50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

น่อง Tattoo--47

การออกแบบนามธรรมที่น่าทึ่งเพื่อแสดงความรักของคุณสำหรับ Rock and Roll มันสามารถสร้างความมั่นใจให้กับชุดของคุณได้เป็นอย่างดี.

บอกเล่าเรื่องราวของคุณผ่านทางศิลปะ

มีหลายวิธีในการบอกเล่าเรื่องราว 1) ปากเปล่าซึ่งคุณบอกกับคนที่คุณรู้จัก 2) ผ่านการเขียนซึ่งคุณสร้างหนังสือหรือวารสารแบบง่ายๆที่คุณสามารถกลับไปอ่านได้ตลอดเวลา 3) ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งแน่นอนว่าน่าจะเป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน แบ่งปันสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณผ่านทางบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณและ 4) ผ่านศิลปะซึ่งจินตนาการมีความสำคัญต่อการถ่ายทอดเรื่องราวของคุณ หนึ่งรูปแบบของศิลปะที่ช่วยให้คุณเล่าเรื่องราวของคุณเป็นรอยสัก.

รอยสักในความซื่อสัตย์สุจริตทั้งหมดไม่ได้เป็นที่ยอมรับมากโดยค่อนข้างคนจำนวนมาก มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้ยาอย่างเช่นคุณเป็นอดีตนักโทษหรือผู้ติดยาเสพติดหรือโดยทั่วไปเป็นสิ่งที่ดีสำหรับไม่มีอะไร คนจะไม่หยุดและฟังหรือคิดถึงสิ่งที่คุณและรอยสักของคุณต้องพูด พวกเขาจะหยุดวิจารณ์คุณและวิธีเล่าเรื่องของคุณ แต่สิ่งที่เป็นสิ่งที่และสิ่งที่คุณเป็นไม่ได้และไม่ควรขึ้นอยู่กับความชอบของคุณที่จะมีรอยสัก มันลึกลงภายในตัวคุณ ดังนั้นอีกครั้งเหล่านี้เป็นความเข้าใจผิดเพียง เพื่อพิสูจน์ว่าได้รอยสักและปล่อยให้การกระทำของคุณพูดกับคุณ.

รอยสักแต่ละคนมีเรื่องราวที่แตกต่างกัน มีสัญลักษณ์ทั่วไปของรอยสัก มีรอยสักที่ฝังอยู่บนผิวของคุณเพื่อเป็นการระลึกถึงสิ่งที่คุณได้ผ่านไปแล้วสิ่งที่ท้าทายที่คุณเอาชนะหรือความทรงจำที่คุณต้องการจะย้อนกลับไป รอยสักอาจเป็นหลักฐานของคุณสำหรับความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับใครบางคน เนื่องจากเป็นแบบถาวรหมายความว่าคุณจะรู้สึกภาคภูมิใจที่มีพวกเขาอยู่ในชีวิตของคุณ รอยสักบางส่วนเป็นสัญลักษณ์สำหรับการเคลื่อนไหวเช่นการเคลื่อนไหวรอยสักกึ่งลำไส้ใหญ่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิต รอยสักของคุณอาจขึ้นอยู่กับสิ่งเหล่านี้หรืออาจเป็นไปตามสิ่งที่คุณคิดว่าควรเป็นตัวแทน.

สถานที่ที่จะวางสัก?

ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของคุณอาจเป็นผ้าใบสำหรับสัก มันอาจขึ้นอยู่กับคุณ; ว่าคุณต้องการให้ซ่อนหรือไม่ ขนาดและการออกแบบอาจเป็นปัจจัยที่คุณจะใส่รอยสัก ถ้าคุณไม่รู้สึกเจ็บปวดจริงๆ (เพราะรอยสักย่อมทำให้คุณมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นครั้งแรกของคุณ) มีบางส่วนที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะไม่เจ็บปวดเท่าที่เหลือ หนึ่งในส่วนเหล่านี้คือลูกวัว.

น่องมักเป็นบริเวณที่มีไขมันและจะช่วยให้คุณรู้สึกเจ็บปวดน้อยกว่าในที่อื่น ๆ ประโยชน์อื่น ๆ ของการวางสักนี่เป็นที่ยืดเยื้อ คุณสามารถทำสิ่งที่ออกแบบหรือเรื่องราวที่คุณต้องการได้ ถ้าคุณเป็นคนประเภทหนึ่งที่ต้องการแสดงความโอ่อ่าของคุณคุณก็สามารถสวมใส่กางเกงขาสั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบและก็จะมีการเปิดเผยให้คนทั่วโลกได้เห็น หากมีบางครั้งที่คุณต้องการซ่อนกางเกงมักมีให้คุณ นอกจากนี้ยังได้กลายเป็นแฟชั่นที่ดีขึ้น add-on ไม่จำเป็นต้องสวมถุงน่องขี้ขลาด (ปกติสำหรับสาว ๆ ) เนื่องจากจะทำให้รูปลักษณ์ของคุณมีสำเนียง.

