ไอเดียสำหรับการสักบนภูเขา

ภูเขา sleeve tattoo

รอยสักบนภูเขาที่ทำขึ้นอย่างสวยงามนี้แสดงรายละเอียดของความหงุดหงิดและความสูงชันและทำให้ความรู้สึกของความขรุขระ กระนั้นก็อาจเป็นสัญญาณสำหรับความเหนียวของคุณเอง.

ความหมายที่แตกต่างของ Mountain Tattoo

เทือกเขามักจะถือว่าเป็นสถานที่ลึกลับ พวกเขามักจะยากที่จะนำทางให้มากสถานที่ยังมิได้สำรวจซึ่งมักจะให้ความรู้สึกของเวทมนตร์และแม้แต่ของสิ่งที่มีเสน่ห์ นี่อาจเป็นหนึ่งในความหมายของรอยสักบนภูเขา: อาจแสดงให้เห็นว่าคุณลึกลับมากแค่ไหน คุณเป็นคนประเภทที่แม้ว่าหลาย ๆ คนจะได้เห็นและมักพูดคุย แต่ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องลึกลับเพราะสิ่งที่คุณไม่ได้แสดง.

แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นความหมายที่เป็นไปได้สำหรับรอยสัก แต่ก็ขึ้นอยู่กับการตีความของคุณ คุณเป็นผู้ถือรอยสักดังกล่าวอาจเป็นคนเดียวที่สามารถให้ความหมายและเรื่องราวเกี่ยวกับรอยสักของคุณได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณวางแผนด้วยรอยสักบนภูเขาของคุณไม่ว่าคุณจะเลือกสิ่งนี้สำหรับข้อความหรือสัญลักษณ์ที่คุณต้องการแบ่งปันหรือบางทีคุณอาจเป็นเพราะรูปลักษณ์ของมันแล้วคุณก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง โอ้อวดเมื่อคุณได้รับตามที่พวกเขากล่าว.

ที่ถูกกล่าวว่ามีความหมายทั่วไปมากขึ้นเกี่ยวกับภูเขา ตัวอย่างเช่นมีสัญลักษณ์สำหรับความแข็งแรงและอำนาจ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นภูเขายังคงมีอยู่และอาจใช้เวลานาน (ถ้าเกิดขึ้นจริง) เพื่อทำลายภูเขา ไม่ว่าจะมีสภาพอากาศที่รุนแรงแม้แผ่นดินไหวและไฟป่าภูเขาของเรายังคงแข็งแกร่งอยู่ นี้อาจเป็นสัญลักษณ์ที่ดีสำหรับรอยสักภูเขาของคุณ.

อีกความหมายที่เป็นไปได้คือการเดินทาง อาจเป็นอุปมาอุปไมยสำหรับความยากลำบากที่คุณได้ผ่านและรอดชีวิตได้ เทือกเขามักจะเป็นหินและยากที่จะผ่านดังนั้นจึงเป็นสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลาเหล่านั้นในชีวิตของคุณ.

อุทธรณ์ภาพ

ไม่ว่าความหมายที่คุณเลือกไว้สักรอยสักบนภูเขาเป็นทางเลือกที่ดีที่จะมี ขึ้นอยู่กับว่ามันทำอะไรรายละเอียดจริงๆสามารถทำให้หลงเสน่ห์คุณ คุณยังสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ที่คุณชอบ ทั้งในพื้นที่กว้างขวางเช่นหลังหรือรอบ ๆ แขนหรือเท้า เป็นทางเลือกของคุณ.

หากคุณเชื่อมั่นจริงว่ามีรอยสักแบบนี้ดีนี่เป็นแนวคิดที่อาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ คุณสามารถสร้างหรือได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบต่อไปนี้.

ภูเขา tattoo-8

นี่เป็นภาพเงาของเทือกเขา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือความพยายามในการสร้างจุดสำหรับสไตล์และผล "grainy".

