ไอเดียสำหรับห้องนอนซุปเปอร์ฮีโร่สำหรับเด็กชาย

ไอเดียสำหรับห้องนอนซุปเปอร์ฮีโร่สำหรับเด็กชาย

Contents

ตัวอย่างห้องนอนซูเปอร์ฮีโร่ที่เรียบง่าย

ห้องนอนอาจเป็นหนึ่งในห้องที่คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในบ้าน ห้องนอนไม่ได้เป็นเพียงห้องที่เรานอนหลับสบายหรือรู้สึกสบาย ๆ แต่ยังเป็นสถานที่ที่เราสามารถทำเองได้และฝึกความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มความสนุกหรือความว้าเหว่ในชีวิตโดยเฉพาะเด็ก ๆ สำหรับเด็กผู้ชายความสนุกสนานและการเล่นมีความสำคัญมากกว่าการนอนหลับ ห้องนอนสำหรับเด็กผู้ชายสามารถออกแบบเต็มไปด้วยความสนุกสนานเพื่อให้พวกเขาสามารถเล่นและปล่อยให้จินตนาการของพวกเขาบิน.

สีฟ้าเป็นธีมสำหรับห้องนอนของเด็กผู้ชายเสมอ วันนี้ฮีโร่เป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะในหมู่เด็กเล็ก ๆ พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถพูดคุยกับฮีโร่เหล่านี้เมื่อใดก็ตามที่เห็นภาพหรือคุณสมบัติของพวกเขา ในฐานะพ่อแม่เป็นโอกาสที่ดีในการใช้ฮีโร่หรือตัวละครในเกมเพื่อกระตุ้นจินตนาการของเด็กน้อยของคุณ.

วิธีการตกแต่งห้องนอนของเด็กผู้ชายในซูเปอร์ฮีโร่พวกเขา? มีแนวคิดซูเปอร์ฮีโร่หลายแบบที่สามารถใช้งานได้หากคุณสามารถสะดุดเมื่ออยู่บนเน็ต สิ่งที่คุณต้องการคือความคิดสร้างสรรค์และเวลาน้อยมากและห้องซูเปอร์ฮีโร่ของเด็ก ๆ ก็ดีไปกว่านี้ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการวางองค์ประกอบซูเปอร์ฮีโร่ที่แตกต่างกันได้ทั้งจากนาฬิกานาฬิกาผ้าม่านโคมไฟหมอนและผ้าคลุมเตียง คุณยังสามารถใช้หนังสือการ์ตูนในการตกแต่งห้องนอนซูเปอร์ฮีโร่ของคุณ ตัวเลขการกระทำเป็นของเล่นเสริมเช่นเดียวกับของเล่นอื่น ๆ ที่ลูก ๆ ของคุณน่าจะชื่นชอบ จำไว้ว่าให้มีความสนุกสนานในการตกแต่งห้องเหล่านี้และมักจะจำไว้ว่าคุณกำลังทำเพื่อใคร ต้องการแรงบันดาลใจในความคิดห้องนอนซูเปอร์? นี่คือรายการของคอลเลกชัน ฉันแน่ใจว่าเด็ก ๆ ของคุณจะชื่นชมมันมากขึ้นหลังจาก.

ซูเปอร์ฮีโร่ Nursery

เนอสเซอรี่ Superhero

คุณกังวลว่าลูกชายของคุณอาจยังเด็กเกินไปที่จะกลายเป็นแฟนตัวยง? แล้วไม่ต้องกังวลอีกต่อไป นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ชุดรูปแบบ Superhero ในสถานรับเลี้ยงเด็กของเด็กเล็ก ๆ เพียงแค่เพิ่มเตียง Superhero บางและเฟรมแล้วอาจคู่ของเล่นตุ๊กตาที่มีชิ้นส่วนปลอดสารพิษที่เด็กน้อยของคุณอาจกินแล้ว voila! สถานรับเลี้ยงเด็กที่เป็นธีม Superhero Simple.

