50 แนวคิดศิลปะเล็บ

วงรีเล็บ-19

ทำเล็บมือรูปไข่ที่มีสีสันให้เลือกโดยแถบสีทอง.

แหล่ง

มือที่ให้ความสำคัญเป็นสิ่งที่แจ้งให้ทราบครั้งแรกในคน พวกเขาพูดมากเกี่ยวกับเราเพราะเราจำเป็นต้องดูแลสุขอนามัยของพวกเขา เล็บดูแลเป็นเครื่องประดับที่สวยที่สุดในแต่ละมือ ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ต่อสู้ไม่มีร่องบนเล็บสิ่งที่สำคัญที่สุดคือพวกเขาจะถูกสุขอนามัย ไม่จำเป็นต้องให้เล็บของคุณได้รับการตกแต่งที่ดีเสมอไปเนื่องจากห้องรับรองที่ทันสมัยให้บริการที่หลากหลายเช่นเจลไคโรแพรคติกหรือเล็บอะคริลิกด้วยสิ่งที่หมู่บ้านน่าจะสวยงามและเป็นเดือน.

เล็บเป็นเทคนิคใหม่ในการยืดเล็บตามธรรมชาติและทำให้แข็งแรงขึ้น ที่จะช่วยให้คุณถ้าคุณประสบกับเล็บที่อ่อนแอ หากคุณได้รับความทุกข์ทรมานจากเล็บที่อ่อนแอสิ่งที่มักทำลายเจลจะให้ความแข็งแรงและทนนาน ในระหว่างที่คุณใส่เจลบนเล็บของคุณดูแลเกี่ยวกับความยาวถ้าคุณใช้เวลานานเล็บหลีกเลี่ยง couse พวกเขาสามารถรบกวนคุณในขณะที่คุณทำกิจกรรมการทำงานของคุณ สำหรับการตกแต่งของพวกเขามีความคิดมากมายให้ปล่อยให้จินตนาการของคุณเป็นแบบป่า ข้อดีอีกประการหนึ่งของการแต่งเล็บนี้เมื่อเทียบกับการทำเล็บมือแบบคลาสสิกด้วยยาทาเล็บก็คือเล็บที่ทาด้วยยาทาเล็บจะหลุดลุ่ยได้เร็วมากและเกือบทุกเย็นและอีกครั้งจำเป็นต้องทาสีเล็บของคุณในขณะที่เล็บเจลเป็นเวลานาน.

มีสองสีให้เลือกเป็นแบบสัมบูรณ์ในปี 2016 ซึ่งเป็นสีน้ำเงินเข้มและสีเบจเข้ม เล็บสีน้ำเงินเข้มสามารถตกแต่งด้วยทับทิม zircons ดังนั้นเพลิดเพลินไปกับพวกเขาในฤดูหนาวนี้ในขณะที่สีเบจเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นเสมอไปในแฟชั่นที่มีความซับซ้อนอ่อนโยนสีสันสำหรับผู้หญิงสำหรับสุภาพสตรีในรสชาติที่ไร้ที่ติ.

ในฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว 2016/2017 ยังคงได้รับการครอบงำสีโลหะบนเล็บของคุณทองและเงินเป็นหลัก นอกจากนี้จะเป็นเล็บ 'ถัก' สมัยใหม่ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเล็บที่เล็บเตือนกับเสื้อถักนิตติ้ง, เล็บเป็นนูน สำหรับวิธีนี้เป็นการดีที่สุดที่จะใช้เจล 3D Gel ซึ่งคล้ายกับเจลธรรมดาที่มีการราดที่หนาและรุนแรงขึ้นเพื่อให้คุณสามารถวาดรูปแบบที่ยังคงอยู่จนกว่าคุณจะแห้งในโคมไฟ กว่าที่จะไปเคลือบสุดท้ายของสีหรือเจลที่ชัดเจน สำหรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาทำเล็บนี้เป็นทางเลือกที่ดี.

ฤดูใบไม้ร่วง - ฤดูหนาว 2016/2017 เริ่มช้าลงอย่างไรเราค่อยๆพูดว่า goodbuy เป็นโทนสีพาสเทล สีแดงในเฉดสีทั้งหมดจะถูกตีในฤดูใบไม้ร่วง (เสื่อตันของสีแดงอิฐสีแดง, สีม่วงเข้ม) เช่นเดียวกับสีดำ, สีเขียว, สีน้ำตาล, สีเบจ ...