แหล่ง

ภูเขา tattoo-11

คนนี้แสดงรอยสักบนภูเขาหลังที่มีสองด้าน: หนึ่งแสดงความขรุขระและรายละเอียดในขณะที่อื่น ๆ เป็นร่างที่เรียบและเรียบ อาจหมายถึงทั้งสองฝ่ายของคุณ.

ภูเขา tattoo-14

ชิ้นนี้มีความพยายามเท่ากันสำหรับจุดต่างๆในการสร้างเส้นและเส้นโค้งที่ราบรื่นและสะอาดสำหรับการออกแบบ ภูเขาบนมืออื่น ๆ จะทำอย่างราบรื่นเช่นกัน มันอาจจะออกแบบที่ดีสำหรับผู้หญิง.

ภูเขา tattoo-39

รอยสักแขนนี้แสดงให้เห็นถึงเทือกเขาและต้นไม้ ทั้งสองนี้เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรงและความอดทน และมันก็เป็นรอยสักที่สวยงามกับรายละเอียดและเงาของมัน.

ภูเขา tattoo-31

หากคุณเบื่อกับรอยสักสีขาวและสีดำคุณยังสามารถมีรอยสักของภูเขาที่เต็มไปด้วยสีสันอันยาวนานบ่งบอกถึงการเดินทางที่เต็มไปด้วยสีสัน แต่ยากลำบาก หรือคุณ cna เพียงได้รับมันเพราะเสน่ห์ของมัน.

สำรอง Camera_nikon F4 2nd Unit

เทือกเขาสไตล์เรียบง่ายที่มองเห็นภาพเงาของป่า เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการการออกแบบที่เรียบง่าย.

เทือกเขาเป็นรูปลักษณ์ที่มองเห็นได้ง่ายซึ่งคุณสามารถวางได้ทุกที่ที่คุณต้องการ.

ป่า and mountain tattoo-5

"คิดเหมือนภูเขา" หมายถึงความสามารถในการชื่นชมความเชื่อมโยงระหว่างกันของทุกองค์ประกอบในระบบนิเวศน์ นี้อาจเป็นวิธีของคุณแข็งค่าทุกคนในชีวิตของคุณ.

ภูเขา and waves

เทือกเขาและรอยสักคลื่นสึนามิ; สององค์ประกอบที่แตกต่างกัน แต่แน่นอนสองสิ่งที่มีความหมายที่คล้ายกัน: ความแข็งแรงและอำนาจ.

ภูเขา tattoo-1

การออกแบบสีสันสดใสนี้สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการรอยสักที่สะดุดตา การออกแบบนี้แสดงถึงเทือกเขาตอนกลางคืนกับกลุ่มดาว แน่นอนคุณสามารถสร้างเรื่องราวของคุณเองได้.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-2

แนวเทือกเขาสไตล์ตะวันออกนี้อาจมีลักษณะเหมือนน้ำ แต่อาจเป็นภูเขาน้ำแข็ง นอกจากการดึงดูดความสนใจด้วยสายตาแล้วคุณยังสามารถแสดงให้เห็นด้านข้างของคุณได้ว่าผู้คนไม่ค่อยมีความรู้สึกเหมือนเย็นและเย็น.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-3

นี่คือการออกแบบรอยสักบนภาพก่อนหน้า แต่ไม่มีสี ยังคงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-16

รอยสักบนภูเขาน้อย ๆ บนเท้าของคุณอาจมีความหมายว่าคุณเต็มใจที่จะเดินทางไปในหินเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ.

