10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

เราทุกคนต้องระงับกลิ่นกาย บางคนมากกว่าคนอื่น ๆ เราทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันในแง่ของสิ่งที่เราต้องการในการระงับกลิ่นกาย หากคุณมีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกมากคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณใช้ครีมบำรุงเล็บเหงื่อ ('natch) อย่างไรก็ตามบางคนมีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกน้อยลง แต่ก็ยังปล่อยกลิ่นเหม็นซึ่งในกรณีนี้การระงับกลิ่นกายที่เป็นของแข็งอาจเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อกำจัดกลิ่นที่น่าอับอาย.

จริงๆมันขึ้นอยู่กับต่อมเหงื่อพิเศษของคุณเอง แต่ก็มักจะปลอดภัยที่สุดในการใช้สูตรที่มีคุณสมบัติทั้งเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ด้วยเหตุนี้เราจึงปัดเศษของกลิ่นใต้วงแขนและเหงื่อออกที่ดีที่สุดจำนวน 10 ชิ้นซึ่งทั้งหมดมีสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิง.

1. ความลับทางคลินิกความแรงของยาแก้เหงื่อ / Deodorant ราคา $ 13

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

ถัดจากสูตรยาตามใบสั่งยา Secretant Clinic Strength Strengths และ Deodorant น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ทุกข์ทรมานกับเหงื่อและกลิ่นอันร้ายแรง มีความหลากหลายของจุดแข็งและกลิ่นรวมทั้ง Clinical Strength Light และ Fresh (ภาพ), Strength Strength Soothing และ Clinical Strength Stress Response คุณสามารถใช้การทดสอบนี้เพื่อหาว่าที่ใดที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

2. การศึกษาระดับปริญญาของผู้หญิงการเคลื่อนไหวของยาแก้เหงื่อและยาระงับกลิ่นกายที่มองไม่เห็นได้ 6 เหรียญ

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

ระงับกลิ่นกายและระงับกลิ่นกายนี้เป็นตัวกระตุ้นการเคลื่อนไหวซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์นี้จะเข้าสู่เกียร์สูงเมื่อรู้สึกว่าร่างกายต้องการการป้องกันเหงื่อและกลิ่น มีกลิ่นหอมสดใหม่ 5 กลิ่นรวมถึง Active Clean (ภาพ) ซึ่งมีกลิ่นหอมของดอกมะลิและกุหลาบ Fresh Energy ซึ่งผสมด้วยดอกลิลลี่ของหุบเขาและดอกไม้ Tiare และผ้าลินินแห้งซึ่งมีรสหวาน , กลิ่น citrusy.

3. มิตซูบิชิสำหรับผู้หญิงม้วนแอนตี้แอกเซสและดับกลิ่นตัว, $ 4

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงสำหรับพวกเราที่เติบโตขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 70 ถึง 80 ปีคุณอาจจดจำบทกลอนที่น่าจดจำของ Mitchum: "คุณสามารถข้ามวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ" นั่นคือตอนที่แบรนด์ถูกวางตลาดเป็นหลักสำหรับผู้ชายและผมก็จำได้ว่ากลิ่นนั้น และฉันก็สะอิดสะเอียนมันและมันก็เป็นเช่นนั้น ... ระงับกลิ่นกาย - y) แต่ Mitchum มีมานานตั้งแต่วันแรก ๆ และตอนนี้ roll-on สูตรโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงยังคงรักษาที่มีประสิทธิภาพการป้องกัน 48 ชั่วโมงของสูตรเดิมโดยไม่ต้องมีกลิ่นที่ overblown นอกจากนี้ยังมี Power Gel, Smart Solid Clinical Performance และ Advanced Control Solid หากคุณไม่ใช่โรลออนประเภท.

4. เจลสันลาเวนเดอร์ระงับกลิ่นกายลาเวนเดอร์, $ 7

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงถ้าคุณเป็นสาวอินทรีย์ Jason Deodorant อาจเป็นเพียงแค่ของคุณ ทำจากแป้งสังกะสี (ซึ่งเป็นกรดไขมันบริสุทธิ์) แป้งข้าวโพดและโซดาอบทำให้กลิ่นเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นซึ่งช่วยต่อสู้กับกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรีย ลาเวนเดอร์และวิตามินอีนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมและพวกเขาทำงานเพื่อบรรเทาและนุ่มผิวใต้วงแขนซึ่งเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่คุณโกน แต่โปรดจำไว้ว่านี่เป็นเพียงกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์เท่านั้นดังนั้นในขณะที่ประสิทธิภาพในการต่อสู้กับหลุมที่น่ากลัวอย่างเหลือเชื่อก็จะไม่ทำอะไรให้เป็นคราบเหงื่อ.