บล็อกสีเป็นอีกวิธีหนึ่งในการวาดภาพเล็บที่ทันสมัยและมีหลายสีที่จัดอยู่ในรูปทรงเรขาคณิต ประกอบด้วยสีต่างๆสามารถปรับได้อย่างง่ายดายเพื่อชุดที่แตกต่างกัน นี้เป็นวิธีที่เรียบง่ายของการตกแต่งเล็บที่ทุกคนชอบเสมอ.

คุณเพียงแค่ต้องเลือกความยาวรูปร่างและสีที่เหมาะกับคุณได้ดีที่สุดหรือยืนอยู่กับบุคลิกของคุณ เพียงเพื่อให้คุณมั่นใจและสามารถส่องแสงได้ เชื่อในสิ่งที่คุณกำลังทำเพราะเฉพาะในแบบที่คุณจะดีที่สุดในนี้ เชื่อมั่นในตัวเอง ... เชื่อในสไตล์ของคุณ ...

วงรีเล็บ-10

การผสมผสานของ Whice-black เป็นสิ่งที่ทันสมัยอยู่เสมอและเมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับเล็บ สีดำ rhinestone สีขาวไฮไลท์สีขาวและฆ่าความน่าเบื่อของ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-16

อีกหนึ่งความคิดสำหรับทำสีเล็บ สีมีความชัดเจนและตั้งอยู่ในรูปสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมผืนผ้า ดังนั้นในสีทำเล็บนี้ตั้งอยู่ในรูปทรงเรขาคณิต.

แหล่ง

วงรีเล็บ-14

การแต่งเล็บที่น่าสนใจที่ดีโดยเฉพาะผู้หญิงที่มีแผ่นเล็บเนยเพราะสายตาแคบลง.

แหล่ง

วงรีเล็บ-50
สไตล์กะลาสีเป็นสีเขียวอมเหลืองเป็นชุดขาวดำ แม้ว่าผู้หญิงจะสวมใส่ในฤดูร้อน แต่ในช่วงฤดูหนาวก็ไม่อาจเป็นข้อผิดพลาด.

วงรีเล็บ-48

ทำเล็บนี้ดูซับซ้อน แต่จริงๆแล้วไม่ได้ มันทำให้ผมนึกถึงกาแลคซีมีสีมากมายดังนั้นคุณจึงสามารถรวมส่วนผสมของชุดสวมใส่ได้ทุกแบบ.

วงรีเล็บ-1

แต่งเล็บด้วยสีพาสเทลมาก แรดและไข่มุกมีส่วนร่วมอย่างมากในการสร้างภาพลักษณ์โดยรวมและสร้างความแข็งแกร่ง.

แหล่ง

วงรีเล็บ-17

เช่นเดียวกับที่ผมพูดไว้สีเบจก็จะอินเทรนด์ในช่วงฤดูหนาวด้วยเช่นกันดังนั้นให้สวมใส่สบาย ๆ ด้วยสีที่แข็งแกร่งบนเล็บอย่างหนึ่งเช่นในรูปที่มีการฟื้นฟูด้วยสีดำ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-18

สีน้ำเงินเข้มถูกตีสำหรับฤดูหนาวนี้สามารถใช้ลวดลายเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนสีได้เช่น.

แหล่ง

วงรีเล็บ-20
ถ้าคุณชอบเล็บธรรมชาติเล็บ Essie Essence เป็นทางเลือกที่ดีเพราะพวกเขามีอายุการใช้งานนานกว่ายาทาเล็บที่เรียบง่ายและยังมีคอลเลกชันที่สวยงามสำหรับปีพ. ศ..

แหล่ง

วงรีเล็บ-21

Ombre แรกเป็นที่นิยมในร้านเพื่อการดูแลผมและจากนั้นถ่ายโอนในเล็บ สมัยใหม่สำหรับฤดูกาลไม่กี่มันจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเช่นฤดูใบไม้ร่วงสีที่แข็งแกร่งเช่นสีแดงและสีดำ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-22

การทาสีเล็บด้วยเพชรสะท้อนมีความซับซ้อนและดูหรูหราดึงดูดความรู้สึกพิเศษให้กับสไตล์ที่หรูหราของคุณ มีสติกเกอร์และป้ายชื่อจำนวนมากที่คุณสามารถเล็บลวดลายได้หากคุณไม่ได้วาดภาพ ข้างบนมีเพียงยาทาเล็บที่โปร่งแสงเท่านั้นและจะดีมาก.