น่อง Tattoo-51

คุณสามารถใส่การออกแบบรอยสักของพระราชวังคริสตจักรหรืออาคารอันงดงามที่คุณฝันถึงได้เสมอหรือคุณเคยไปเยี่ยมชมและอยากจะจำเอาไว้เสมอ ในรอยสักนี้มันวางอยู่บนด้านหลังและเมื่อทั้งสองลูกวัวสำหรับภาพที่สมบูรณ์.

ดอกกุหลาบ calf tattoo-42

รอยสักกุหลาบโดยทั่วไปเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความหลงใหล ในแง่ของรอยสักที่ดูจะกลายเป็นสีสันที่สดใสเป็นพิเศษ.

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ดอกไม้สักลูกวัว

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

รอยสักน่องสีน้ำ

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ดอกไม้กับรอยสักลูกวัว mandana

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

รอยสักรูปลูกวัว

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ภาพประกอบสักลูกวัว

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สไตล์ Painterly สักน่อง

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

นินจาน่องสัก

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เรือกับรอยสักน่องพระอาทิตย์ขึ้น

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

รอยสักลูกวัว

50+ รอยสักลูกวัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

กวางรูปลูกวัวที่มีสีสัน

น่อง tattoo

แหล่ง

น่อง Tattoo-52

ดอกไม้มีความหมายแตกต่างกัน แต่ละคนอาจเป็นตัวแทนส่วนหนึ่งของบุคลิกภาพของคุณ ดังนั้นมองหาดอกไม้เหล่านั้นที่สามารถช่วยคุณแสดงว่าคุณเป็นใคร.

Mandala Calf Tattoo-3

รอยสักของ Mandala นอกเหนือจากความงามของการออกแบบยังเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีความสมบูรณ์และนิรันดร์ อย่างไรก็ตามความสามารถในการใช้งานได้หลากหลายทั้งความหมายที่คุณสามารถให้ความหมายได้เช่นเดียวกับการออกแบบ.

แหล่ง

น่อง tattooby Danilo Castro-22

นี่คือรอยสักสีน้ำที่สวยงามของสามสิ่งที่แตกต่างกันด้วยความหมายที่แตกต่างกัน โดยปกติสมอหมายถึงความจงรักภักดีและความมั่นคงเข็มทิศจะเป็นตัวแทนของทิศทางและขนเป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพ.

ถ้าคุณมีความรู้ด้านภาษาชนเผ่าหรือคุณเป็นลูกหลานของคนประเภทนี้แล้วรอยสักแบบนี้เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด มันสามารถบอกเล่าเรื่องราวของคุณด้วยความงาม.

สีน้ำ compass calf tattoo-10

รูปแบบลายน้ำสีอื่นที่ไม่น่ารักเพียง แต่เต็มไปด้วยความหมาย โดยทั่วไปเกี่ยวข้องกับทิศทางและนี่อาจบ่งบอกถึงทิศทางในชีวิตที่คุณต้องการไป หรือบางทีก็อาจหมายถึงความปรารถนาของคุณที่จะเดินทาง.

แหล่ง

Mandala calf tattoo-41

รูปแบบหนึ่งของรอยสักแบบ mandala แต่รูปนี้ครอบคลุมทั้งด้านหน้าของลูกวัวและขยายไปถึงหัวเข่าและต้นขา แน่นอนมันสามารถทำงานเป็นส่วนหนึ่งของชุดของคุณ.

แหล่ง

สีน้ำ music calf tattoo-9

รูปแบบของสีน้ำดูดีกับจังหวะและสีที่อ่อนนุ่ม นี่เป็นรูปแบบลายสักสีน้ำอีกอันสำหรับคนรักดนตรี.

แหล่ง

น่อง tattoo-16

นี่คือการออกแบบรอยสักรูปทรงเรขาคณิตที่เยี่ยมยอดและน่าดึงดูดใจสำหรับผู้ที่ต้องการเพียงแค่แบ่งปันศิลปะและรูปแบบที่ยอดเยี่ยม.

