50 แนวคิดเกี่ยวกับเล็บสำหรับโลงศพ

โลงศพเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุด พวกเขามีความทันสมัยเก๋และมีสไตล์และผู้หญิงยุคใหม่ทุกวันนี้ต้องการมีพวกเขา สิ่งที่เราชื่นชอบมากที่สุดในสไตล์นี้คือเสน่ห์ของนวัตกรรม งานฝีมือที่อยู่เบื้องหลังทุกแบบมีทั้งแบบฉบับและแบบดั้งเดิมและผู้หญิงที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบันสวมใส่เล็บราวกับว่าเป็นเครื่องประดับของพวกเขา มีกระบวนการทำงานมากมายและศิลปินที่ทำเล็บตะลุมพุกมีประสบการณ์และพิถีพิถันมาก คุณกำลังมองหารูปแบบที่ดีที่สุด? คุณต้องการที่จะดูโดดเด่น? นี่คือแนวคิดเกี่ยวกับเล็บ 50 แบบสำหรับโลงศพที่จะพัดใจคุณ.

1.Gold & Precious Stones 

โลงศพ-nails_01

Vanessa_nailz / Instagram

โลงศพโลงศพโฉมในเฉดสีของทองเหลืองที่สดใสเป็นของที่เยี่ยมยอด ผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้ในวันแต่งงานหรือในงานอื่น ๆ หรืองานปาร์ตี้ ที่มีความซับซ้อนและประดับประดาด้วยอัญมณีเล็บเหล่านี้จะเกินความคาดหมายทั้งหมดของคุณ.

2. เคล็ดลับสีชมพูและทอง

โลงศพ-nails_02

สีแดง r0ses / Pinterest

เล็บโลงศพสีชมพูกับเคล็ดลับสีทองเป็นสิ่งที่จริงๆ มีความหรูหรามีสไตล์และดูหรูหราที่สุดผู้หญิงทุกคนจะต้องการสวมใส่การออกแบบเล็บนี้ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนเล็บของคุณจะดึงดูดความสนใจทั้งหมด.

3. สีม่วงด้าน

โลงศพ-nails_03

chaunlegend / Instagram

หากคุณไม่ได้เป็นผู้ออกแบบงบหนาให้ไปสำหรับสีม่วงเคลือบนี้ มันเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพียงแค่สิ่งที่คุณต้องรู้สึกมั่นใจและสวยงาม ให้เล็บของคุณกำหนดบุคลิกภาพของคุณและเลือกรูปแบบที่ดีที่สุดที่จะเติมเต็มบุคลิกของคุณ.

4. Black & Cherry Ombre กับหิน 

โลงศพ-nails_04

Angelina's Naglar / Pinterest

Ombre เป็นเทรนด์ล่าสุดในการทำเล็บ แต่ต้องทำอย่างสมบูรณ์แบบ เชอร์รี่สีดำกับเชอร์รี่ผสมกับคนอื่นจะทำให้ทุกคนมองไปที่มือของคุณ สวมใส่การออกแบบที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งด้วยชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ และตาทั้งหมดจะอยู่กับคุณ.

5. Matte Black

โลงศพ-nails_05

Sammijo Plummer / Pinterest

เล็บสีดำเจ๋ง! หากคุณเข้าสู่แฟชั่นแบบสบาย ๆ แบบเมืองคุณจะชื่นชอบเล็บเหล่านี้ เรียบง่ายในธรรมชาติ แต่ค่อนข้างโดดเด่นเมื่อคุณมองไปที่พวกเขาดำมีความแรงและความกล้าหาญ.

6. ด้านสีเขียว

โลงศพ-nails_06

victoriaoliviaxo / Instagram

เล็บยาวโลงศพที่ยิ่งใหญ่ หากคุณมีนิ้วสั้นลักษณะนี้จะไม่เพียงแค่ทำให้นิ้วยาวขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ยังทำให้พวกเขามีผิวที่เรียบเนียนและดูสง่างามมากขึ้น สำหรับการทำเล็บก็เรียบง่ายขึ้น เราขอแนะนำสีเขียวน้ำทะเล.

