50 วันวาเลนไทน์ไอเดียศิลปะการตกแต่งเล็บ

การ์ดแสดงความรัก's day nail art 10

ขณะนี้คุณสามารถเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ได้โดยเพิ่มสีแดงและสีเงินประกายบนปลายฝรั่งเศสของคุณ เพิ่มหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือสร้างขนาดใหญ่และล้อมรอบด้วยเพชรเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการตกแต่งที่เยี่ยมยอดยิ่งขึ้น.

เมื่อพูดถึงเล็บผู้คนมักจะพิถีพิถันกับวิธีที่จะปรากฏ พวกเขาบอกว่ามือของคุณดูเหมือนจะสะท้อนให้เห็นว่าคุณเป็นใคร โดยปกติแล้วเล็บที่สกปรกไม่ค่อยมีสัญญาณดีๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามทำให้ดูสะอาดและสมาร์ท อาจเป็นข้อยกเว้นเมื่อคุณใช้แรงงานด้วยตนเองหรือสิ่งอื่นที่คล้ายคลึงกัน แต่เมื่อถึงเวลาแล้วที่จะทำความสะอาดเล็บไม่ควรลืมเล็บ.

ทาสีเล็บของคุณ

คุณสามารถทำให้เล็บของคุณดูสวยงามเป็นพิเศษและสะอาดโดยแน่นอนไปที่ร้านเสริมสวยและมีมันตกแต่งอย่างสวยงาม คุณสามารถไปได้ทำความสะอาดและแม้มี "ทาสี" แน่นอนพวกเขาจะไม่ใช้สี แต่ยาทาเล็บในสีที่แตกต่างกัน ตั้งแต่สีเข้มจนถึงสว่างเป็นสีนีออนและแวววาวคุณมีตัวเลือก คุณสามารถเป็นพันธมิตรกับชุดประจำวันของคุณหรือชุดที่คุณจะสวมใส่ในงานปาร์ตี้ คุณสามารถเลือกสีที่คุณชื่นชอบหรือแบบใหม่และอินเทรนด์เพื่อทดสอบกับรูปลักษณ์ของคุณ.

แต่แม้ในขณะที่สีเล็บง่าย ๆ เหล่านี้ยังคงมีอยู่ในสมัยนี้ไม่มีอะไรที่สามารถเป็นที่นิยมมากในวันนี้นอกเหนือจากเล็บ มันสามารถไปจากงานศิลปะที่เรียบง่ายเพื่อการออกแบบที่ซับซ้อนมากที่สุด.

เฉลิมฉลองกับเล็บของคุณ

ตั้งแต่วันวาเลนไทน์จะได้รับความใกล้ชิดอย่างจริงจังมากขึ้นวิธีการที่เรามองเข้าไปในการออกแบบเล็บที่น่าประทับใจที่สุดบางอย่างสำหรับฤดูกาลแห่งหัวใจ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูและดูดีเยี่ยม ถ้าคุณมีนัดกับคนพิเศษของคุณหรือครอบครัวและเพื่อนของคุณก็จะไปกับชุดใด ๆ ที่คุณจะสวมใส่ แม้คุณตัดสินใจที่จะอยู่บ้านไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณรู้สึกรักโดยการผ่อนคลายและช่วยตัวเองด้วยชุดเล็บที่สมบูรณ์แบบ.

แน่นอนคุณจะต้องดูแลเล็บอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้เล็บที่ไร้ที่ติ มันจะง่ายและดูดีมีเล็บยาว มีพื้นที่มากพอสำหรับการออกแบบและเล็บยาวขึ้นอาจทำให้นิ้วของคุณดูยาวขึ้น มักเป็นรูปร่างที่เกี่ยวข้องกับความสง่างามและชั้นเรียน.

การดูแลหลังคลอดเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการให้คุณเล็บอีกต่อไป มียาทาเล็บที่ช่วยเคลือบเล็บและปกป้องผิวจากการบิ่น แต่นอกเหนือจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวพยายามที่จะไม่เข้าทำงานด้วยตนเองมากเกินไป โดยปกติแล้วงานประเภทนี้มักจะได้รับการตัดเล็บของคุณเร็วกว่าที่คุณต้องการด้วย หลีกเลี่ยงการแช่ในน้ำเป็นเวลานานตลอดเวลาเช่นกัน น้ำมีแนวโน้มที่จะทำให้หนังกำพร้าอ่อนลงแม้กระทั่งเสื้อป้องกันสีซึ่งจะช่วยให้การขัดและการออกแบบทำได้ง่ายขึ้น.

รับหัวใจทั้งหมดและ Cuddly

ต่อไปนี้คือตัวอย่างการออกแบบที่คุณสามารถเลือกได้จากงานแต่งเล็บของวาเลนไทน์.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-6

รับรอยสักสีแดงและสีขาวที่เรียบง่ายโดยการเพิ่มหินอ่อนบางส่วนเพื่อซ่อนเส้นแบ่งระหว่างสีทาเล็บสีแดงและสีขาวของคุณ แน่นอนว่าการออกแบบรูปหัวใจไม่ควรหายไปในวันของ Hearts.

50 วันวาเลนไทน์ไอเดียศิลปะการตกแต่งเล็บ

เล็บหัวใจบินน่ารัก

วาเลนไทน์วันเล็บศิลปะ-49

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-14

เรียบง่ายสะอาดสะอ้าน มีห้ารูปแบบที่แตกต่างกันบนเล็บของคุณสำหรับแต่ละนิ้ว จากจุดที่หัวใจจะลายเส้นสีดำเรียบง่าย; ยาทาเล็บสีดำและสีขาวใช้ได้กับทุกคน.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-15

นี่คือการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นศิลปะเล็บที่ซับซ้อนและเงางาม เพียงแค่เพิ่มลายเส้นสีดำสักเล็กน้อยสำหรับสีเงินเงาแวววาวเพื่อความเงางามและแน่นอนหัวใจน้อยน่ารักสำหรับจิตวิญญาณของวาเลนไทน์ PS จุ๊บ ๆ

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-16

สีดำดูสง่างาม แต่ไม่ได้เป็นสีที่เหมาะสำหรับวันวาเลนไทน์ ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะทำให้การทำงานสำหรับฤดูที่ได้รับยาทาเล็บแวววาวมากขึ้นดีกว่าถ้าแสงสีชมพูหรือสีเงินแล้วสร้างหัวใจน้อยน่ารัก.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-36

หากคุณไม่มีเล็บที่สมบูรณ์แบบคุณยังสามารถมองผ่านเล็บปลอมได้ ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคืนวันที่ หลังจากนั้นคุณสามารถถอดออกและทำความสะอาดได้เพื่อให้สามารถใช้งานได้อีกครั้ง.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-20

อะไรที่อาจเป็นสัญลักษณ์ที่ดีของวาเลนไทน์และตกหลุมรักมากกว่าหัวใจของกามเทพ? แน่นอนคุณสามารถมีที่เป็นออกแบบบนเล็บของคุณ แต่การข้ามนิ้วและสีแดงเต็มไปด้วยหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้เล็บของคุณดูแปลกขึ้น.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-37

หนึ่งนี้เป็นจริงง่ายกว่าที่คุณคิด เพียงแค่ทาสีเล็บของคุณสีขาวแล้วเลือกที่นิ้วจะมีลายจุดและลายเส้น จากนั้นคุณสามารถหาสติกเกอร์โอนในรูปของ puckers ของคุณหรือตัดออกจากแถบเล็บและกาวในเล็บของคุณด้วยยาทาเล็บและการออกแบบของคุณจะทำ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-38

คุณอาจได้รับเล็บปลอมด้วยการออกแบบตาหมากรุกสีขาวและสีชมพูเพื่อให้ได้รับการออกแบบเล็บนี้ นอกจากนี้ยังมีแผ่นรองเขียนไวนิลที่คุณสามารถใช้ หรือดูทั้งหมดด้วยสติ๊กเกอร์ที่มีให้เลือกหลายแบบ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-48