ซูเปอร์ฮีโร่ Banners

Superhero Banners

ในฐานะที่เป็นเด็กวัยหัดเดินคุณสามารถเริ่มต้นการตกแต่งเพิ่มเติมให้กับห้องเด็กชายเล็ก ๆ ของคุณได้ วิธีการเกี่ยวกับการรับโลโก้ของซูเปอร์ฮีโร่ที่เขาชื่นชอบและวางไว้ในชุดของแบนเนอร์? ป้ายเหล่านี้จะถูกโพสต์ไว้ในหน้าต่างลูกชายของคุณหรือตกแต่งในชั้นวางของแขวน ฉันแน่ใจว่าลูกชายของคุณจะมีความสุขที่ได้เห็นว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของห้องของเขา.

ซูเปอร์ฮีโร่ Bedframe

Superhero Bedframe

ถ้าคุณต้องการที่จะไปเพิ่มเติมเลือกซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบของลูกและมีเตียงที่กำหนดเองในการออกแบบซูเปอร์ฮีโร่ใดก็ตามที่มีอยู่ ในภาพเป็นเตียงที่ขึ้นอยู่กับ Spiderman ฉันเคยเห็นเตียงอื่น ๆ ที่อิงกับฮีโร่คนอื่น ๆ อย่าง Batman และค้างคาวเคลื่อนที่ Superman และแม้แต่ The Avengers.

ซูเปอร์ฮีโร่ Bedsheet & Pillow Cases

เตียงซูเปอร์ฮีโร่และปลอกหมอน

ถ้าคุณคิดว่าเตียงซูเปอร์ฮีโร่อาจจะมากเกินไปสำหรับห้องของลูกชายของคุณแล้ววิธีการเพียงแค่การตกตะกอนสำหรับผ้าคลุมเตียงและหมอนบาง ๆ ของ Superhero แทน? วิธีนี้คุณจะสามารถเปลี่ยนชุดนอนของบุตรของท่านด้วย Superhero ที่แตกต่างกันได้ทุกสัปดาห์ ความเย็นเป็นอย่างไร?

ซูเปอร์ฮีโร่ Hanging Bookshelf

ตู้วางหนังสือซูเปอร์ฮีโร่

ชั้นหนังสือมักจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่น่าเบื่อ แต่ถ้าคุณสามารถรวมซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชื่นชอบเข้าไปในส่วนผสมได้? อย่างไร? นี่คือตัวอย่าง ชั้นวางหนังสือที่แขวนอยู่ในรูปโลโก้ Batman ลองนึกภาพว่าจะมีลักษณะอย่างไรถ้าลูกของคุณชอบ Thor หรือ Capt America บางทีถึงเวลาที่จะออกแบบ Mjolnir หรือโล่สำหรับชั้นวางหนังสือของเขา.

ซูเปอร์ฮีโร่ Storage Boxes

กล่องเก็บ Superhero

คุณรู้หรือไม่ว่าแม้แต่กล่องเก็บของง่ายๆ - กล่องพลาสติกหรือผ้าก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของชุดรูปแบบของซูเปอร์ฮีโร่นี้ หากคุณใช้กล่องกล่องบางกล่องคุณสามารถทาสีหรือห่อไว้ในกระดาษที่มีสีต่างกันก่อนที่จะเพิ่มโลโก้ของฮีโร่ที่คุณโปรดปรานของบุตรชายของคุณ ถ้าคุณจะทำเช่นนี้จะเป็นการกระตุ้นให้เขาหยิบของเล่นกลับมาจากที่ที่พวกเขามาเนื่องจากการออกแบบซูเปอร์ฮีโร่ที่มีสีสัน.

ซูเปอร์ฮีโร่ Open Cabinet

Superhero Open Cabinet

ตู้ที่เรียบง่ายสำหรับแขวนเสื้อผ้าของลูกชายของคุณอาจกลายเป็นซุปเปอร์โดยการวาดภาพซูเปอร์ฮีโร่บางอย่างหรือติดหนังสือการ์ตูนบางเล่มที่ด้านข้าง แต่งตัวให้สนุก.

