6 รูปร่างเล็บที่แตกต่างกันและลักษณะ

ผู้หญิงกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของพวกเขา เราได้รับผมของเราทำอย่างสมบูรณ์ใช้ทาหนังตาและมาสคาร่าเพียงขวาโยนในน้ำหอมบางอย่างและตรวจสอบให้แน่ใจชุดทั้งหมดของเราอยู่ในลำดับการจับคู่ประณีต แต่หลังจากทั้งหมด primping และ pramping นี้มันอาจจะยากที่จะจำหนึ่งในคุณสมบัติที่ละเอียดอ่อนที่สุดของร่างกายของเรา: มือของเรา และไม่มีอะไรที่เพิ่มความสวยงามให้กับมือของผู้หญิงคนนี้แล้วเล็บตกแต่งอย่างสวยงาม แต่สไตล์เล็บที่เหมาะกับคุณ? ค้นพบรูปทรงเล็บที่สวยงามและล้ำยุคได้ถึง 6 แบบ.  b78367a3fa9d7a9e4d5d60c9e806172d

2863a69f2cddcdcb132e21ee63658c8c

1. อัลมอนด์

รูปร่างเล็บอัลมอนด์ไม่มีอะไรที่ขาดไม่ได้และเป็นที่นิยมชมชอบที่สุดแห่งหนึ่งของรูปแบบเล็บ อัลมอนด์ผสมผสานความงามของรูปวงรีด้วยคำจำกัดความรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงพอเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นที่รักแก่ผู้มีอำนาจและมีเสน่ห์ในที่สุดซึ่งสมบูรณ์แบบ ผู้หญิงชอบรูปเล็บคลาสสิกนี้เพราะจะทำให้นิ้วมือของคุณดูเพรียวขึ้นทำให้ดูยาวนานขึ้นเรื่อย ๆ และบางเบาขึ้น (และมาในสิ่งที่ผู้หญิงไม่ต้องการนั่นเอง) อย่างไรก็ตามแม้ว่าเล็บอัลมอนด์อาจดูเหมือนเป็นตัวอย่างของสไตล์แฟนซีและการกลั่น แต่ก็มีด้านลงมา: สำหรับเล็บของคุณจะไม่สามารถเพ้นท์เล็บได้อีกต่อไปหลังจากสร้างรูปร่างให้เป็นสไตล์นี้และเคล็ดลับของเล็บอัลมอนด์ มีแนวโน้มที่จะแตกค่อนข้างง่าย ดังนั้นถ้าคุณมีจุดตัดที่ปลายคุณจะต้องโกนหนวดเล็บเพื่อสร้างรูปอัลมอนด์อีกครั้ง ถ้าคุณสามารถระมัดระวังเป็นพิเศษกับความงามเหล่านี้คุณจะไม่ผิดหวัง.

6c169e65a1b033ad2da8a469675e1a37

2. กลม

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณเคยได้ยิน (และเห็น) รูปเล็บโค้งมนที่จุดหนึ่งในชีวิตของคุณ ในความเป็นจริงคุณอาจจะเห็นมันทุกวันถ้าคุณใส่ความสนใจใกล้กับเล็บรอบตัวคุณ รูปร่างเล็บที่กลมเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ ทุกวัยและมักเป็นรูปเล็บแรกที่ผู้หญิงทุกคนเคยพยายาม มีเหตุผลหลายประการที่จะรักเล็บที่โค้งมน สำหรับผู้เริ่มต้นจะละเอียดอ่อนมากและมีรูปลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่นและดูอ่อนโยนเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันดูดีในทุกรูปทรงมือและเป็นการตัดสินใจที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวที่ต้องการมีเล็บของพวกเขาในด้านที่สั้นกว่า ประการที่สองเล็บโค้งมนมีความแข็งแรง พวกเขาสามารถทนต่อเกือบทุกอย่าง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะปีนภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรือทำงานในออฟฟิศเป็นเลขานุการเล็บเหล่านี้จะติดกับคุณผ่านทุกอย่างและออกมายืนสูง สุดท้าย แต่ไม่น้อยถ้าเล็บปัดในชิปจริงหรือทำลายมันแก้ไขง่ายมากและคุณสามารถเดินออกจากร้านเสริมสวยด้วยเล็บที่งดงามที่วันเดียวกันมาก (หรือทำด้วยตัวคุณเองที่บ้านเป็นจริงง่ายจริงๆเมื่อคุณได้รับ แขวนของมัน!)