แหล่ง

วงรีเล็บ-23

ที่นี่เราสามารถดูว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้สาม rhinestones บนนิ้วก้อยสามารถเสริมสร้างการทำเล็บง่ายเช่นนี้ในภาพ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-24

ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่ฉันชอบการรวมกันของเล็บเคลือบและเงา มันน่าสนใจตรงข้ามสิ่งที่ดึงดูด eachother ขวา?

แหล่ง

วงรีเล็บ-25

ส่งข้อความถึงความรักทุกครั้งที่คุณสามารถทำให้โลกต้องการความรักได้มาก แม้กระทั่งบนเล็บของคุณเขียนมัน.

แหล่ง

วงรีเล็บ-49

นี่คือหนึ่งในเล็บที่เตือนในทะเลในวันหยุดฤดูร้อน เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับวันฤดูร้อนที่มีแดด.

วงรีเล็บ-26

สีสันที่อ่อนโยนและ flovers เสน่ห์และหินแกรนิตสำหรับวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ พูดได้ในขณะที่ทุกคนกำลังส่องแสงเหมือนเพชร.

แหล่ง

วงรีเล็บ-27

สีส้มแปลกใหม่เป็นทางเลือกของคนที่ประมาทและคนเราสามารถนับได้เสมอ เหมือนสีเหลืองมันเป็นสีอบอุ่นที่จะอุ่นจิตวิญญาณของคุณในวันฤดูหนาวที่หนาวเย็น.

แหล่ง

วงรีเล็บ-28

เป็นความจริงที่ว่าในฤดูกาลที่แตกต่างกันรูปแบบที่แตกต่างกันของเล็บที่ทันสมัย บางครั้งก็เป็นรูปไข่ที่ทันสมัยบางครั้งก็ยกกำลังสองเล็บบางครั้ง โดยไม่คำนึงถึงโหมดให้ใช้รูปเล็บที่พอดีกับคุณมากที่สุดเนื่องจาก thats วิธีเดียวที่ทำเล็บของคุณจะดูเรียบร้อยและดี.

แหล่ง

วงรีเล็บ-29

เล็บเล็บเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความเป็นผู้หญิงมาก สิ่งสำคัญคือด้านบนของเล็บอยู่ตรงกลางของเล็บไม่ใช่ด้าน ทำเล็บมือนี้เหมาะกับผู้หญิงเกือบทุกโดยไม่คำนึงถึงความยาวของนิ้วมือ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-30

รูปทรงเรขาคณิตของเล็บสำหรับฉันเป็นรูปแบบที่ดีที่สุดของเล็บซึ่งเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีนิ้วมือที่สั้นกว่าเนื่องจากยืดยาวออกไป.

แหล่ง

วงรีเล็บ-31

Floss Gloss เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งทำให้เรามีสีสันที่ดี (ในแง่ของความทนทานและเงา) ในคอลเลกชันของพวกเขาออกในปี 2016 คุณจะพบบางอย่างที่เหมาะกับคุณ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-32

เสือดาวพิมพ์เป็นที่นิยมเป็นเวลานาน (มันเป็นเซ็กซี่!) แต่ไม่จำเป็นต้องพบเฉพาะในเสื้อผ้าของเรา เราสามารถทำมันได้บนเล็บของเรา บางทีเล็บพิมพ์เสือดาวที่เล็บทั้งหมดมีน้อยมาก แต่เมื่อหนึ่งหรือสองเล็บบนจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสม.

แหล่ง

วงรีเล็บ-47

เล็บเหล่านี้เตือนฉันเกี่ยวกับ Oriental East และเขามักจะน่าสนใจและแปลกใหม่ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อนหรือฤดูหนาวทำเล็บนี้อาจเป็นความล้มเหลว.

แหล่ง

วงรีเล็บ-33

เล็บธรรมชาติทาสีด้วยยาทาเล็บสี, เทแววที่คุณได้เตรียมไว้บนเล็บส่วนใหญ่วางบนและมีแปรงพิเศษลากพวกเขาลง ด้านบน rhinestones ใส่เลเยอร์ของยาทาเล็บที่ชัดเจนอีกครั้งและคุณพร้อม.

