50 การออกแบบเล็บ Hello Kitty

สวัสดี kitty nail-48

น่ารัก Hello Kitty ออกแบบเล็บแรงบันดาลใจในเฉดสีชมพูและสีขาวร้อน เคล็ดลับลายจุดและใบหน้าของ Hello Kitty น่ารักมาก ๆ ที่สามารถทำให้เล็บของคุณโดดเด่นได้ โบว์สีชมพูที่เป็นสัญลักษณ์ของ Hello Kitty จะถูกเพิ่มและดูน่ารัก.

สัมผัสกับแมวชั้นในของคุณด้วยแฟชั่น Hello Kitty Nail Art!

Hello Kitty เป็นแมวที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ทศวรรษที่ผ่านมานี้คิตตี้น้อยได้หายไปจากรายการโทรทัศน์ของเล่นสินค้าสื่อสังคมและแฟชั่น หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบ Hello Kitty หลายคนที่นั่นคุณยินดีที่จะรู้ว่ามีหลายวิธีที่คุณสามารถแสดงความรักของคุณสำหรับแมวที่เยี่ยมยอดนี้.

จากเสื้อผ้า Hello Kitty ได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งแฟชั่นของ Nail Art! ปัจจุบันคุณสามารถตรวจสอบคำแนะนำง่ายๆเกี่ยวกับการทำเล็บของ Hello Kitty ได้ด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถเลือกจากการออกแบบน่ารักและเจ๋ง ๆ ของผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นเล็บที่โพสต์ออนไลน์ สิ่งที่ดีที่สุดคือบทเรียนเหล่านี้สามารถพบได้ทั่วไปและเรียนรู้ฟรี ทั้งหมดต้องใช้เวลาเป็นบิตของความอดทนและตาสำหรับรายละเอียด คุณจะพบว่าในเวลาไม่นานคุณจะได้รับชุดของตัวเองที่น่าตื่นตาตื่นใจเล็บ Hello Kitty ตัวเอง.

ใครสามารถลอง Hello Kitty การออกแบบเล็บ?

  • 1. แน่นอนว่าการออกแบบ Hello Kitty ไม่ได้ จำกัด เฉพาะแฟน ๆ เพียงอย่างเดียว ทุกคนที่มีความชอบเพื่อความงามและมีมือที่เก็บไว้เป็นอย่างดียินดีที่จะทดลองใช้ ในอุตสาหกรรมแฟชั่นในปัจจุบันไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเดียวที่สามารถแถลงได้ ผู้หญิงมากขึ้นทำให้จุดที่จะมีการตกแต่งเล็บของพวกเขาด้วย.
  • 2. Hello Kitty ไม่เพียง แต่สำหรับเด็กเท่านั้น วัยรุ่นยังรักเธอเช่นเดียวกับผู้หญิงผู้ใหญ่ที่ต้องการร็อคแมวที่น่ารักในงบแฟชั่นต่างๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการดูน่ารัก, เย็น, ชาวเยอรมัน, Goth และอื่น ๆ ไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เลย มันง่ายมากเมื่อรวมกับความสามารถทางศิลปะพอเพียง มีการออกแบบเล็บที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายสำหรับ Hello Kitty ที่ทำให้หน้าสื่อสังคมออนไลน์เป็นที่ชื่นชอบ.
  • 3. หากคุณชอบศิลปะและต้องการทดลองเล็บการออกแบบของ Hello Kitty Nail เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการทดสอบงานศิลปะของคุณ คุณสามารถรวมการออกแบบและเพิ่มรสชาติของคุณได้เล็กน้อย ทำให้แฟชั่นของ Nail Art มีความสนุกสนานน่าสนใจและเป็นวิธีที่ดีในการเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ.

ด้านล่างมีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ 50 แบบสำหรับการออกแบบเล็บ Hello Kitty ที่น่าสนใจ คุณสามารถเลื่อนดูและดูตัวเลือกที่คุณสามารถเลือกได้ ดูแลตัวเองด้วยการจัดสวัสดีของ Hello Kitty ในแบบของคุณและเลือกการออกแบบเล็บที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่จะเป็นลายเซ็นของคุณเอง Hello Kitty เล็บ!