ซูเปอร์ฮีโร่ Comic Book Decorated Desk & Chair

หนังสือการ์ตูน Superhero Comic Book ตกแต่งและเก้าอี้

แต่ตู้ไม่ได้เป็นชิ้นเดียวของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณสามารถตกแต่งและเปิดซุปเปอร์ ในความเป็นจริงแม้โต๊ะทำงานเล็ก ๆ ของลูกชายของคุณจะกลายเป็นซุปเปอร์โดยคุณติดกาวบางหน้าหนังสือการ์ตูนรอบ เพียงให้แน่ใจว่าแต่ละชิ้นมีความปลอดภัยและการออกแบบของคุณจะไม่สามารถทำลายได้อย่างง่ายดาย.

ซูเปอร์ฮีโร่ Comic Decorated Drawers

ลิ้นชักตกแต่งการ์ตูน Superhero Comic

ลิ้นชักสามารถสนุกและดูดีขึ้นได้โดยการใช้แนวความคิดเดียวกัน ฉันแน่ใจว่าลูกชายของคุณจะรู้สึกตื่นเต้นที่จะไม่เพียง แต่มองไปที่ลิ้นชักของเขา แต่ยังใช้บ่อยๆเช่นกัน.

ซูเปอร์ฮีโร่ Curtains

ผ้าม่าน Superhero

แต่ทำไมต้องหยุดอยู่ที่นี่เมื่อคุณยังสามารถเพิ่มในบางม่านซูเปอร์? นี้แน่นอนจะสดใสวันลูกชายของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้รับการเปลี่ยนแปลงซูเปอร์ฮีโร่ในผ้าม่านทุกสัปดาห์.

ซูเปอร์ฮีโร่ Action Words Comic Display

การแสดงคำพูดของ Superhero Action Comic

ธาร! โอ้โห! BAM! - เพิ่มคำเหล่านี้ลงในเครื่องประดับของคุณ คุณไม่สามารถกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่โดยปราศจากคำพูดเหล่านี้ที่พิมพ์ออกมาในหนังสือการ์ตูนกับคุณได้.

ซูเปอร์ฮีโร่ Ceiling Fan

พัดลมเพดาน Superhero

ถ้าลูกชายของคุณมีพัดลมเพดานคุณสามารถทำโครงการนี้ได้อย่างไร? ทาสีใบพัดแต่ละใบพร้อมกับโลโก้ซูเปอร์ฮีโร่ของบุตรชายของคุณปล่อยให้แห้งและเสียง! คุณมีแฟนเพดานซูเปอร์ฮีโร่แล้ว.

ซูเปอร์ฮีโร่ Frames

เฟรม Superhero

อีกวิธีง่ายๆในการตกแต่งห้องนอนซูเปอร์ฮีโร่ของลูกชายของคุณคือการเลือกฮีโร่ที่เขาโปรดปรานและวางภาพประกอบของพวกเขาในกรอบรูปและวางพวกเขาไว้บนผนังห้องนอนของเขา แน่นอนว่าเป็นความคิดสุดยอดจริงๆ!

ซูเปอร์ฮีโร่ Comic Decorated Musical Instrument

เครื่องดนตรีเครื่องดนตรีการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่

ถ้าลูกชายของคุณชอบเครื่องดนตรีและพวกเขาดูไม่ดีเท่าที่เคยมีให้ลองให้ชีวิตใหม่ด้วยการติดกาวหน้าหนังสือการ์ตูนและทำให้สามารถใช้งานได้อีกครั้ง ด้วยวิธีนี้ลูกของคุณจะเริ่มเล่นดนตรีอีกครั้ง.

ซูเปอร์ฮีโร่ Logo Painted Table & Chairs

ถ้าคุณไม่พอใจกับการติดกาวหน้าหนังสือการ์ตูนลงในเฟอร์นิเจอร์ของคุณแล้วทำไมไม่วาดภาพ พิจารณาโครงการนี้ด้วยตัวคุณเอง หากคุณไม่พอใจกับการวาดภาพโดยไม่มีคำแนะนำให้ใช้โครงแบบก่อนทาสี นี้จะรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับผลดีไม่ว่าสิ่งที่.