9c0f87c6e7e49acd4bd7c472dbc0d41b

3. รูปวงรี

หากคุณชอบสไตล์ที่กลม แต่ต้องการเปลี่ยนรูปทรงรูปทรงรูปไข่อาจเป็นรูปเล็บที่เหมาะสมกับคุณ พวกเขาแข็งแรงทนทาน แต่ก็มีความเป็นผู้หญิงที่ไม่อาจปฏิเสธได้ รูปทรงเล็บรูปไข่รวมที่ดีที่สุดของรูปร่างอัลมอนด์กลมและสี่เหลี่ยมเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่สวยงามที่สามารถจัดการกับความร้อนที่ถูกต้องรูปไข่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวของฉันออกมีที่มีบิตหยาบกับเล็บของพวกเขาแล้วพวกเขา ควรจะเป็น.

6ac9bbde7a9bc3dfe8f469ac5d475a03

4. สี่เหลี่ยม

คล้ายกับรูปเล็บอัลมอนด์และกลมเหลี่ยมเล็บเป็นรูปแบบเล็บที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของผู้หญิงทั่วโลก สไตล์สแควร์มีผืนผ้าใบที่สมบูรณ์แบบสำหรับสีที่สวยงามและรูปแบบของการทำเล็บแบบฝรั่งเศสทำให้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้หญิงที่ต้องการทำเล็บแบบนี้ สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนการตัดสินใจคือการระลึกถึงสี่เหลี่ยมจัตุรัสนี้: เล็บสี่เหลี่ยมมีแนวโน้มดึงดูดความสนใจไปที่มือซึ่งหมายความว่าผู้หญิงที่มีเล็บและมือที่สั้นลงอาจไม่ชอบสไตล์นี้มากเท่าที่อาจทำให้เล็บเกิดอาการขรุขระและ ใหญ่ และเช่นเดียวกับเล็บกลมเล็บสี่เหลี่ยมมีความแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อและสามารถมองเห็นคุณได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม.

027518a6d111f10e1656188bde10fa16

5. Rounded Square

รักเล็บของเล็บสี่เหลี่ยม แต่คิดว่ามันอาจจะน้อยเกินไปหงุดหงิดหรือคมสำหรับสไตล์ของคุณ? จากนั้นคุณจะรักสี่เหลี่ยมกลม เช่นเดียวกับชื่อที่จะอธิบายสี่เหลี่ยมกลมมาพร้อมกับรูปทรงเล็บที่รักสี่เหลี่ยม แต่ปลายจะโกนลงและโค้งมนสำหรับดูน่ารับประทานมากขึ้นและละเอียดอ่อน สไตล์อ่อนนุ่มน่ารักนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับรูปทรงเล็บทั้งหมด แถมพวกมันยังไม่แตกหักง่ายและง่ายต่อการแก้ไขดังนั้นคุณจึงดูทันสมัยโดยไม่ต้องกังวลกับการทำลายเล็บ.

8e96da4b7aa9d6c61cc1a1adfb0a21c7

6. Stiletto

หากมีรูปแบบเล็บหนึ่งแบบที่พุ่งสูงขึ้นเป็นที่นิยม (เล่นสำนวนเจตนา) เป็นรูปเล็บ stiletto และแม้ว่าจะเป็นแวมไพร์ในปีที่ผ่านมา แต่ก็ทำออกมาจากเงามืดและเป็นจุดเด่นที่มีชื่อเสียงระดับสูงเช่น Rihanna, Lady GaGa และ Beyonce ที่มีรูปลักษณ์สูงท้องฟ้า เล็บ Stiletto ยาวและแหลมคม ส่วนใหญ่เวลาใช้อะคริลิคเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ดังกล่าว (ฉันหมายความว่าคุณต้องการแกะสลักเล็บของคุณไปไกลไหม?) ฉันไม่สามารถโกหกรูปร่างรูปเล็บยาวและแหลมนี้กำลังโตขึ้นทุกวันและฉันก็อดไม่ได้ที่จะยอมรับว่าแววและสีสันสดใสอื่น ๆ ดูสง่างามบนผืนผ้าใบเล็บยาว ๆ นี้ หากคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและต้องการลองใหม่และสมบูรณ์จากกล่องเราขอแนะนำให้ใช้โยกย้ายตะปูก้นบึ้งเหล่านี้เพียงระวังให้พังง่าย.

หลังจากตรวจสอบท็อป 6 รูปแบบเล็บที่ยอดเยี่ยมนี้แล้วคุณสามารถเลือกชุดรูปแบบเล็บที่เหมาะสมกับคุณได้ดีที่สุด? คุณเป็นผู้หญิงที่สุภาพและเก่งกว่าใครจะไม่ผ่านขั้นตอนของเล็บกลมหรือคุณชอบรูปลักษณ์ที่ดุร้ายและโดดเด่นกว่าของเล็บ stiletto หรือ squared? คุณเคยพยายามสไตล์เหล่านี้หรือไม่? คุณชอบมากที่สุดคนไหน? แจ้งให้เราทราบด้านล่าง,!

Leave A Comment

+ 79 = 86