ไพรเมอร์ทำอะไร: 15 ข้อดีของการใช้รองพื้นเมคอัพ

เราเคยได้ยินเรื่องแต่งหน้ามาก่อนไม่ว่าจะเป็นทางทีวีจากเพื่อนหรือเพียงแค่เห็นที่ร้าน แต่ทำไมสาว ๆ ถึงอยากจะใช้เงินเพื่อซื้อไพรเมอร์?

ดีฉันต้องบอกคุณ: ไพรเมอร์เป็นไปได้เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณต่อไปและต้องอยู่ในขั้นตอนการแต่งหน้าของคุณหลังจากที่พยายามเพียงครั้งเดียว.

มันเหมือนกับงานมหัศจรรย์ที่เพิ่งให้.

ตรวจสอบข้อดีที่น่าอัศจรรย์และน่าทึ่งอย่างมหัศจรรย์อย่างมหัศจรรย์ของการใช้ไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าจำนวน 15 ข้อและคุณจะไม่มีวันเลิกใช้อีกต่อไป!

ไพรเมอร์ทำอะไร: 15 ข้อดีของการใช้รองพื้นเมคอัพ

ผิวนุ่มนวล

สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนสามารถตกลงกันคือเรื่องนี้: ผิวเรียบเนียนเสมอโบนัส!

เราพยายามที่จะให้ผิวนุ่มนวลนุ่มนวลที่สุด ดีโดยใช้ primer คุณทันทีสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของผิวเรียบเกินไปที่รู้สึกโลดโผนไปสัมผัส การแก้ไขที่เรียบง่ายสำหรับผิวที่อาจแห้งเล็กน้อยซึ่งแน่นอนว่าสามารถทำให้การแต่งหน้าของคุณดูนิดหน่อย 'cakey' และไม่เป็นที่พอใจ.

ซ่อนสิว

สิวเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากในการสู้รบ และถ้าคุณกำลังดิ้นรนกับสิวคุณน่าจะเป็นเบื่อหน่ายและเหนื่อยกับการแต่งหน้าของคุณไม่ได้ซ่อนความสกปรกอันร้ายกาจเหล่านี้.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการใช้ไพรเมอร์ก่อนที่จะทารองพื้นของคุณคือรองพื้นช่วยลดการมองเห็นสิวและการปกปิดสิวของคุณได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้หญิงในวัยใด ๆ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กที่อายุน้อยกว่าและวัยรุ่นที่มักจะพบตัวเองในการต่อสู้ขึ้นเขากับสิว.

ซ่อนแดง

สิวแน่นอนสามารถทำให้เกิดรอยแดงส่วนเกินบนใบหน้า แต่แม้ว่าคุณจะมีสิวหรือไม่ก็ตามผู้หญิงบางคนยังคงต่อสู้กับผิวหน้าแดง สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับไพรเมอร์ก็คือจะช่วยลดความแดงในขณะที่มันถูกนำมาใช้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับใบหน้าสีแดงฟรีที่มีเพียงตบเบา ๆ ของไพรเมอร์.

ไพรเมอร์ทำอะไร: 15 ข้อดีของการใช้รองพื้นเมคอัพ

ลดริ้วรอยและริ้วรอย

ไม่ว่าคุณจะอายุน้อยกว่าและมีอาการเล็กน้อยของริ้วและริ้วรอยหรือเป็นบิตเก่าที่กำลังดิ้นรนกับปัญหาเดียวกันในระดับที่มีขนาดใหญ่คุณอาจอารมณ์เสียบ้าง; ฉันหมายถึงใช่รอยยิ้มและริ้วรอยเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นกับเราในช่วงเวลา แต่ทำไมเราควรจะกังวลเกี่ยวกับพวกเขา?

รองพื้น - โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกปิดรอยเหี่ยวย่นของริ้วรอย - มีศักยภาพในการปกปิดปัญหาเหล่านี้เพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น ใคร ๆ สามารถเพลิดเพลิน ใครจะไม่ต้องการรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติมากกว่าด้วยการใช้ไพรเมอร์?

อย่างจริงจังสุภาพสตรีทุกเพศทุกวัยสามารถเพลิดเพลินกับประโยชน์ของไพรเมอร์ ผิวนุ่มนวลทันทีช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นสำหรับสุภาพสตรีทุกคนที่นั่น.

ลดรูขุมขน

ผู้หญิงจำนวนมากต้องทนทุกข์ทรมานจากรูขุมขนที่ใหญ่เกินไป และเฮ้แม้ในขณะที่คุณมีรูขุมขนเล็กลงการใช้รากฐานเหลวสามารถนำรูขุมขนเหล่านี้ไปสู่ชีวิตได้อย่างใหม่! เป็นการต่อสู้อย่างจริงจังเมื่อใช้ฐานรากของเหลว ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำให้เรารูขุมขนโดยอัตโนมัติซึ่งจะไม่ดับลง!