ซูเปอร์ฮีโร่ Logo Painted Drawers

ลิ้นชักระบายสี Superhero

นี่คือภาพของลิ้นชักบางส่วนที่วาดโดยใช้กระดาษเขียนลายฉลุ ใครบอกว่าการออกแบบที่เรียบง่ายน่าเบื่อ? พวกเขาไม่ดูดี?

ซูเปอร์ฮีโร่ Logo Silhouette Frames

กรอบรูปโลโก้ซูเปอร์ฮีโร่

ถ้าคุณต้องการวิธีการที่ง่ายกว่าภาพซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณจะแขวนอยู่บนผนังของเขาแทนที่จะได้รับภาพประกอบที่มีสีสันให้ภาพเงาของพวกเขาด้วยสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เพิ่มเข้าไปในส่วนผสม นี้เป็นสิ่งที่ดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กที่มีอายุมากกว่าเพราะมันจะไม่อึดอัดใจสำหรับพวกเขาที่จะทำให้ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเข้าถึงวัยรุ่นของพวกเขา.

ซูเปอร์ฮีโร่ Masks & Costumes

มาสก์และเครื่องแต่งกาย Superhero

ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้เสียเด็กของคุณแล้วซื้อเขาบางหน้ากากซูเปอร์และเครื่องแต่งกายและแขวนไว้ในส่วนหนึ่งของห้องของเขา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเด็ก ๆ สามารถเข้าถึงได้เพื่อให้เขาสามารถรับของขวัญซูเปอร์ฮีโร่ของคุณได้มากขึ้น.

ซูเปอร์ฮีโร่ Comic Decorated Name

ชื่อของการ์ตูน Superhero Comic

นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของโครงการที่ทำเอง ซื้อหรือตัดผมบางส่วนของชื่อบุตรชายของคุณและห่อไว้ด้วยหนังสือการ์ตูนบางเล่ม ให้พวกเขาแห้งและแสดงในส่วนหนึ่งของห้องลูกชายของคุณ เลือกตัวหนาหนาซึ่งจะง่ายสำหรับคุณในการห่อ.

ซูเปอร์ฮีโร่ Novelty Captain America Shield Lamp

ความแปลกใหม่ของ Superhero Captain America Shield Lamp

โคมไฟเป็นเรื่องปกติธรรมดาในห้องนอน แต่ถ้าคุณต้องการให้ห้องนอนซูเปอร์ฮีโร่ของลูกชายของคุณโดดเด่นแล้วลองซื้อการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับโคมไฟของเขา นี่คือตัวอย่างของการออกแบบโคมไฟที่ไม่เหมือนใครสตีฟโรเจอร์สก. โล่ของกัปตันอเมริกา.

ซูเปอร์ฮีโร่ Novelty Lamps

โคมไฟแปลกใหม่ Superhero

ถ้าคุณต้องการการออกแบบหลอดไฟที่แตกต่างกันวิธีการเกี่ยวกับการซื้อเหล่านี้แทน? มันก็เหมือนกับการมีของเล่นและโคมไฟอยู่ด้วย เหมาะสำหรับแฟน ๆ ทุกยุคทุกสมัย.

ซูเปอร์ฮีโร่ Pillows

หมอน Superhero

หมอนสามารถสนุกเกินไป หากคุณไม่สามารถจะซื้อหมอนซูเปอร์ฮีโร่ราคาแพงได้แล้วคุณจะทำหมอนอิงซูเปอร์ฮีโร่ได้อย่างไร? รูปทรงซูเปอร์ฮีโร่แบบธรรมดาไม่ใช่ตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับปลอกหมอน D.I.Y ของคุณ.

ซูเปอร์ฮีโร่ Quilt

ผ้าห่ม Superhero

ถ้าคุณมีความคิดสร้างสรรค์และดีในการตัดเย็บนี่เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ D.I.Y ทำให้ลูกชายของคุณประหลาดใจกับผ้าห่มซูเปอร์ฮีโร่ในฤดูหนาวนี้ ฉันแน่ใจว่าลูกชายของคุณจะขอบคุณนอกจากนี้ในห้องซูเปอร์ฮีโร่ของเขา มันไม่ได้เป็นเพียงความสะดวกสบายก็ยังเป็นที่นิยม เขาต้องการอะไรอีก?

