10 ขนตาปลอมที่ดีที่สุด

งดงามตา standout ไม่ทำให้ตัวเอง; และถ้าคุณต้องการตาที่ POP เช่น Kim Kardashian หรือ Katy Perry คุณจะต้องมีชุดของขนตาด้านบนของบรรทัดเพื่อให้ได้งานทำ เราได้รับรายชื่อของขนตาปลอมที่ดีที่สุดจำนวน 10 ตัวซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงเพียงอย่างเดียว แต่ทำงานได้ดี.

ไม่ทราบ

1. ขนตาธรรมชาติ Ardell

สำหรับผิวสวยดูเป็นธรรมชาติให้ผิวสวยไร้ที่ติ Ardell Natural Lash เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม Ardell Natural Lash ได้รับการออกแบบให้มีแถบน้ำหนักเบาที่สามารถเดินได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยขอบที่ปลอดภัยสำหรับผิวที่เยี่ยมยอด ขนสัตว์ที่มีขนยาวและขนเพื่อความสมบูรณ์แบบเหล่านี้ขนตาสะดวกสบายและมีราคาแพงเพียง $ 3.99 นอกจากนี้ยังมี TONS ตัวเลือกสีต่างๆให้เหมาะกับทุกความต้องการ!

604214922679_fasteasysexy_instaflare

2. เครื่องสำอาง Urban Decay เครื่องสำอาง Fast Easy Sexy Partial False Lashes

ที่น่าทึ่ง, มา -hither ขนตาไม่ควรต้องเป็นความยุ่งยาก; และนั่นคือสิ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกรักเกี่ยวกับเครื่องสำอาง Urban Decay Fast Easy เซ็กซี่บางส่วน False Lashes ขนตาบางส่วนที่น่ารักเหล่านี้นำไปใช้กับความพยายามเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเหมาะสำหรับผู้เริ่มหัดมือใหม่หรือมืออาชีพที่ต้องการสไตล์โดดเด่น มูลค่า 15 เหรียญ!

300

3. e.l.f. เครื่องสำอาง Fash Lashes Dram Lash Kit

ขนตายาวเพียงหนึ่งเหรียญ!? คุณต้องล้อเลียนฉัน! เป็นเรื่องที่ดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงใช่ไหม? ไม่ถูกต้อง. E.l.f. ได้ทำอีกครั้งคราวนี้ด้วยชุดทาง่าย ชุดประกอบด้วยชุดของขนตาที่สวยงามเต็มตาเพื่อให้ดวงตาของคุณปรากฏขึ้นพร้อมกับถาดเส้นและเจลกาว.

p390036-AV-01-hero300

4. SEPHORA Collection การปลอมลายเท็จ

Sephora เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการแต่งหน้าและนั่นคือเหตุผลที่การเก็บรวบรวม Sephora Collection นับไม่ถ้วนอยู่ในรายชื่อ 10 อันดับแรกของเรา ขนตาเหล่านี้เป็นชุดพื้นฐานของคุณเหมาะสำหรับสำนักงานหรือไนท์คลับให้ขนตาที่ไม่อาจต้านทานได้และเต็มไปด้วยขนตาที่จะทำให้ศีรษะจางลง กาวใสแบบใหม่นี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทนต่อแรงยึดยาวนานได้นานพอที่จะทนต่อแม้กระทั่งคืนที่น่าอัศจรรย์ที่สุด ความงามเหล่านี้มีเพียง $ 10.

p114418-pkg-01-hero300

5. ทำขึ้นไม่เคย Eyelashes 

จากขนตาหนาและหนาให้เป็นรูปแบบธรรมชาติทั้งหมดชิ้นที่มีสีสันไปจนถึงแถบหลายมิติที่น่าทึ่ง Make Up For Ever Eyelashes มีทุกอย่าง ขนตาที่มีคุณภาพสูงอย่างไม่น่าเชื่อนี้มีสิ่งที่ต้องใช้เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะชื่นชอบ เพียง $ 16 คุณจะได้รับมือกับชุดของขนตาที่จะเปลี่ยนเกมขนตาอย่างจริงจังตลอดชีวิต 4 1/2 จาก 5 ดาวและความคิดเห็นในเชิงบวกมากกว่า 100 รายการ!