7. เรื่องฟ้าอ่อน

โลงศพ-nails_07

Aylin Trujillo / Pinterest

สีพาสเทลสีน้ำเงินอ่อนเป็นเฉดสีที่เปล่งปลั่ง แตกต่างกันนิดหน่อยเป็นทั้งน่าประทับใจและสง่างาม; เล็บของคุณจะดูน่าทึ่งและคุณสามารถจับคู่พวกเขากับทุกประเภทของชุด เพียงให้แน่ใจว่าจะไม่พูดเกินจริงกับสี รักษาความสมดุล!

8. โลงศพเกี่ยวกับกาแล๊กซี่ 

โลงศพ-nails_08

ดอกไม้ป่า-สถาบันการศึกษา / Pinterest

ถ้าคุณไม่ได้ลองเล็บกาแล็คซี่ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ดีที่สุดแล้ว การออกแบบเล็บเป็นเพียงการส่าย สวมใส่พวกเขาด้วยชุดที่ง่ายที่สุดและคุณจะสร้างความประทับใจที่น่าจดจำ.

9. การออกแบบ White, Glitter & Aztec

โลงศพ-nails_09

nailpolishaddicted / Pinterest

สีขาวและแวววาวเป็นชุดที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะสำหรับเล็บ คุณทำได้ดีที่สุด เลือกสไตล์ที่แตกต่างกันสำหรับเล็บแต่ละอันและคุณจะชื่นชอบผลที่ได้แน่นอน การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจาก Aztec บนนิ้วก้อยเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง.

10. เชอร์รี่โดดเด่น

โลงศพ-nails_10

victoriaoliviaxo / Instagram

เชอร์รี่ลึกหรือดาวอังคารเป็นดาวสีแห่งปี สวมบนเล็บของคุณและจับคู่กับชุดของคุณจะอยู่ในแนวโน้ม เลือกใช้เล็บที่ยาวขึ้นเพื่อเพิ่มความยาวให้กับนิ้วมือและด้านบนด้วยวงแหวนประกาศ ผลสุดท้ายจะน่ากลัว!

11. สีชมพูโลงศพสีชมพู

โลงศพ-nails_11

nailsbymztina / Instagram

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการการออกแบบเล็บที่เรียบง่าย แต่น่าสนใจ แต่คุณไม่สามารถเลือกรูปแบบคุณสามารถเลือกสีชมพูเคลือบ ลักษณะเปลือยของเฉดสีนี้จะทำให้เล็บของคุณดูเหมือนยาวนานและอ่อนโยนกว่าที่เคย.

12. Glittery Gold

โลงศพ-nails_12

makeupslaves / Instagram

แถลงข่าวด้วยโลงศพโลงทอง สวมใส่ในงานปาร์ตี้ใด ๆ หรือยังดีกว่าในงานแต่งงานของคุณเอง พวกเขาดูดีมีสไตล์และน่าสนใจอย่างแท้จริง ตาทุกดวงจะอยู่กับคุณรับประกัน!

13. ผลกระทบหินอ่อน

โลงศพ-nails_13

สวัสดีสังคม / Pinterest

หินอ่อนเหมือนโลงศพเป็นแนวโน้มล่าสุดในการออกแบบเล็บ พวกเขามองอย่างไม่น่าเชื่อเก๋และผิดปกติซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรจะได้รับพวกเขา สร้างความประทับใจด้วยเฉดสีจากสีน้ำเงินเข้มและสีเขียวขุ่นและปล่อยให้การออกแบบแบบนี้ทำให้เพื่อน ๆ ของคุณวุ่นวาย.

14. Glittery เทอร์คอยส์  โลงศพ-nails_14Margaritasnailz / Instagram

คุณไม่สามารถผิดพลาดกับเล็บที่มีสีเขียวขุ่นโลงศพ พวกเขาเป็นพระเจ้าอย่างแท้จริง! เลือกคำสั่งผสมเงางามและแวววาวให้เรียบง่ายที่สุด ความแตกต่างกันนิดหน่อยเป็นที่น่าทึ่งมากและคุณต้องการที่จะดูทันสมัยไม่ kitschy.