การใช้ไพรเมอร์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการซ่อนและหลุดลอกรูขุมขนเหล่านี้ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่มีรูขุมขนที่ใหญ่กว่าชีวิตหรือคนที่มีขนาดเล็กขึ้นหลังจากที่ทารองพื้นแล้ว.

ด้วยการผ่อนคลายทันทีจากรูขุมขนคุณจะไม่ต้องกังวลกับชนิดของรากฐานที่คุณใส่ตลอดทั้งวัน.

ไพรเมอร์ทำอะไร: 15 ข้อดีของการใช้รองพื้นเมคอัพ

ง่ายต่อการใช้

ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าบางอย่างต้องใช้เวลาและความพยายามเป็นอย่างมาก อาจเป็นอาการปวดอย่างรุนแรงในก้นเมื่อคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้หรือใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

อีกสิ่งหนึ่งที่ดีในการใช้ไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าคือคุณไม่ต้องกังวลกับขั้นตอนการใช้งานที่หนักหน่วงใด ๆ มันง่ายพอ ๆ กับการทาทับเล็กน้อยบนไพรเมอร์บนนิ้วมือของคุณและทาลงบนใบหน้าของคุณราวกับว่าคุณต้องการความชุ่มชื่นที่คุณชื่นชอบ.

จำผู้หญิง: คุณไม่จำเป็นต้องมากของไพรเมอร์; เล็กน้อยไปทางยาวดังนั้นสิ่งไพรเมอร์ที่คุณจะสิ้นสุดการจัดซื้อผูกพันแน่นอนสุดท้ายคุณเป็นเวลานานมาก เหมาะสำหรับคุณและดียิ่งขึ้นสำหรับกระเป๋าสตางค์ของคุณ!

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว / สี

แน่นอนว่าเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์รองพื้นที่สมบูรณ์แบบของคุณจะมีผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ออกแบบมาสำหรับ 'ใบหน้าที่มีน้ำมัน' หรือ 'ใบหน้าแห้ง' หรือสิ่งที่ชอบ แต่ในตอนท้ายของวันเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของไพรเมอร์จะทำงานได้อย่างน่าทึ่งในทุกประเภทของผิวและสีผิว.

เนื่องจากไพรเมอร์มักไม่มีสีติดอยู่กับสีเหล่านี้คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องสีรองพื้นเพื่อเปลี่ยนสีผิวหรือสิ่งที่ต้องการ ทุกคนสามารถใช้ไพรเมอร์เดียวกันไม่ว่าสีผิวของพวกเขาจากแสงไปมืดและไพรเมอร์ทุกคนได้รับการออกแบบด้วยภารกิจหนึ่ง: ผิวเรียบเนียนน้อยลงและสิวและเสร็จสมบูรณ์ทุกครั้ง.

ไม่ว่าไพรเมอร์ไพรเมอร์ที่คุณเลือกไว้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้ได้กับผิวและสีผิวของคุณ การตัดสินใจที่เรียบง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นสาวที่ไม่ค่อยแน่ใจในสีของแบรนด์ที่เธอควรใช้.

บางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน

ดังที่ได้กล่าวมาข้างต้นไพรเมอร์ทุกชิ้นจะต้องใช้เวทมนตร์บนผิวของคุณไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน.

อย่างไรก็ตามถ้าคุณคิดว่าใบหน้าของคุณแห้งเกินไปคุณอาจต้องการหาไพรเมอร์เฉพาะที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง ในทางกลับกันถ้าคุณต้องการสิ่งที่มีความชุ่มชื้นน้อยกว่าที่จะมากับผิวมันคุณสามารถหาไพรเมอร์เฉพาะสำหรับผิวมันบนเครื่องหมายได้อย่างง่ายดาย.

ทำเล็กน้อยของการวิจัยก่อนที่จะซื้อ primer ของคุณและคุณจะผูกพันที่จะหาไพรเมอร์ที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของคุณไม่ว่าสิ่งที่พวกเขาอาจจะไม่มี.

ไพรเมอร์ทำอะไร: 15 ข้อดีของการใช้รองพื้นเมคอัพ

ตัวเลือกที่ถูกกว่า

คุณอาจคิดว่าการเพิ่มไพรเมอร์ในพิธีแต่งหน้าของคุณจะใช้แขนและขา แต่นั่นไม่เป็นความจริง ในขณะที่ไพรเมอร์บางตัวมีราคาแพงกว่าเล็กน้อยมีหมึกของ primers ในตลาดมีราคาต่ำกว่าสิบเหรียญ และส่วนที่ดีที่สุดคือไพรเมอร์จะมีอายุการใช้งานยาวนานคุณจึงสามารถหาไพรเมอร์ได้แม้จะอยู่ในงบประมาณต่ำก็ตาม.