แหล่ง

สีน้ำ tree calf tattoo-13

รูปแบบลายสักสีน้ำอีกรูปแบบหนึ่งของการออกแบบต้นไม้ ซึ่งแตกต่างจากรูปแบบก่อนหน้านี้มีขนาดเล็กลง แต่ก็ยังคงมีความหมายลึกซึ้ง ต้นไม้แต่ละต้นมีการแสดงที่แตกต่างกัน แต่โดยทั่วไปแล้วจะเชื่อมโยงกับความสามารถในการทนต่อสภาพอากาศและสภาพอากาศที่แตกต่างกันและยังคงยืนสูงและภูมิใจ.

แหล่ง

Mandala calf tattoo-14

รอยสัก mandala อื่น หนึ่งนี้มีขนาดเล็กและเรียบง่าย แต่ยังทำให้การออกแบบรอยสักที่ยอดเยี่ยม.

แหล่ง

หมาป่า Calf Tattoo-7

รอยสักหมาป่าที่เยี่ยมยอด หมาป่าอาจจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับผู้ที่ดูมันและประเพณีของประชาชน แต่โดยปกติแล้วจะเป็นสัญญาณของความแข็งแกร่งและมีเกียรติ.

แหล่ง

3D compass calf tattoo-23

ไม่มีอะไรที่สวยงามกว่ารอยสักแบบ 3D รู้สึกเหมือนรอยสักของคุณมีชีวิตชีวาและเป็นจริง นอกจากนี้ก็ดูดีจริงๆ.

เครดิต

3D Calf tattoo-31

รอยสัก Angel มีหลากหลายความหมายให้เลือก มันอาจจะแตกต่างกันเมื่อผู้หญิงมีมันไปที่ของมนุษย์ ตัวอย่างเช่นความสงบและสันติสุขของผู้หญิงมักเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชาย อย่างไรก็ตามอาจหมายถึงการป้องกันและความรักด้วย.

เครดิต

3D calf tattoo-33

นี่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออกแบบเกียร์แบบกลไกสามมิติที่ coold ประเภทของรอยสักเหล่านี้มักไม่มีความหมายใด ๆ แต่การได้รับมันเพื่อประโยชน์ของมันดูเย็นไม่ได้จริงๆความคิดที่ไม่ดี ในความเป็นจริงการออกแบบที่ยอดเยี่ยมคือการที่คุณต้องการสักสัก.

แหล่ง

นก Calf Tattoo-8

นกเป็นรอยสักมักจะเป็นสัญญาณของเสรีภาพเช่นเดียวกับสิ่งที่อ้างอิงอ้าง.

แหล่ง

น่อง tattoo-1

รอยสักกะโหลกศีรษะมีส่วนเกี่ยวข้องกับความตาย แต่ก็ยังอาจหมายถึงชีวิตหรือวงจรชีวิต.

แหล่ง

น่อง Tattoo-5

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการออกแบบลูกวัวคือคุณสามารถสร้างการออกแบบขนาดใหญ่หนึ่งและแบ่งออกเป็นสองดังนั้นทั้งสองลูกวัวของคุณอาจมีด้านเท่ากันของภาพ.

แหล่ง

น่อง tattoo-15

การออกแบบรอยสักรูปทรงเรขาคณิตอีกรูปแบบหนึ่ง (ตอนนี้มีสีสดใสเพื่อดูน่าสนใจยิ่งขึ้น) ที่คุณสามารถมีให้คุณน่องที่ยืดออกไปถึงต้นขาของคุณ.

แหล่ง

น่อง tattoo-20

การออกแบบนามธรรมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเล่าเรื่องราวในแบบจินตนาการ เรื่องราวอาจแตกต่างกันไปสำหรับทุกคนที่มองไปที่เรื่องนี้ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้ทุกคนคาดเดาได้ นอกจากนี้การออกแบบที่ยอดเยี่ยมคือการดู.

แหล่ง

น่อง tattoo-25

การออกแบบนี้อาจดูเรียบง่ายและไม่อาจบอกอะไรได้เลย จากนั้นอีกครั้งเรื่องราวอาจขึ้นอยู่กับคุณ แต่ง่ายอย่างที่เป็นไปได้รายละเอียดในการทำรอยสักนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์และมีผลค่อนข้างธรรมชาติสำหรับดวงตา.

แหล่ง

น่อง tattoo-26

หญิงมักจะเป็นคนที่ได้รับรอยสักดอกไม้ แต่ผู้ชายไม่ต้องกลัวที่จะได้รับหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดอกไม้ที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะบอกข้อความของพวกเขา.

แหล่ง

น่อง tattoo-27

คุณจะได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเมืองที่ยอดเยี่ยมนี้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ (และคน) ที่คุณหลงใหลเช่นความรักในดนตรีความรักของใครสักคนและความรักของคุณในการรวบรวมข้อมูลใหม่ ๆ.