15. โลงศพฝรั่งเศสด้วยเกลียว

โลงศพ-nails_15

nailsbymztina / Instagram

ศิลปะการตกแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสสำหรับเล็บโลงศพดูน่าทึ่ง รูปทรงเรขาคณิตของฝรั่งเศสผสมผสานอย่างลงตัวกับรูปเล็บของเล็บ แบบนี้เหมาะสำหรับงานแต่งงาน แต่สามารถสวมใส่ได้ง่ายในแต่ละวันด้วย.

16. การออกแบบสีเบจและสีทอง

โลงศพ-nails_16

@Natalie Midwinter / Pinterest

เหล่านี้เล็บโลงศพสีเบจขนาดใหญ่ที่มีสำเนียงสีทองจะตาย เรารักแนวเส้นตรงและสำเนียงที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบ เป็นแรงบันดาลใจและน่าหลงใหลอย่างแท้จริง สวมชุดเล็บด้วยชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงเล็กน้อยและปล่อยให้เล็บของคุณเป็นเครื่องประดับของคุณ.

17. มิ้นท์สีเขียวโลงศพ 

โลงศพ-nails_17

fiina_nailounge / Instagram

สีเขียวมิ้นท์อาจดูเหมือนเป็นสีที่อวดอ้างในการสวมใส่บนเล็บของคุณ และยังรวมอย่างรอบคอบกับอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมดูเหมือนแรงบันดาลใจและดึงดูดความสนใจ ไปกับความแตกต่างกันนิดหน่อยและคุณจะรักผลสุดท้าย; สวมใส่กับสิ่งที่คุณต้องการและแน่นอนคุณจะสร้างความประทับใจที่น่าจดจำ.

18. โลงศพฝรั่งเศสแบบคลาสสิก 

โลงศพ-nails_18

แจ / Pinterest

เล็บฝรั่งเศสคลาสสิกมักจะมีแนวโน้ม รูปร่างโลงศพเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีนิ้วยาวและละเอียดอ่อน การออกแบบสามารถจับคู่กับเครื่องแต่งกายทุกประเภทและมีชุดตามตัวอักษรในตู้เสื้อผ้าของคุณทั้งหมด มีความละเอียดอ่อนและมีสไตล์ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบแนวโน้มแฟชั่น "น้อยมาก".

19. คำแนะนำสีเบจและโปร่งแสง 

โลงศพ-nails_19

Lindsay Jo / Pinterest

เมื่อคุณไม่มีนิ้วมือยาวและคุณเกลียดคุณเกี่ยวกับคุณคุณสามารถเลือกการออกแบบเล็บของโลงศพสีเบจเพื่อยืดความยาวของพวกเขาและสร้างภาพลวงตาว่าคุณมีนิ้วที่บางและน่าสนใจมากขึ้น การออกแบบเป็นอย่างเหลือเชื่อเมื่อประดับด้วยคำแนะนำโปร่งแสงและหินแกรนิต.

20. บลัชออนสีชมพู

โลงศพ-nails_20

Chaunlegend / Instagram

ตุ๊กตานางฟ้ามีโลงศพโลงศพมีลักษณะเป็นภาพโฮโลแกรมที่ผู้หญิงยุคใหม่ของวันนี้จะประทับใจ การออกแบบทั้งหรูหราและซับซ้อน แต่ในเวลาเดียวกันรอบคอบและมีรสนิยม คุณจะหันหัวบางรอบด้วยเล็บโลงศพเหล่านี้.

21. สีเขียวอ่อนและรูปแบบ

โลงศพ-nails_21

makeupslaves / Instagram

สีเขียวของกองทัพสำหรับโลงศพของคุณจะทำให้ถุงเท้าของคุณหลุดออก รูปแบบที่ฐานทำให้การออกแบบดูน่าดึงดูดใจและดึงดูดความสนใจมากยิ่งขึ้น อยู่ห่างจากมากเกินไป bling และเล็บของคุณจะขโมยแสดงทุกที่ที่คุณไป.