7100YPIo9dL._SL1296_

6. ขนตาปลอมสีแดงเชอร์รี่

เมื่อมาถึงการหาคู่ขนตาปลอมที่สมบูรณ์แบบเรดเชอร์รี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม พวกเขาแท้จริงมีกว่า 20 รูปแบบที่แตกต่างกันที่มีคุณภาพสูงให้เลือกจากง่ายและสง่างามที่เล่นโวหารและรุนแรง มีบางอย่างสำหรับทุกคนในกลุ่มนี้และคุณจะรักความง่ายในการใช้งาน ผิวสวยไร้ที่ติให้กับขนตาปลอม Red Cherry!

2251393

7. ขนตา Kashashian Dash Faux Lashes

ณ จุดใดจุดหนึ่งเราทุกคนปรารถนาให้คิ้วของคิมคาร์เดเทียนเป็นอย่างดี พวกเขากล้าได้กล้าเสียและรุนแรงมาก ดังนั้น การยั่วเย้า ดีตอนนี้เราสามารถบรรลุรูปแบบที่มีเสน่ห์เดียวกันกับ Kashashian Lash Dash Faux Lashes ขนตาที่โดดเด่นเหล่านี้สร้างดวงตาที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งจะดึงดูดความสนใจไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่เพียงใดเช่นเดียวกับที่ Kardashian เป็นจริง ฉันพูดถึงพวกเขาประมาณ $ 7?

postico4

8. MAC 20 Lash

MAC เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันสดใสและมีลักษณะเป็นตัวหนา และทฤษฎีนี้ถือเป็นจริงเมื่อมันมาถึงขนตาปลอมของพวกเขาด้วย MAC 20 ขนตาออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการกระแทกและทัศนคติใช้งานง่ายและสวมใส่สบาย มีรูปแบบที่แตกต่างกันให้เลือกตั้งแต่ผลกระทบสูงไปจนถึงธรรมชาติและทุกอย่างในระหว่าง คุณสามารถเชื่อถือ MAC ได้เสมอเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้รันเวย์เพียง $ 17 สำหรับอัญมณีเหล่านี้!

vegas1_1024x1024

9. ลิลลี่ลาสเวกัส

ขอเพียงแค่ซื่อสัตย์ที่นี่: ลิลลี่ Ghalichi มีชุดของขนตาที่โดดเด่นที่สุดที่เราเคยเห็นมาก่อนและเมื่อเราได้ยินว่าเธอกำลังออกมาด้วยความเท็จแบบที่เราเป็นอยู่ น่าตื่นตาตื่นใจ. ในที่สุดสาว ๆ ที่ชอบเราสามารถที่จะมองเห็นความรู้สึกที่เข้มข้นและมีชีวิตชีวาเพียง $ 25 ทั้งหมดของลิลลี่ขนตาเป็นพิเศษ แต่เราโดยเฉพาะอย่างยิ่งรักดูหนาของชุดสเวกัสซึ่งสามารถใช้ 20-25 ครั้ง!

Revlon_Redesign_PDP_Lashes_FeatherLite

10. เทคโนโลยี Revlon Volumize Featherlite

ไม่ว่าจะเป็นรากฐานอายแชโดว์หรือคราบริมฝีปากเราทุกคนต้องการการแต่งหน้าของเราเพื่อให้มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือความรู้สึกเบาและการใช้งานที่ง่ายดาย นั่นคือสิ่งที่ Revlon Volumize Featherlite Technology เป็นเรื่องเกี่ยวกับ: ให้น่ารักทั้งหมดเสร็จสิ้นธรรมชาติที่รู้สึกเหมือนแสงเป็นขน สะดวกสบายและสวยงามทุกราคาต่ำกว่า 10 เหรียญ.

Leave A Comment

60 + = 63