10 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมมัน

ผมมันอาจเป็นความยุ่งยากอย่างมาก ดูเหมือนหนังมันเยิ้มหนังศีรษะของคุณดูคันและเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เส้นผมดูสดชื่นและสะอาด แต่ด้วยแชมพูที่ดีที่สุด 10 ชนิดสำหรับผมมันคุณสามารถใส่วันที่เยิ้มและมีน้ำมันของคุณไปพักผ่อนและอาบน้ำยาขลิบด้ายในแผงคอที่สดสะอาดและแน่นอน ไม่ใช่เสียงเหมือนฝันที่เป็นจริง? ค้นหาแชมพูที่สมบูรณ์แบบของคุณด้านล่าง!

7031301518fd66400e166142a6fa8b80 81yZz98v5bL._SL1500_

1. แชมพูสูตร Neutrogena สูตรต่อต้านอนุมูลอิสระ 

หลังจากปีและหลายปีของการใช้แชมพูเครื่องปรับอากาศและผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมอื่น ๆ แล้วคุณสามารถพูดได้ว่าเส้นผมของคุณผ่านได้เป็นอย่างมากและอาจถูกปกคลุมด้วยของเหลือทิ้งที่เป็นอันตรายและทำให้หมองคล้ำกับเส้นผม แต่ด้วยแชมพู Neutrogena Anti-Residue Formula คุณสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ได้ถึง 90% ของเส้นผมที่มีอยู่เดิมซึ่งจะมีชีวิตชีวาและสดใหม่อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องพูดถึงน้ำมันและสิ่งสกปรกทั้งหมด ช่วยขจัดปัญหาเส้นผมของสารตกค้างที่เป็นอันตรายนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่มีน้ำมันล็อค บวกมันเพียงประมาณ 10 เหรียญต่อขวด - คุณไม่สามารถชนะที่!

เมเปิล-Holistics-Degrease-ความชื้นควบคุมแชมพู

2. แชมพูกำจัดความชื้น

แชมพูกำจัดความชื้นเป็นสารมหัศจรรย์ในขวด เป็นสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อไม่เพียงแค่ปกปิดปัญหาน้ำมันและไขมันของคุณในแต่ละวัน แต่ก็รักษาได้ การแช่ส่วนผสมที่น่าทึ่ง ได้แก่ ไซปรัสฝรั่งเศสมะนาวโรสแมรี่และโหระพาช่วยให้เส้นผมของคุณสดและสะอาด ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นโซลูชันสำหรับเส้นผมที่มีน้ำมันมันเยิ้มและคันมากเกินไปและผู้ใช้คลั่งไคล้ว่าเส้นผมของพวกเขาเนียนเรียบและมีชีวิตชีวาอย่างไร แน่นอนผลิตภัณฑ์ที่จะลองน้อยกว่า 20 เหรียญต่อขวด.

139733547551127256-Phyto-phytopanama-ingelligent แชมพู

3. แชมพู PHYTO Phytopanama

หากคุณกำลังดิ้นรนด้วยจาระบีเพียงเล็กน้อย PHYTO Phytopanama Shampoo ขอแนะนำให้ใช้ ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ประกอบด้วยส่วนผสมชั้นนำบางส่วนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผมสะอาดสดชื่นและสดชื่นปราศจากน้ำมันหรือไขมัน ผู้ใช้รักการรวมไม้ปารามาซึ่งสามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างสมบูรณ์แบบในขณะที่น้ำมันมะพร้าวช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลและชุ่มชื่น แน่นอนมูลค่า 24 เหรียญ!