22. ม่วงเข้มอุ่น

โลงศพ-nails_22

littlemissperfectinspo / weheartit

นี้เป็นสีม่วงอบอุ่นเป็นสิ่งที่คุณต้องการถ้าคุณต้องการเล็บโลงศพ แต่คุณไม่ใช่ประเภทที่จะเพิ่มเพลงหรือหินแกรนิตที่ด้านบน เรียบง่าย แต่มีสไตล์การออกแบบจะทำให้มือของคุณดูสง่างามทุกที่ที่คุณต้องไปทั้งกลางวันและกลางคืน.

23. ดีไซน์เก๋ขุ่นและดีไซน์เก๋

โลงศพ-nails_23

thenailistaproject / Pinterest

สีเขียวขุ่นลึกเป็นสีที่โดดเด่นที่คุณมองไม่เห็น วาดบนโลงศพของคุณและเลือกการออกแบบที่ดีที่สุดที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณ เพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้นไปกับการออกแบบฟุ่มเฟือยบนนิ้วก้อย เล็บของคุณจะดูเหลือเชื่อ!

24 ขอบเงาสีดำและสีเงิน 

โลงศพ-nails_24

nailsbyeffi / Pinterest 

เงาสีดำอาจดูเหมือนมากเกินไปสำหรับผู้หญิงบางคน แต่เมื่อผสมกับขอบสีเงินทุกอย่างจะเปลี่ยนไป โลงศพของคุณจะมีเสน่ห์ในเมืองที่ทุกคนจะชื่นชอบ มันดีเสมอที่จะแตกต่างกันและการออกแบบเล็บนี้เป็นมือลงหนึ่ง coolest เราได้นำเสนอป่านนี้.

เงิน 25.White & Glittery 

โลงศพ-nails_25

solinsnaglar / Instagram

สีขาวและแววเป็นชุดสีทองที่คุณต้องลองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีเล็บที่ยาวนาน เอฟเฟ็กต์ที่สร้างขึ้นโดยแววเป็นภาพที่น่าทึ่งทั้งในสีขาวหรือสีขาวเงา เลือกของคุณและปล่อยให้เล็บของคุณสร้างความประทับใจที่น่าจดจำ.

26. ด้านสีเหลือง

โลงศพ-nails_26

dontpayfull / Pinterest

สีเหลืองอ่อนเป็นสีที่เรารักอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับฤดูร้อนเนื่องจากมีความสดชื่น แต่ยังสวมใส่ในฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูหนาวเพื่อยกจิตวิญญาณของคุณขึ้น สวมชุดเล็บของโลงศพนี้กับชุดสีดำทั้งหมดและสไตล์ของคุณจะโดดเด่นทันที.

27. โลงศพสีชมพูยาวพิเศษ

โลงศพ-nails_27

redlipfantasy / Tumblr

เล็บโลงยาวเป็นพิเศษสำหรับสตรีที่มีความซับซ้อนและหรูหราโดยเฉพาะแฟชั่น ถ้าคุณยาวเพิ่มความยาวคุณจะต้องไปด้วยสีรอบคอบถ้าคุณต้องการที่จะรับรู้ว่าเป็นผู้หญิงทันสมัย มีสีสันและแวววาวบนโลงศพที่ยาวโฉบเฉี่ยวมากเกินไป.

28. เล็บหีบศพสีดำโปร่งแสงและการออกแบบสีดำ

โลงศพ-nails_28

Korten Stein / Pinterest

มีงานฝีมือที่อยู่เบื้องหลังเล็บโลงศพโปร่งแสงเหล่านี้ซึ่งเป็นเพียงผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่สามารถเข้าใจได้ สไตล์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้หญิงที่ไม่กลัวที่จะลองแบบที่บ้าคลั่ง แต่น่าสนใจที่สุด และสิ่งที่เรานำมาเสนอก็น่าสนใจ.

