10 วิธีบอกคุณว่าถ้าแต่งหน้าให้มากเกินไป

หากคุณกำลังเตรียมพร้อมสำหรับวันที่เป็นคืนใหญ่หรือแม้แต่วันธรรมดาก็สามารถดึงดูดให้ตัวเองดูไร้ที่ติด้วยการแต่งหน้าด้วยตัวเอง คุณไม่ต้องสงสัยเลยที่จะทำให้ดวงตาของคุณปรากฏขึ้นริมฝีปากของคุณดูเก๋และผิวสวยไร้ที่ติคุณจะสังเกตเห็นได้โดยทุกคน และไม่เป็นไร ... ในระดับหนึ่ง.

การแต่งหน้ามากเกินไปสามารถซ่อนความงามตามธรรมชาติของคุณทำให้คุณดูปลอม (และไม่ต้องพูดถึงโง่ ๆ ) รวมทั้งบางครั้งทำให้ผิวหนังของคุณเสียหาย นี่เป็นวิธีที่จะบอกได้ว่าคุณแต่งหน้ามากเกินไปหรือไม่ ...

d3db4a5b3a59e1965e81bf44765adece

คุณมี 'สายน้ำ'

หากมีเส้นมองเห็นระหว่างใบหน้าและลำคอของคุณ (ซึ่งมักเรียกกันว่า 'เส้นแนวนอน' หรือ 'สายสีแทน') นี่เป็นสัญญาณว่าคุณสวมแต่งหน้ามากเกินไป ลองใส่สีรองพื้นสีธรรมชาติมากขึ้นและให้น้อยลงเพื่อให้ทุกอย่างดูกลมกลืนและดูเป็นธรรมชาติ ตราบเท่าที่คุณไม่สามารถมองเห็นรูปแบบของเส้นรอบคางของคุณคุณจะดีไป.

db19a7fd6c43f72c37589c3c3a781f8d

แต่งหน้าของคุณ Smudges On Everything

คุณอาจคิดว่าคุณเป็นเหมือน rockstar แต่ถ้าแต่งหน้าของคุณเริ่มเลอะเทอะกับทุกคนและทุกสิ่งทุกอย่างคุณอาจจะไม่รู้สึกเหมือนใครหรือมีลักษณะเหมือนตอนสิ้นคืน สวมเครื่องสำอางเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อที่ว่าเมื่อคุณกอดใครสักคนให้แตะใบหน้าหรือแปรงฟันกับคนที่แต่งหน้าไม่เลอะกับตัวคุณหรือคนอื่น ยอมรับว่าเป็นเด็กผู้หญิงเราทุกคนเกิดขึ้นกับเราและมันน่าอาย.

คุณมีขนตาแมงมุม

เราทุกคนรักขนตาใหญ่และหนา ความจริง แต่ใหญ่โตมากขนาดไหน? เมื่อขนตาของคุณเริ่มห่อหุ้มเข้าด้วยกันและยื่นออกไปในมุมที่น่าอึดอัดใจนี่เป็นสัญญาณที่แน่ใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะลดโทนสีลงมาสคาร่า คุณไม่ต้องการให้ขนตาของคุณดูคล้ายกับแมงมุมขรุขระหรือเส้นเหนียวหลังจากทั้งหมด.

a0842f864c7f071e9cb730976bc0adc2

คุณหรือคนอื่น ๆ ไม่สามารถยอมรับตัวเองได้ถ้าไม่มี

คุณสามารถมองตัวเองในกระจกโดยไม่ต้องแต่งหน้าและรู้จักตัวเอง? ถ้าคุณออกจากบ้านโดยไม่ได้ทำคนอื่นให้คุณดูแปลกหรือจุดที่ว่างเปล่าไม่รู้จักคุณ? ถ้าคำตอบคือใช่แล้วนี่เป็นสัญญาณที่แน่ใจว่าคุณใส่เครื่องสำอางมากเกินไปและยังคงใช้อยู่ตลอดเวลา.