แหล่ง

วงรีเล็บ-34

ทำเล็บมือนี้ให้ฉันเป็นอมตะ เรียบง่ายอุดมด้วยเจลแวววาวเล็กน้อยยืนสวยในแต่ละมือ Ladys ที่ชอบทำเล็บนี้เป็นเพื่อนที่ปลอดภัยในชีวิตของคุณง่าย (ในความรู้สึกที่ดีที่สุดของคำ) ถัดจากที่คุณจะรู้สึกปลอดภัย.

แหล่ง

วงรีเล็บ-35

เลือกทำเล็บนี้และคุณพร้อมสำหรับงานเลี้ยงหลัก เจลแวววาวสีทองผสมขาวดำคุณสามารถรวมกับชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ และเครื่องประดับทอง.

แหล่ง

วงรีเล็บ-36

KBS SHIMMER มีผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณจะสนุกกับการทำเล็บครั้งแรกของคุณ (ซึ่งเป็นที่น่าสนใจสำหรับเรา) แต่ยังมีสบู่ที่มีสีสันขัดผิวด้วยครีมขัดรองเท้าอ่างอาบน้ำน้ำยาทาโลชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ... ในเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถ ดูข้อเสนอของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับยาทาเล็บ ฉันแน่ใจว่าคุณจะพบบางสิ่งบางอย่างสำหรับคุณ ...

แหล่ง

วงรีเล็บ-37

หินอ่อนและทองคำ ... ให้ความหรูหราดูบนเล็บของคุณ เลือกเล็บ OPI เล็บและเพลิดเพลินไปกับคุณภาพและสีที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและให้อาหารเล็บของคุณ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-38

OPI เป็นแบรนด์ยาทาเล็บของอเมริกาซึ่งเหมาะกับเล็บธรรมชาติและเล็บเทียม พวกเขามีวิตามินที่บำรุงเล็บของคุณให้อาหารพวกเขาและไม่เสียหายขัดแข็งพวกเขา สิ่งเหล่านี้ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะได้พบในร้านเสริมสวยเพื่อดูแลเล็บ ทำไมไม่เป็นเหมือนดาราฮอลลีวู้ดและใช้เล็บนี้.

แหล่ง

วงรีเล็บ-39

CIAT เล็บ polishes เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคุณภาพมากของยาทาเล็บ หนึ่งในข่าวล่าสุดของพวกเขาคือการทาเล็บว่าในวันรวบรวมความสว่าง (ดูดซับได้) และในตอนกลางคืนและกลางคืนส่องแสงในสีนีออน ขัดเหล่านี้คุณมีสีเหลืองสีฟ้าสีชมพูสีส้ม คุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันในที่ทำงานและในเวลากลางคืนในดิสโก้.

แหล่ง

วงรีเล็บ-40

สามสีไม่เคยมากเกินไปไม่ได้บนเล็บ พวกเขากล่าวว่าสำหรับสี่หรือห้าสีที่คุณจะต้องมีทักษะมากขึ้นในการรวมกัน แต่สามสีได้รับอนุญาต.

แหล่ง

วงรีเล็บ-41

ชุดสีดำและขาวที่ไม่มีวันหมดสิ้นผสานกับสีทองที่ฤดูหนาวนี้จะมีผลรวม ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่ฉันชอบเมื่อมันส่องดังนั้นทำไมไม่ตกแต่งเล็บดังนั้น?

แหล่ง

วงรีเล็บ-42

สีอ่อนอ่อนตกแต่งด้วยหินขัดที่ฐานของเล็บ ที่ด้านบนเป็นหัวใจให้เราส่งข้อความแห่งความรักมันไม่เคยรักมากคนมักต้องการ!

แหล่ง

วงรีเล็บ-44

ที่นี่เราดูการทำเล็บมือแบบฝรั่งเศสที่ไร้กาลเวลา แต่ยังไม่มีวันหมดสิ้นผสานกับ zircons และ pa pearl เพียงไม่กี่.

วงรีเล็บ-45

การทำเล็บมือแบบนี้คุณสามารถทำได้โดยการต้มตะปูใต้หลอด UV หรือในบ้านของคุณเองด้วยสีทาเล็บสามสี: สีฟ้าสีขาวเล็บสีเล็บและยาทาเล็บไม่มีสี กับคู่ของ zircons เสริมสร้างเล็บและสนุกกับ!

