50 ไอเดียเกี่ยวกับการสักรูปแบบ Sword Tattoo Ideas

ดาบ with rose tattoo-3

เส้นสะอาดมากมีรอยสักนี้ กุหลาบให้มันวางแผนบางอย่างเพื่อให้มันอาจมีความหมายลึกลับบางอย่าง ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้น.

แหล่ง

สตรีในโลกสมัยใหม่สามารถชนะการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกับผู้ชาย เราผู้หญิงชอบที่จะเข้มแข็งและเป็นอิสระในการซื้อเสื้อผ้าที่ดีเครื่องประดับรองเท้าการเดินทางของเราคืนออกตัดผมทำเล็บมือเล็บเท้าและความปรารถนาทั้งหมดของเราซึ่งมักจะไม่เจียมเนื้อเจียมตัว แต่เรานับเป็นชีวิตปกติและ ไม่หรูหรา เราผู้หญิงชอบที่จะพิสูจน์ตัวเองและแข่งขันกับผู้ชาย มันทำให้เรามีความสุขเป็นพิเศษ ... แต่ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงกลัวที่จะมาใกล้ชิดกับเรามากขึ้น เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าผู้ชายกลัวผู้หญิงที่แข็งแรง แม้ว่าเราจะมีชีวิตอยู่ในศตวรรษที่ 21 แต่พวกเขาก็ยากที่จะคืนดีกับข้อเท็จจริงที่ว่าผู้หญิงมีรายได้เพิ่มขึ้นจากพวกเขา.

ผู้ชายคนหนึ่งเคยเป็นหัวหน้าครอบครัวของข้อหาการล่าสัตว์เพื่อเลี้ยงดูครอบครัวเพื่อเตรียมไม้สำหรับฤดูหนาวเพื่อป้องกันศัตรูและผู้หญิงมีหน้าที่ในการปรุงอาหารเด็ก ๆ ... แม้ว่าสมาคมแรกเกี่ยวกับดาบคือคนที่มีอำนาจที่สวมใส่, ดาบรักผู้หญิงด้วย Adriana Lima แสดงทักษะของเธอในงานแฟชั่นนิวยอร์ก "Corkcicle Presents Sword & Sound".
ชายอัลฟาเป็นความปรารถนาอันแรงกล้าของผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่ได้พบนายขวาของพวกเขา นายขวาของคุณมักจะสูงส่วนใหญ่เป็นสีดำแข็งแรงกล้ามเนื้อซื่อสัตย์และมีรายได้ดี.

รอยสักเป็นวิธีที่นิยมในการตกแต่งร่างกาย เราจะเห็นความคิดในภายหลังสำหรับรอยสักในรูปของดาบ รอยสักบอกกับพวกเราเป็นจำนวนมาก สัญลักษณ์ที่แตกต่างกันมีความหมายแตกต่างกัน อาวุธนี้เกี่ยวข้องกับเกียรติอิสรภาพพลังและความแรง อาวุธนี้ใช้เป็นเวลาหลายพันปีและไม่ว่าจะเป็นคำพูดเกี่ยวกับรอยสักขนาดใหญ่หรือเล็กสักหนึ่งรอยสักที่สะอาดของดาบหรือด้วยสัญลักษณ์อื่น ๆ ก็มักเป็นสำเนียงที่สวมด้ามจับของดาบที่มีการตกแต่งที่หรูหรามาก . ผู้ชายมักจะผ่านนักรบในประวัติศาสตร์ที่ปกป้องครอบครัวและบ้านเกิดเมืองนอน วันนี้สถานการณ์ไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงมากนัก บางทีคุณอาจจะไม่เห็นด้วยกับฉัน แต่ผู้ชายและตอนนี้เราเชื่อมต่อกับอำนาจและความปลอดภัยที่พวกเขาให้กับครึ่งที่ดีกว่าของพวกเขา.

