10 พื้นฐานที่ดีที่สุดสำหรับผิวผสมผสาน

การจัดการกับผิวผสมอาจเป็นเรื่องยุ่งยากมาก อย่างไรก็ตามคุณมีผิวที่แตกต่างกันอยู่ 2 ประเภทตามที่ตั้งเดียวกันนั่นเอง ไม่ เป็นเรื่องยุ่งยาก? การเลือกรากฐานที่เหมาะสมเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ใบหน้าสวยและสมดุลและเรามี BEST ที่แสดงไว้ด้านล่าง.

s5aqpeoa_201305151439219747

1. Exuviance Skin Caring Foundation

ช่วยให้ผิวอ่อนโยนของคุณจากแสงแดดและมีศักยภาพในการยับยั้งริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นอื่น ๆ สิ่งที่ไม่ได้ ความรัก เกี่ยวกับ Exuviance Skin Caring Foundation? ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้ 4.4 ดวงจาก 5 เหตุผล: ทำให้ผิวเป็นกลางและทำให้คุณมีประกายสวยขึ้นเป็นเวลาหลายชั่วโมง ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ว่าจะได้ราคา $ 36.

s1288786 หลักพระเอก-300

2. มูลนิธิ Bobbi Brown Skin

ผลิตภัณฑ์ Bobbi Brown มี เสมอ การได้รับความนิยมอย่างมากในโลกแห่งการแต่งหน้าจึงเป็นเพียงธรรมชาติ Bobbi Brown Skin Foundation เท่านั้นที่จะได้รับการจัดอันดับใน 10 อันดับแรกด้วยดาว 4.2 ดวงจาก 5 ชิ้นและส่วนผสมที่สามารถทำให้แม้แต่ใบหน้าที่ยากที่สุดก็รู้สึกสงบและดูดีมีราคาคุ้มค่า จาก 48 เหรียญ สูตรยาวสวมใส่ดูเป็นธรรมชาติทั้งหมดที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายในขณะที่ส่วนผสมสำคัญลดรูขุมขนปกปิดความไม่สมบูรณ์และช่วยให้ผิวดูดีขึ้น เห็นได้ชัดว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.

309975410013

3. ส่วนผสมรองพื้น Revlon ColorStay / Oily 

ได้รับการออกแบบด้วย 'Time Release Technology', Revlon ColorStay Foundation สำหรับผิวผสม / ผิวมันให้ความคุ้มครองที่มีน้ำหนักเบาตลอด 24 ชั่วโมงที่จะไม่ทำให้เค้กหรือเลือนหายไป นอกเหนือจากใบหน้าที่ไร้ที่ติตลอดทั้งคืนแล้วรากฐานที่ไม่ซ้ำกันนี้จะดูดซับความชุ่มชื้นส่วนเกินและช่วยให้ใบหน้าของคุณปราศจากความเงางาม ความงามไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง: ผลิตภัณฑ์นี้น้อยกว่า $ 15!

s1434919 หลักพระเอก-300

4. Urban Decay Naked Skin เครื่องสำอางสูตรพิเศษแบบไม่ จำกัด น้ำหนัก

ผิวอ่อนโยน แต่เป็นมืออาชีพที่อ่อนโยนต่อผิวผสมที่สามารถจะมีข้อบกพร่องได้อย่างง่ายดาย: นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจาก Urban Decay Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Makeup มีน้ำหนักเบาและแทบจะมองไม่เห็นมันง่ายกว่าที่เคยในการสร้างความครอบคลุมสำหรับรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบในขณะที่ไม่เคยยอมจำนนต่อระเบียบเค้กที่เลอะมากเกินไป ราคา 39 เหรียญมีผิวผสม ไม่เคย ได้รับความสุขมากขึ้น.

s1195346 หลักพระเอก-300

5. bareMinerals Matte Foundation Spectrum กว้าง

ผิวผสมได้รับบ้าๆบอ ๆ กับส่วนผสมและสารเคมีที่มากเกินไป และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไม BareMinerals Matte Foundation Broad Spectrum จึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกของคำสั่งผสม BareMinerals Matte Foundation Broad Broadband เป็นสูตรเฉพาะที่มีเพียง 5 ส่วนผสมที่เรียบง่าย รองพื้นให้เรียบเนียนเช่นเดียวกับผ้าไหมและทำให้คุณรู้สึกสดชื่นจากธรรมชาติ ในช่วงระยะเวลาหนึ่งมูลนิธินี้มูลค่า 28 เหรียญจะปรับปรุงโทนสีผิวโดยรวม!

s1096908 หลักพระเอก-300

6. มูลนิธิ Make Up For Ever HD Invisible Cover

หากผิวผสมของคุณมีน้ำมันเพียงเล็กน้อยคุณก็เลือกได้เพียงอย่างเดียวคือปราศจากน้ำมัน และนั่นแหละคือสิ่งที่คุณพบกับ Foundation Make Up For Ever HD Invisible Cover ผลิตภัณฑ์ที่งดงามแห่งนี้มีลักษณะเรียบเนียนเช่นเนยและสร้างได้ง่ายสำหรับเนื้อเยื่อขนาดปานกลางถึงเต็มซึ่งจะซ่อนความไม่สมบูรณ์ในซิงค์ ดื่มด่ำกับรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติซึ่งดูดีในทุกสภาพแสงและความเป็นธรรมชาติ ดีคุ้มค่า $ 42.