ภูเขา tattoo-4

รูปแบบหมึกพิมพ์แบบจีนนี้ทำงานได้ดีสำหรับรอยสักของเทือกเขาที่เรียบ.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-5

รอยสักแบบนี้เป็นเรื่องยากที่จะทำสิ่งที่มีความพยายามไม่เพียง แต่ในรายละเอียด แต่ยังที่การออกแบบโดยรอบ.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-6

รอยสักหลังยอดเยี่ยมนี้แสดงให้เห็นถึงสององค์ประกอบที่ยอดเยี่ยมในธรรมชาติ ภูเขาสำหรับความแข็งแรงและความอดทนและปลาวาฬเพื่อความสงบสุข และมันก็สวยมากงานศิลปะ.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-7

สักภูเขาที่มีสีสัน เฉดสีเป็นส่วนผสมของจานสีเข้มและสีพาสเทลที่ให้ผลที่นุ่มนวลและผ่อนคลาย.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-9

รอยสักนี้แสดงให้เห็นถึงการสัมผัสที่หยาบกร้านในการออกแบบรอยสัก อย่างไรก็ตามมันจางหายไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นเมือง มันอาจขึ้นอยู่กับคุณในสิ่งที่ตีความของคุณอาจจะเป็น แต่ไดอารี่ที่ดีมากสำหรับสถานที่ที่คุณเคยเยี่ยมชมมาก่อน.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-10

รอยสักที่เรียบง่ายแบบอื่นที่คุณสามารถใส่ไว้ในอ้อมแขนของคุณได้ เป็นเรื่องง่ายโดยไม่ต้องมีรายละเอียดมากนัก แต่ก็ยังสามารถวาดภาพข้อความขนาดใหญ่ดังกล่าวได้.

แหล่ง

ภูเขา tattoo-12

รายละเอียดเกี่ยวกับรอยสักอันงดงามนี้เป็นสิ่งที่ดีมาก มีเส้นที่แสดงให้เห็นความขรุขระและเงาของมันเพื่อแสดงถึงวิธีที่สูงชันเหล่านี้ แต่พื้นหลังเป็นดินอ่อนที่จางหายไปและดวงอาทิตย์ส่องแสง.

ภูเขา tattoo-13

ภาพนี้แสดงโขดหินที่เรามักเห็นในเทือกเขาที่เทือกเขา อาจเป็นสัญลักษณ์สำหรับความสามารถในการเผชิญกับความกลัวหรือปัญหาหรือเพียงแค่ความทรงจำของการผจญภัยที่คุณมี.

ภูเขา tattoo-15

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับรอยสักเหล่านี้ (คนที่อยู่ภายในรูปร่างเช่นวงกลมและเพชร) คือมันดูสะอาด แต่ก็ยังดูเหมือนภาพเต็มรูปแบบ.

ภูเขา tattoo-17

รอยสักแขนเต็มรูปแบบที่มีเพียงเล็กน้อยที่ยื่นออกไปด้านหลังซึ่งแสดงชีวิตและมุมมองบนภูเขา ดูเหมือนสันติแม้ในขณะที่มันเป็นหินและป่าไม้ก็หมายถึงความยืดหยุ่นในทุกความยากลำบาก กวางถือเป็นสัญลักษณ์ของภูมิปัญญา.

ภูเขา tattoo-18

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับรอยสักบนภูเขาคือคุณสามารถสร้างรอยสักบนภูเขาได้ทุกขนาด หนึ่งนี้แสดงช่วงเทือกเขาเล็ก ๆ ใกล้กับกระดูกไหปลาร้า เพียงแค่ข้อความแสดงว่าคุณแข็งแรง.

ภูเขา tattoo-19

ภาพนี้แสดงยอดเขาที่คมชัด แม้ว่าจะแสดงความขรุขระ แต่ก็ยังมีขอบที่สะอาดและอาจเป็นเช่นเดียวกับที่คุณเป็น.

ภูเขา tattoo-20

นี่แสดงกองหนังสือ หนึ่งเปิดกว้างและมีเทือกเขาเต็มไปด้วยพระสิริและสีสัน แทนที่จะเป็นความหมายตามปกติแล้วเรื่องนี้ก็เหมือนกับความสามารถในการเยี่ยมชมดินแดนที่ห่างไกลผ่านการอ่านหนังสือ แม้แต่ดินแดนที่ไม่มีอยู่.

ภูเขาสัก-21

คุณสามารถเลือกจากสีดำและสีขาวเพื่อให้สีสดใสกับเสียงแผ่นดินที่อยู่ใกล้กับภาพที่คุณกำลังพยายามที่จะสร้างขึ้นใหม่ในหมึก.