สวัสดี kitty nail-43

ศิลปะเล็บสีขาวสีฟ้าและสีแดงคลาสสิก การใช้ชุดผสมผสานสี Hello Kitty แบบเดิมการออกแบบเล็บนี้เหมาะสำหรับแมวน่ารักเท่านั้น รูปร่างสีฟ้าแนวนอนที่ขี้เล่นและคันชักสีแดงทำให้เป็นรูปเล็บที่ยอดเยี่ยมของ Hello Kitty แม้จะมาจากที่ไกล ๆ.

สวัสดี kitty nail-19

น่ารักและเรียบง่าย เฉดสีขาวและสีแดงที่มีจุดลายจุดและหน้าตาน่ารักของ Hello Kitty มีเสน่ห์ที่เรียบง่าย มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำได้โดยทุกคนด้วยการฝึกฝนเพียงเล็กน้อยและความรักมากมายสำหรับ Hello Kitty.

สวัสดี kitty nail-15

ทำสีฟ้า Hello Kitty! การออกแบบเล็บที่ดูน่ารักนี้เล่นด้วยสีน้ำเงินด้านและลายเซ็น Hello Kitty ลายบนเล็บนิ้วหัวแม่มือ ทำอย่างดีและไม่จำเป็นต้องมีการออกแบบเล็บมากทำให้คุณสามารถลองทำเล็บของคุณได้ง่ายขึ้น.

สวัสดี kitty nail-6

สีสันและป่า! จุดเสือดาวแรงบันดาลใจในการรวมกันกับ Hello Kitty และคุณจะได้รับเหล่านี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจแฟชั่นเล็บที่น่าตื่นตาตื่นใจ! French tipped with Hello Kitty face, การกระพริบของสีนีออนต่างๆยังดูดีในแต่ละเล็บ.

สวัสดี kitty nail-21

คุณไม่รักแค่การออกแบบเล็บ Hello Kitty ที่เรียบง่ายและชัดเจน? คิตตี้คิตตี้และโบว์ลายเซ็นของเธอจะถูกเน้นบนเล็บสองเล็บมากกว่าทาเล็บสีขาวบนแบบนี้ ส่วนที่เหลือของเล็บใช้ยาทาเล็บที่ชัดเจนพร้อมประกายสีชมพูที่เพิ่งกระโดดออก.

สวัสดี kitty nail-1

มองดูคนโง่ฉันเห็นริบบิ้นสีแดงใครเป็นใคร? Hello Kitty! การออกแบบเล็บน่ารักและตรงไปตรงมาผสมผสานเฉดสีแดงและขาว เล็บสีแดงถูกเน้นให้โดดเด่นด้วยจุดสีขาวที่น่ารัก.

สวัสดี kitty nail-44

ผสานกับการออกแบบเล็บมือและเท้าของ Hello Kitty รูปลักษณ์มีพื้นหลังสีชมพูเรียบประดับประดาด้วยโบว์สีชมพูในทุกขนาด แน่นอนว่านี่คือใบหน้าที่น่ารักของ Hello Kitty ที่วาดตรงข้ามเล็บ.

สวัสดี kitty nail-13

หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสแบบง่ายๆการออกแบบ Hello Kitty นี้เหมาะสำหรับคุณ เล็บมีปลายสีขาวมีใบหน้า Hello Kitty เป็นครั้งคราวและโบว์สีชมพู เสร็จสิ้นการทาสีเล็บที่ชัดเจนนี้เล็บเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสาวที่อยู่เสมอในระหว่างการเดินทาง.

สวัสดี kitty nail-14

คุณสามารถรู้สึกว่าคิตตี้ growling กับลายเสือดาวนี้ได้แรงบันดาลใจ Hello Kitty ออกแบบเล็บ ปลายฝุ่นสีทองมีจุดสีชมพูและสีดำเป็นรูปแบบที่สะดุดตา ปลายคิตตี้คิตตี้และโบว์เงินยังช่วยให้โดดเด่นกว่าส่วนอื่น ๆ ของเล็บ.

สวัสดี kitty nail-17

เล็บที่ดูเลื่อมใสเหล่านี้ดูดี แต่ใช้สีสดใส มันเล่นรอบกับรูปทรงต่างๆและมุมของ Hello Kitty ทาสีเล็บแตกต่างกันในแต่ละ พวกเขาดูทันสมัยจริงและสามารถไปกับเพียงเกี่ยวกับชุดใด ๆ ที่คุณอาจมี.

