45 Tattoo Tattoo Ideas จากแรงบันดาลใจ

ป่า forearm tattoo-7

มีภาพลึกลับและสงบเงียบของต้นสน ต้นสนดูนิ่มนวลและดูเหมือนจะดูเหมือนจะแตกง่าย แต่พวกเขาต้องอดทนต่อพายุที่รุนแรงโดยการแกว่งไปแกว่งไปมาด้วยลมที่รุนแรงและในที่สุดก็รอดชีวิตได้.

ป่าเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติแม้กระทั่งก่อนที่คนมีอยู่ เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ซึ่งสิ่งมีชีวิตโบราณใช้เพื่อเรียกที่อยู่อาศัยเหล่านี้ สำหรับพวกเขานี่คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นสัญลักษณ์แห่งชีวิตความเงียบสงบการฟื้นฟูและอื่น ๆ อีกมากมาย ความหมายของมันได้ขยายขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และความหมายเหล่านี้ได้รับการดำเนินการตลอดสมัยใหม่ ป่ายังคงเป็นสัญลักษณ์ของหลายสิ่งหลายอย่างแม้กระทั่งในรอยสัก.

ป่ามีมากมายในชีวิตและความลึกลับและเหมือนกันไปกับสัญลักษณ์ มันอาจหมายถึงหลายสิ่งที่แตกต่างกันในครั้งเดียวหรือมันอาจหมายถึงสิ่งที่ตรงกันข้าม มันอยู่ในอำนาจของศิลปินและคนที่จะได้รับรอยสักเพื่อตัดสินใจว่ามันจะหมายถึงอะไร แม้ชนิดของต้นไม้จะบ่งบอกถึงความหมายที่แตกต่างไปจากต้นไม้ชนิดอื่น คุณสามารถรวมพวกเขาทั้งหมดขึ้นอยู่กับสิ่งที่ข้อความรอยสักของคุณคือ หรือคุณสามารถเพิ่มองค์ประกอบบางอย่างที่จะทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นมากเกินไปดูและมีความหมายลึกของความหมาย.

ป่าและต้นไม้มีมากเช่นเดียวกับชีวิตของเรา เราได้รับประสบการณ์รอบในรูปแบบของความท้าทายและความทรงจำที่มีความสุขแม้ มันอาจจะใกล้เคียงกับฤดูกาลที่ต้นไม้ต้องผ่าน มีฤดูใบไม้ร่วงที่เงียบสงบและสงบเสมอฤดูหนาวที่รุนแรงและตายการเกิดใหม่และความหวังใหม่ของฤดูใบไม้ผลิและความล้ำค่าและความสุขของฤดูร้อน ฤดูยังสามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนความหมายของรอยสักของคุณเพื่อให้คุณสามารถเล่นกับการออกแบบถ้าคุณต้องการที่จะได้รับเรื่องราวที่ดีหลังรอยสักของคุณ.

แต่นอกเหนือจากความหลากหลายของความหมายที่คุณจะได้รับจากภาพเดียวก็ยังมีผลสงบเงียบนี้เมื่อคุณตั้งตาของคุณบนมัน ราวกับว่าเวทมนตร์สามารถส่งคุณไปยังสถานที่นั้นและคุณสามารถค้นหาจิตวิญญาณของคุณเองได้ แน่นอนว่ามีการออกแบบที่ "เข้มกว่า" และทำให้คุณรู้สึกหวาดกลัว แต่สิ่งที่เป็นรูปแบบของการออกแบบที่ทำให้คุณรู้สึก มีความรู้สึกเสมอมาพร้อมกับการมองไปที่มัน ไม่ว่าคุณจะรู้เรื่องเบื้องหลังหรือไม่.

หากคุณมั่นใจแล้ว แต่ไม่ทราบว่าการออกแบบใดดีคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม หากคุณยังไม่มั่นใจ แต่สนใจแน่นอนคุณยังคงถูกที่ถูกต้อง ที่นี่คุณจะได้รับไอเดียที่ดีสำหรับรอยสักในป่าของคุณเร็ว ๆ นี้.

ป่า with birds forearm tattoo-18

ต้นไม้เปลือยมักจะถือว่าน่าขนลุกและเป็น แต่ก็สวยงามในแบบของตัวเอง ในความหมายมันอาจบ่งบอกความเสี่ยงของคุณเป็นมนุษย์.

ป่า forearm tattoo-9

นี่คือภาพของบ้านที่อยู่ตรงกลางของป่า เป็นเรื่องที่เงียบสงบและอาจเป็นวิธีแสดงว่าคุณมีความสงบสุขเท่าไรกับชีวิตและครอบครัวของคุณ.

