10 น้ำหอมคลาสสิกที่เรารัก

มีบางอย่างที่เกี่ยวกับผู้หญิงที่มีรูปร่างเป็นผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมที่สวยงาม มันออกนุ่มผลยั่วเย้าที่จะใช้เวลาเพียงความงามของผู้หญิงที่ระดับถัดไป แต่กลิ่นหอมที่ดีที่สุดคืออะไร? เราได้สร้างรายชื่อน้ำหอมคลาสสิก BEST ที่เราชื่นชอบตั้งแต่ดอกไม้ที่น่ารื่นรมย์และเผ็ดร้อน มีบางอย่างสำหรับผู้หญิงทุกคนที่นั่นทั้งหมดจากนักออกแบบชั้นนำและนักออกแบบที่มีคุณภาพสูงอย่างชาแนลและกุชชี่!

s885053 หลักพระเอก-300

1. มิส Dior Eau de Parfum

ด้วยส่วนผสมของส้มแมนดารินอิตาเลียนรสเปรี้ยวมะลิอียิปต์ที่ฉ่ำและกลิ่นหอมของกลิ่นกระเจี๊ยบของอินโดนีเซียกลิ่นหอมน่าสัมผัสและกลิ่นหอมสดใหม่นี้บรรจุในขวดที่หรูหราและมีความซับซ้อน Miss Dior Eau de Parfum เป็นกลิ่นหอมน่ารักที่ผู้หญิงทุกคนต้องการในกล่องน้ำหอมของเธอ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นในสวนด้วยวันที่ฝันของคุณหรืองานเลี้ยงอาหารค่ำแบบแฟนซีที่จะช่วยให้คุณได้รับโปรโมชั่นครั้งต่อไป.

S120950_XLARGE

2. ชาแนลฉบับที่ 5

เมื่อคุณคิดถึงชาแนลใจของคุณจะเดินไปยังพื้นที่โรแมนติกแห่งความสง่างามความงามและความเป็นหญิง และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉบับที่ 5 เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อ กลิ่นหอมนี้ได้รับการออกแบบให้ "กลิ่นหอมของผู้หญิงคนหนึ่ง" ด้วยคำแนะนำว่าอาจจะเป็นดอกกุหลาบดอกมะลิและวานิลลาเพื่อเป็นกลิ่นที่เยี่ยมยอดในร่างกายของผู้หญิงที่ดูสง่างาม ชาแนลเบอร์ 5 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความมหัศจรรย์ในทุกสถานการณ์.

119442

3. L'Air Du Temps โดย Nina Ricci

กลิ่นหอมน่ารักนี้มีกลิ่นที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของเสน่ห์ของโลกเก่าและความงามของโลกใหม่ เป็นกลิ่นที่น่ารื่นรมย์และเป็นกันเองที่สามารถนำพาคุณไปสู่ความคลั่งไคล้ในโอกาสต่างๆ อุดมไปด้วยส่วนผสมของดอกมะลิไม้จันทน์ดอกกุหลาบพุดและไอริสทำให้กลิ่นล่อลวงอย่างจริงจังไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือหวานเกินไป L'Air Du Temps โดย Nina Ricci เป็นที่ชื่นชอบตลอดเวลาและจะยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกชั้นนำสำหรับสุภาพสตรีทั่วโลกเป็นเวลาหลายปีที่จะมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่มันข้ามเส้นทางและทำให้มันเป็นวิธีที่เข้าสู่โลกของเจลอาบน้ำ, โลชั่น, สบู่, deodorants และอื่น ๆ.

s1292549 หลักพระเอก-300

4. สเปรย์น้ำหอม Gucci Guilty Eau de Toilette

ไม่มีอะไรเป็นลึงค์และความเย้ายวนใจเหมือนกุชชี่ - และนี่คือเหตุผลที่ Gucci Guilty Eau de Toilette Spray ทำให้รายการของเรามีน้ำหอม 10 อันดับแรกของเวลาทั้งหมด กลิ่นหอมอันงดงามนี้มีกลิ่นหอมจากดอกไม้โดยรวมด้วยคำแนะนำของส้มแอมเบอร์และแพชชูลี และด้วยพริกไทยดำเล็กน้อยกลิ่นหอมน่าหลงใหลนี้ทำให้เครื่องเทศมีกลิ่นหอมน่ารับประทานอย่างจริงจัง ปิดผนึกไว้ในขวดทองสินค้าที่หรูหรานี้มีทัศนคติที่หรูหราและเต็มไปด้วยพลังในทุกๆคืนแม้ในขณะที่คุณกำลังเหงื่อออกและแหย่ในไนท์คลับ.

s260893 หลักพระเอก-300

5. ยาพิษจาก Christian Dior

พิษที่ถูกสะกดจิต กลิ่นนี้ต้องการคำอธิบายหรือไม่? ด้วยชื่อเช่นนี้และกลิ่นคะนองเพื่อให้ตรงกับความเป็นจริงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมน้ำหอมแห่งนี้ถึงตื่นขึ้นมาบนชาร์ตยอดนิยมใน flash Pointed hypnotic Poison โดยคริสเตียนดิออร์ถือเป็นส่วนผสมของผักชีและ tuberose แปลกผสมผสานการระเบิดและร้อน - แดงที่ฆ่า มันเป็นกลิ่นที่ยั่วเย้าที่ควรสวมใส่โดยผู้หญิงที่มีทัศนคติ - ผู้หญิงที่มีความแข็งแรงพอที่จะถือศีรษะของเธอสูงเดินด้วยความมั่นใจและสะกดจิตทุกหัวใจที่ข้ามเส้นทางของเธอ.