สวัสดี kitty nail-18

หัวม้าลายที่ปลายจมูกคมบวกกับ Hello Kitty ที่ด้านข้างทำให้คำสั่งผสมเล็บที่สมบูรณ์แบบ! การออกแบบเล็บน่ารักและน่ารักของ Hello Kitty ช่วยให้เล่ห์กลและน่ารักด้วยกัน ที่ไม่ซ้ำกันมากและมีความรู้สึกเกี่ยวกับชนเผ่าเล็กน้อยนั่นคือการออกแบบเล็บที่คุณไม่ควรลองออก.

สวัสดี kitty nail-20

Hello Kitty เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสสำหรับทุกคน! เมื่อคุณต้องการที่จะสวมค่อนข้างง่าย แต่ยังคงผิดหวัง Hello Kitty เล็บแล้วไม่ลังเลที่จะลองนี้ออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ! ใบหน้า Hello Kitty แบบเหมือนกันช่วยให้คุณได้รับเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสได้อย่างง่ายดาย.

สวัสดี kitty nail-22

พูดคุยเกี่ยวกับสะโพกและเก๋เล็บ! สีชมพูย่อมเป็นประกายในการออกแบบเล็บคิตตี้คิตตี้คิตตี้นี้และจากมุมใดก็ตามที่คุณมองไปที่มัน หนึ่งของ Turner หัวจริง! ประดับด้วยโทนสีชมพูและสีขาวที่สร้างใบหน้าและพวงมาลัยของ Hello Kitty ทำให้รูปลักษณ์โดยรวมน่ารักโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังมีผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วยการพิมพ์ตัวอักษร Hello Kitty สีดำ.

สวัสดี kitty nail-23

ใครพูดว่า Hello Kitty จะไม่เก๋และเซ็กซี่กับเล็บมือ การออกแบบเล็บคิตตี้แบบ Hello kit พิสูจน์ได้เป็นอย่างอื่น เล็บเต็มไปด้วยสีหนาของสีดำสีแดงและสีขาวนี้เป็นเล็บที่ต้องทำเมื่อคุณต้องการที่จะดูสดและสะโพก! การออกแบบเล่นรอบกับลายเส้น, คันธนูและจุดลายเส้น, ไฮไลต์ภาพประกอบเกือบทั้งหมดของ Hello Kitty ในจังหวะสีขาวและสีแดง.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เคลือบเล็บของคุณด้วยตัวอักษรและการไล่ระดับสี Hello Kitty สีชมพูสวย ๆ และสวมใส่กับสินค้า Hello Kitty ที่คุณชื่นชอบ คุณไม่รักวิธีเล็บเพิ่มบุคลิกภาพโดยการเขียน Hello Kitty หัวใจของฉันที่ด้านบนของการไล่ระดับสีสีชมพูและสีขาว.

สวัสดี kitty nail-25

ตรวจสอบเล็บที่ยอดเยี่ยมในวันคริสต์มาส Hello Kitty ทาสีเล็บสีแดงสดใสคุณสามารถมองเห็นใบหน้าของ Hello Kitty ที่โผล่ออกมาจากด้านล่างของเล็บ เคล็ดลับจะทาสีด้วยลายจุดสีขาวบนฐานของสีแดงขัดกับลายเป็นตัวแทนของลูกอมหวาน.

สวัสดี kitty nail-26

เคล็ดลับเล็บของคุณด้วย Hello Kitty และเสือดาวพิมพ์! เล็บน่ารักและน่ารักเป็น Hello Kitty ปรากฏบนปลายเล็บของคุณด้วยโบว์สีชมพูน่ารัก ๆ และเคราด้านบน ง่ายและง่ายต่อการสร้างและที่สำคัญกว่ากำลังมองหาที่เยี่ยมยอด.

สวัสดี kitty nail-27

เคลือบเล็บด้วยสีโป๊สีขาวและสีชมพูเข้มและใบหน้าน่ารักของ Hello Kitty เรียงรายไปด้วยอะคริลิคสีดำและรั้งด้วยโบว์สีชมพูของ Hello Kitty ซึ่งเป็นเพียงสิ่งที่ต้องทำสำหรับผู้ที่หลงใหลใน Hello Kitty.