29. Deep Blue

โลงศพ-nails_29

chaunpnails / Pinterest

สีฟ้าสดใสกับหินที่ยอดเยี่ยมจะดีมากถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของการออกแบบเล็บที่หรูหรา อย่างไรก็ตามคุณควรเลือกชุดที่คุณต้องการโดยเฉพาะเมื่อเลือกสี น้อยลงจำได้ เฉดสีที่อบอุ่นเช่นสีเบจหรือสีงาช้างจะทำให้เครื่องแต่งกายที่จางหายไปได้ดังนั้นอย่าลังเลที่จะผสมและจับคู่.

30. พาสเทลส้ม 

โลงศพ-nails_30

Mary / Pinterest

ตุ๊กตาโลงศพสีส้มน่ารักสีส้มน่าทึ่งเมื่อคุณต้องการให้ทุกอย่างเก๋และเรียบง่าย สิ่งเครื่องเทศขึ้นโดยการเลือกสำหรับการออกแบบที่ดีบนนิ้วก้อย - ดอกไม้มักจะแนะนำ; พวกเขาปลูกฝังความโรแมนติคใหม่และเปล่งปลั่ง.

31. Grey Ombre 

โลงศพ-nails_31

mindyhardy / Instagram

ในอารมณ์สำหรับสิ่งที่ออกจากสามัญ? เลือกการออกแบบ ombre สีเทาแรงบันดาลใจสำหรับโลงศพของคุณ ปิดด้วยหินกึ่งอัญมณีบนนิ้วก้อยและคุณดีไปทุกที่ - ในงานปาร์ตี้งานแต่งงานงานรวบรวมกลางแจ้งคุณตั้งชื่อว่า.

32. เชอร์รี่และการออกแบบหัวใจ

โลงศพ-nails_32

heylove_nail / Instagram 

ผู้หญิงที่มีเล็บโลงสั้น ๆ จะชื่นชอบรูปแบบนี้ มันน่ารักและทันสมัยเพียงแค่สิ่งที่คุณต้องการในฤดูใบไม้ร่วงฤดูฝน สำหรับสีคุณไม่สามารถผิดพลาดกับดาวอังคาร - มันเป็นสีที่เจ๋งที่สุดของฤดูกาลซึ่งหมายความว่าคุณจะรักมัน จับคู่กับลิปสติกด้านบนและเครื่องประดับเชอร์รี่และคุณก็พร้อมจะพิชิตโลก.

33. Neon Orange Ombre

โลงศพ-nails_33

hairstylism / Pinterest 

ศิลปะเล็บสีส้มนีออนนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นทุกวัน นั่นเป็นเหตุผลที่คุณจะชอบมัน เลือกที่จะโดดเด่นและปล่อยให้เล็บของคุณพูดสำหรับบุคลิกภาพขาออกของคุณ จับคู่กับชุดสีขาวหรือสีดำทั้งหมดเหล่านี้อาจเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดของคุณ.

34. สีเทาโลงศพโลงศพ  โลงศพ-nails_34margaritasnails / Instagram

สีเทาที่มีสีฟ้าและแววบางที่นี่และมี exudes ที่มีความซับซ้อนสูงสุด รูปแบบที่นำเสนอข้างต้นมีความซับซ้อนอ่อนโยนและมีสไตล์ ซึ่งเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณไม่ทราบว่าจะสวมใส่.

35. สีชมพูกลางโลงศพ

โลงศพ-nails_35

chaunlegend / Instagram

สีชมพูอ่อนเป็นสีอื่นที่ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ เหมาะสำหรับตุ๊กตาโลงศพที่มีความยาวปานกลางการออกแบบนี้ทำให้รู้สึกสนุกสนานและในเวลาเดียวกัน ผู้หญิงที่กำลังมองหาที่ทันสมัยและมักกระตือรือร้นที่จะลองรูปแบบใหม่จะชื่นชอบการออกแบบ.

