10 มัสตาร์ดม้วนที่ดีที่สุด

หนึ่งในคุณสมบัติที่สวยที่สุดในผู้หญิงคืออะไร? ดวงตาของเธอ. และถ้าต้องการ กล้า, หวานฉ่ำ, ขนตามีวิธีเดียวที่จะมอง: มาสคาร่าดัดผม. แต่ไม่เพียงแค่ชำระสำหรับมาสคาร่าเฉลี่ยที่จะไม่ได้งานทำ เลือกมาสคาร่าดัดผมที่ดีที่สุด 10 แบบสำหรับขนตาที่โค้งงอเป็นประกายและสวยงามเป็นตัวหนา.

s1343938 หลักพระเอก-300

1 เครื่องสำอางประโยชน์ "พวกเขาจริง"! มาสคาร่า

ด้วยเครื่องสำอางที่เป็นประโยชน์ "พวกเขาเป็นจริง"! มาสคาร่าคุณจะไม่เชื่อสายตาของคุณ แปรงที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะตัวมีอำนาจในการคว้าที่รากเพื่อให้สีสันที่ดูเป็นตัวหนาและคงทนตลอดทั้งวัน และด้วยปลายโดมแปรงนี้จะกำหนดความยาวและหยิกแม้กระทั่งรูปแบบ "out-on-the-town" ที่ไร้ที่ติซึ่งจะดึงดูดความสนใจของทุกคนได้อย่างแท้จริง ด้วย 4 ใน 5 ดาวมันเป็นไม้กายสิทธิ์ที่มีขลังเพียง $ 23.

SB_C001_SKUC00101_340

2. มาสคาร่าเต็มรูปแบบ Smashbox Exposure

เทคนิคการจัดวางแบบพิเศษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะใช้ในมาสคาร่าของ Smashbox Full Exposure Mascara ซึ่งเป็นมาสคาร่าตัวล่าสุดที่เข้าสู่วงการความงามโดยพายุ ดื่มด่ำกับขนตาที่อุดมสมบูรณ์และเต็มอิ่มในชีวิตของคุณทำให้คุณได้รับขนตาที่พร้อมสำหรับการถ่ายภาพซึ่งจะทำให้เกิดพายุได้อย่างแน่นอน ชิ้นนี้โดดเด่นได้รับการโหวต 5 จาก 5 ดาวโดยผู้หญิงทั่วโลกโดยมีหลายคนระบุว่าพวกเขาสนุกกับการเพิ่มความจุและปริมาตรเป็นจำนวน 104%! สำหรับเพียง $ 20 ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับโต๊ะเครื่องแป้งของผู้หญิง ๆ.

071249000588

3. มาสคาร่า L'Oreal Panoramic Curl Curl & Separating

บอกได้เลยว่า L'oreal Panoramic Curl Curl Curl & Separating มาสคาร่ามีม้วนแบบ EXTREME ที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น มาสคาร่ากันน้ำที่น่าทึ่งนี้มาพร้อมกับแปรงยกพิเศษพร้อมด้วยโพลิเมอร์ที่ยืดหยุ่นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับ "บางที่สุดสำหรับเจ้าชู้" ของคุณหรือควรจะพูดหยิก สำหรับน้อยกว่า $ 10 คุณไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ เพื่อไม่ให้ได้รับขนตาที่มีรสฉ่ำและยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมาก่อน ล้านได้ตกหลุมรักกับผลิตภัณฑ์ไร้ที่ตินี้และคุณจะเกินไป!

040634

4. ปริมาณการผลิต Maybelline XXL Curl + ความยาวไมโครฟิล์มที่ซักทำความสะอาดได้

มีเหตุผลมากมายที่จะรัก Maybelline XXL Curl ปริมาณพลังงาน + ความยาว Washable ไมโครมาสคาร่า จากแปรงที่ง่ายต่อการใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อในการสึกหรอที่ยาวนานของมันสีที่สวยงามและกล้าหาญให้มีความยาวที่ยาวนานอย่างแน่นอน แต่มีเหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงชื่นชอบผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีนอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากความจริงแล้วมันเป็นเพียง $ 8.99 มาสคาร่าที่มีประสิทธิภาพนี้จะช่วยให้คุณมีสีและขนตาที่ปราศจากกอซึ่งไม่เพียง 45% ของขนาดก่อนหน้าเท่านั้น แต่ยังม้วนกับ XXL! ตกหลุมรักกับไม้กายสิทธิ์อันยิ่งใหญ่นี้ซึ่งได้รับดาวฤกษ์ 4 ดาวครึ่งจาก 5 ดวง!

clq_6PAY_402x464

5. มาสคาร่าดัดผมที่มีประกายสูง Clinique

เมื่อคุณกำลังมองหามาสคาร่าดัดผมที่สมบูรณ์แบบมีสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในใจของคุณ: ผลกระทบสูง. และสุภาพสตรีนั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับกับมาสคาร่าคลีนิกข์ผลกระทบสูงมาสคาร่า ความสมบูรณ์แบบนี้ในหลอดช่วยให้ขนตาของคุณมีรูปร่างยาวนานและหนาที่สุด ขนแปรงที่นุ่มและน้ำหนักเบานำขนตาออกมาในขอบเขตที่ใหญ่ที่สุดยกกระชับและพ่นสีให้โค้งงอได้อย่างไม่มีที่ติ ให้บทวิจารณ์พูดคุยด้วยตัวเอง: กับ 4 และครึ่งจาก 5 ดาวคุณไม่สามารถผิดพลาดเพียง $ 16.99! โอ้เราเคยพูดถึงการสึกหรอถึง 24 ชั่วโมงแล้วหรือยัง? มโนหร!