สวัสดี kitty nail-29

ทำงานบนเล็บของคุณด้วยงานศิลปะที่น่าประทับใจนี้ เล่นรอบ ๆ ด้วยสีขาวเงินและเงาที่ชัดเจนเพื่อให้เล็บของคุณดูสะอาดและเรียบง่ายดู Hello Kitty ดอกไม้สีชมพูเพิ่มทำให้แม้แต่ cuter เป็นหนึ่ง dons เล็บใบหน้าของแมวที่รักที่ชื่นชอบกับโบว์สีชมพูของเธอ.

สวัสดี kitty nail-30

เผ่า Hello Kitty เล็บที่จะ rock เครื่องแต่งกายของคุณ! มองไปที่สีที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้รูปร่างที่เป็นตัวหนาและ Hello Kitty ที่มองออกไปทั่วทั้งเล็บ การผสมผสานกันอย่างลงตัวของ laces, ลายจุด, การพิมพ์ตัวอักษรและแวว ลูกปัดเงินขัดเงาที่ดูเรียบหรู.

สวัสดี kitty nail-31

การออกแบบเล็บ Hello Kitty น่ารักและเรียบง่ายสำหรับเล็บรูปทรงสี่เหลี่ยม เล็บเป็นชาวฝรั่งเศสปลายแหลมสีขาวและเรียงรายไปด้วยเม็ดเงิน พวกเขาจะเคลือบเพิ่มเติมในเงาที่ชัดเจนและเพิ่มด้วยรายละเอียด Hello Kitty เช่นหน้า Hello Kitty และริบบิ้นเติมต่อไปด้วยเม็ดเงินมากขึ้นเพื่อให้ดู.

สวัสดี kitty nail-32

ปลายเล็บด้วยสีชมพูประกายสีชมพูเรียงรายไปด้วยอะคริลิคสีดำเล็บยังช่วยเพิ่มใบหน้า Hello Kitty ที่น่ารักและเคลือบด้วยสีใส เหมาะสำหรับไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือนอกบ้านและต้องการให้เล็บของคุณดูน่ารัก.

สวัสดี kitty nail-33

การออกแบบตุ๊กตา Hello Kitty Nail Art ที่น่ารักสำหรับสาวที่มีเล็บสั้น เคลือบด้วยเฉดสีแดงและขาวเล็บยังทาสีด้วยสำเนียงสีทองซับในสีแดงขัดนอกเหนือจากการเคลือบชัดเจน ดูสวยงามและซับซ้อนโดยรวม.

สวัสดี kitty nail-34

จุดสีขาวลายจุดลายจุดสีขาวเคลือบด้วยปลายตุ๊กแกฝรั่งเศสที่ประดับโดย Hello Kitty ที่มีเสน่ห์ การออกแบบลายจุดจะถูกเคลือบด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นที่เหมาะสมและความรู้สึกเรียบบนเล็บ เหมาะสำหรับการออกนอกบ้านช่วงฤดูร้อนและเดินเล่นบนชายหาด.

สวัสดี kitty nail-35

อวดเล็บของคุณด้วยสีชมพูอ่อนนี้ Hello Kitty ทำเล็บที่น่าอัศจรรย์เพียง! การจับแพะชนแกะน่ารักของ Hello Kitties บนสองของเล็บเป็นเอกลักษณ์และ artsy มาก เพื่อป้องกันสีจากการถูกทำลายพวกเขาจะเคลือบด้านบนด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจน.

สวัสดี kitty nail-36

เล็บน่ารักเสือดาวเสือดาวที่มีปลายแหลมและราดด้วยหัวใจคันชักและมีเสน่ห์มาก Hello Kitty ทิปจะเรียงรายไปด้วยฝุ่นสีเงินและเคลือบด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจนเพื่อเพิ่มความนุ่มนวลของเล็บ.

สวัสดี kitty nail-37

ตะเกียบปลาแซลมอนแบบอ่อน ๆ แบบมีขอบเรียงรายไปด้วยอะคริลิคสีขาวที่ผูกตัวเองไว้ในน้อมและราดด้วยเม็ดเงิน ใบหน้าคิตตี้คิตตี้ยังถูกวาดด้วยโบว์สีน้ำเงินอ่อนสัญลักษณ์ของเธอและลูกปัดเงิน ความเงางามและความสว่างของเล็บเป็นผลมาจากการเคลือบผิวด้วยสีเคลือบเงาที่ดูโปร่งโล่ง.