ป่า sleeve tattoo for man-24

ภาพของป่าอาจเป็นอันตรายได้ แต่มันอุดมสมบูรณ์มากกับต้นไม้ที่ปลูกและด้วยสิ่งนั้นก็อาจจะเต็มไปด้วยชีวิต นอกจากนี้ผล 3D ทำให้ดูดีขึ้น.

ป่า tattoo for girl-2

หญิงยังสามารถไปกับรอยสักป่าและนี่เป็นวิธีที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ที่จะได้รับมันทำ ภูมิทัศน์เล็ก ๆ ของป่าในตอนกลางคืนได้รับการออกแบบเหมือนปลอกแขน.

ป่า and deer tattoo-29

กวางเช่นเดียวกับต้นไม้อาจเป็นสัญลักษณ์สำหรับการเกิดใหม่ นี่เป็นเพียงภาพที่สวยงามและการออกแบบที่คุ้มค่าที่จะฝังอยู่ในผิวของคุณได้ตลอดเวลา.

ป่า and moon forearm tattoo-30

ดวงอาทิตย์มักถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นชายในขณะที่ดวงจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง ถ้าคุณเป็นคนที่ผู้ชายนี่อาจหมายถึงผู้หญิง / ผู้หญิงในชีวิตของคุณ คุณอาจจะเป็นต้นไม้เปลือยที่เริ่มที่จะเติบโตใบและการเจริญเติบโต มันก็หมายความว่าคุณเติบโตไปพร้อมกับความช่วยเหลือของพวกเขา.

สำรอง Camera_nikon F4 2nd Unit

การออกแบบสักรอยสักสำหรับผู้หญิง คราวนี้มีวิวภูเขา มันก็หมายถึงสถานที่ที่พวกเขาต้องการที่จะจำ หรืออาจหมายถึงการเดินทางที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม.

ป่า and mountain tattoo-4

นี่เป็นอีกหนึ่งรอยสักของป่าที่มีภูเขาหิน เป็นการตั้งค่าตามปกติสำหรับป่าและภูเขาและมันอาจทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติแม้ว่าจะเป็นแค่รอยสัก.

ป่า and mountain tattoo-5

รอยสักบนภูเขาและป่าที่มาพร้อมกับคำที่มีชื่อเสียงของอัลโดลีโอโปลด์อาจหมายถึงสิ่งเดียวกัน: การเรียนรู้ที่จะชื่นชมความเชื่อมโยงระหว่างกันของทุกองค์ประกอบในระบบนิเวศน์.

ป่า and mountain tattoo-33

มีอำนาจและมีมนต์ขลัง แน่นอนว่ารอยสักของป่าคืออะไรและควรจะเป็น.

ป่า and mountain tattoo-38

ภูเขาหินอาจจะยากที่จะพิชิต; ป่าอาจจะน่ากลัว แต่คุณสามารถทำได้เพราะคุณแข็งแรงและสามารถเอาชนะความท้าทาย รอยสักนี้อาจเป็นคำเตือนประจำวันของคุณ.

ป่า and mountain with girl tattoo-6

การออกแบบที่สวยงามนี้แสดงให้เห็นหญิงสาวกำลังมองท้องฟ้ายามราตรีกับป่าในระยะไกล อาจถือเรื่องของคุณหรือคุณสามารถปล่อยให้คนอื่นสร้างรูปแบบของความประหลาดใจนี้ได้.

ป่า arm tattoo-33

เอเวอร์กรีนยังคงแข็งแรงไม่ว่าพวกเขาจะต้องผ่านอะไร: หิมะฝนหรือดวงอาทิตย์ เป็นรอยสักที่ลึกซึ้ง แต่มีข้อความที่มีพลังเช่นนี้.

ป่า back tattoo-8

สิ่งที่เกี่ยวกับรอยสักต้นไม้คือคุณสามารถสวมใส่ได้ทุกที่ในร่างกายของคุณ มันอาจจะใหญ่หรือเล็ก แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไร แต่ก็ยังดูน่ากลัว แม้ว่าจะครอบคลุมครึ่งหลังของคุณแบบนี้.

ป่า calf tattoo-22

ส่วนผสมของต้นไม้เปลือยและมีสุขภาพดีสามารถบอกคุณได้ทั้งแข็งแรง แต่เปราะบาง นกถูกมองว่าเป็นรูปแบบเสรีภาพ ภาพโดยทั่วไปสามารถบอกได้ว่าขณะนี้คุณไม่มีความวิตกกังวลเพราะคุณยอมรับทุกส่วนของคุณ.

ป่า forearm tattoo-36

รอยสักที่สวยงามโดดเด่นนี้แสดงให้เห็นถึง silhoutte ของต้นไม้และจากนั้นของสัตว์และคนขี่ม้า นี่เป็นหนึ่งในรูปรอยสักที่คุณจะได้รับไม่ใช่เพราะมีความหมายมากมาย แต่เป็นเพราะมันดูน่าทึ่ง.