มีหลายตัวอย่างของรอยสักของดาบที่คุณจะเห็น dears ของฉันในแกลเลอรีของเราด้านล่างคุณสุภาพสตรียังฉันแน่ใจว่าคุณอ่านข้อความนี้ แต่อย่าลืมว่าไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ชายของคุณดูเป็นนักรบสมัยใหม่มีอาวุธและ ไม่อายใครจากใคร บางทีเสียงเช่นความคิดโบราณ แต่สิ่งสำคัญคือเขาคือการสนับสนุนของคุณรักคุณและเคารพคุณว่าเมื่อคุณปิดขึ้นด้วยกันคุณรู้สึกว่ามันเป็นการสนทนาที่ดีที่สุดที่คุณเคยทำว่าเขาไม่ได้ จำกัด คุณและ ที่เข้าใจถึงความต้องการของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่เมื่อคุณแก่และป่วยเขาไปกับคุณกับแพทย์รอกับคุณยาวและน่าเบื่อแถวและในเวลาเดียวกันแทรกแซงหมวกของคุณหากไม่ยืนดีเพื่อให้คุณเสมอเป็นสาวสวยของเขา . เป็นสิ่งสำคัญแม้ว่าเราจะอยู่ในโลกใบนี้ซึ่งค่านิยมถูกบิดเบือน คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้! ฉันรักทุกคน! ตอนนี้สนุกกับภาพที่เราได้เลือกไว้สำหรับคุณ!

ดาบ tattoo-9

รอยสักสีดำของดาบสายสะอาดสำหรับแฟนอย่างแท้จริงของดาบ.

แหล่ง

3D sword with rose tattoo-6

นี่เป็นคุณสามารถเห็นรอยสักสี มันคล้ายกับภาพแรก.

แหล่ง

สีน้ำ sword tattoo-29

รุ่นก่อนของดาบยุโรปสมัยใหม่คือ Spata ซึ่งใช้ในกองทัพโรมันปลาย รอยสักนี้มีสีที่มีประสิทธิภาพมาก - สีฟ้าและสีชมพูซึ่งมักดึงดูดความสนใจ.

แหล่ง

ดาบ and rose tattoo-16

เรามีสัญลักษณ์มากมายอยู่ที่นี่ ที่นี่เรามีดาบ (แน่นอน) ผึ้งดอกกุหลาบและหนามกุหลาบ ซึ่งอาจมีความหมายแตกต่างกันไปซึ่งอาจเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเจ้าของรอยสัก รอยสักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามศิลปะที่แท้จริง.

แหล่ง

สีน้ำ-ดาบสัก-51

รอยสักนี้ทำที่ด้านหลัง รอยสักบนหลัง arethe ส่วนใหญ่มักจะเลือกของผู้ที่ทำงานรอยสักครั้งแรกของพวกเขา ด้านหลังรอยสักมีความเจ็บปวดน้อยที่สุด พวกเขาได้กลายเป็นที่นิยม nineties สุภาพสตรีเมื่อทำรอยสักบนหลังมักจะทำที่ด้านล่างและคนทำมันที่ด้านบนกลับ.

แหล่ง

ดาบ tattoo-15

มีดาบแตกต่างกันไปดังนั้นจึงมีความแตกต่างกันไปตามความรุนแรงรูปแบบจุดประสงค์ ... ดังนั้นดาบโดยวัตถุประสงค์สามารถแบ่งออกเป็นการต่อสู้กีฬาเต้นรำพิธีการตกแต่ง ...

แหล่ง

ดาบ tattoo-19

ตามน้ำหนักเราแยกความแตกต่างระหว่างน้ำหนักหนักและดาบแสง ดาบเล่มใหญ่สามารถเป็นได้ทั้งมือหนึ่งและคันเดียวและมีดาบกระบอกและแร็พ.

แหล่ง

ดาบ tattoo-21

ผู้หญิงมักทำรอยสักบ่อยๆเพราะวันนี้ไม่ใช่แค่กีฬาผู้ชายเท่านั้น.

แหล่ง

ดาบ tattoo-26

วันนี้มีการใช้อาวุธปืนและดาบมาใช้เป็นเวลานานแล้ว อย่างไรก็ตามทหารตอนนี้ถือดาบด้วยเหตุผลตกแต่ง.