คุณไม่เคยขาดมัน

ถ้าคุณมักจะมีรูปแบบของการแต่งหน้าในกระเป๋าของคุณถ้าไม่ใช่การเลือกทั้งหมดของคุณมีโอกาสที่คุณได้มากเกินไปบนใบหน้าของคุณด้วย ลองใช้สิ่งจำเป็นที่คุณต้องการเช่นลิปกลอสหรือมาสคาร่า.

c7caf3ff7904e39c4eab710dce223a41

คุณปรับแต่งอย่างต่อเนื่อง

นี้จะไปจับมือกับไม่เคยโดยไม่ต้องแต่งหน้า ถ้าคุณมักจะแต่งหน้าในกระเป๋าของคุณมีความเป็นไปได้มากกว่าที่คุณจะตกแต่งใหม่ตลอดเวลาเพิ่มรากฐานเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่และที่นั่นและจดสีหน้าริมฝีปากหรือดวงตาของคุณ.

779f082a44e490ab2ed1ef733a4c8947

คุณสามารถรู้สึกแต่งหน้าของคุณ

นี่เป็นเรื่องที่เลวร้าย แต่บางครั้งถ้าคุณสวมใส่พื้นฐานที่หนาเกินไปคุณก็สามารถรู้สึกได้บนผิวของคุณ ทุกครั้งที่การแสดงออกทางสีหน้าของคุณเปลี่ยนไปคุณจะรู้สึกว่ามันเคลื่อนไหวได้หากไม่แตกและหลุดออกไป.

ทุกอย่างถูกเน้น

ถ้าเมื่อมองในกระจกดวงตาริมฝีปากและแก้มของคุณโดดเด่นคุณก็ต้องแต่งหน้ามากเกินไป ลองเพียงเน้นคุณลักษณะหนึ่งครั้งจะทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นและตรงไปตรงมาไม่เหมือนตัวตลก.

8960d3d2213404b3768b16094589e4c9

ใช้ Natural Light

ถ้าคุณไม่สามารถแต่งหน้าด้วยแสงธรรมชาติได้เสมอควรตรวจสอบด้วยแสงจากธรรมชาติ แสงในห้องน้ำหรือห้องนอนอาจดูดี แต่เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าคุณอาจไม่ดีไปกว่าการใช้แสงเทียน แสงแบบนี้อาจสลัวและไม่แสดงให้เห็นว่าคุณมีลักษณะเป็นอย่างไร เสมอให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบตัวเองในแสงธรรมชาติก็จะบันทึกภาพของคุณจากการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์เมื่อคุณก้าวออกไปข้างนอก.

ถามคนซื่อสัตย์

วิธีที่ดีที่สุดในการบอกได้ว่าคุณใส่เครื่องสำอางมากเกินไปหรือไม่ก็ธรรมดาและเพียงแค่ถามคนที่ซื่อสัตย์ อาจเป็นพ่อแม่เพื่อนพี่น้องชายหนุ่มทุกคนตราบเท่าที่พวกเขาจะให้ความคิดเห็นที่ซื่อสัตย์ แต่อย่าคิดว่าใครจะใส่ชุดแต่งหน้ามากเกินไป อย่าได้รับบาดเจ็บหากพวกเขากล่าวว่าพวกเขาคิดว่าคุณควรลดเสียงลงคุณถามความคิดเห็นของพวกเขาและคุณเห็นได้ชัดว่าเป็นเพียงแค่ถามเพราะคุณคิดว่าเป็นความจริง.

f81ade534c472af46a5a339ca0658fc7

10 ขั้นตอนเหล่านี้เป็นเรื่องง่าย แต่ถ้าทำตามพวกเขาจะทำให้คุณสอพลอและทำให้คุณดูสวยงามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จำผู้หญิงน้อยลงมากขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกดูสวยงามเป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่มองหาและจะดึงดูดทุกคนจากเพื่อนและเพื่อนร่วมงานให้กับนายจ้างในอนาคตคุณไม่ต้องการให้ใครสักคนหลบตาไปกับดวงตานกยูงตอนนี้เลย?

(ภาพทั้งหมดผ่านทาง Pinterest.com)

Leave A Comment

− 3 = 4