35 สัญลักษณ์หัวใจสร้างสรรค์ DIY

ร่วมสมัย rustic Christmas from Next UK

ตุ๊กตาไม้ที่สร้างแรงบันดาลใจจากไม้ใช้กิ่งในการสร้างสัญลักษณ์ สายไฟและเชือกใช้เพื่อยึดรูปร่างและรายละเอียดที่ซับซ้อนและทับซ้อนกันภายในหัวใจ.

แสดงสิ่งที่คุณรู้สึกอย่างแท้จริงด้วยหัวใจ

แม้สถานที่ที่สกปรกสามารถดูน่าตื่นเต้นมากเมื่อคุณมีจำนวนเงินที่เหมาะสมของจินตนาการและความทุ่มเทในการทำและเสร็จสิ้นงานฝีมือ เมื่อตกแต่งบ้านหรือห้องของคุณสิ่งสำคัญคือคุณไม่ใช่ทาสที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า คุณเห็นห้องที่ว่างเปล่าและคุณคิดว่าไม่มีอะไรที่สามารถปรับปรุงได้ยกเว้นการปรับปรุงใหม่หรือซื้อของที่มีราคาแพงมากเพื่อปกปิด "ความว่างเปล่า"

เมื่อคุณมีความคิดสร้างสรรค์พอที่คุณสามารถหาสิ่งต่างๆรอบ ๆ บ้านหรือสิ่งที่คุณสามารถซื้อได้อย่างถูกและสร้างขึ้นใหม่ในชิ้นงานศิลปะที่งดงามซึ่งสามารถทำให้ทุกชนิดหรือบ้านหรือห้องที่คุณอยู่.

ในบรรดาการออกแบบที่นิยมมากขึ้นคือรูปร่างของหัวใจ หัวใจทำให้คุณรู้สึกประทับใจในการแสดงความรักความรู้สึกความห่วงใยและอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าคุณต้องการสร้างสัญลักษณ์ของหัวใจสำหรับบ้านห้องของคุณหรือแม้กระทั่งในโอกาสพิเศษเช่นวันครบรอบวันวาเลนไทน์และวันเกิดคุณสามารถทำเช่นนั้นได้ด้วยการทำด้วยตัวคุณเองทำด้วยตัวคุณเอง!

ไอคอน DIY heart

ก่อนที่คุณจะได้วัสดุทั้งหมดและหลีกเลี่ยงการเสียเวลาคุณควรวางแผนล่วงหน้า รู้ว่าสิ่งที่ประเภทของสัญลักษณ์ที่คุณต้องการสร้างงานฝีมือ คุณกำลังหาหัวใจกระดาษ? หัวใจทำจาก legos? คุณต้องการที่จะทำให้ไม้รูปหัวใจ, โคมไฟหรือลูกปัด? ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุด! รู้สึกอิสระพอที่จะคิดได้จนกว่าจะถึงขีด จำกัด ของจินตนาการของคุณ.

หลังจากตัดสินใจว่าคุณจะทำแบบใดรูปหัวใจแล้วลองศึกษาวิธีที่คุณสามารถสร้างด้วยตัวคุณเองได้ มีบางอย่างที่เป็นส่วนตัวเมื่อคุณทำงานฝีมือด้วยตัวคุณเองและนี่ไม่ใช่แค่ทำให้คุณใช้น้ำผลไม้สร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการสละเวลา คุณสามารถยืมหนังสือจากร้านหนังสือในพื้นที่ของคุณเพื่อหาวิธีง่ายๆในการสร้างสัญลักษณ์รูปหัวใจหรือคุณยังสามารถไปออนไลน์และค้นหาหลายร้อยบล็อกที่สามารถให้คำแนะนำที่คุณต้องการ.

เมื่อคุณลดลงแล้วคุณสามารถดำเนินการเตรียมวัสดุของคุณได้ ขอแนะนำให้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณมีอยู่ในบ้านของคุณ แต่สำหรับชิ้นพิเศษบางชิ้นคุณสามารถหาซื้อได้อย่างพิถีพิถันใส่ไว้ด้วยกันเพื่อสร้างสัญลักษณ์ของหัวใจ ในกรณีอื่น ๆ ผู้คนเก็บวัสดุที่พวกเขาต้องการในช่วงเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายสองเท่าของจำนวนเงิน ตัวอย่างเช่นฝาขวดหรือม้วนส้วมว่างเปล่า.