s1297068 หลักพระเอก-300

6. Shalimar โดย Guerlain

Shalimar - มักเรียกกันว่า 'Forbidden Fragrance' - เป็นน้ำหอมอันยิ่งใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของจักรพรรดิผู้ซึ่งเป็นคนแรกที่พบกับความรักที่แท้จริงของชีวิตของเขาในสวนของ Shalimar เรื่องราวความรักอันโรแมนติกนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กลิ่นหอมแบบคลาสสิกโดยผสมผสานระหว่างไอริส, วานิลลา, วานิลลาและดอกมะลิ กลิ่นที่สวยงามโดยรวมนี้มีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและโปร่งโลดกระปรี้กระเปร่าและพาคุณไปสู่สถานที่ที่เงียบสงบและรักเมื่อความโรแมนติคที่ห้ามไม่ให้ถูกนำตัวไปสู่ชีวิตและความคิดของ 'Happily Ever After' ได้เพิ่มขึ้นผ่านสมองของคุณ แท้จริงนี่เป็นชิ้นส่วนของพระเจ้าที่มีกลิ่นหอมยั่วเย้าซึ่งไม่สามารถละเลยได้!

Balenciaga-Paris-โดย Balenciaga-2-5 ออนซ์-Eau-de-parfum สเปรย์สำหรับผู้หญิง 3.gif

7. Balenciaga Paris น้ำหอม Eau de Parfum

หากคุณกำลังมองหาน้ำหอมที่มีพลังเป็นน้ำหอมที่จะเข้ามาในห้องและทำคำแถลงแล้ว Balenciaga Paris Eau de Parfum Spray เป็นทางเลือกสำหรับคุณอย่างแน่นอน มันมีคำแนะนำที่แข็งแกร่งและเซ็กซี่ของไม้เนื้ออ่อนพริกไทยดำไม้ซีดาร์ใบสีม่วงและอื่น ๆ ทั้งหมดรับประกันการจับภาพหัวใจและความคิดของทุกคนที่เข้ามาติดต่อกับมัน เป็นน้ำหอมตัวหนาที่เยี่ยมยอดพร้อมกับทัศนคติที่ร้อนแรงไม่ได้สำหรับคนใจจืด กลิ่นเซ็กซี่ของมันได้อย่างแน่นอนทำให้มันเป็นหนึ่งในน้ำหอมชั้นนำ 10 ของเวลาทั้งหมด.

s7740 หลักพระเอก-300

8. ฝิ่นโดย Yves Saint Laurent

จำวิธีที่คุณรู้สึกเมื่อคุณตกหลุมรัก? คุณรู้สึกว่าผีเสื้อในกระเพาะอาหารของคุณรอยยิ้มได้อย่างต่อเนื่องบนใบหน้าของคุณและคุณก็มีความรู้สึกที่ครอบงำและความรู้สึกที่มีน้ำหนักเบา ทุกอย่างสมบูรณ์แบบและแม้แต่วันฝนตกที่มืดทึบไม่สามารถทำให้คุณหดหู่ได้ ลองจินตนาการดูแล้วถ้ารู้สึกว่าถูกใส่เข้าไปในขวด: นั่นคือ Opium โดย Yves Saint Laurent กลิ่นหอมอันงดงามนี้เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลโดยมีกลิ่นหอมที่อุดมไปด้วยและตามใจ.

s1029941 หลักพระเอก-300

9. Daisy โดย Marc Jacobs

ด้วยกลิ่นดอกไม้ที่ท่วมท้นและน่าทึ่ง Daisy by Marc Jacobs เป็นกลิ่นที่สดใหม่และเป็นผู้หญิงที่ไม่มีอะไรที่ขาดไม่ได้และน่ารื่นรมย์ เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงทุกคนต้องการในวันฤดูร้อนที่สดใสหรือเมื่อเธอมุ่งหน้าไปยังวันแรกของเธอกับคนพิเศษคนนั้น สำหรับกลิ่นหอมที่มีกลิ่นดอกไม้เป็นจำนวนมากนี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด.

s1239789 หลักพระเอก-300

10. สเปรย์น้ำหอม Chloe Eau de Parfum

ติดตั้งในกรณีที่เพรียวบางสวยงามด้วยแก้วร่องนี้กลิ่นหอมที่ยอดเยี่ยมเป็นที่สวยงามในการมองไปที่มันเป็นกลิ่น การผสมผสานของลิ้นจี่ดอกโบตั๋นสีชมพูน้ำผึ้งดอกแม็กโนเลียดอกลิลลี่ดอกกุหลาบและอื่น ๆ อีกมากมายมารวมกันเพื่อให้ได้กลิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจและกระปรี้กระเปร่าที่ไม่รุนแรงจนเกินไปหรือทึบ สำหรับกลิ่นที่น่ารื่นรมย์โดยรวมที่ราบรื่นและน่าตื่นเต้น Chloe Eau de Parfum Spray เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

คุณชอบน้ำหอมอะไร?

Leave A Comment

68 + = 77