ป่า leg tattoo-10

ตอนแรกคุณอาจคิดว่ามันเป็นถุงน่องที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ทันสมัย ดู? รอยสักอาจเป็นส่วนหนึ่งของคำแถลงแฟชั่นของคุณ.

ป่า forearm tattoo-28

จากป่าที่มีชีวิตไปจนถึงคนตายที่น่าขนลุก แม้ในความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงทั้งสองรูปแบบจะสงบเงียบและสามารถแสดงจิตวิญญาณ.

ป่า sleeve tattoo idea-22

เป็นต้นไม้ที่กำลังดิ้นรนท่ามกลางคนที่แห้งแล้ง มันสามารถแสดงการต่อสู้ในชีวิต แต่คุณสามารถอยู่รอดได้ทั้งหมดของมัน นอกจากนี้ยังเป็นภาพขนาดใหญ่ที่แขนดังนั้นจึงเป็นรูปแบบที่สวยงามโดยทั่วไป.

ป่า sleeve tattoo-40

ความมืดและอันตรายที่อาจดูเหมือนต้นไม้เปลือยแสดงความเสี่ยงของใครบางคน แต่ภาพเงาหมอกของต้นไม้ที่แข็งแรงสามารถแสดงให้เห็นว่าคุณมีความแข็งแรงมากเพียงใดโดยยอมรับข้อบกพร่องของคุณ.

ป่า sleeve tattoo-44

สิ่งที่สวยงามด้วยรอยสักของป่าคือคุณสามารถสร้างภาพที่สมบูรณ์ได้ แต่ก็ยังคงดูไม่เป็นระเบียบเหมือนภาพวาดบางอย่าง.

ป่า tattoo for man-26

รอยสักป่ามักจะดูดีเมื่อคุณรู้ว่าอยู่ที่ไหนสักแห่งมีสถานที่ที่มีลักษณะเหมือนกัน คุณสามารถออกแบบป่าที่คุณเคยเป็นมาก่อน.

ป่า tattoo on sleeve-11

เจ้าเสน่ห์ ป่าแห่งนี้ได้สร้างขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อคัดลอกสถานที่จริงที่ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบ.

ป่า tattoo-32

ต้นไม้เป็นองค์ประกอบของโลกที่แข็งแรงไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ต้นไม้อาจเป็นสัญลักษณ์ของคุณและการเดินทางของคุณ ว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคุณก็ยังยืนและเดินอยู่.

ป่า tattoo-39

วงแหวนต้นไม้แสดงให้เห็นว่าต้นไม้มีอายุเท่าไร ดังนั้นการแสดงวงแหวนต้นไม้ที่ระบุถึงต้นที่มีอายุมากขึ้นอาจแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนแก่หรือว่าคุณแข็งแรงพอที่จะเติบโตได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเรื่องราวของคุณเอง.

ป่า tattoo-42

ป่า; ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ที่อุดมสมบูรณ์หรือต้นไม้ที่เปลือยเปล่ามักเป็นเรื่องยากที่จะทำเนื่องจากมีรายละเอียดมากมายที่เกิดขึ้นในการออกแบบ อย่างไรก็ตามหากคุณพบว่าตัวเองเป็นศิลปินสักคนหนึ่งผลงานสุดยอดจะเป็นที่น่าอัศจรรย์เช่นเดียวกับที่นี่.

ป่า tattoo-43

เหล่านี้ประเภทของรอยสักสามารถวางในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของคุณ โดยปกติแล้วจะเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในอ้อมแขนหรือขาขณะที่คุณสามารถสร้างภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด.

ป่า tattoo-45

ใครบอกว่าวินนี่เดอะพูห์เป็นเพียงสำหรับเด็ก ๆ ? การมีรอยสักเป็นการบ่งบอกถึงเด็กภายในของคุณหรืออาจจำบทเรียนที่คุณเรียนรู้จากวรรณกรรมคลาสสิกนี้.

ป่า with birds forearm tattoo for man-41

อีกสถานที่หนึ่งที่คุณสามารถใส่รอยสักป่าอยู่รอบ ๆ แขนของคุณซึ่งจะทำให้คุณสามารถแสดงผลงานชิ้นเอกที่คุณมีได้.

ป่า with birds forearm tattoo-12

เรียนรู้ที่จะเป็นอิสระ แม้ว่าโลกบางครั้งจะไม่เป็นมิตร แต่ก็ยังสามารถสวยงามได้.