36. Nude โลงศพโลงศพ 

โลงศพ-nails_36

Imani Freeman / Pinterest

เก็บสิ่งที่เป็นธรรมชาติและถ้าคุณออกจากไอเดียสำหรับโลงศพของคุณไม่มีเปลือย การอุทธรณ์จากธรรมชาติทั้งหมดของสีช่วยให้คุณสามารถแต่งกายได้ดังสุด ๆ การออกแบบเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงเมื่อคุณไม่ได้อยู่ในอารมณ์สำหรับการออกแบบแฟนซี แต่ก็ยังไม่สามารถปฏิเสธเล็บโลงศพ.

37. พีชเล็บอาร์ตแอนด์แวว

โลงศพ-nails_37

solinsnaglar / Instagram

เล็บ Peachy เจ๋งสุด ๆ เพราะสีของเลียนแบบสีผิวของคุณ ผสมผสานกับดีไซน์บางแวววาวและผลลัพธ์สุดท้ายจะเกินความคาดหมายทั้งหมดของคุณ การออกแบบที่เรานำเสนอไปแล้วข้างต้นคือ "อร่อย" ไม่คิด?

38. Burgundy Matte

โลงศพ-nails_38

เล็บ zoned / Pinterest

เมื่อเทียบกับสีขาวม่วงดูเหมือนจะเข้ามาในชีวิตสีที่คุณสามารถรักหรือเกลียด ยึดติดกับแบบเคลือบด้านบนและมีสีขาวติดตั้งบนเล็บ เลือกรูปแบบที่ดีที่สุดในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณและเพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์ที่ได้.

39. โลงศพโลงศพ

โลงศพ-nails_39

esty / Pinterest

โลงศพโลงศพไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณเห็นทุกวัน ผู้หญิงที่ชื่นชอบแนวโน้มของเมืองเหมือนจะรักพวกเขา สีสันโดดเด่น แต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่เรียบง่าย ในทางตรงกันข้ามทุกคนจะชื่นชมความรู้สึกของคุณ outdoing ของแฟชั่นถึงเล็บเป็นห่วง.

40. เปลวไฟสีแดงด้าน

โลงศพ-nails_40

yadira morales / Pinterest

คะนองสีแดงเป็นสิ่งที่ต้องมีในฤดูใบไม้ร่วงนี้บนเล็บของคุณ เฉดสีจะไม่จางหายไปเนื่องจากมีประสิทธิภาพทันสมัยและดึงดูดความสนใจมาก ถ้าคุณต้องการให้เล็บโลงศพ แต่ไม่สามารถเลือกรูปแบบได้ให้ไปสีแดง!

41. Rose Coffin Nails

โลงศพ-nails_41

theinaillife_ / Pinterest

โลงศพโลงศพมีความละเอียดอ่อนเพรียวบางและน่าสนใจ ค่อนข้างง่ายในการออกแบบและยังน่าสนใจดังนั้นคุณสามารถสวมใส่ได้ทุกที่ที่คุณไป; เลือกเล็บให้ยาวขึ้นเพื่อสร้างภาพลวงตาที่คุณมีนิ้วบางเกินไป คุณจะรักผลลัพธ์สุดท้าย.

42. สีดำและสีเทาที่มีขอบ 

โลงศพ-nails_42

StayGlam / Pinterest

สีดำและสีเทาอ่อนมีขอบสีขาวอ่อนทำให้เล็บเหล่านี้มีความหมายใหม่ทั้งหมด การออกแบบเป็นรูปทรงเรขาคณิต เรารักรูปสี่เหลี่ยมฝรั่งเศส .

43. สีน้ำตาลและสีเบจที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว 

โลงศพ-nails_43

nailsbymztina / Instagram

ทุกคนไม่สามารถสวมใส่การออกแบบขี้ขลาดบนเล็บของพวกเขา อย่างไรก็ตามผู้หญิงสมัยใหม่สามารถออกแบบการออกแบบที่น่าสนใจนี้ได้ สีน้ำตาลผสมกับสีเบจและแววเป็นที่น่าสนใจ เรายังรักเล็บบนนิ้วมือ - รายละเอียดและตั้งใจสร้างขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ.