ภูเขา tattoo-22

ธรรมชาติที่ดีที่สุดแม้จะอยู่ในหมึก สีสันสดใสสดใสในขณะที่รายละเอียดแสดงถึงระบบนิเวศที่บานสะพรั่งเป็นอย่างมาก นี้อาจจะสดใสขึ้นวันของคุณหรืออาจทราบด้วยตัวคุณเองว่าคุณยังมีชีวิตอยู่และสวยงาม.

ภูเขา tattoo-23

มักจะมีรอยสักภูเขาร่วมกับต้นไม้เช่นเดียวกับในชีวิตจริง แต่นี่อาจแสดงข้อความลึก ๆ ขึ้นด้วยเนื่องจากป่าไม้เป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแรง.

ภูเขา tattoo-24

คุณสามารถเลือกประเภทของภูเขาที่คุณต้องการได้ สิ่งที่ขรุขระหรือบางสิ่งบางอย่างราบเรียบสูงชันหรือต่ำหรือสิ่งที่คุณรู้สึกจะใกล้เคียงกับสิ่งที่คุณต้องการให้เป็นข้อความ.

ภูเขา tattoo-25

หากคุณไม่ต้องการสิ่งที่ใหญ่เกินไปคุณสามารถไปกับข้อมือภูเขาสักนี้ มันไม่ใหญ่ แต่เป็นการออกแบบที่สะอาดมี.

ภูเขา tattoo-26

ภูเขาอาจเป็นภาพลวงตา แต่ให้ผลลึกลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรู้สึกเหมือนอยู่บน Mirror Mirror Maleficent ได้พูดคุยกับ.

ภูเขา tattoo-27

การออกแบบที่เป็นนามธรรมของภูเขาแสดงความเป็นเอกลักษณ์และช่วยเพิ่มชีวิต.

ภูเขา tattoo-28

นี่มันไกลจากรอยสักจริงที่เป็นที่นิยมในขณะนี้ แต่ก็ยังมีเสน่ห์ของมันแม้ในสไตล์การ์ตูน -Y.

ภูเขา tattoo-29

คุณสามารถออกแบบได้สองแบบ ตัวเตือนสองตัวเล็ก ๆ จะแข็งแรงเพราะคุณเป็น.

ภูเขา tattoo-32

เหล่านี้การออกแบบรอยสักภูเขาแขนแต่ละที่ไม่ซ้ำกันในทางของตัวเอง แม้ว่าจะเป็นเรื่องเดียวกัน แต่ก็ยังดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก.

ภูเขา tattoo-33

ภูเขาเป็นสัญลักษณ์ของการเดินทาง เหมือนกับเข็มทิศ และคำว่า wanderlust ดังนั้นถ้าคุณรักการเดินทางนี่คือการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ.

ภูเขา tattoo-34

การสร้างที่เงียบสงบนี้แสดงเส้นทางที่เดินไปยังภูเขา นี่อาจเป็นวิธีการแสดงความรักในการผจญภัยของคุณ.

ภูเขา tattoo-35

รอยสักของเทือกเขาแห่งนี้เกิดขึ้นจากจุดเล็ก ๆ อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อให้เสร็จสิ้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าทึ่ง.

ภูเขา tattoo-36

รอยสักภูเขาด้านนี้อาจดูทรยศ แต่ก็สวยงามอย่าง.

ภูเขา tattoo-37

มันจะดีถ้าคุณสามารถมีภาพของภูเขาที่คุณต้องการได้รับหมึกกับคุณ แต่รุ่นของคุณเองก็ยังคงดีที่สุด.

ภูเขา tattoo-38

รอยสักข้อมือเล็ก ๆ ของเทือกเขา การออกแบบที่ดีอีกอย่างหนึ่งเพื่อช่วยในการต่อสู้กับภาวะซึมเศร้าและการทำร้ายตัวเอง.

Leave A Comment

+ 86 = 95