การออกแบบเย็บตะเข็บนี้เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงทุกคนที่มีทักษะด้านเล็บเช่นเดียวกับผู้ที่ชอบสีและลายที่แตกต่างกันสำหรับเล็บแต่ละชิ้น เลือกสี 3-4 สีที่คุณจะใช้และใช้สีทาเล็บสีดำเสมอเพื่อวาด "เย็บแผล" สิ่งสำคัญคือต้องมีแปรงคิดสำหรับการวาดภาพและการออกแบบ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-39

ก่อนอื่นให้เลือกสองสีที่คุณจะมีสำหรับฐาน; วาดบนฟองน้ำและตบเบา ๆ ในเล็บของคุณสำหรับผล ombre ถ้าคุณได้รับผลที่ต้องการแล้วนำมาออกลายฉลุและใช้ยาทาเล็บแวววาวเพื่อติดตามการออกแบบหัวใจที่คุณเลือกไว้.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-40

Artsy และ geeky นี้อาจเป็นสิ่งที่การออกแบบนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ แต่มันออกมาเป็นแบบหวานและเรียบง่ายสำหรับทุกคนที่เชื่อในความรัก เสมอ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-41

นี่เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายสำหรับคุณมาก เหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่มีเวลาเตรียมตัวและทาสีเล็บให้ดี ทั้งหมดใช้เวลาเป็นปลายฝรั่งเศสที่สะอาดและเรียบง่ายบนสี่นิ้วและการออกแบบหัวใจในทั้งสองนิ้วแหวนของคุณ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-42

ท้าทายทักษะและความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้บนเล็บสีขาว.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-43

กาแล็กซี่ไม่ได้เป็นเพียงสำหรับพื้นที่รอบนอกเท่านั้น ตอนนี้คุณสามารถส่งความรักของคุณผ่านกาแลคซี ... บนเล็บของคุณ คุณสามารถหาคำแนะนำบางส่วนเกี่ยวกับวิธีการทำเล็บกาแลคซี พลัสครอบคลุมกับการออกแบบสีดำบาง (หัวใจรูปของหลักสูตร) ​​จะเสร็จสมบูรณ์ดูทันสมัยนี้.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-45

ใช้ทาเล็บสีเทาของคุณและทำให้ชีวิตของคุณดูดีขึ้น หมุนบิตสีขาววาดหัวใจสีชมพูและเพิ่ม rhinestones บาง ไม่จำเป็นต้องเป็นไปทั่วสถานที่เนื่องจากความเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ทำให้สวยงาม.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-46

เหนื่อยกับการทาเล็บสีขาวล้วน? เพิ่มการออกแบบที่เรียบง่ายที่แม้แต่คุณสามารถสร้างด้วยตัวคุณเองเพียงแค่ใช้การออกแบบที่มีลายฉลุ นี่เป็นเคล็ดลับว่า: การใช้ยาทาเล็บสีขาวจะทำให้ดูแข็งขึ้น.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-47

หากคุณมีชุดพร้อมเวลาและฝึกทักษะการทำเล็บของคุณต่อไปนี้เป็นอีกชิ้นที่เรียบง่ายและน่ารักที่คุณสามารถทำได้ โดยปกติแล้วคุณสามารถสร้างหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ผ่านวัสดุเพ้นท์เล็บเฉพาะได้.

สังเคราะห์ Nails with Hearts Birds for Valentine's Day Nail Art

อาจดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถใช้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการวาดภาพและเล็บเพื่อการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ การรับความดันที่เหมาะสมสำหรับความหนาของเส้นจะต้องมีการปฏิบัติอย่างดี แต่ถ้าคุณมีศิลปินเล็บที่ดีนี่เป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและเรียบง่าย.

เลอะ glass heart nails

อีกหนึ่งการออกแบบ DIY สำหรับผู้ที่ฝึกซ้อมด้วยการออกแบบเล็บของพวกเขา คุณอาจต้อง 3 เฉดสีแต่ละสี.