สวัสดี kitty nail-38

แฟชั่นเล็บแบบสะโพกและขี้ขลาดสำหรับเล็บรูปทรงสี่เหลี่ยมพร้อมด้วย Hello Kitty เล็บสวยสะดุดตามองเห็นปลายเล็บสีขาวเคลือบด้วยสีดำและสีม่วงแดง สัมผัสของ Hello Kitty, typography และ glittery pink tipped nails ทำให้เล็บน่าอัศจรรย์ทำเมื่อออกไปแขวนกับเพื่อน ๆ.

สวัสดี kitty nail-39

น่ารักและหวาน! เล็บ Hello Kitty เหมาะสำหรับเล็บที่สั้นกว่าปกติ คุณไม่เพียงแค่รักสีสดใสและมีสีสันที่เล่นรอบการออกแบบที่แตกต่างกันในแต่ละเล็บ? จากมัฟฟินสีชมพูและสีขาวที่มีหลายสีโรยไปยังเล็บดอกไม้ลายเล็บปลายลายและในที่สุดก็มี Hello Kitty ตัวเอง.

สวัสดี kitty nail-40

ดูเรเดียนซ์ด้วยส่วนผสมของสีฝุ่นขัดสีขาวและสีเงินที่น่ากลัวและแน่นอนด้วย Hello Kitty นิดหน่อยที่ด้านข้างคุณจะไม่มีวันผิดพลาด! เคลือบด้วยสีที่ชัดเจนด้านบนเฉดสีขาวเป็นเส้นทแยงมุมพับขึ้นเหนือ glitters เงินสร้างปลายฝรั่งเศส ปลายทิปคือ Hello Kitty ในชุดสีชมพูสวยของเธอ.

สวัสดี kitty nail-41

เคล็ดลับฝรั่งเศสสีขาวน่ารักที่มีร่องรอยสีแดงของ Hello Kitty และหน้า Hello Kitty สำหรับเล็บนิ้วหัวแม่มือ เล็บจะถูกเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบเงาที่ชัดเจนเพื่อเน้นความเรียวแสงและความนุ่มนวลของเล็บ ง่ายมาก แต่ให้ความใส่ใจในรายละเอียดของการใช้สีและอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่นของ Hello Kitty เป็นความอัจฉริยะเพียงอย่างเดียว.

สวัสดี kitty nail-42

ตะโกนดังขึ้นกับ Hello Kitty เหล่านี้ เฉดสีดำและเทาของยาทาเล็บมารวมกันเพื่อสร้างลายม้าลายข้ามเล็บ จากนั้นจะมีโทนสีชมพูอ่อนและราดด้วยเม็ดเงินและเม็ดสีขาวเพื่อให้ดูหรูหรา.

สวัสดี kitty nail-45

หมดไอเดียสำหรับเล็บยาวของคุณหรือไม่? ปลายโพรงลาย Pink polka dot และการออกแบบเล็บ Hello Kitty อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา Hello Kitty และโบว์สีชมพูของเธอถูกนำมาใช้เพื่อให้เคล็ดลับของฝรั่งเศสเคลือบด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจนเพื่อให้เงางามที่ต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มรายละเอียดเงินบนนิ้วมือได้เช่นหัวใจและดวงเล็ก ๆ.

สวัสดี kitty nail-46

ออกไปกับเล็บลายจุดสีแดงและสีขาว! เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเล็บแบบสเตียรอยด์ของคุณคือเล็บ Hello Kitty สีขาวเคลือบด้าน Hello Kitty และรัดด้วยริ้วสีแดงลายจุด เล็บที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะทำให้คำสั่ง.

สวัสดี kitty nail-47

เพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์ใหม่ของ Hello Kitty สีขาวและชัดเจนด้วยเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่น่ารักและน่ารัก เหมาะสำหรับทุกวัน เล็บแต่ละตัวมีสีเคลือบเงาเพื่อไม่ให้มีการทำลายรูปทรง เน้นเสียงเล็ก ๆ ของเตียงและคันชักเพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น.

