10 มูลนิธิผงที่ดีที่สุด

ฐานรากของเหลวอาจยุ่งเกินไปสำหรับบางคนและผู้หญิงคนอื่น ๆ เพียงแค่ต้องการให้เสร็จสิ้นการทาแป้งรองพื้นได้ดีขึ้น หรือ hey- บางทีคุณอาจแค่พยายามที่จะเปลี่ยนสิ่งขึ้นเล็กน้อย! แป้งรองพื้นใช้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าคุณเลือกอย่างผิดปกติคุณอาจจะจบลงด้วยผิวแห้งหรือมีความคุ้มครองเพียงเล็กน้อย หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่อาจเป็นไปได้เหล่านี้โดยใช้หนึ่งใน 10 สูตรผงที่ดีที่สุดที่แสดงด้านล่าง พวกเขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นสุดยอดของชาร์ตแล้วนำเสนอผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดโดยไม่ทำอันตรายต่อผิวของคุณ.  418LFnaaPJL

1. มูลนิธิเมย์เบลลีนนิวยอร์กเพอร์เฟ็คมิลอลมิเนอร์

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่เป็นอันตรายเป็นข้อห้ามโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงใบหน้าของคุณ! นี่เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Maybelline New York Mineral Perfecting Powder Foundation ได้รับความนิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมแต่งหน้า ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแร่ธาตุที่เป็นธรรมชาติและแปรงผมที่เป็นธรรมชาติ 100% ทำให้แป้งรองพื้นนี้ง่ายต่อการใช้งานและผสมผสานกับความไม่สมบูรณ์แบบของผิวที่ส่องสว่างได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียง $ 5!

ช้อปปิ้ง

2. Mac 'Studio Fix' Powder Plus Foundation

MAC เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและเรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับ MAC Fix Studio Powder Plus Foundation! ผลิตภัณฑ์ Rockin 'ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างแห้งและสร้างผิวเคลือบด้านที่ดูยาวนานตลอดวันและคืน ด้วยความช่วยเหลือของซิลิกาและแป้งโรยตัวน้ำมันหน้าจะถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็วเพื่อผิวที่ปราศจากมลทินและปราศจากประกายที่ช่วยให้ใบหน้าหายใจได้ ผิวนุ่มที่งดงามเป็นสิ่งที่คุณจะเห็นได้จากรันเวย์คุณไม่สามารถผิดพลาดได้! ใช้แปรงฟองน้ำหรือพัฟผงเพื่อใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่ราคา 27 เหรียญก็คุ้มค่ากับราคา!

ช้อปปิ้ง

3. แป้งรองพื้นสูตร Neutrogena Mineral Sheers

ผู้หญิงจำนวนมากต้องการรากฐานที่อ่อนโยนและใช้งานง่ายบนผิวของตนเองหลีกเลี่ยงการระคายเคืองหรือสิวที่อาจเกิดจากสารเคมีที่รุนแรง รองพื้น Neutrogena Mineral Sheers Powder Foundation ได้รับการออกแบบด้วยแร่ธาตุแท้จากแพทย์ผิวหนังที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวหนังให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สารต้านอนุมูลอิสระที่ปลดปล่อยเวลาออกมาพร้อม SPF 20 ช่วยให้ผิวสดชื่นและได้รับการปกป้องในขณะที่ความสามารถในการเคลือบผิวช่วยให้ผิวของคุณดูเรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย มีเพียง $ 11.99!

k2-_03b73d22-2b2b-438d-b1bf-1d1f1881ede7.v1

4. รองพื้น Covergirl Simply Powder

'Simply Powder' - ใครไม่ชอบความเรียบง่าย? มูลนิธิ Covergirl Simply Powder Foundation เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาสิ่งที่ง่ายและสะดวก สูตรพิเศษที่ปราศจากน้ำมันสูตรเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อให้มีน้ำหนักเบาและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลกับรูขุมระยิบระยับที่น่ากลัวหรือการระคายเคืองที่น่ารำคาญกับผิวของคุณ แป้งพิเศษนี้ช่วยให้คุณได้รับความนุ่มนวลอย่างที่คุณชอบจากคอนซีลเลอร์ของเหลวในขณะที่ให้ผิวสวยนุ่มนวลที่คุณปรารถนาจากแป้งฝุ่น เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วยราคาเพียง 5.49 เหรียญเท่านั้น ในราคาที่คุณไม่มีอะไรจะเสีย (และทุกอย่างที่จะได้รับ)!

