10 Eyeliners เหลวที่ดีที่สุด

คุณสามารถสร้างดวงตาที่ดูหรูหราด้วยศิลปะของแว่นตา อายไลเนอร์ที่ดีที่สุดคือสีกันน้ำนานเข้ามาในหลายเฉดสีและสีที่นิยมมากที่สุดสำหรับการสึกหรอประจำวันเป็นอายไลเนอร์สีดำ คุณสามารถสวมใส่พวกเขาในสายตาของคุณในหลากหลายรูปแบบ คุณใช้ปลายของซับและสวมบางชั้นหากตาของคุณมีขนาดเล็ก คุณสามารถใช้ขนหนาถ้าคุณมีตาอัลมอนด์ขนาดใหญ่สวยงาม ดูสไตล์ที่คุณใฝ่ฝันเสมอกับรายการอายไลเนอร์เหลวที่ดีที่สุด 10 ชนิดในตลาดนี้.

NYX-Collection-Noir-4

 1. เครื่องสำอางค์ NYX Collection Noir Liquid Black Liner

คอลเลกชันเครื่องสำอาง NYX Noir Liquid Black Liner มาในสีดำที่เป็นตัวหนา คุณสามารถสร้างคำจำกัดความทันทีของดวงตาโดยใช้อายไลเนอร์เหลวแบบเพรียวบางนี้ด้วยปลายแหลมที่ง่ายต่อการใช้งาน อายไลเนอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถขนตาด้วยการใช้งานที่น่าทึ่งด้วยสูตรที่แตกต่างกัน 8 สูตรตั้งแต่ผิวเคลือบไปจนถึงผ้าซาติน ทำเครื่องหมายเส้นสะอาดรอบดวงตาของคุณและเล่นรอบเพื่อสร้างผลหนา Fuller เช่นเลดี้กาก้าหรือเก็บไว้ที่ดีและเรียบง่ายสำหรับคืนวันที่ ซับนี้เป็นพิเศษบางทำให้ง่ายต่อการสร้างผลธรรมชาติสำหรับดวงตาของคุณทั้งหมดเพียง $ 5.99.

41920

2. Kevyn Aucoin พรีซิชั่ Liner เหลว

Kevyn Aucoin พรีซิชั่ Liner เป็นที่ชื่นชอบแน่นอนในหมู่ศิลปินแต่งหน้าหลายคนและคนที่ต้องการดูน่าทึ่งทุกวัน! การสร้างรอยยิ้มที่สวยงามและปากกาปลายแหลมช่วยเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณจาก Jane ธรรมดาธรรมดาเป็น Diva ที่มีเสน่ห์เป็นพิเศษภายในไม่กี่วินาที สร้างประกายแวววาวด้วยอายไลเนอร์ที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ที่ร่ำรวยและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีซึ่งช่วยให้คุณจับที่ดีเมื่อทำงานกับดวงตา กำหนดความหมายของดวงตาของคุณด้วยความกลมกลืนมากขึ้นโดยใช้ซับในของเหลวนี้เพียง $ 34.

ช้อปปิ้ง

3. ปากกาอายไลเนอร์ Revlon ColorStay

การสร้างดวงตาที่สวยงามและเน้นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณได้ง่ายกว่าด้วย Revlon ColorStay Liquid Eye Pen หัวทิปที่ใช้งานง่ายและเหลือเชื่อใช้งานง่ายและทำให้คุณไม่ต้องยุ่งกับการใช้งานนาน 16 ชั่วโมง ทำให้มันเรียบง่ายด้วยเส้นละเอียดเหนือตาหรือเตะขึ้นด้วยรอยแมวตาสุดเซ็กซี่: ตัวเลือกนี้ไม่มีขีด จำกัด ในการใช้ปากกาจับของเหลวอย่างรวดเร็วและง่ายดาย เลือกระหว่างสองสีที่ส่งผลกระทบต่อสีน้ำตาลเข้มและสีดำเพื่อให้ได้ผลกระทบอย่างรวดเร็วอย่างจริงจังที่คุณจะชื่นชอบเพียง $ 5.99.

calligraphink_eyeliner_packshot_r

4. Shu Uemura Calligraph: หมึกอายไลเนอร์ Liquid Eyeliner

Shu Uemura Calligraph: หมึกอายไลเนอร์ Liquid Eyeliner Pen สามารถทำให้คุณเป็นตัวเขียนลายมือสำหรับลวดลายที่หลากหลายที่คุณสามารถใช้กับดวงตาได้ อายไลเนอร์นี้ทำงานได้ดีเหมือนกับปากกาหมึกที่ดีที่สุดที่คุณเคยใช้! เมื่อคุณเริ่มต้นใช้แอพพลิเคชันคุณจะเห็นเส้นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถวาดบนดวงตาของคุณ ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับซับนี้คือคุณสามารถเติมเงินได้ซึ่งแตกต่างจากอายไลเนอร์อื่นที่ใช้แล้วทิ้ง มันถูกสร้างขึ้นใน mien ของปากกาเขียนตัวอักษร ปลายของอายไลเนอร์นี้ไม่เพียง แต่กันน้ำเท่านั้น แต่ไม่แห้งแม้จะเปิดทิ้งไว้สักระยะ เช่นผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพียง $ 20!