วงรีเล็บ-46

สีส้มอ่อนเป็นสิ่งที่ดีและสำหรับฤดูร้อนและฤดูหนาว มันเป็นสีอบอุ่นและมันจะอบอุ่นคุณในวันที่หนาวเย็น ...

วงรีเล็บ 2

หากคุณมีเล็บกว้างเลือกแบบฟอร์มนี้เช่นเดียวกับในภาพ สีฟ้าครามเป็นสีที่ทันสมัยสำหรับฤดูกาลและสีที่ชื่นชอบของสาว ๆ ทั่วโลก มี Rhinestones เพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับทุกคนแม้กระทั่งการผสมผสานที่เรียบง่ายที่สุด!

แหล่ง

วงรีเล็บ 3

สำหรับช่วงหน้าร้อนในขณะที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดตามร่มบนชายหาดเสียงของคลื่นจะเป็นประโยชน์ต่อจิตใจของคุณ หนึ่งค็อกเทลติดกับคุณหนังสือพิมพ์ที่คุณชื่นชอบดวงอาทิตย์ ...

แหล่ง

วงรีเล็บ-4

การทำเล็บมือที่เป็นที่นิยมอย่างมากซึ่งยังคงไม่สามารถทาเล็บได้อย่างสมบูรณ์ ... ต้องมีเล็บอย่างน้อยหนึ่งเล็บเงางามเช่นนี้!

แหล่ง

วงรีเล็บ-5

รูปร่างเล็บของเล็บเป็นทรงกลมดีมากสำหรับผู้หญิงที่มีเล็บเปราะและนุ่ม.

แหล่ง

วงรีเล็บ-6

ฉันชอบเมื่อมีคนที่รากหรือด้านบนของเล็บใส่หินแกรนิตส่วนใหญ่และด้วยแปรงนุ่มดึงขึ้นไปด้านบนหรือลงไปที่รากของเล็บ มันง่ายมากที่จะทำและดูดีมาก.

แหล่ง

วงรีเล็บ-7

แต่ในความปรารถนาที่จะได้รับสีที่แข็งแกร่งระวังไม่ให้หักโหมกับจำนวนของยาทาเล็บซึ่งถูกนำมาใช้เพราะสีมากเกินไปจะไม่ดูดีในมือของคุณ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-8

เล็บที่น่าสนใจที่จะช่วยให้คุณมองเห็นแคบเล็บกว้าง สีเข้มขึ้นที่ขอบสีขาวสว่างกว่าในกรณีนี้ตรงกลางของเล็บ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-9

นี่เป็นแนวคิดสำหรับทำเล็บมือแฟรงก์ ที่นี่ใช้สีเบจและสีแดงสำหรับทำเล็บมือเล็บทุกสีมีสีเบจด้านบนยกเว้นด้านบนของเล็บ.

แหล่ง

วงรีเล็บ-11

สีเป็นกลางในเล็บนี้มีความสำคัญมากและสำหรับฉันทำเล็บมือนี้เหมาะกับเสน่ห์อ่อนโยน.

แหล่ง

วงรีเล็บ 12

นี่คือการทำเล็บที่มีประสิทธิภาพมากคุณสามารถด้วยความช่วยเหลือของสติกเกอร์สำหรับรูปแบบเพื่อให้บรรลุรูปแบบนี้หรือถ้าคุณมีทักษะน้อยมากด้วยความช่วยเหลือของแปรงบางดี.

แหล่ง

วงรีเล็บ-13

เพื่อให้ได้รูปสามเหลี่ยมเหล่านี้ใช้ฉลากที่คุณยึดติดกับสีของสีสติกเกอร์จึงผ่านการทาสีเล็บสีเพื่อทำเล็บให้หมดไปนาน.

แหล่ง

วงรีเล็บ-15

ทำเล็บที่มีความสุขซึ่งโดยส่วนตัวแล้วฉันอยากจะแนะนำสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่อบอุ่น แต่อาจจะดูและสดชื่นในวันฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยชุดที่เหมาะสม.

แหล่ง

วงรีเล็บ-43

การรวมกันของสองสีอ่อนโยน ombre อ่อนโยนบนสองมือเป็นที่น่าสนใจมาก และสำหรับลายบนเล็บนิ้วมือแหวนคุณจะต้องมีประสบการณ์เล็กน้อยในการวาดรูป.

Leave A Comment

+ 82 = 88