การ์ดแสดงความรัก Nail Art with Mash and Bundle Monster stamping plates

การทาเล็บเล็บเป็นเทรนด์ใหม่และด้วยการออกแบบเล็บจึงทำให้เล็บของคุณดูน่าหลงใหล นี่คือการออกแบบที่คุณอาจต้องการผู้เชี่ยวชาญในการทำ แต่แน่นอนว่าคุ้มค่า.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-1

ถ้าคุณเป็นแฟนของ emojis แล้วนี่เป็นรูปแบบอีโมจิที่เล่นโวหารและการออกแบบหัวใจที่เหมาะสำหรับความคิดของคุณในการเฉลิมฉลองวาเลนไทน์.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-2

สีพาสเทลและนีออนบนฐานสีขาวทำให้การออกแบบที่เรียบง่ายขึ้นและมีชีวิตชีวา.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-3

ถ้าคุณมีสไตล์แบบกอธิคหรือแบบ emo มากขึ้นนี่คือการออกแบบเล็บที่มีสไตล์ซึ่งจะเหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการคืนวันที่อย่างเป็นทางการเนื่องจากสามารถเข้ากันได้ดีกับชุดใดก็ได้.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-4

พีชและสีชมพูกับสีขาวแน่นอนสามารถทำให้ทุกอย่างสว่างขึ้น หากคุณไม่ได้มีสีเข้มและมีสีเข้มและการออกแบบคุณอาจต้องการแนะนำสิ่งนี้ให้กับศิลปินเล็บของคุณ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-5

ทุกคนไม่ได้มีเวลาสำหรับการออกแบบเล็บที่ซับซ้อน ดังนั้นนี่คืออีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่สนใจ DIY nail arts ที่สามารถทำได้เร็วกว่ามาก.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-9

ไปเป็นวันที่คนจะมองคุณเพราะเล็บสีต่างๆ ปัจจุบันนี้ไม่ใช่แค่สีเดียวเท่านั้นที่สามารถออกแบบสลับกันได้ เลือกได้ตั้งแต่สองถึงสามรูปแบบและสลับให้มีสไตล์.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-11

การเพิ่มเพชรให้เป็นเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่เรียบง่ายอาจทำให้คุณรู้สึกสง่างามมากขึ้นถึง 10 เท่าดังนั้นนี่คือการออกแบบเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นราชินีในวันพิเศษ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-12

ถ้าคุณต้องการให้การออกแบบของคุณปรากฏบนเล็บของคุณอย่างเท่าเทียมกันให้เพิ่มการออกแบบที่แยกออกมาและวางไว้บนนิ้วหัวแม่มือของคุณจะทำงานได้ดี นอกจากนี้การออกแบบยังทำได้ง่ายด้วยตัวคุณเอง.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-13

คุณอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อตบจุดเหล่านี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คืองานศิลปะที่น่าหลงใหลและสะดุดตาบนเล็บของคุณ.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

"ตราบเท่าที่คุณยังมีชีวิตอยู่คุณสามารถรักได้" นี่อาจเป็นสิ่งที่ออกแบบนี้บอกได้ หากคุณมีแปรงบาง ๆ คุณสามารถสร้างการออกแบบนี้ได้ด้วยตัวเอง มันจะใช้เวลาปฏิบัติเพื่อให้สมบูรณ์แบบ แต่เพื่อใช้เวลาของคุณ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-18

เล็บไม่ควรเป็นภาพวาดที่ซับซ้อนทั้งหมดและการออกแบบที่เร่าร้อนและแวววาว นี่คือสิ่งที่ทั้งง่ายและไม่สมบูรณ์ (ในทางที่ดี).

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-19

ต่อไปนี้คือการออกแบบให้ผู้รักหนังสือและการออกเดทกับตัวละครจากหนังสือ คุณจะได้รับการออกแบบโดยการออกแบบฉลุแสตมป์หรือสติกเกอร์โอนย้ายน้ำด้วยคำและตัวอักษรในรูปแบบ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-21

ทาเล็บจะไม่เลวร้ายหากคุณร่วมมือกับยาทาเล็บง่ายๆและการออกแบบเล็บที่เรียบง่าย.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-22

นี่เป็นรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันที่คุณไม่ค่อยได้เห็น: จดหมายรัก บนเล็บของคุณ ใครบอกว่าจดหมายหอยทากที่เก่าแก่ไม่โรแมนติกอีกต่อไป?