11206177

5. COVERGIRL อายไลน์เนอร์ LineExact Liquid

COVERGIRL เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของพวกเขาและ COVERGIRL LineExact Liquid Eyeliner เป็นหนึ่งในพวกเขา! ผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งนี้มาพร้อมกับปากกา smudgeproof ที่ลื่นไหลได้ง่ายและแห้งภายในไม่กี่วินาทีเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีคราบสกปรกหรือรอยเปื้อน การสร้างบรรทัดฐานที่ดีหรือเป็นตัวหนาตลอดทั้งวันไม่เคยง่ายเพียง 7.79 เหรียญเท่านั้น.

s1433945 หลักพระเอก-300

6. NARS Eyeliner Stylo

ด้วยราคาที่ต่ำเพียง 27 เหรียญเท่านั้น Eyewiner Stylo ของ NARS ช่วยให้คุณได้รับการประยุกต์ใช้งานที่เยี่ยมยอดโดยใช้แอพพลิเคชั่นละเอียดอ่อนที่นุ่มนวลอย่างน่าอัศจรรย์ มีให้เลือก 4 เฉดสีฟ้าพราวสีเทาที่น่าตกใจมีเสน่ห์สีดำและสีฟ้าเซ็กซี่คุณสามารถสร้างรูปลักษณ์อันน่าทึ่งในเวลาไม่กี่วินาที เลเยอร์ดวงตาของคุณด้วยเฉดสีที่แตกต่างกันสองสีเช่นสีเทาและสีดำเพื่อสร้างสไตล์การแสดงที่หยุดยั้งเช่นเดียวกับที่คุณเห็นในมิวสิควิดีโอ Royals จาก Lorde.

LORAC-Front-of-the-Line-PRO-สีดำขนาดกลาง

7. LORAC ด้านหน้าของ Line Pro Liquid Eyeliner

LORAC Pro Line Pro Liquid Eyeliner เป็นเครื่องมือ 'pro' ที่คุณต้องการในกระเป๋าแต่งหน้าของคุณ อายไลเนอร์ที่โดดเด่นนี้ออกแบบมาพร้อมระบบจัดส่งอัตโนมัติที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้แน่ใจว่าอายไลเนอร์ของคุณเรียบเนียนโดยไม่มีรอยเปื้อนหรือเขยิบ ปลายมีความยืดหยุ่นช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวทุกครั้งซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสร้างสไตล์ที่คุณต้องการได้จากแบบเรียบง่ายและแบบเจ๋งไปจนถึงบ้าและป่า เพียง 23 บาทคุณก็สามารถเลือกรับอายไลเนอร์ที่ภูมิใจในการให้บริการความถูกต้องเรียบเนียนและที่สำคัญที่สุดคือดวงตาที่งามน่าดูซึ่งสามารถให้รายละเอียดได้ตามที่คุณต้องการ มีให้เลือกทั้งสีดำสีน้ำตาลสีน้ำเงินและสีถ่านเพื่อให้คุณสามารถเลเยอร์และออกแบบเนื้อหาของหัวใจได้!
_8263981
8. Chantecaille 'Le Stylo' Eyliner Ultra Slim Liquid
อายไลเนอร์ชนิดอายไลเนอร์ Ultra Slim Liquid ของ Chantecaille 'Le Stylo' ใช้ง่ายและง่ายต่อการใช้งานอายไลน์เนอร์แบบ Ultra Slim Liquid ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปร่างกะทัดรัดและมีประโยชน์เพื่อการจัดแต่งทรงผมขณะเดินทางได้ง่ายกว่าที่เคย สมบูรณ์แบบด้วยเคล็ดลับที่ได้รับการปรับแต่งแล้วคุณสามารถสร้างเส้นละเอียดหรือรายละเอียดที่เป็นตัวหนาเพื่อให้ได้รูปแบบที่คุณกระหาย มีให้เลือกทั้งสีดำและสีน้ำตาลเข้มผลิตภัณฑ์ที่หรูหรานี้เป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาเพียง $ 34.
_8473787
9. อายไลเนอร์จากอายไลเนอร์ Yves Saint Laurent 'Eyeliner Noir'

อายไลเนอร์ Eyeliner Noir ของ Yves Saint Laurent มาพร้อมกับคอนเทนเนอร์สีทองที่แปลกที่สุด มี applicator บางมาก แต่คุณสามารถใช้มันเพื่อสร้างเสียงดังมากและผลกระวีกระวาดที่อาจทำให้รันเวย์โมเดลเรียกใช้สำหรับเงินของพวกเขา ซับที่ทันสมัยนี้แม้ว่าค่าใช้จ่าย $ 34 แต่มีมูลค่าทุกเปอร์เซ็นต์ของมัน มันไม่ได้เป็นอันตราย sulphurs หรือปิโตรเคมีอื่น ๆ จึงค่อนข้างปลอดภัยสำหรับดวงตาของคุณในขณะที่ให้คุณดูเก๋พิเศษ.

_6930947

Eyeko 'Skinny' Liquid Eyeliner

Eyeko 'Skinny' Liquid Eyeliner ช่วยให้คุณสามารถสร้างรูปลักษณ์ย้อนยุคหรือรูปลักษณ์ของหญิงสาววัยยี่สิบที่คล่องแคล่วได้ทันที! มีค่าใช้จ่าย $ 16 และมี applicator คล้ายกับปากกาปลายสักหลาด การใช้แอพพลิเคชั่นที่บางเฉียบไม่เคยง่ายและแอพพลิเคชันเรียบเนียนดังนั้นคุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้ในทุกๆการใช้งาน มีเฉพาะในสีดำที่มีเสน่ห์เท่านั้น.

อายไลเนอร์ของเหลวที่คุณชื่นชอบคืออะไร?

Leave A Comment

96 − 94 =