44. หีบศพสีเงินและสีเงิน 

โลงศพ-nails_44

Britt Walker / Pinterest

สี Mauve ไม่ใช่สีที่ปกติที่สุดสำหรับโลงศพโลงศพ และยังทำงานได้อย่างสมบูรณ์เมื่อผสมกับสำเนียงสีเงิน เรารักที่มีเงินสดใสเพียงสองเล็บ ด้วยวิธีนี้จะมีการเก็บรักษาสีม่วงอุ่น ๆ ไว้และเล็บของคุณจะดูไม่น่าดูเกินไป.

45. รูปแบบเปลือยและสีดำ

โลงศพ-nails_45

Ercilda Van Putten / Pinterest 

เหล่าโลงศพเปลือยกายอาจดูเหมือนปกติ แต่เนื่องจากรูปแบบสีดำที่พวกเขากำลังที่น่าทึ่งจริงๆ เรารักผลที่พวกเขาสร้างรวมทั้งการรวมกัน มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบร่วมกันและสามารถจับคู่ได้หลากหลายของเครื่องประดับและเครื่องประดับ เลือกสิ่งที่คุณชอบมากที่สุดและปล่อยให้เล็บของคุณพูดเพื่อตัวเอง.

46. ​​Matte Cherry & Nude

โลงศพ-nails_46

riyathai87 / Instagram

ภาพเปลือยและเชอร์รี่ในเฉดสีเคลือบเป็นตัวปิดการแสดงที่แท้จริง สวมชุดคำสั่งผสมนี้คุณต้องการให้เล็บหีบศพของคุณดึงดูดความสนใจและจับคู่การออกแบบกับชุดในเมืองและลิปสติกที่ทาด้านใน ทุกคนรอบตัวคุณจะประทับใจไม่ต้องพูดถึงว่าคุณจะรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่มั่นใจมากที่สุด.

47. พาสเทลส้ม 

โลงศพ-nails_47

นิตยสารเจ้าสาว munaluchi / Pinterest

พาสเทลสีส้มเล็บกับการออกแบบสีขาวเงาบนนิ้วแหวนเป็นนิยาย ฤดูกาลนี้เป็นเรื่องของพาสเทลดังนั้นอย่าลังเลที่จะเลือกพวกเขา สีสดใสทันทีจะนำมาออกชุดหมองคล้ำค่อนข้างไม่สวย ให้มือของคุณปิดอุปกรณ์เสริมของคุณและสวมใส่ด้วยความภาคภูมิใจ.

48. โลงศพที่ไร้ตำหนิ 

โลงศพ-nails_48

allthangzglam / Tumblr

เล็บโลงศพไร้ที่ติเหมาะสำหรับผู้หญิงที่ไม่ต้องการดึงดูดความสนใจ และยังมีโมเดลนี้มีบุคลิกภาพของตัวเอง ร่วมกับความแวววาวขาวดูดีขึ้นและรอบคอบมากขึ้น.

49. Matte White

โลงศพ-nails_49

victoraoliviaxo / Tumblr

สีขาวด้านเป็นเรื่องยากที่จะสวมใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเล็บของคุณ การออกแบบนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีมือที่บางและสวยงาม ตาทุกดวงจะอยู่ในมือคุณทุกที่ที่คุณเลือกไปและชุดใดที่คุณตัดสินใจสวมใส่ หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าสีขาว ความแตกต่างในเล็บของคุณก็เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจ.

50. Matte Blue

โลงศพ-nails_50

jennifer stephen / Pinterest

เล็บสีฟ้ายาวจะร้อนในฤดูกาลนี้ พวกเขานำเสนอราคะสไตล์และความสง่างาม สวมใส่พวกเขาด้วยความมั่นใจและคุณจะรู้สึกเหมือนผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก.

เราเลือกแบบเล็บที่ดีที่สุด 50 แบบที่เราสามารถหาได้จากเว็บและเราเชื่อว่าพวกเขาเป็นคนที่ดีที่สุด เลือกและตัดสินใจเกี่ยวกับรูปแบบที่ตรงกับตัวละครและบุคลิกภาพของคุณมากที่สุด.

Leave A Comment

− 4 = 4