ป่า with birds sleee tattoo-13

ยืนสูงและภูมิใจในความสำเร็จของคุณเช่นเดียวกับรอยสักของคุณ มันง่ายมากที่ทำให้รอยสักต้องมี.

ป่า with cat tattoo-16

ป่าที่เป็นนามธรรมภายในการออกแบบรอยสักเป็นเอกลักษณ์และสิ่งที่คุณควรได้รับหากคุณกำลังมองหาการออกแบบรอยสักที่สนุกสนานและสร้างสรรค์.

ป่า with deer tattoo-14

ถ้าคุณคุ้นเคยกับสัญลักษณ์ด้านล่างอาจเป็นสัญลักษณ์ Deathly Hallows จาก Harry Potter ถ้าคุณรู้ว่าแล้วฉันสมมติว่าคุณยังรู้ว่ากวางมีค่ามากสำหรับคู่ของตัวละครในเรื่อง เสมอ.

ป่า with fox tattoo-3

สุนัขจิ้งจอกปกติหมายถึงความฉลาดและสุขภาพจิตที่แข็งแกร่ง ถ้าเป็นเช่นนั้นสิ่งที่คุณอยากแสดงก็คือคุณสามารถเลือกสุนัขจิ้งจอกตัวนี้ได้ในการออกแบบป่า.

ป่า wrist tattoo-19

ดังกล่าวคุณสามารถวางรอยสักของคุณได้ทุกที่ในร่างกาย ที่นี่วางอยู่ในบริเวณข้อมือ แต่ก็มีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับการออกแบบอื่น ๆ แต่ขนาดไม่ได้ลดความงามของภาพเงาของป่า.

ป่าไฟอีกา-blackwork สัก-20

สิ่งที่ดีกับเงาเป็นรูปแบบการสักของคุณคือความรู้สึกของความลึกลับ แม้ว่าคุณจะมีข้อความบางอย่างที่จะบอก แต่การออกแบบจะให้คำแนะนำเท่านั้นไม่ใช่เรื่องทั้งหมด.

ป่าสักแขน-21

เติบโตแม้ว่าโลกจะยาก เข้มแข็งแม้ว่าความท้าทายจะมาถึง นั่นคือสิ่งที่รอยสักนี้อาจหมายถึง หรืออีกครั้งอาจขึ้นอยู่กับคุณและเรื่องราวของคุณเป็นอย่างไร.

สีน้ำ Forest Tattoo on Wtist by Koray-Karagozler-15

รอยยิ้มในป่ามักเป็นภาพเงาและเป็นสีดำสนิท แต่นี่คือการออกแบบที่ผิดปกติด้วยสีน้ำที่มีสไตล์ในยามบ่ายของ pinks และ blues.

foresrt and 3D fox full sleeve tattoo-35

ขึ้นอยู่กับว่าคุณมาจากไหนหมาป่ามีความหมายแตกต่างกัน แต่โดยปกติแล้วมันเป็นสัญญาณของความแข็งแรงและพลัง คุณสามารถเพิ่มรูปแบบป่าของคุณสำหรับรอยสักได้โดยไม่เพียง แต่ให้ข้อความที่ยอดเยี่ยม แต่ยังเป็นดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม.

ป่า and bear tattoo-34

หมีมักเรียกป่าเป็นถิ่นที่อยู่ แต่นั่นอาจไม่ใช่เหตุผลที่คุณต้องเลือกการออกแบบนี้ หมียังเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและความมั่นใจ เกี่ยวกับด้านเทคนิครายละเอียดเกี่ยวกับรอยสักนี้และวิธีการทำมันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง.

ป่า and birds forearm tattoo-37

สิ่งที่ดีกับการออกแบบนี้คือการดูสงบและสะอาดดู แต่รายละเอียดยังคงอยู่ที่นั่นและคุณยังสามารถดูเรื่องที่แฉขึ้น.

ป่า and birds tattoo-17

นกบินไม่ได้เป็นเพียงเพื่อความเป็นอิสระ บางประเทศก็ยังเป็นสัญลักษณ์สำหรับการเติบโตทางจิตวิญญาณ เนื่องจากป่าสดชื่นอาจไม่ไกลจากความจริงที่ว่ามันจะช่วยให้เราเติบโตทางจิตวิญญาณโดยใช้เวลาอยู่ในป่า.

กลางคืน sky and forest tattoo-1

นี่คือการออกแบบรอยสักที่เหนือชั้นและลึกลับที่สะท้อนถึงท้องฟ้ายามค่ำคืนผู้หญิงและป่า.

ป่า and mountain sleeve tattoo-32

ต้นไม้ที่โดดเดี่ยวยืนอยู่หน้าเทือกเขาขรุขระจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณแข็งแรงแม้จะมีปัญหาอยู่ข้างหน้า.

Leave A Comment

14 + = 23