แหล่ง

ดาบ tattoo-31

ดาบที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกคือดาบของนโปเลียนโบนาปาร์ตอายุ 200 ปีซึ่งมีมูลค่าประมาณ 6.5 ล้านเหรียญ ตกแต่งด้วยทองคำนโปเลียนสวมระหว่างชัยชนะใน Marengo.

แหล่ง

ดาบ tattoo-33

ดาบเป็นครั้งแรกที่จะทำให้ชาวกรีกโบราณ พวกเขาทำด้วยทองสัมฤทธิ์เนื่องจากไม่มีโลหะอื่นที่มีคุณภาพเช่นนี้ เหล่านี้เป็นดาบสั้น.

แหล่ง

ดาบ tattoo-35

ชาวโรมันเริ่มใช้ดาบเหล็กที่มีลักษณะคล้ายกับชาวกรีก สำหรับดาบของชาวโรมันเป็นอาวุธหลักและสำหรับชาวกรีกที่อดิเรก.

แหล่ง

ดาบ tattoo-36

Toledo เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน 70 กม. จากกรุงมาดริด เป็นที่นิยมโดยการผลิตเหล็กและดาบจากวัสดุชนิดเดียวกันที่ใช้ในฮอลลีวู้ด ราคาของต้นฉบับคือไม่กี่ร้อยยูโร แต่คุณสามารถขอรับสำเนาสำหรับสิบยูโร เกี่ยวกับต้นฉบับเขียน Made in Spain และในสำเนามักเขียนเฉพาะ Toledo แต่ไม่ได้รับประกันว่าพวกเขาจะผลิตในเมืองนี้.

แหล่ง

ดาบ tattoo-37

รอยสักที่เป็นอันตรายบนคนที่แต่งตัวประหลาดที่ยากลำบาก.

แหล่ง

ดาบ tattoo-38

ภาพที่คมชัดของดาบบนร่างกายของคุณไม่มีรายละเอียดมากเกินไป สำหรับคนรักที่แท้จริงของกีฬาชนิดนี้.

แหล่ง

ดาบ tattoo-40

รอยสักที่ชัดเจนของดาบที่มีใบมีดคดเคี้ยว จับมันตกแต่ง discretely นี่แสดงให้เราเห็นว่าการสักด้วยเส้นที่เรียบง่ายและภาพที่ชัดเจนอาจเป็นเรื่องที่น่าสนใจเหมือนกับรอยสักที่มีช่วงเวลาและรายละเอียดมากมาย.

แหล่ง

ดาบ and sank tattoo-22

คนที่แต่งตัวประหลาดที่ยากลำบากนี้ตัดสินใจที่จะตกแต่งรอยสักของเขาด้วยดาบกับงู งูในศาสนาตำนานและวรรณกรรมอื่น ๆ มีทุกประเภทของความหมายจากการรักษาความอุดมสมบูรณ์และความเป็นอมตะเพื่อความชั่วร้ายและปัญหา.

แหล่ง

ดาบ and skull tattoo-18

รอยสักที่ทำอย่างถูกต้องสูงบนแขนของเขา.

แหล่ง

ดาบ full back tattoo-1

รอยสักบนหลังทั้งสองทำงานแน่นอนแฟนที่ใหญ่ที่สุดของรูปแบบของการตกแต่งร่างกายนี้ นักรบสมัยใหม่ผู้ทรงพิพากษาเหนือสิ่งอื่นใดนั่นคือวิธีที่ฉันจะอธิบายคนที่แต่งตัวประหลาดนี้.

แหล่ง

ดาบ leg tattoo-8

ดาบเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและความแข็งแกร่ง ดาบมีลักษณะสร้างสรรค์และทำลายล้าง ด้านที่สร้างสรรค์เพราะใช้เพื่อสร้างความยุติธรรมและทำลายล้างหากใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่เป็นธรรมและก่อให้เกิดความเสียหาย.

แหล่ง

ดาบ shield tattoo- 17

ฉันเองรอยสักนี้อาจเป็นสำหรับผู้พิทักษ์เสรีภาพและความยุติธรรม ดาบและโล่ ดาบอาจเป็นสัญลักษณ์ของสงครามศักดิ์สิทธิ์สงครามศักดิ์สิทธิ์เป็นสงครามภายในกับตัวเอง ...