61fhB7MUOyL._SL1500_

4. แชมพูทำความสะอาดใบหน้าประจำวัน Suave

แน่นด้วยงบประมาณและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูแลผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมากนัก จากนั้นแชมพู Clarifying Suave ทุกวันเป็นคำตอบที่แน่นอน สำหรับรอบ 5 เหรียญคุณสามารถรับสินค้าออนไลน์หรือที่ร้านค้าในพื้นที่และคุณจะรักวิธีการทำงานบนเส้นผมของคุณ สูตรความสมดุลของ ph ทำให้แน่ใจว่าเส้นผมถูกทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและชุ่มชื่น นำเสนอความงามตามธรรมชาติของเส้นผมของคุณผลิตภัณฑ์นี้ได้รับดาวฤกษ์ราว 4 ดาวครึ่งที่ได้รับจากผู้ใช้ที่มีความสุข.

41lPkchEONL

5. แชมพู American Crew Daily 

The American Crew Daily แชมพูสำหรับผมธรรมดาถึงผิวมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ประกอบด้วยส่วนผสมที่น่าทึ่งบางอย่างที่เส้นผมของคุณจะชอบ: เปลือกต้นมะละกอซึ่งเหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมโดยไม่ทำให้เส้นผมขาดความชุ่มชื้นโปรตีนข้าวสาลีเพื่อให้เส้นผมแข็งแรงและเพิ่มความรู้สึกโลดโผนและโรสแมรี่และโหระพาซึ่งทั้งสองทำงาน เพื่อโทนสีและความชุ่มชื่น ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานกับน้ำมันเพียงเล็กน้อย.

411uQJ7KIiL._SY355_

6. แชมพู Paul Mitchell Tea Tree พิเศษ

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความชุ่มชื่นให้กับผิว: เพียง 3 วิธีในการอธิบายแชมพูอัจฉริยะจาก Paul Mitchell แต่สิ่งที่แน่นอนชุดนี้ Paul Mitchell Tea Tree แชมพูพิเศษนอกเหนือจากคู่แข่ง? เราจะบอกคุณด้วยส่วนผสมของน้ำมันชาต้นไม้สะระแหน่และลาเวนเดอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งทั้งหมด 3 ชิ้นออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดเส้นผมอย่างสมบูรณ์แบบและมอบประสบการณ์การเติมพลังให้กับเส้นผมที่สดใสและน่าทึ่งที่ไม่ควรพลาด ไม่พูดถึงกลิ่นของส่วนผสมทั้ง 3 อย่างนี้เป็นส่วนผสมที่น่าอัศจรรย์เพียงอย่างเดียว มันรู้สึกดีกับเส้นผมและคุณจะสังเกตเห็นได้ชัดว่าเส้นผมของคุณรู้สึกสะอาดมากและน้ำมันฟรีสำหรับค่อนข้างบางเวลา มูลค่ายิงเพียงประมาณ 10 เหรียญ!

500

แชมพูล้างชาเขียว Aubrey Organics

ด้วย 4 ใน 5 ดาวและส่วนที่เกินจากความคิดเห็นของลูกค้าที่เป็นบวกเราไม่สามารถผ่านแชมพู Aubrey Organics Green Tea Clarifying ได้ แชมพูเฉพาะสำหรับผมมันมีความแตกต่างจากส่วนที่เหลือ ในขณะที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากชาต้นไม้หนึ่งชนิดเพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างเต็มที่นอกจากนี้ยังมีสารสกัดตำแยสำหรับการปกป้องเส้นผมและการปรับสีของหนังศีรษะว่านหางจระเข้อินทรีย์ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับล็อคและโปรตีนอัลมอนด์ซึ่งไม่เพียง แต่ยังคืนความสมบูรณ์ ผลลัพธ์? ผมแห้งปราศจากน้ำมันที่เรียบเนียนเรียบหนาและเงางามและแข็งแรงพอที่จะทนต่อองค์ประกอบต่างๆ เราคิดว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ทองคำสำหรับขวดเพียงประมาณ 10 เหรียญ!