แหล่ง

น่อง tattoo-28

การออกแบบนามธรรมอีกชิ้นหนึ่งที่อาจโดดเด่นในด้านการออกแบบอื่น ๆ แม้จะมีภาพสมจริงสมจริงหรือ 3D ก็ตาม.

แหล่ง

น่อง tattoo-30

รอยสักแบบภาพบุคคลมักเป็นอนุสรณ์ของคนที่คุณรัก แต่ก็ยังสามารถแสดงส่วนหนึ่งของตัวคุณเองหรืออาจเป็นแค่สิ่งที่คุณต้องการ.

แหล่ง

น่อง tattoo-32

อีกวิธีหนึ่งในการแสดงความรักในดนตรีของคุณ มีการออกแบบที่แตกต่างกันออกมี มันอาจจะเป็นการออกแบบของคุณหรือบางทีอาจจะเป็นศิลปินสักคนของคุณ แต่พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับการออกแบบที่คุณกำลังคิด.

แหล่ง

น่อง tattoo-34

การออกแบบนามธรรมเหนือจริงอาจมืดเล็กน้อย แต่ถ้าคุณเป็นคนประเภทนี้อาจเป็นรอยสักที่คุณยินดีที่จะได้รับ.

แหล่ง

น่อง tattoo-38

การออกแบบแบบกอธิคยังคงเป็นเทรนด์และยังอยู่ในรายชื่อผู้ที่ชื่นชอบการสักด้วย ภาพเหล่านี้อาจดูมืดสนิทและน่ารำคาญ แต่นี่เป็นเรื่องปกติที่บอกเล่าเรื่องราวที่ลึกที่สุด.

แหล่ง

น่อง Tattoo--48

รอยสักดอกไม้สีสันที่น่ารักนี้คือการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงทุกคนที่อยู่ที่นั่น ดอกไม้ส่วนใหญ่เป็นตัวแทนของความงามตามธรรมชาติและธรรมชาติอันละเอียดอ่อน.

ช้าง Calf Tattoo-12

ช้างเป็นสัญลักษณ์สากลสำหรับความโชคดีความแข็งแรงและความภักดี นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นสัตว์ที่มีภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่เนื่องจากสามารถมีชีวิตที่ยืนยาวได้ และรอยสักน่องสีน้ำนี้เป็นรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ แต่มีความสวยงามอย่างแท้จริงสำหรับรอยสัก.

แหล่ง

ดอกไม้ and deer calf tattoo-24

กวางเป็นสัญลักษณ์แห่งสติปัญญารวมถึงความรักและสันติสุข ข้างดอกไม้ละเอียดอ่อนสามารถแสดงส่วนที่เงียบสงบของตัวเอง.

แหล่ง

แบบอักษร calf Tattoo-44

การออกแบบรอยสักตามปกติอีกอย่างหนึ่งคือตัวอักษรจีน มีอักขระต่าง ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของคำต่างๆ ทางเลือกคือของคุณ.

ป่า tattoo-53

รอยสักป่าไม่ได้เป็นเพียงรอยสักที่น่าประทับใจ เหล่านี้ยังหมายถึงความอดทนและความสามารถในการยืนสูงและความภาคภูมิใจแม้จะมีพายุทั้งหมดที่มา.

ญี่ปุ่น style calf tattoo-21

รอยสักศิลปะญี่ปุ่นยังเป็นที่นิยมมากในโลกรอยสัก พวกเขามีลักษณะบางอย่างที่ละเอียดอ่อนและซับซ้อน ในรูปรอยสักไม่ว่าคุณจะออกแบบอะไรคุณก็ต้องโดดเด่น.

แหล่ง

ใบไม้ calf tattoo-39

ใบเมเปิลแม้ว่าจะเกี่ยวข้องกับแคนาดาหรืออาจจะเป็นแพนเค้กและน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเป็นสัญลักษณ์ทั่วไปสำหรับการสงวนและการพักผ่อน แต่แพนเค้กกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำชิลล์ด้วยเช่นกัน.

แหล่ง

louts calf tattoo-45

ดอกไม้โลตัสมีความหมายมากมายในโลกของรอยสัก ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ประเทศวัฒนธรรมสิ่งที่สีและวิธีการที่ดอกบัวถูกวาด ดังนั้นก่อนที่จะดำน้ำในการออกแบบบัวให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่ามันหมายถึง.

นกฮูก Calf Tattoo-50

การออกแบบนกฮูกและกะโหลกที่สวยงามนี้อาจหมายถึงภูมิปัญญา (สำหรับนกเค้าแมว) และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ (สำหรับกะโหลกศีรษะ) จากนั้นอีกครั้งความหมายอาจขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรับรู้.