ไม่ว่างานฝีมือที่คุณคิดจะทำแค่ต้องแน่ใจว่าคุณสามารถใช้เวลาได้อย่างเพียงพอและทำวิจัยอย่างละเอียดก่อนที่จะเริ่มต้น คุณยังสามารถสร้างงานฝีมือสัญลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับครอบครัวและเพื่อนของคุณและเปิดโครงการหัตถกรรมในช่วงเวลาที่สนุกสนานพันธะ ไม่เพียง แต่คุณจะทำให้สถานที่ของคุณสวยและน่าสนใจ แต่คุณยังได้รับการใช้จ่ายวันกับคนที่คุณรักโดยไม่ต้องใช้จ่ายมากจนออกไป มีความคิดสร้างสรรค์; ทำให้ดีที่สุดในสิ่งที่คุณมี.

เศษไม้ที่ลอยไป Heart

งานหัตถกรรมรูปหัวใจที่ได้แรงบันดาลใจจากไม้อีกชิ้นหนึ่งที่ดูเรียบง่ายและน่าสนใจ สามารถตกแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผนังหรือสามารถทำเป็นกรอบสำหรับรูปถ่ายของคุณได้.

ยิปซี DREAM Love Heart Wreath Peace Dream Catcher

ตุ๊กตาหัวใจที่เป็นแรงบันดาลใจจากต้นแบบใช้กิ่งไม้บางและหนาเพื่อสร้างหัวใจที่เจียมเนื้อเจียมตัว เชือกใช้เพื่อยึดกิ่งไม้ไว้ด้วยกันและให้หัวใจประดับประดาด้วยลูกไม้สีสันสดใสหลายดอก.

35 สัญลักษณ์หัวใจสร้างสรรค์ DIY

ดูเรียบง่ายและสะอาดมากเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและโคมไฟแรงบันดาลใจจากหัวใจดูสวยงามเพียง คำว่ารักที่คุณแกะสลักไว้ในหัวใจเพียงแค่ให้ความรู้สึกลึก ๆ ขึ้นกับความหมายที่สัญลักษณ์ของหัวใจแนะนำ.

3D Butterfly Wall Art in Rainbow Colors, Rainbow Theme Decor for Nursery Kid's Room, Modern Nursery Ar

การจับแพะชนแกะที่น่าอัศจรรย์ของผีเสื้อกระดาษเกิดขึ้นเป็นรูปหัวใจ การรวมสีของรุ้งให้ความรู้สึกของความเป็นอิสระในความรักและความเสมอภาค ผีเสื้อยังดูราวกับว่าพวกเขากำลังระเบิดออกมาจากด้านข้างของหัวใจไปสู่เสรีภาพในการแสดงออก.

ที่น่าอัศจรรย์ใจ Genius DIY Ideas

มีความคิดสร้างสรรค์และมีจุดประสงค์สองประการ สัญลักษณ์ของหัวใจนี้น่าอัศจรรย์รวบรวมชุดของหน้าจากหนังสือและรวบรวมไว้ด้วยกันเพื่อสร้างหนังสือมินิรูปหัวใจ ดูน่ารักและมีหลายความคิดใส่ลงไป.

ลูกปัด Wire Heart, Blue and Green Wire Wrapped Ornament

ช่างฝีมือรูปหัวใจที่แยบยลและสร้างสรรค์ รายการนี้เป็นสิ่งที่คุณสามารถหาได้ง่ายในบ้านเช่นสายไฟและลูกปัด นอกจากนี้คุณยังสามารถโพลล์ได้ด้วยการใช้ลูกปัดราคาถูกที่คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าใกล้ ๆ.

DIY - Letter Canvas Tutorial using wood letters

การพิมพ์ตัวอักษรที่เรียบง่ายและลวงเกือบจะเล่นด้วยเงาและคำสะกดความรักเพื่อสร้างภาพลวงตาของหัวใจ การพิมพ์ดีดอื่น ๆ บนผืนผ้าใบแสดงอารมณ์ความรักและความเสน่หา คำพูดที่แตกต่างจากตัวพิมพ์เล็กไปจนถึงตัวอักษรเล็ก ๆ เพื่อเน้นย้ำถึงน้ำหนักของอารมณ์ที่เขียนขึ้นบนพื้นหลังเกือบจะมองไม่เห็นซึ่งเก็บไว้ด้วยกัน.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เป็นสัญลักษณ์ของหัวใจโดยใช้สายไฟและวัสดุอื่น ๆ สายสีเทาที่แตกต่างจากขนาดบางและหนาได้รับการรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างหัวใจ เพื่อสิ้นสุดผลริบบิ้นจะผูกติดกับด้านบนและนกยืนอยู่ด้านบนของกิ่งไม้ที่มีผลเบอร์รี่.

DIY Giant Geometric Wall Heart

สัญลักษณ์หัวใจโดยใช้ศิลปะการพับกระดาษ เป็นวิธีที่แปลกตาและเป็นศิลปะในการสร้างสัญลักษณ์แห่งหัวใจและเรียนรู้ได้ง่ายมาก คุณสามารถทำมากกว่าหนึ่งอย่างในเวลาอันสั้น.