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-23

คุณสามารถซื้อชุดของ rhinestones ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเล็บที่ cpmes ในสีที่แตกต่างกันและรูปร่าง มันสามารถทำให้การออกแบบที่เรียบง่ายมากขึ้นเสน่ห์.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-24

ความรัก. นั่นคือสิ่งที่วาเลนไทน์เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ และคุณสามารถมีได้ตลอดเวลาของปีที่คุณต้องการแม้ในขณะที่คุณเป็นโสดหรืออยู่ในความสัมพันธ์ก็ตาม.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-25

ทาเล็บสีขาวเป็นฐานที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากสามารถออกแบบให้โดดเด่น ตัวอย่างเช่นหัวใจคำพูดเหล่านี้สามารถเห็นได้ง่ายจากระยะไกล.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-26

เล็บของคุณอาจไม่ใหญ่เท่ากับกระดาษ แต่คุณสามารถวาดภาพบนเล็บของคุณได้อย่างแน่นอน นำพวกเขาทั้งหมดเข้ามาใกล้และมันจะมีลักษณะเหมือนภาพใหญ่.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-27

คุณสามารถทำให้หัวใจที่สมบูรณ์แบบหรือจุดที่สมบูรณ์แบบผ่านการออกแบบฉลุหรือแสตมป์ มันยังทำให้งานของคุณง่ายขึ้นและเร็วขึ้น.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-29

สีฟ้าอ่อนกับดวงตา แต่ก็ไม่ใช่สีที่มักเกี่ยวข้องกับความรักและวาเลนไทน์ ดังนั้นวิธีการเกี่ยวกับการทำลายมาตรฐานและไปกับการออกแบบเล็บนี้สำหรับวันวาเลนไทน์ของคุณ?

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-30

เหนื่อยกับปลายฝรั่งเศสที่ขาวนวลไหม? เล่นกับสไตล์คลาสสิกด้วยการทำให้เป็นสีแดงเพิ่มหัวใจสีขาวบางส่วนและโบว์และจบด้วยความสยดสยอง ไร้ที่ติสำหรับคืนวันที่.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-31

ถ้าคุณไม่ได้จริงๆแฟนของ popping สี, พีชเป็นที่ดี จากนั้นคุณสามารถเพิ่มรายละเอียดเล็กน้อยของสีดำเช่นจุด, คันธนูและแน่นอนหัวใจ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-32

นิ้วก้อยของคุณคือที่ที่คุณใส่แหวนแต่งงาน มันทำให้รู้สึกว่ามันได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษในวัน Hearts นี่คือการออกแบบที่จะทำให้เป็นเอกลักษณ์.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-33

นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเมื่อคุณเหนื่อยกับการใช้เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสแบบปกติ และอย่าลืมหัวใจ.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-34

เล็บแวววาว Glitter เป็นศิลปะทั้งหมดด้วยตัวเอง นี่เป็นตัวอย่างที่ดีว่าทำไม มันง่ายและง่าย แต่แน่นอนที่ยิ่งใหญ่และ fab.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-35

ถ้าคุณกำลังจะมีการออกแบบเล็บสีขาวหรือเบาจะเป็นฐานที่ดีที่สุด อย่ากลัวแม้ว่าจะเป็นเพียงนิ้วเดียวที่คุณจะออกแบบ ก็ยังคงดูรุ่งโรจน์.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-44

ฮาร์ทส์ เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศส และแวววาว การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการออกแบบเล็บที่เรียบง่ายและสะอาดวันที่.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-7

คุณอาจต้องการเยี่ยมชมร้านทำเล็บสำหรับร้านนี้ อาจจะค่อนข้างซับซ้อนที่จะทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคำรัก คุณสามารถทำได้ในขณะที่ได้รับใบหน้าหรือผ่อนคลาย.

การ์ดแสดงความรัก's day nail art-8

นี่เป็นภาพที่ดีของ "กุญแจสู่หัวใจของฉัน" ผ่านการทำเล็บ แน่นอนศิลปะและสวยงาม.

Leave A Comment

22 − = 17