สวัสดี kitty nail-49

เพิ่มเจตคติต่อเล็บของคุณด้วยเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศส Hello Kitty French และเสือดาวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเล็บ! ปลายเล็บสีขาวและเรียงรายไปด้วยอะคริลิคสีดำเล็บจะทาสีด้วยเสือดาวพิมพ์สีดำและเคลือบด้วยยาทาเพื่อปกป้องรายละเอียด.

สวัสดี kitty nail-50

ยกเล็บให้สวยขึ้นด้วยชุดคิตเล็บ Hello Kitty สีชมพู! มีสีชมพูและสีชมพูมีรายละเอียดพิเศษเช่น Hello Kitty's pink bows และ face น่ารัก จุดสีขาวลายจุดจะถูกวาดเพื่อเปลี่ยนจากสีธรรมดาของเล็บอื่น ๆ.

สวัสดี kitty nail-51

American Hello Kitty ประดับประดาด้วยดวงดาวและลายเส้นธงชาติอเมริกันเป็นแรงบันดาลใจให้เล็บ Hello Kitty ดูน่าทึ่ง สีมีความสว่างและเป็นตัวหนาและตรวจจับได้ง่ายจากระยะไกล Hello Kitty มีสีคล้ายคลึงกับธงชาติอเมริกัน.

สวัสดี kitty nail-52

แมวและจุด แฟชั่นเล็บที่เรียบง่าย แต่น่ารักนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสีดำและสีขาว เคลือบด้วยสีขาวพื้นหลังเรียบเล็บจะทาสีด้วยลายจุดสีดำและหน้าแมวน่ารักเพื่อสร้างข้อความแมวอย่างแน่นอน.

สวัสดี kitty nail-53

เพิ่มเติม hello kitty เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน เล็บได้รับการเคลือบสีขาวแบบปลายแขนของฝรั่งเศสพร้อมด้วยหน้าปัด Hello Kitty พวกเขาจะถูกราดด้วยก้อย Hello Kitty สีชมพูเพื่อให้แมวดูน่ารัก!

สีดำ & White Hello Kitty-46

ร็อคชุดของคุณด้วยสีดำและสีขาวที่สวยงามแกนเล็บ Hello Kitty! ได้รับการสนับสนุนด้วยลายเส้นสีดำและสีขาวและมีใบหน้า Hello Kitty น่ารักและคันชักลายจุด ถ้าคุณต้องการที่จะยืนออกและให้คำสั่งแล้วนี้เป็นศิลปะเล็บที่จะไป!

สีดำ & White Hello Kitty-47

Cute Hello Kitty ใบหน้าและเสือดาวพิมพ์! นี่คือสิ่งที่เล็บนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสสีขาวเรียงรายไปด้วยลายเสือดาวสีชมพูและราดด้วยใบหน้าของ Hello Kitty และคันธนูสีชมพูและทำทุกอย่างเสร็จสิ้น การออกแบบจะถูกเคลือบด้วยสารเคลือบเงาที่ชัดเจนเพื่อป้องกันการออกแบบและให้เล็บเป็นประกาย.

น่ารัก hello kitty nails-2

สนุกไปกับเล็บ Hello Kitty ที่เรียบง่าย เล็บจะทาสีด้วยสีชมพูเข้มด้านและมีการเพิ่มทิปเดียวของ Hello Kitty French โบว์สีเขียวถูกวางไว้ที่ด้านบนเพื่อดึงดูดความสนใจและทำให้เสียงดังอยู่ห่างจากการออกแบบเล็บที่ค่อนข้างอบอุ่น.

สวัสดี kitty nail-3

ถ้าคุณมีเล็บสี่เหลี่ยมแล้วทำไมคุณถึงไม่คิดว่าการออกแบบเล็บเรียบง่าย แต่หรูหรานี้? เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสแบบง่ายๆกับหน้า Hello Kitty เป็นครั้งคราวราดด้วยโบว์สีเขียวน่ารัก สำหรับการตกแต่งเล็บให้ทาสีเล็บที่ชัดเจนเพื่อให้เสื้อโค้ทมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น.