DIY Heart of Hope Dreamcatcher

สัญลักษณ์ของหัวใจที่เล่นตามโครงกระดูกวงกลมและสร้างรูปหัวใจภายในด้วยเส้นด้ายและลูกปัด การออกแบบเพิ่มเติมเช่นใบไม้เปลือกหอยและรูปหัวใจขนาดเล็กจะห้อยลงล่างเพื่อให้ได้ผล.

DIY heart

หัวใจรูปไม้ที่ได้รับการจัดและรวมเข้าไว้ด้วยกันเช่นลมตีระฆัง ทำให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นอายของบ้านพร้อมชายหาดที่ลมสามารถเต้นได้.

DIY Puzzle Heart

จิ๊กซอว์ปริศนารูปหัวใจ ชิ้นขี้เล่นและน่าสนใจเป็นชิ้นส่วนปริศนาทับซ้อนกันซึ่งกันและกันเพื่อสร้างชั้นของรูปร่างของหัวใจซึ่งเป็นเอกลักษณ์และน่ารักที่จะมองไปที่.

เนื้อไม้ Heart

สัญลักษณ์รูปไม้ที่ดูน่ารัก มีตะขอเล็ก ๆ เล็ก ๆ ติดอยู่ที่ด้านบนของหัวใจไม้เพื่อให้เชือกสามารถผ่านไปได้ง่ายและแขวนไว้บนผนังหรือประตูของคุณ กลุ่มดอกไม้สวย ๆ ที่ถูกมัดด้วยริบบิ้นก็ได้รับการเพิ่มผล.

DIY string heart

หัวใจทำจากด้าย ค่อนข้างสลับซับซ้อนและต้องใช้จินตนาการและความอดทนที่จะเสร็จสิ้น อย่างไรก็ตามผลที่ได้คือยอดเยี่ยมและจะให้ความหมายใหม่ในการสร้างสัญลักษณ์ของหัวใจโดยใช้วัสดุที่เป็นเอกลักษณ์.

DIY Wine Cork Heart

หลังจากที่ดื่มแล้วคุณอาจจะโยนขวดไวน์ออกจากขวด แต่ชิ้นนี้อาจเปลี่ยนความคิดของคุณ การใช้ corks และวาดภาพด้วยสีที่เหมาะสมคุณสามารถจัดรูปแบบสัญลักษณ์หัวใจเพื่อใช้สำหรับโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ.

eee2926fe1aec600baedcbcf40c51759

พูดคุยเกี่ยวกับการระเบิดของสี ดินสอสีนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับงานหัตถศิลป์รูปทรงที่สวยงามและน่าหลงใหล รวบรวมกล่องดินสอสีของคุณและจัดเรียงให้เป็นสีไล่ระดับสีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์.

ที่แขวนอยู่ Rainbow Hearts - A Colorful Felt Decorative Garland

อาจเป็นของตกแต่งรูปหัวใจที่ง่ายและสวยงามที่สุด คุณสามารถใช้ผ้าที่มีสีสันเพื่อทำให้หัวใจดูน่าสนใจและดูน่าสนใจยิ่งขึ้นจากระยะไกล รูปทรงของหัวใจที่เรียบง่ายและเป็นศิลปะ.

ที่แขวนอยู่ Wire Lace Heart by Rebeccavintageliving on Etsy

งานฝีมือรูปหัวใจที่หรูหราและสลับซับซ้อน ใส่ทักษะการถักที่ดีที่สุดของคุณและพยายามสร้างรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมในกรอบสีขาวในขณะที่ใช้สีที่คุณชื่นชอบ.

หัวใจ flow in the melody– DIY Wall Decor

ใครบอกว่าหัวใจของกระดาษไม่ได้หมายความว่าจะเป็นนิรันดร์? ชุดของหัวใจกระดาษสีขาวที่มีหัวใจสีแดงโดดเด่นอยู่ตรงกลางหมายถึงความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยความรักในเวลาเดียวกันให้ภาพลวงตาของการลอยตัวออกจากผนัง.

หัวใจ lamp with rope lights and pallet

ไฟคริสต์มาสจัดไว้ให้เป็นรูปหัวใจ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนหรือแม้แต่ช่วงวาเลนไทน์ ในเวลาที่จะให้ประกายความรักนั้น.

หัวใจ paper cut

รูปหัวใจที่น่ารักและสลับซับซ้อนตัดออกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมภายใน คุณสามารถมองเห็นดอกไม้เฟิร์นและใบไม้ประดับประดารูปร่างค่อนข้างขาวและเรียบของรูปร่าง.

หัวใจ wreath

พวงหรีดรูปหัวใจเหมาะสำหรับประดับเจ้าหญิงของคุณบนศีรษะด้วย ดอกไม้สีขาวไปได้ดีกับรูปลักษณ์บริสุทธิ์โดยรวมของมงกุฎเช่นเดียวกับการตั้งค่าอย่างชาญฉลาดศิลปินของใบและเถาวัลย์.