ดอกพีโอะนิ calf tattoo-49

การออกแบบดอกไม้อีกชิ้นหนึ่งที่มาถึงส่วนล่างของต้นขา การออกแบบนี้ไม่เพียง แต่เหมาะกับความหมายเท่านั้น แต่อาจเป็นตัวเลือกสำหรับถุงน่องหรือถุงน่องแทน.

ภาพเหมือน Calf Tattoo-4

เพื่อให้สามารถทำรอยสักที่เยี่ยมยอดได้คุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจากศิลปินสักคนที่ดี ผล 3D ในการออกแบบแนวตั้งนี้อาจทำได้ยากดังนั้นต้องพูดกับศิลปินก่อน.

แหล่ง

ดอกกุหลาบ and butterfly calf tattoo-37

ในขณะที่ดอกกุหลาบเกี่ยวข้องกับความรักและความหลงใหลผีเสื้อมักเชื่อมโยงกับการเกิดใหม่และการคืนพระชนม์.

แหล่ง

ดอกกุหลาบ calf tattoo for girl-46

รอยสักกุหลาบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มีรูปแบบรอยสักที่ยอดเยี่ยม มันละเอียดอ่อนและแข็งแรงเหมือนผู้หญิงทุกคนที่อยู่ที่นั่น.

ดอกกุหลาบ Calf Tattoo-36

อีกรูปแบบหนึ่งของการออกแบบรอยสักของกุหลาบเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความหลงใหลได้อย่างไร.

แหล่ง

กะโหลกศีรษะ Calf Tattoo-35

คำอธิบายก่อนหน้านี้ของรอยสักกะโหลกศีรษะแสดงด้านสว่างในการออกแบบ อย่างไรก็ตามมันอาจหมายถึงความตายและการสลายตัว ทั้งหมดขึ้นอยู่กับลักษณะของการออกแบบเช่นเดียวกับผู้ชม.

แหล่ง

เสือ Calf Tattoo-6

ป่าและมีพลัง โหดร้ายและสง่างาม เหล่านี้เป็นคำที่สามารถอธิบายเสือ ดังนั้นการได้รอยสักที่น่าอัศจรรย์นี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเชื่อมโยงตัวเองกับเหล่า felines ขนาดใหญ่เหล่านี้.

แหล่ง

ต้นไม้ Calf Tattoo-2

เอเวอร์กรีนสามารถบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของคุณได้ ว่าไม่ว่าความแห้งแล้งและความท้าทายที่รุนแรงจะมาถึงคุณยังคงยืนหยัดได้.

แหล่ง

เผ่า calf tattoo-17

รอยสักชนเผ่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการออกแบบของชนเผ่ามากกว่าภาษา (เมื่อเทียบกับรอยสักของชนเผ่าก่อนหน้านี้) มันแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติปกติในศิลปะชนเผ่าที่สวยงามและซับซ้อน.

แหล่ง

เผ่า calf tattoo-19

การออกแบบรอยสักของชนเผ่าอีกแบบหนึ่งที่คุณสามารถเลือกได้.

แหล่ง

สีน้ำ calf tattoo-11

อาจไม่มีคุณสมบัติที่เป็นของแข็งในการออกแบบนี้ แต่ก็ยังคงเป็นรอยสักที่ยอดเยี่ยมที่มีอยู่ สิ่งที่มีสีอ่อนและจังหวะมาถึงคุณโดยการออกแบบสไตล์น้ำ.

แหล่ง

สีน้ำ compass calf tattoo-40

อีกหนึ่งเข็มทิศที่คุณสามารถเลือกได้ นอกเหนือจากคำแนะนำแล้วรอยสักเข็มทิศเหล่านี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของการป้องกันและโชคลาภ.

แหล่ง

สีน้ำ feather calf tattoo-29

รอยสักลูกวัวขนนกที่เต็มไปด้วยสีสันที่กลายเป็นนกเล็ก ๆ สามารถอธิบายถึงสิ่งหนึ่งที่: เสรีภาพ.

แหล่ง

สีน้ำ flower calf Tattoo-43

ทานตะวันหันหน้าไปทางดวงอาทิตย์ เวลาของวันตราบเท่าที่มีดวงอาทิตย์พวกเขาก็จะเผชิญหน้ากับมัน ในสัญลักษณ์นี้อาจหมายถึงจิตวิญญาณ หรือแน่นอนว่ามันอาจหมายถึงความงามและพลังงาน.

Leave A Comment

97 − 87 =