แหล่ง

ดาบ tattoo on face-39

สถานที่น่าสนใจมากสำหรับรอยสัก มันเป็นรอยสักที่กล้าหาญมากที่นี่เพราะรอยสักบนใบหน้ามันเป็นเรื่องยากที่จะซ่อนถ้ามีเหตุผลบางอย่างจำเป็นต้องมีมัน แม้ว่าผู้ชายจะทำอะไรบางอย่างจากหัวใจไม่มีเหตุผลที่จะซ่อนมัน.

แหล่ง

ดาบ tattoo on thigh 12

กาลครั้งหนึ่ง ... สักน่าสนใจ สักที่ต้องการมากประสบการณ์ที่จะทำและดาบจากเทพนิยาย.

แหล่ง

ดาบ tattoo-4

ดาบสั้นมีดยาวระหว่าง 40 ถึง 80 ซม. ทำ 1 ม. ดาบนี้เป็นของโรมันโมลิเซียและญี่ปุ่น wakizashi.

แหล่ง

ดาบ tattoo-24

คุณสามารถสักด้วยข้อความบางอย่างซึ่งหมายถึงคุณและที่คุณต้องการส่งข้อความบางอย่าง.

แหล่ง

ดาบ with butterfly tattoo-20

ผีเสื้อเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพและดาบถูกใช้มานานนับศตวรรษเป็นอาวุธที่ประเทศใช้ในการปกป้องเสรีภาพของพวกเขา.

แหล่ง

ดาบ with heart tattoo-30

ไม่ว่าจะเป็นคนที่ไม่ดีเท่าไหร่ที่คุณเผชิญและดูว่าพวกเขาเป็นอันตรายต่อคุณมากแค่ไหนให้แงะเหนือมันเชื่อมั่นในตัวเองพยายามที่จะเห็นทุกอย่างที่ยังคงความสวยงามฟังเพลงและหัวใจที่บาดเจ็บของคุณจะหายเป็นปกติ.

แหล่ง

ดาบ with lion tattoo-32

ดวงจันทร์ฟ้าผ่าสิงโตดาวเกราะดาบและรายละเอียดอื่น ๆ มากมายที่มีอยู่ในรอยสักนี้ ข้อความที่น่าสนใจมากที่คุณสามารถส่งด้วยรอยสักเช่นคนที่แต่งตัวประหลาดนี้กับเขา.

แหล่ง

ดาบ with queen tattoo-28

สีสันที่สมจริงของรอยสักช่วยให้ความงามของเธอ แม้ว่าจะมีสีสองสี แต่ก็ไม่มีใครโดดเด่นและมีสะโพกคู่ให้รอยสักที่สวยงามนี้.

แหล่ง

ดาบ with rose tattoo on sleeve-23

ดาบแต่ละอันประกอบไปด้วยหลายส่วนคือมือจับ (แอปเปิ้ลหนามไขว้) ใบมีดและด้านบนและร่องและสันเขา.

แหล่ง

ดาบ with rose tattoo-2

ดาบถูกสร้างขึ้นในยุคสำริดเมื่อผู้คนเริ่มทำใบมีดขนาดใหญ่และยาวขึ้น.

แหล่ง

ดาบ withn skull tattoo-25

รอยสักนี้ทำให้ฉันนึกถึงรอยสักของโจรสลัด แต่ไม่ใช่ในแง่ลบ.

แหล่ง

ดาบ wtih skull and rose tattoo-34

น่าสนใจมากสักคล้ายกับก่อนหน้านี้สำหรับคนรักสักโดดเด่นยิ่งขึ้น.

แหล่ง

มีสี sword and skull tattoo on sleeve-10

สักสีที่แข็งแรงและมีประสิทธิภาพเช่นสีแดงหรือสีดำและสีเขียว.