ลีลล์ white

พวงหรีดหัวใจอื่น ๆ ลบดอกไม้และการรวมองุ่นและกิ่งไม้ขนาดเล็กขึ้นเพื่อสร้างรูปหัวใจ สีซีดจางของพวงหรีดให้รูปลักษณ์ของฤดูหนาว.

ความรัก the hollowed out pieces of log for candle holders

ชิ้นที่มองไม่เห็นที่น่ารักของบันทึกที่มีลึกหนาบางตัดรูปหัวใจที่ด้านข้าง เหมาะสำหรับใส่เทียนและให้แสงรูปหัวใจสวย ๆ จากระยะไกล.

กระดาษ Heart

คุณเคยสงสัยไหมว่าคุณควรทำอย่างไรกับหนังสือเก่าของคุณ? การโยนทิ้งอาจพิสูจน์ให้สิ้นเปลืองดังนั้นทำไมไม่จัดให้เป็นงานฝีมือรูปหัวใจเช่นนี้ สมบูรณ์แบบและเรียบง่ายง่ายมากที่จะทำเช่นกัน.

กระดาษ hearts.

กระดาษสีแดงสำหรับหัวใจ ที่คุณสามารถดูทำให้หัวใจดูเหมือน 3D เหมือนจากผนังเป็นงานที่ง่ายมาก จัดเรียงไว้บนผนังราวกับว่าลอยอยู่ในอากาศหรือระเบิดจากที่ใดก็ได้.

เชือก art heart

รูปหัวใจสัญลักษณ์รูปดอกไม้ที่ใช้กระดาษ กระดาษสีขาวได้รับการพับเก็บและจัดวางไว้เหมือนกันเพื่อสร้างห่วงหัวใจ.

มีสีเขียวขุ่น bedroom with heart shaped headboard made out of picture frames

กรอบรูปหัวใจ สวยง่ายที่จะทำ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือยอดเยี่ยม จัดเรียงภาพขาวดำหรือแม้แต่ซีเปียจากภาพถ่ายที่มีแรงบันดาลใจมาวางไว้ในกรอบและเรียบง่ายจัดให้เป็นรูปหัวใจ.

กิ่งก้าน heart

รูปหัวใจที่เรียบง่าย แต่มองโบราณที่ต้องการทำจากกิ่งไม้และพืช มีลักษณะเป็นตัวตนและสิ่งที่ดีที่สุดคือคุณสามารถหาวัสดุที่ใช้ในสนามหลังบ้านของคุณเองได้ฟรี.

VALENTINE WREATH, Door Wreaths - You Have My Heart - Personalized Decor

พวงหรีดขนาดใหญ่และยินดีต้อนรับสู่ประตูจัดให้เป็นสัญลักษณ์ของหัวใจ ผลเบอร์รี่และกระดาษทิชชูรูปหัวใจที่ยื่นออกมาจากกิ่งจะสมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสวาเลนไทน์.

วาเลนไทน์ Day

หัวใจที่ดูน่ารักที่ทำออกมาจากหัวใจ คุณสามารถใช้กระดาษขาวธรรมดาตัดลึกสำหรับสัญลักษณ์นี้หัตถกรรมหัวใจและเพียงจัดให้รูปหัวใจบนพื้นหลังตัดกัน.

ขาว rustic Christmas from Next UK

กิ่งไม้ขาวจัดเป็นหัวใจ พวงหรีดกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านในประเทศของคุณและดูอบอุ่นเป็นธรรม มันดูเพรียวบางสะอาดและดูเรียบง่าย แต่ดูสะดุดตา.

ไวน์ Cork Heart Wall Decor - Two Intertwined Hearts - Wedding, Anniversary

เพิ่มเติมจาก corks! ลูกกรงได้รับการจัดให้เป็นหัวใจที่รวบรวมกันและกัน สวยและดูน่าสนใจ.

ไวน์ Cork Red Heart Wall Hanging

กลุ่มของ corks red tipped corks ขึ้นหัวใจ valentine ขันเกล็ดเหล่านี้ลงบนผนังของคุณเนื่องจากรูปหัวใจขนาดใหญ่หรือเล็กเพียงในเวลาสำหรับการเฉลิมฉลองวาเลนไทน์ของคุณ.

ลวด and Stone Heart

หัวใจหินคำได้รับความหมายใหม่; ดีกว่ามาก คุณสามารถทำสิ่งนี้ด้วยความช่วยเหลือของกรอบรูปหัวใจที่ทำจากสายไฟเพื่อให้คุณสามารถเก็บก้อนหินไว้ด้านในได้อย่างง่ายดาย.

Leave A Comment

+ 76 = 83