31N1ksaQP0L

8. Leonor Greyl Lait Lavant La Banane 

การจัดการกับเส้นผมที่มีการบริโภคโดยน้ำมันอย่างไม่น่าเชื่อผอมและเพียงแค่จริงจังปวกเปียกและขาดความมันวาว? จากนั้นคุณจะต้องได้รับมือกับ Leonor Greyl Lait Lavant La Banane ผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้นนี้แตกต่างอย่างแน่นอนกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งทำจากนมกล้วยที่มีโปรตีนคอลลาเจนและต้นกล้วยที่จำเป็น ส่วนผสมเหล่านี้ช่วยให้เส้นผมของคุณเพิ่มความนุ่มนวลและความนุ่มนวลส่งผลให้เส้นผมนุ่มนวลและเต็มเปี่ยม เป็นแชมพูทำความสะอาดอ่อนโยนและสามารถ (และควรเป็น) ใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถ้าคุณต้องการน้ำมันฟรีหนาและมีชีวิตชีวาล็อคเราขอแนะนำ Leonor Greyl Lait Lavant La Banane เพียง 28 ดอลลาร์.

414gHe9E2aL._SX342_

9. Organic Essence Organics แชมพูดูแลผมแชมพูมะนาว

Desert Essence Organics แชมพูดูแลเส้นผม, แชมพูชามะนาวเป็นสิ่งหนึ่งที่ดีที่สุด แต่ทำไม? เราเห็นคำว่า 'ต้นชา' อีกครั้ง นั่นไม่ใช่เรื่องพิเศษใช่ไหม? ดีแชมพูเฉพาะนี้ไม่เพียงแค่เล่นน้ำมันต้นชาที่มีประสิทธิภาพและสำคัญซึ่งจำเป็นต่อการทำความสะอาดและสระผมอย่างจริงจังแชมพูนี้มีน้ำมัน leptospermum petersonii ซึ่งเป็นน้ำมันพืชชนิดหนึ่งที่มีกลิ่นมะนาวและน้ำยาฆ่าเชื้อ ลักษณะ ที่รวมกับน้ำมันมะพร้าวที่ให้ความชุ่มชื่นและน้ำยาทำความสะอาดน้ำตาลอื่น ๆ มีน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อช่วยให้น้ำมันผมของคุณปราศจากความยุ่งยาก บวกมันเป็นเพียงประมาณ 23 bucks!

31IS2GK6dvL

10. Mop Basil Mint แชมพูสำหรับผมธรรมดาถึงผม

มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแชมพู Mop Basil Mint ที่เราไม่สามารถรับเพียงพอ มันเป็นกลิ่นหอมที่ยอดเยี่ยมได้หรือไม่? มันอาจจะเป็นคุณภาพทำความสะอาดขอบคุณกับสะระแหน่, โหระพา, สะระแหน่และโรสแมรี่? หรือมันอาจจะมีชีวิตชีวาผมเงามันใบเราด้วย? เราคิดว่าทั้งสาม และสำหรับเพียง 10 เหรียญต่อขวดเราไม่สามารถช่วย แต่รักอัญมณีของแชมพูนี้ แน่นอนคุ้มค่ายิงถ้าคุณกำลังดิ้นรนกับล็อคเลี่ยนที่เพิ่งจะไม่เลิก!

คุณไม่ต้องต่อสู้กับล็อคเลี่ยนที่อ่อนแอและไม่สามารถจัดการได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการกลิ่นมะนาวที่น่ารักของ Desert Essence Organics แชมพูสำหรับดูแลเส้นผมแชมพูชามะนาวหรือต้องการใช้เครื่องขจัดไขมันส่วนเกินเช่นแชมพูสำหรับควบคุมความชุ่มชื้นของ Degrease คุณจะได้รับความนุ่มนวลอย่างรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะอยู่ในงบประมาณที่คุณอย่างแน่นอนสามารถเพลิดเพลินกับหนึ่งในแชมพูกล่าวถึงข้างต้น!

คนที่มีเส้นผม: อะไรคือแชมพูที่คุณไปเพื่อทำแชมพู?

Leave A Comment

97 − 88 =