5. เจลแอคติวิตีแอ็ปเปิ้ล & ดับกลิ่น, $ 4

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงแตกต่างจากสูตรเจลอื่น ๆ ที่เราได้ลอง Almay ไม่ได้เกิดการระคายเคืองไม่ได้ต่อยและไม่เหนียวเกินไปหรือเหนียว จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีหลุมบอบบางขนาดใหญ่แถมยังมีส่วนประกอบสำคัญเช่นเนยโกโก้และพฤกษศาสตร์จากธรรมชาติเพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมหวานและช่วยเพิ่มสูตรธรรมชาติ.

6. Dove Go Sleevess Beauty Finish ยาดับกลิ่นเหงื่อราคา $ 4

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

วิตามินอีและเอฟเช่นเดียวกับครีมเพิ่มความชุ่มชื่นคือสิ่งที่ทำให้สูตร Dove's Go Sleeveless Antiperspirant Deodorant มีความอ่อนนุ่มและอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับคุณที่มีใต้วงแขนที่บอบบางเป็นพิเศษนี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณเพราะมันสร้างขึ้นเพื่อความสงบและปลอบประโลมผิวหลังโกนหนวดและมีการใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับปรุงสภาพใต้วงแขนของคุณได้ง่ายขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น วัน เพื่อให้คุณสามารถเดินได้โดยไม่มีข้อกังขา.

7. น้ำยาระงับกลิ่นกายที่ระงับกลิ่นกายของ Suave ตลอด 24 ชั่วโมงราคา $ 3

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงของแข็งที่มองไม่เห็นนี้เป็นสิ่งที่มองไม่เห็นซึ่งแตกต่างจากของอื่น ๆ ที่เราพยายามจะทิ้งรอยขาวไว้ที่ด้านข้างของเสื้อของเรา ช่วยปกป้องกลิ่นและความเปียกชื้นได้นานถึง 24 ชั่วโมงและคำสั่งผสมกลิ่นวาเลนไทน์ที่เต็มไปด้วยความหลงใหลในดอกไม้ / กลิ่นวานิลลานั้นดูน่ารักและไม่ระงับกลิ่นกาย.

8. Dr. Hauschka's Deodorant Fresh ราคา 23 เหรียญ

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงใช่มันสวยมากแพ่งราคาสำหรับระงับกลิ่นกาย แต่ทุกคนคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ของดร. Hauschka จะเข้าใจว่าทำไมมันคุ้มค่า สูตรธรรมชาติปราศจากสารระคายเคืองทำจากสารสีน้ำตาลแดงและสารสกัดสะระแหน่ที่ช่วยดูดซับกลิ่นไม่อุดตันรูขุมขน และนั่นหมายความว่าไม่มีการกระแทกใต้วงแขนที่ไม่น่าดู ไม่ใช่ยาแก้เหงื่อดังนั้นจึงไม่เหมาะสำหรับเสื้อสเว็ตหนัก อย่างไรก็ตามหากกลิ่นเป็นข้อกังวลใจของคุณนี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด นอกจากนี้กลิ่นส้มจากธรรมชาติที่ทำจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ไม่สามารถต้านทานได้.

9. ครีมลดอาการระคายเคืองที่ดีเยี่ยมของ Kiehl และสารระงับกลิ่นกายราคา 16 เหรียญ

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงผู้ที่มีเหงื่อและกลิ่นรสในระดับไฮเอนด์สูตรของ Kiehl มีความเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ ใช้สารสกัดจากส้ม, มะนาวและลินซีดเพื่อทำให้ผมใต้วงแขนนุ่มขึ้นซึ่งส่งผลให้โกนนุ่มนวล นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมฟรี แต่ให้การป้องกันที่ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงต่อเหงื่อและกลิ่น.

10. Kiss My Face ร็อคร็อคโรลออน, $ 6

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงRock on โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้อย่างมีประสิทธิภาพ Roll-on จาก Kiss My Face เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมด: มีกลิ่นหอมธรรมชาติใช้สูตรแร่คริสตัลเหลวและมีส่วนผสมเช่นสารสกัดเปลือกต้นวิลโลว์และน้ำมันลาเวนเดอร์ มันไม่ได้ทำเพื่อหยุดเหงื่อ แต่มัน neutralizes กลิ่นเช่นดาวร็อค. 

Leave A Comment

2 + = 7