แหล่ง

มีสี sword with rose tattoo-11

เสมอเลือกอย่างที่คุณจะได้รับรอยสักคุณอาจต้องการสำหรับฤดูร้อนที่จะซ่อนรอยสักบางส่วน แต่มันจะเป็นเรื่องยากในช่วงเวลาของปี.

แหล่ง

ดาบ and rose tattoo-27

รอยสักนี้ดูเหมือนว่าเป็นเทพนิยายกับฉันเพราะสีสันและวิธีการตกแต่งดาบ.

แหล่ง

ดาบ tattoo-5

รอยสักใต้อกเป็นที่นิยมมาก มีเกือบ Rihanna ทำภายใต้หน้าอก.

แหล่ง

ดาบ tattoo-7

รอยสักนี้ทำให้ฉันนึกถึงงานศิลปะบางอย่าง.

แหล่ง

ดาบ tattoo-13

รอยสักที่มีประสิทธิภาพมากพร้อมทั้งแขน สิ่งที่ในความคิดของฉันสักนี้ให้ความงามเป็นพิเศษหนึ่งสีของมัน - สีดำ.

แหล่ง

ดาบ tattoo-14

Katana เป็นดาบญี่ปุ่นที่ดีที่สุดซึ่งเป็นดาบที่ดีที่สุดของโลกเก่า แต่แกร่งและเปราะ ถ้าใช้เป็นเวลานานกับของแข็งวัตถุสามารถเข้าถึงรอยแตก ดาบของยุโรปค่อนข้างยากอาจหนักกว่าชาวญี่ปุ่นเนื่องจากมีการติดต่อกับวัตถุแข็งอื่น ๆ เช่นเกราะและหมวกกันน็อก.

แหล่ง

ดาบ tattoo-50

ฉันจะเรียกรอยสักนี้ว่าเป็นรอยสัก 3 D ทำได้อย่างสมบูรณ์ดังนั้นเราจึงรู้สึกว่าดาบจริงผ่านผิวจริงๆ.

ดาบ tattoo-42

รอยสักยาว แต่ดูแคบบนแขนที่ดูเซ็กซี่มาก!

ดาบ tattoo-43

ทำอย่างดีศิลปินได้ทุ่มเทในขณะที่เขากำลังทำดอกกุหลาบนี้ผ่านที่ดาบผ่าน ... รอยสักนี้เป็นที่ดีสำหรับทั้งชายและหญิง.

ดาบ tattoo-44

รอยสักที่น่าสนใจมากที่มีข้อความเป็นของตัวเองและเรื่องราว ...

ดาบ tattoo-45

แรงจูงใจและความหมายของดาบหักอาจมีความหมายที่แตกต่างกันสำหรับคนที่แตกต่างกัน.

ดาบ tattoo-46

รอยสักนี้เป็นสัญลักษณ์สำหรับฉันความรักอันยิ่งใหญ่ซึ่งน่าเสียดายที่ล้มเหลวด้วยเหตุผลบางประการ ตาเป็นความปรารถนาเพิ่มขึ้นผ่านที่ผ่านดาบเช่นคนรักที่มีการแยกขึ้น.

ดาบ tattoo-47

คล้ายกับรอยสักก่อนหน้านี้เพียงด้านอื่น ๆ ของมือผู้ชายคนนี้ตัดสินใจที่จะทำมัน.

ดาบ tattoo-48

หุ้นที่น่าสนใจมากของดาบเป็นต้นไม้ รอยสักของคุณคุณสามารถทำชื่อย่อของผู้ที่หมายถึงคุณหรือตัวอักษรจีน.

ดาบ tattoo-49

เป็นสิ่งสำคัญมากที่รอยสักในความคิดของฉันมีความหมายกับคุณเพราะนั่นเป็นวิธีเดียวที่จะเป็นที่รักของคุณตลอดไปตลอดชีวิตของคุณ.

ดาบ tattoo-41

หากคุณเป็นคนรักที่แท้จริงของกีฬาและอาวุธนี้รอยสักที่เราได้เลือกไว้เป็นตัวอย่างสำหรับคุณแล้วจะเป็นรายละเอียดที่ดีในร่างกายของคุณ.

Leave A Comment

2 + 4 =