ช้อปปิ้ง

6. มาสคาร่าจาก New York Color City Curls 

ถ้าคุณเป็นจริงรัดสำหรับเงินสด แต่ยังคงต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับขนตาที่สวยงามแล้วมีจริงๆเพียงวิธีหนึ่งที่จะไป: New York Color City Curls มาสคาร่า หลอดมหัศจรรย์นี้ผลิตขนตาที่น่ารักที่มีความยาวและฉ่ำงอเพื่อความสมบูรณ์แบบ พลัสมันเป็นเพียง $ 2.99 หลอด! คุณไม่สามารถเอาชนะราคาได้เช่นนั้น สุภาพสตรีชอบที่จะได้รับขนตาที่สวยและยาวซึ่งปราศจากเกล็ดฟรีและรอยเปื้อนสำหรับราคาที่ต้องเสียไป เมื่อคุณมีเงินสดต่ำและไม่สามารถใช้จ่ายได้มากให้มาสคาร่านี้มีโอกาส!

ช้อปปิ้ง

7. Too Faced Better Than Mascara เซ็กซ์

ถ้าคุณจะอ้างว่ามาสคาร่าเป็น "ดีกว่าเพศ" คุณดีกว่าหมายถึงมันและมี 4 และครึ่งจาก 5 ดาวและความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยม insanely เราคิดว่า Too Faced แน่นอนบอกความจริง Too Faced Better Than Sex มาสคาร่ามาพร้อมกับแปรงที่ทำขึ้นเป็นพิเศษซึ่งออกแบบมาเพื่อจับขนตาแต่ละเส้นเติมสีสันให้เข้มและม้วนผมให้มีความสมบูรณ์แบบที่น่าชื่นชม ถ้าคุณฝันถึงสายตาที่ "กล้าได้กล้าเสีย" มองตาฉันแล้วคุณต้องมาสคาร่านี้ โอ้และมันเป็นเพียง $ 23 - แน่นอนคุณสามารถเปลือกออกดอลลาร์พิเศษไม่กี่สำหรับขนตาที่สมบูรณ์แบบและมีเสน่ห์!

_5490925

8. มาสคาร่า 'Lash Curling' ของ Trish McEvoy

ลืมรูปลักษณ์ทั้งหมด - Trish McEvoy 'Lash Curling' มาสคาร่าเป็นของจริง ผลิตภัณฑ์ที่ไร้ที่ตินี้ผลิตขนตาที่หนาและสดใส ใช้งานได้อย่างราบรื่นและแห้งสนิททันทีซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องน่ากลัวรอยเปื้อนหรือรอยเปื้อน สวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง "ดีกว่าของที่กันน้ำ" เนื่องจากมีลักษณะที่สดใหม่เป็นเวลาหลายชั่วโมง ไม้กายสิทธิ์การดัดผมปฏิวัติเคลือบทุกขนตาด้วยสีที่สวยงามในขณะที่การดึงยกและการดัดผมด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ดีที่สุดคือผลิตภัณฑ์จาก 4 ดาวครึ่งนี้ออกจำหน่ายในราคาเพียง 31 เหรียญ.

ช้อปปิ้ง

9. มาสคาร่าดัดผม Urban Decay Supercurl

ผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้นนี้มีมากมายมากกว่าเครื่องดัดผมที่น่าอัศจรรย์ แม้ว่าจะใช่ แต่ก็มีหยดลอนที่มีความยาวตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ แต่ก็ยังมีส่วนประกอบของเครื่องปรับอากาศซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับขนตาที่ดูอ่อนเยาว์ แต่ยังช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของขนตาที่ยาวที่สุด ไม่ต้องใช้ลูกเล่นแฟนซีหรือแสดงที่นี่ Urban Decay Supercurl Curling Mascara รู้ถึงสิ่งที่คุณต้องการและมอบให้กับคุณ: เครื่องไม้กายสิทธิ์ที่แทรกซึมเข้าไปในขนตาและทำงานได้ดี ทั้งหมดเพียง $ 20!

ช้อปปิ้ง-1

10. มาสคาร่าของ Lancome Hypnose Star

เคยฝันที่จะมีขนตาที่สวยงามมาก สะกดจิต? ตอนนี้คุณสามารถนำความฝันเหล่านั้นไปใช้ชีวิตกับ Lancome Hypnose Star Mascara คันดินโลดโผนนี้มีพลังในการสร้างขนตาที่เต็มไปด้วยสีสันและปริมาตรที่สมบูรณ์แบบด้วยหยิกหยักแบบที่แสดงให้เห็น แปรงแบบคู่แอคชั่นช่วยให้มั่นใจได้ว่าขนตาของคุณได้รับความคุ้มครองจากรากถึงปลายด้วยการตกแต่งที่ดูน่าหลงใหลและหรูหราซึ่งไม่อาจละเลยได้ ซื้อได้ในราคา 28.50 เหรียญ!

มาสคาร่าดัดผมที่คุณชอบคืออะไร?

Leave A Comment

1 + 3 =