ไม่มีอุปกรณ์พิเศษที่จำเป็น

จำไว้ก่อนหน้านี้เมื่อฉันกล่าวถึงวิธีง่าย primer คือการใช้? ใช่ฉันหมายถึงคำพูดนั้นแน่นอน ไม่มีอุปกรณ์พิเศษเช่นแปรงหรือฟองน้ำที่จำเป็นในการใช้ไพรเมอร์ เพียงแค่วางบนนิ้วมือและนำไปใช้กับใบหน้าของคุณ.

มันไม่ได้ง่ายกว่าที่!

ใช้สำหรับ Touch Ups

เราทุกคนต้องแตะต้องการแต่งหน้าของเราตลอดทั้งวัน แทนที่จะใช้ฐานรองพื้นหรือแป้งของคุณเพียงแค่ใส่ไพรเมอร์เล็กน้อยและคุณจะดีไป.

อย่างจริงจังผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยคุณได้ก่อนและหลังจากที่คุณใส่ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของคุณที่มีมูลค่าการซื้อลดลง!

แต่งหน้าอยู่อีกต่อไป

หนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับการแต่งหน้าคือมันไม่เคยอยู่! ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ใช้คุณจะเหลือกับการแต่งหน้าที่มีลักษณะย่อยที่ดีที่สุดสิ่งที่คุณไม่พอใจกับ การใช้ไพรเมอร์เป็นวิธีที่ง่ายเพื่อให้แน่ใจว่าการแต่งหน้าของคุณจะปราศจากมลทินตลอดทั้งวันซึ่งหมายถึงไม่ต้องเดินทางไปห้องน้ำในช่วงพักกลางวันเพื่อแก้ไขแต่งหน้าก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับไปที่ออฟฟิศ!

จะไม่ทำให้เกิดการแหกคุก

ผู้หญิงที่ต่อสู้กับ breakouts อยู่ตลอดเวลากลัวที่จะลองผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใหม่ที่พวกเขาเกือบจะแน่ใจว่ามันจะทำให้เกิดการฝ่าวงล้อมใหม่ สิ่งที่ดีในการใช้ไพรเมอร์คือการไม่ใช้ BREAKOUTS แม้ผิวที่บอบบางที่สุดก็ปลอดภัยจากการรุกราน!

อย่าปล่อยให้ความกลัวของ breakouts หลงคุณจากไพรเมอร์ที่แท้จริงสามารถเปลี่ยนเกมแต่งหน้าของคุณ หากคุณกังวลมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้หาไพรเมอร์ที่สร้างขึ้นมาเฉพาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีแนวโน้มที่จะแยกตัวออก.

มีน้ำหนักเบา

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับความหนักหน่วงของการแต่งหน้า - มันน่ากลัวและฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ ไม่จำเป็นต้องกังวลกับความรู้สึกหนักด้วยไพรเมอร์ ในความเป็นจริงรองพื้นมีน้ำหนักเบาเพื่อให้คุณจะไม่ได้สังเกตเห็นว่าคุณกำลังสวมใส่.

อย่างจริงจังไพรเมอร์อาจจะเป็นสิ่งที่เบาที่สุดบนใบหน้าของคุณ มันมองไม่ได้จริง แต่ก็มีประโยชน์มากมายที่แนบมากับมัน!

ไพรเมอร์ทำอะไร: 15 ข้อดีของการใช้รองพื้นเมคอัพ

สร้างเสร็จ Airbrush Gorgeous

เสร็จสมบูรณ์ไร้ที่ติคือสิ่งที่เราเป็นผู้หญิง STRIVE FOR แต่ให้หน้า - รูป airbrush เช่นเดียวกับที่คุณเห็นในโทรทัศน์ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ เอาละคุณสามารถก้าวเข้าสู่รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัวโดยใช้เพียงแค่หยิกรองพื้นก่อนที่คุณจะแต่งหน้าตามปกติ.

คุณเห็นไพรเมอร์มีอำนาจในการซ่อน "ความไม่สมบูรณ์" เหล่านั้นทั้งหมดและสร้างแพลตฟอร์มที่นุ่มนวลอย่างเหลือเชื่อสำหรับการแต่งหน้าของคุณ ผลลัพธ์สุดท้าย? การแต่งหน้าที่ดูเพรียวทุกครั้ง.

เป็นเช่นขั้นตอนง่ายๆที่จะใช้เหตุผลที่คุณไม่ต้องการที่จะลองมันออก?

ไพรเมอร์ที่คุณชอบคืออะไร?

Leave A Comment

+ 47 = 52