clq_6MNY_402x464

7. คลีนิกข์ได้ดียิ่งขึ้น

ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในฐานที่ดีที่สุดในท้องตลาดผลิตภัณฑ์นี้สามารถเรียกได้ง่ายว่า 'ดียิ่งขึ้น' รากฐานที่ดียิ่งกว่ารากฐานอื่น ๆ ถูกสร้างขึ้นโดยแพทย์ผิวหนังเพื่อสร้างส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวหนังที่มีข้อบกพร่องมากเกินไป โดยเพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้สำหรับ 4-6 คุณจะสังเกตเห็นการปรับปรุงในโทนสีผิวและลดการกระแทกที่น่ารำคาญสิวและความไม่สมบูรณ์ของผิวอื่น ๆ ! และเพียง $ 27 ก็จะผิดพลาด ไม่ ลองแต่งหน้านี้.

s1441450 หลักพระเอก-300

8. Giorgio Armani Maestro Fusion

Giorgio Armani เป็นที่รู้จักกันเพียงอย่างเดียว ศักดิ์สิทธิ์ ผลิตภัณฑ์และฟิวชั่น Maestro Giorgio Armani จะไม่มีข้อยกเว้น ประกายออกมาห้าในห้าดาวนี้ได้รับการออกแบบให้มีความคุ้มครองที่ไม่น่าเชื่ออย่างชาญฉลาดซึ่งทำให้รู้สึกสบายและดูสง่างาม เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะสังเกตได้ว่าผิวของคุณดูกระจ่างใสและมีสีผิวที่คุณมั่นใจได้มากขึ้น มันเป็นเพียงเล็กน้อยในด้านชันของราคาที่ $ 64 แต่ก็คุ้มค่าราคาหากคุณกำลังมองหารากฐานที่จริงจะทำงานร่วมกับผิวของคุณสำหรับการเสร็จสิ้นสมบูรณ์ทุกครั้ง.

s1465327 หลักพระเอก-300

9. เอสเต้ลอเดอร์ดับเบิ้ลสวมใส่ Stay-in-Place

ทุกคนจะทำ 'คู่เอา' เมื่อพวกเขาเห็นคุณ flaunting นี้ 'สวมใส่สองครั้ง' มูลนิธิ! เอสเต้ลอเดอร์ดับเบิ้ลเวสเทอร์ Stay-in-Place เป็นเครื่องสำอางที่มีความสดตลอดทั้งวัน แม้ทุกสิ่งทุกอย่างจะมีความชื้นและกิจกรรมในวันของคุณการแต่งหน้ายังคงสดใหม่อยู่เสมอเมื่อคุณใช้มัน พูดคุยเกี่ยวกับความคุ้มครองที่สมบูรณ์แบบ! ดื่มด่ำกับสูตรที่ปราศจากน้ำมันฟรีที่มีน้ำหนักเบาและมีความคุ้มครองสูงสุด 15 ชั่วโมงราคาเพียง 37 เหรียญ.

s1452283 หลักพระเอก-300

10. Cover FX Pressed Mineral Foundation

สำหรับบางคนรากฐานรองพื้นอัดอาจเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด (หรือเฉพาะ) ที่ทำงานได้ดีบนผิวของพวกเขา เสียงเหมือนคุณ? จากนั้นคุณจะต้องได้รับมือกับ Cover FX Pressed Mineral Foundation นี้รากฐานที่ยอดเยี่ยมให้ความคุ้มครองที่สมบูรณ์แบบที่จะไม่เค้กหรือได้รับรอยเปื้อน และไม่ต้องเริ่มกังวลเรื่องความแห้งกร้าน! ไม่เหมือนฐานรองพื้นอื่น ๆ ที่อัดแน่นสูตรที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายนี้จะไม่ทำให้ผิวของคุณแห้งสนิทหรือปล่อยให้ชิ้นผงซักฟอกบนใบหน้าของคุณ เพลิดเพลินไปกับความคุ้มครองที่เหลือเชื่อโดยปราศจากความยุ่งเหยิงและความน่ารังเกียจของรากฐานของแร่ธาตุทั่วไปสำหรับเพียง $ 36.

เพียงเพราะคุณต่อสู้กับผิวผสมไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถเพลิดเพลินไปกับ perks ของรากฐาน รากฐานเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองตามที่คุณต้องการและไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดความระคายเคืองเหมือนรากฐานอื่น ๆ ในตลาด คุณกำลังรออะไรอยู่? คุณอาจจะเพียงช่วงเวลาห่างจากที่น่าทึ่ง, โปรแกรมแต่งหน้ามืออาชีพมองหาราคาที่ไม่น่าเชื่อ!

คุณต่อสู้กับผิวผสม? มูลนิธิที่คุณชอบคืออะไร? มูลนิธิที่คุณชื่นชอบในรายการนี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบด้านล่าง!

Leave A Comment

+ 51 = 52