5 Body Washes ที่ดีที่สุด

ส่วนสำคัญของทุกฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ? ล้างร่างกายของหลักสูตร! หากคุณกำลังมองหาการล้างร่างกายที่สมบูรณ์แบบเพื่อประโยชน์ไม่มีแล้วคุณจะต้องตรวจสอบเหล่านี้ 5 ล้างร่างกายที่ดีที่สุดสำหรับสิวผิวแห้งผิวหนังที่บอบบางผิวมันหรือผิวของทุกคน! คุณจะรักผลิตภัณฑ์เหล่านี้และสิ่งที่ดีที่สุดคุณจะรักแท็กราคาถูกที่แนบมากับพวกเขา ตอนนี้ได้รับการซัก!

ใหญ่

Beecology Natural Body Wash

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว: Beecology Natural Wash Body 

เมื่อคุณกำลังค้นหาน้ำยาล้างร่างมักมีสิ่งหนึ่งข้อในใจของคุณ: คุณต้องการล้างซึ่งจะทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและน่ารัก ถ้าคุณสามารถเพิ่มกลิ่นหอมและส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดได้นั่นเป็นเพียงแค่โบนัสและนั่นคือสิ่งที่คุณพบใน Beecology Natural Body Wash ไม่มีสารเคมีอันตรายหรือส่วนผสมที่คุณไม่สามารถออกเสียงได้ น้ำยาล้างร่างธรรมชาตินี้ทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดที่อ่อนโยนพอที่จะสัมผัสกับผิวที่อ่อนเยาว์หรือเก่าแห้งหรืออ่อนนุ่ม ไม่ต้องพูดถึงนี้ล้างร่างกายสามารถทำมาพร้อมกับกลิ่นที่น่ารื่นรมย์ที่สามารถเงยขึ้นคุณในตอนเช้าหรือช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน ผู้ใช้อธิบายการล้างร่างกายนี้เป็นอะไรที่มิอาจทำได้โดยมิราเคิล ทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นในขณะที่ให้ความรู้สึกสดชื่นแก่ผิวของคุณ Beecology Natural Body Wash ราคาเพียง 9 เหรียญเท่านั้นและราคานี้เป็นของขโมย นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณไม่ต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้อย่างแท้จริง ด้วย Beecology Natural Body Wash คุณสามารถมีทุกอย่างได้น้อยลง.

Neutrogena Acne Stress Body Wash

เหมาะสำหรับสิว: Neutrogena Acne Stress Body Wash

เมื่อคุณกำลังดิ้นรนกับสิวการค้นหาการล้างร่างกายที่ดีอาจเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก ตอนนี้คุณมีพื้นฐานมากกว่าที่จะต้องกังวล ตอนนี้คุณต้องหาอะไรบางอย่างที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณระคายเคืองหรือทำให้สิวของคุณแย่ลงขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้น (แต่ไม่เกินความชุ่มชื่น!) อารายชื่อไปเรื่อย ๆ แต่นั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกขอบคุณสำหรับ Neutrogena Acne Stress Body Wash การล้างร่างกายนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นครั้งคราวเพื่อช่วยลดสิวและป้องกันการระบาดของโรคในอนาคต ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของส่วนผสมสำคัญช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน แต่ไม่ให้ความชุ่มชื่นเกินไปทำให้ผิวคุณนุ่มนวลขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับคอและใบหน้าของคุณได้ตลอดเวลา คุณสามารถรับสินค้านี้ประมาณ $ 20.

ยูเซอริน Skin Calming Dry Skin Body Wash Oil

เหมาะสำหรับผิวแห้ง: Eucerin Skin Calming Dry Skin

ผิวแห้งอาจเป็นหนึ่งในประเภทผิวที่เก๋ที่สุดในการหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับ หากคุณจบลงด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้องผิวหนังอาจกลายเป็นอาการระคายเคืองและแห้งมากขึ้นทำให้คุณมีปัญหาใหญ่ขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ Eucerin Skin Calming Dry Skin Body Wash Oil เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวแห้งที่ไม่สามารถทนทานได้ ผลิตภัณฑ์ล้างร่างกายนี้ผสมผสานสารอาหารและน้ำมันที่จำเป็นเพื่อปกป้องและปลอบประโลมผิวแห้งให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นเรียบเนียนและที่สำคัญนุ่มและชุ่มชื่น ฟรีตัวเองด้วยโซ่ของผิวแห้งด้วยการล้างร่างกายนี้เพียง $ 15.

Aveeno skin relief body wash

เหมาะสำหรับผิวบอบบาง: Aveeno Skin Relief Body Wash

ผิวที่บอบบางอาจเป็นเรื่องยากเช่นผิวแห้งหรือคันเมื่อมันมาถึงการหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ด้วยความระคายเคืองเป็นปัจจัยสำคัญกับผิวที่บอบบางคุณต้องล้างร่างกายที่สามารถปลอบประโลมและเติมเต็ม - และนั่นคือสิ่งที่ Aveeno สครับผิวกายไม่ มันทำโดยไม่ต้องย้อมสีหรือน้ำหอมที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวที่บอบบางทำให้คุณมีผิวที่สวยงามเร่าร้อนที่เรียบเนียนและสด รับบริการล้างร่างกายด้วยเครื่องเติมเต็มราคาเพียง 8 เหรียญที่ร้านหรือออนไลน์เท่านั้น.

Cetaphil Oily Skin Cleanser

เหมาะสำหรับผิวมัน: Cetaphil Oily Skin Cleanser

สำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากผิวมันการหาผลิตภัณฑ์ที่ทำงานได้ยากเท่ากัน คุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถจัดการกับผิวของคุณได้โดยไม่ต้องเพิ่มความชุ่มชื่น Cetaphil Oily Skin Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ช่วยรักษาความสมดุลของค่า pH ตามธรรมชาติของผิวในขณะที่ให้น้ำมันป้องกัน ถ้าคุณต้องการผิวใสไร้น้ำมันส่วนเกินโดยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและรวดเร็วแสดงนี้แน่นอนผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ บวกที่คุณสามารถหาได้ในร้านประมาณ $ 5- $ 10! เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้ดีกับผิวมัน.

ให้ผิวสวยเรียบเนียนและเรียบเนียนที่คุณฝันถึงเสมอด้วยการทดลองล้างร่างกายที่ดีเยี่ยม คุณจะสังเกตเห็นผลลัพธ์โดยไม่ต้องล้างกระเป๋า!

เครดิตภาพ: Greta

Leave A Comment

39 − = 31