สวัสดี kitty nail-4

สร้างสรรค์และน่ารัก! เล็บสีแดงและขาวที่มี Hello Kitty ดูดี เล็บคิตตี้แบบใหม่ของ Hello Kitty ถูกวาดด้วยคำแนะนำภาษาฝรั่งเศสสีแดงและสีขาวที่ปกคลุมไปด้วยใบหน้าของ Hello Kitty สำหรับปลายสีขาวและจุดโพกเก้สำหรับปลายสีแดงแวววาว สำหรับผลกระทบที่คลาสสิกมากขึ้นจะวางคันธนูสีแดงไว้ด้านบนโดยมีลูกปัดและเคลือบด้วยแววที่ชัดเจน.

สวัสดี kitty nail-5

เปลี่ยนจากเคล็ดลับฝรั่งเศสสีชมพูและสีขาวตามปกติเนื่องจากเล็บเหล่านี้เป็นเคล็ดลับสีดำ มีปลาแซลมอนและลายจุดสีขาวที่มีปลายสีขาวแบบ Hello Kitty เป็นครั้งคราวทำให้ดูสวยงาม เล็บจะถูกเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบเงาที่ชัดเจนเพื่อคงรูปแบบไว้เป็นเวลานาน.

สวัสดี kitty nail-7

คุณเคยได้ยินคำแนะนำเสือดาวไหม ถ้าไม่ใช่นี่คือสิ่งที่คุณขาดหายไป เล็บแฟชั่นที่มีลายเสือดาวสีดำและสีชมพูกับ Hello Kitty ที่ด้านข้าง เรียบง่าย แต่ดูน่าตื่นตาตื่นใจ เหมาะสำหรับรูปลักษณ์และเครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวันของคุณ.

สวัสดี kitty nail-8

อีกรูปแบบหนึ่งของการทำเล็บปลายเล็บสีดำของฝรั่งเศสปลายคิ้วสี Hello Kitty สุดฮิป แต่เพียงปลายเดียวกับโบว์สีชมพูน่ารักพร้อมเคล็ดลับที่เหลืออยู่ด้านบนมีลายจุดสีขาวและชมพู ดูเหมือนผู้หญิงมากแม้จะมีสีเข้มที่ใช้.

สวัสดี kitty nail-9

ไปได้ทุกที่ด้วยการพิมพ์ลายเสือดาวบนชุดเล็บลายเสือดาวที่มี Hello Kitty! เล็บถูกทาสีในพื้นหลังสีขาวและประดับด้วยสีดำและสีชมพูเสือดาวขี้เล่นทั่ว! ตัวอักษร Hello Kitty ที่ทาสีอยู่ด้านบนทำให้มันดูดีและสะดุดตายิ่งขึ้น.

สวัสดี kitty nail-10

เต็มไปด้วยสีแดงขาวและดำ! คุณไม่ชอบแค่ไหนที่มีสีและรูปร่างที่เป็นตัวหนาและทรงพลังในการออกแบบเล็บ Hello Kitty? ทาสีด้วยอะคริลิคสีแดงและดำเล็บแล้วประดับด้วยลูกปัดสีดำและสีแดงรวมถึงรูปหัวใจสีดำที่มีลายจุดสีดำและสีแดง หน้าตาน่ารักของ Hello Kitty ยังวาดด้วยสีขาวและดำตัดกันด้านหลัง.

สวัสดี kitty nail-11

เป็นสีชมพูและสีขาว! ทาด้วยสีขาวและสีชมพูเล็บจะมีรายละเอียดด้วยเส้นโบว์สีชมพูหัวใจสีดำเล็ก ๆ และใบหน้า Hello Kitty และคันธนูสีชมพู น่ารักและน่ารักมากนอกจากนี้ยังมีบางครั้งตบเบา ๆ ของเล็บแววสีชมพูเพื่อให้รูปลักษณ์เสร็จสมบูรณ์.

สวัสดี kitty nail-12

หากคุณชอบพิมพ์ Hello Kitty จริงบนเล็บของคุณแล้วหนึ่งนี้เป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบ! รูปแบบศิลปะบนเล็บเป็นที่ชื่นชอบเพียงเพราะมันเล่นกับพื้นหลังธรรมดาง่ายๆของสีขาว, ชมพูและสีดำแล้วราดด้วยรูปแบบต่างๆ Hello Kitty เช่นกันและจุดสีโป๊สีชมพูและสีดำ ดู artsy มากเหมาะสำหรับ artsy มากคุณ.

Leave A Comment

73 − = 65