดัดหรือไม้เรียวหรือเครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณใช้อยู่และตรึงไว้จนกว่าจะเย็นลง โดยการปักหมุดผมของคุณขณะที่ยังคงขดลวดและร้อนในการสัมผัสขดเป็น 'ล็อค' เมื่อระบายความร้อนแล้วให้เอาหมุดของตำรวจออกและคุณจะสังเกตเห็นว่ามีการหยิกเต็มรูปแบบและแกว่งไปแกว่งมาอย่างจริงจังซึ่งจะไม่เกิดขึ้น ทุกแห่ง เร็ว ๆ นี้.

เคล็ดลับง่ายๆเช่นนี้ แต่ฉันสัญญาว่าคุณ - ช่วย TON.

วิธีการ Curl หนาผม

ทดลองใช้วิธีธรรมชาติ

มีวิธีมากมายในการหยิกหยิกโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือร้อน วิธีหนึ่งในการหยิกหยิกที่สวยงามคือการถักเปียผมของคุณขณะเปียก แน่นอนคุณอาจจะเหลือด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นหยักมากกว่าหยิก แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนาดของ plaits ที่คุณทำ.

หมายเลขตัวเลือกคือการโยนผมลงในถุงเท้าถุงเท้าในขณะที่เปียก นอนหลับให้ตื่นขึ้นมาและเอาขนมปังออกและคุณมีผมหยิกที่สวยงามที่จะมีอายุตลอดทั้งวันโดยแทบจะไม่มีความพยายามในส่วนของคุณ ความเย็นเป็นอย่างไร!

ทำให้แน่ใจว่าผมแข็งแรง

สุดท้าย แต่ไม่น้อยให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณมีสุขภาพดีก่อนที่จะได้หยิกหยิก ฉันหมายความว่าคุณเคยพยายามที่จะขดผมที่แห้งและมีคราบ? มันไม่ได้ไปดีกว่าและถ้ามันไม่ได้ก็ไม่ได้ดูดี ให้แน่ใจว่าเส้นผมของคุณดีและมีสุขภาพดีจะช่วยให้คุณออกตันเมื่อมันมาถึงเวลาที่จะหลงระเริงหยิกที่สวยงามบาง.

ซึ่งหมายถึงการใช้เวลาในการให้ความชุ่มชื่นและเพียงแค่ดูแลทุกส่วนของคุณ!

คุณจะทำให้เส้นผมหนาขึ้นได้อย่างไร?

Leave A Comment

66 + = 71