ช้อปปิ้ง

5. ผงรองพื้นแบบ Too Faced 

ที่จะนำมันเพียงมูลนิธิแป้งเผชิญหน้ากับมันไม่ได้ทั้งหมด ครีมรองพื้น "Ultimate powder foundation" ผสมผสานคุณค่าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกับการปกป้องแสงแดดและนวัตกรรมการแต่งหน้าที่ไม่เหมือนใครคุณจะพบกับ Faced Too Faced ฐานรองพื้นความยืดหยุ่นนี้สามารถมองเห็นได้ตามธรรมชาติหรือสร้างขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นขณะที่การออกแบบที่ไม่มีน้ำหนักช่วยซ่อนความไม่สมบูรณ์เช่นรูขุมขนและริ้วได้ง่าย ดื่มด่ำกับโทนสีผิวและผิวพรรณในขณะที่ผิวสวยไร้ที่ติด้วยราคาเพียง 27 เหรียญ.

s1479526 หลักพระเอก-300

6. แป้งผสมรองพื้นพร้อมส่วนผสม Multi Make Up For Ever Pro

รองพื้น Make Up For Ever Pro เสร็จสิ้นการใช้งานแบบ Multi Powder Foundation เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมแต่งหน้าโดยมีความเก่งกาจที่ช่วยให้ผงแป้งสามารถใช้เป็นรากฐานหรือผงตั้งได้อย่างเดียว สูตรเคลือบสีเคลือบเลียนแบบด้วยพืชสูตรมหัศจรรย์บนผิวช่วยให้สามารถปกปิดได้และผิวเคลือบด้านสวยงามทุกครั้ง เนื้อสมบูรณ์แบบผสมผสานกับผิวของคุณได้อย่างลงตัวช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นและชุ่มชื้น ความสบายพร้อมพื้นผิวที่สดใสเปล่งประกายในขณะนี้ซึ่งคุ้มค่า 36 เหรียญ!

11028277

7. มูลนิธิ L'Oreal Bare Naturale Gentle Mineral Makeup

ผิวแพ้ง่ายต้องระมัดระวังในการเลือกรากฐานของตนเองและคุณไม่ควรพลาดกับ L'Oreal Bare Naturale Gentle Mineral Makeup Foundation สูตรนี้มีน้ำหนักเบามากช่วยให้ผิวหายใจได้อย่างอิสระและง่ายดายและปราศจากสารเคมีที่รุนแรง ผงแร่มาพร้อมกับแปรงแบบมืออาชีพในตัวเพื่อการใช้งานที่ง่ายและไม่มีที่ติครอบคลุมถึง 16 ชั่วโมง! ดื่มด่ำกับผิวพรรณนุ่มนวลและผิวสวยกระจ่างใสเพียง 11.99 บาท.

s1462530 หลักพระเอก-300

8. แป้งรองพื้นเนื้อแป้ง Becca Perfect

แป้งรองพื้นที่มีสรรพคุณต่อต้านริ้วรอย!? ลงชื่อฉันด้วย! แป้งรองพื้นสกัดจาก Becca Perfect ผสมด้วยวิตามิน A, B, C และ E สารต้านอนุมูลอิสระซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดประโยชน์ในการต่อต้านริ้วรอยตลอดทั้งวัน ผู้หญิงคนไหนไม่อยากให้! แป้งนุ่มละมุนนี้ผสมด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ที่สุดเพื่อความคุ้มครองที่มีน้ำหนักเบาไร้ที่ติทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นนุ่มนวลตลอดทั้งวัน ทนต่อน้ำได้โดยสิ้นเชิงซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูดีไม่ว่าอะไร! ดีคุ้มค่า $ 40!

s1530518 หลักพระเอก-300

9. แป้งผสมรองพื้น Laura Mercier 'Smooth Finish'

แป้งรองพื้นสูตร 'Smooth Finish' ของ Laura Mercier แตกต่างจากที่เหลือนำเสนอความเก่งกาจที่สุดเท่าที่จะสามารถใช้เปียกหรือแห้ง หากคุณต้องการความคุ้มครองแบบปานกลางให้ใช้ผงนี้แห้งและถ้าคุณต้องการความคุ้มครองที่มากขึ้นชุบก่อนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามคุณจะดื่มด่ำกับสูตรที่เรียบเนียนอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งช่วยให้หลุดลอกได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์แบบรวมทั้งริ้วและริ้วรอย! ช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่นพร้อมกับผิวสวยเพียง 46 บาท.

ช้อปปิ้ง

10. ผงแป้งรองพื้น Smashbox 'Photo Filter'

เคยฝันของการมองแบบจำลองทุกที่ที่คุณไป? ดีคุณสามารถมาอย่างน่ากลัวใกล้เคียงกับ Smashbox 'Photo Filter' Powder Foundation รากฐานที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ผสมผสานเทคโนโลยีการกรองแสงเข้ากับโพลิเมอร์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานทำให้ดูเหมือนว่าคุณเพิ่งก้าวออกจากรันเวย์แล้ว ช่วยขจัดความไม่สมบูรณ์และรักษาผิวสวยอย่างไม่น่าเชื่อทิ้งไว้ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยผงที่ไม่เหมือนใครนี้เพียงประมาณ 38 เหรียญเท่านั้น!

มูลนิธิผงที่คุณโปรดปรานคืออะไร?

Leave A Comment

+ 26 = 29