ง่าย Superhero Theme Room

ห้องธีม Superhero Simple

ถ้าคุณคิดว่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel และ DC มีมากเกินไปและคุณต้องการลองสิ่งที่แตกต่างออกไปจากนั้นไปที่ห้องซูเปอร์ฮีโร่ง่ายๆแทน ห้องนี้ประกอบด้วยอาคารที่ทาสีบนผนังห้องนอนและหมวกและหน้ากากทุกแห่ง.

ซูเปอร์ฮีโร่ Comic Decorated Bedroom Wall

กำแพงห้องนอนตกแต่งด้วยการ์ตูน Superhero Comic

คุณรู้ไหมว่าคุณยังสามารถใช้หนังสือการ์ตูนในผนังห้องนอนของบุตรได้หรือไม่? จริงๆแล้วถ้าคุณไม่ต้องการให้คอลเลกชันหนังสือการ์ตูนของคุณถูกนำมาใช้สำหรับโครงการ D.I.Y นี้แล้วเพียงแค่พิมพ์บางส่วนของมันวาวและกาวไว้ในผนังห้องนอนของลูกชาย ยิ่งมีสีสันมากขึ้นเท่านั้น.

ซูเปอร์ฮีโร่ Painted Bedroom Wall

กำแพงห้องนอนทาสี Superhero

หากไม่ต้องการใช้เงินมหาศาลในการตกแต่งห้องซูเปอร์ฮีโร่ของลูกชายของคุณแล้วจะมีห้องนอนที่วาดด้วยฮีโร่ที่เขาโปรดปรานแทนได้อย่างไร ด้วยวิธีนี้คุณสามารถใช้เครื่องประดับธรรมดาและสำเนียงซูเปอร์ฮีโร่เพียงไม่กี่ที่นี่และที่นั่น.

ซูเปอร์ฮีโร่ Silhouette Painting Bedroom Wall

ผนังห้องนอน Superhero Silhouette

ถ้าคุณต้องการผนังห้องนอนแบบเรียบง่ายให้ไปหาเงาของฮีโร่แทน คุณสามารถใช้ลายฉลุสำหรับการออกแบบประเภทนี้ได้ทำให้ทุกคนสามารถทำได้โดยง่ายด้วยตัวเอง.

ซูเปอร์ฮีโร่ Wall Clock

นาฬิกาแขวน Superhero

ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาปลุกหรือนาฬิกาแขวนห้องซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องการ ไปที่เหมาะที่สุดสำหรับห้องนอนซูเปอร์ฮีโร่ของเด็ก.

ซูเปอร์ฮีโร่ Framed Quotes

คำคมกรอบรูป Superhero

แต่นายแบทแมน, ซูเปอร์แมน, คนเหล็ก, กัปตันอเมริกาและฮีโร่คนอื่น ๆ ไม่ใช่คนเดียวที่คุณควรใส่ไว้ในห้องลูกชายของคุณเพื่อเป็นเครื่องประดับคุณยังสามารถเพิ่มคำพูดสำหรับฮีโร่ได้ บอกกับลูกว่าซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่น ๆ ทำเช่นนี้เสมอและควรทำเช่นเดียวกัน แรงจูงใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับบางสิ่งบางอย่างสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่.

ซูเปอร์ฮีโร่ Framed Reminders

คำเตือนกรอบรูป Superhero

สุดท้ายการแจ้งเตือนสองครั้งไม่เคยทำร้ายใคร จากคำพูดของซูเปอร์ฮีโร่มาพร้อมกับการแจ้งเตือน นี้จะรับประกันได้ว่าแม้ว่าคุณจะไม่ได้ดูแลลูก ๆ ของคุณอยู่ตลอดเวลา แต่พวกเขาก็จะยังคงเชื่อฟังซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณเรียกว่าเพราะพวกเขารู้ว่าถ้าซูเปอร์ฮีโร่ทำพวกเขา.

Leave A Comment

− 3 = 1